Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Mon Sep 25, 2017 3:42 pm

myhanh1711
myhanh1711
myhanh1711

Member

Sáng ngày 14/9/2017, Lễ Khai giảng Năm học mới 2017 - 2018 và Chào đón Tân sinh viên khóa 23 của Đại học Duy Tân đã diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng tại Nhà hát Trưng Vương - Tp. Đà Nẵng với sự tham gia của các khách mời, lãnh đạo nhà trường cùng đông đảo giảng viên và tân sinh viên.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu tại Lễ Khai giảng
Tại Lễ Khai giảng, Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu đầy tâm huyết về thành tựu và mục tiêu tương lai của nhà trường: "Hôm nay, Đại học Duy Tân long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho sinh viên khóa 23, đồng nghĩa với việc chúng ta đã đi qua một chặng đường dài 23 năm. Từ thời điểm mới lập trường cho đến hiện tại, Duy Tân đã có những bước đi thành công trong hợp tác quốc tế, nâng cao chất lượng đào tạo để thu hút số lượng sinh viên theo học ngày càng tăng. Khó có sự tạo dựng nào trên cuộc đời này không bắt nguồn từ những giấc mơ, giống như những ngọn tháp cao lớn phải được xây dựng từ chân đế vững chãi. Khát vọng của Duy Tân trong thời gian tới là góp mặt trong bảng xếp hạng của thế giới, vươn mình ra biển lớn để chinh phục những đỉnh cao tri thức mới. Cụ thể, Đại học Duy Tân sẽ tiếp tục kiểm định ngành theo các chuẩn quốc gia và quốc tế như ABET, ACBSP và VNWTO; đồng thời mục tiêu đến năm 2022, trường phấn đấu nằm trong Top 300 trường ĐH của châu Á - theo xếp hạng của Time Higher Education. Sẽ còn những lộ trình gian nan để đi tới đích nhưng tôi tin rằng, bằng khát vọng và nỗ lực không ngừng nghỉ, những đỉnh cao vinh quang đang đón đợi chúng ta ở phía trước!".

Trong 23 năm qua, Đại học Duy Tân đã tự chủ toàn diện để tạo dựng cơ ngơi, nâng cao chất lượng mọi hoạt động, đón đầu những xu hướng tiên tiến về giáo dục trên thế giới, có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Ngoài những chương trình đào tạo nội địa chất lượng, Đại học Duy Tân tiếp tục đẩy mạnh các chương trình Hợp tác Quốc tế với nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Nhiều chương trình Tiên tiến, Du học Nước ngoài và Du học Tại chỗ chất lượng của Đại học Duy Tân đã tạo dựng uy tín trong lòng nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh, trong số đó có: Chương trình CMU (Hợp tác với Đại học Carnegie Mellon - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ), Chương trình PSU (Hợp tác với Đại học Penn State-1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ), Chương trình CSU (Hợp tác với Đại học Bang California ở Fullerton - trường lớn nhất hệ thống Đại học Bang California cùng Cal Poly, San Luis Obispo - 1 trong 5 trường hàng đầu Mỹ về đào tạo ngành Kiến trúc - Xây dựng).
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Bệnh viện Trung ương Huế
Với nhiều điểm mạnh đáng ghi nhận trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu, ngày 20/2/2017, Đại học Duy Tân đã đón nhận Chứng nhận Kiểm định Chất lượng Giáo dục do Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục cấp. Thời gian tới, Đại học Duy Tân tiếp tục kiểm định ngành theo các chuẩn quốc gia và quốc tế như ABET, ACBSP và VNWTO; đồng thời mục tiêu đến năm 2022, trường phấn đấu nằm trong Top 300 trường ĐH của châu Á (theo xếp hạng của Time Higher Education).

Năm học 2016-2017, Đại học Duy Tân đã tiếp tục hợp tác với các đại học lớn của Mỹ để triển khai các Chương trình Tiên tiến, Chương trình Du học Tại chỗ nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cho sinh viên. Tiêu biểu trong số đó có hợp tác với Đại học Keuka đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh; hợp tác với Đại học Troy để đào tạo Quản trị Du lịch & Khách sạn và Công nghệ Thông tin; hợp tác với Đại học Purdue để triển khai Chương trình Tiên tiến Điện - Điện tử và Cơ Điện tử…

Cũng trong buổi lễ, Đại học Duy Tân đã ký kết hợp tác với Bệnh viện Trung ương Huế nhằm mở thêm một kênh tiếp nhận sinh viên Đại học Y khoa và học viên Sau Đại học của ngành Điều dưỡng và Dược Đại học Duy Tân đến thực tập tại Bệnh viện Trung ương Huế. Cùng với sự phối hợp của các bệnh viện lớn trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam, đây là những chỗ dựa chắc chắn để sinh viên Y Dược Đại học Duy Tân có thêm cơ sở thực hành chất lượng cao, nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo của nhà trường.
[You must be registered and logged in to see this image.]
TS. Lê Nguyên Bảo - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân trao Giấy khen và Phần thưởng cho các sinh viên đạt Giải thưởng cao tại các cuộc thi trong nước và quốc tế
Ngay tại Lễ Khai giảng, Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân đã trao tặng Giấy khen và máy tính xách tay cho 5 sinh viên đỗ đỗ Thủ khoa trong khóa tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2017 vào Trường Đại học Duy Tân cùng những phần thưởng giá trị cho 11 sinh viên đạt điểm cao trong kỳ tuyển sinh vừa qua.

Ngoài ra, Đại học Duy Tân đã trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên Lê Đình Nhật Khánh - Giải Vô địch Cuộc thi quốc tế CDIO Academy 2017 tại Canada, 2 sinh viên Nguyễn Công Tín và Nguyễn Thị Thanh - Giải Nhất Cuộc thi toàn quốc Go Green in the City 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh, 2 sinh viên Trần Công Minh và Hoàng Yến - Giải Ba Cuộc thi toàn quốc Go Green in the City 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhằm chắp cánh cho ước mơ của những bạn trẻ đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước, Hội đồng Quản trị Trường Đại học Duy Tân quyết định cấp học bổng toàn phần (toàn khóa học) cho 4 bạn sinh viên khuyết tật (nhiễm chất độc màu da cam) và khiếm thị học tại trường Đại học Duy Tân.
Sinh viên Lê Thị Thu Ngân (ngành Quản trị Du lịch Khách sạn Chương Đại học Troy, Mỹ tại Đại học Duy Tân) - Thủ khoa đầu vào của Đại học Duy Tân năm 2017 chia sẻ: “Em nhận thấy lựa chọn theo học tại Đại học Duy Tân là một quyết định đúng đắn cho hành trình học tập và nghiên cứu lâu dài của mình. Được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến, cơ vật chất khang trang, môi trường học tập năng động của nhà trường sẽ giúp chúng em phát huy được năng lực bản thân để học tập tốt hơn. Em hi vọng rằng, bằng quyết tâm học tập chăm chỉ cùng với sự đồng hành của các thầy cô, chúng em sẽ có những thành quả tốt nhất trong những năm học tới.“

(Truyền Thông)

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà myhanh1711
Trả lời nhanh
on Thu Sep 28, 2017 11:08 am

myhanh1711
myhanh1711
myhanh1711

Member

Ngày 17/9/2017, Đại học Duy Tân đã tổ chức Ngày hội đón Tân Sinh viên K23 tại sân trường cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Nhiều hoạt động thú vị, bổ ích được tổ chức trong Ngày hội mang đến cơ hội làm quen, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên trong toàn trường.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Nhiều tiết mục vui nhộn trong Ngày hội thu hút sự chú ý của các Tân Sinh viên

7h sáng, rất đông các bạn sinh viên đã có mặt ở sân trường. Các chàng trai cô gái đang trong độ căng tràn tuổi trẻ lấp lánh nụ cười rạng rỡ, tiếng cười nói vui vẻ…. Ngày hội kéo dài từ 7h - 17h bao gồm nhiều hoạt động như: tham quan gian hàng, biểu diễn võ karate, đồng diễn flashmob, thi nhảy Despacito, teambuilding, miss xì trum,… Chuỗi hoạt động này mang lại nhiều trải nghiệm, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ hồi hộp, căng thằng ở màn võ karate đến hào hứng, sôi nổi ở phần nhảy flashmod.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Các màn biểu diễn võ karate mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem

Phát biểu Khai mạc Ngày hội, TS. Võ Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã chia sẻ với các Tân Sinh viên: “Khóa K23 thực sự đặc biệt khi các em phần lớn sinh năm 1999, năm cuối cùng bước sang ngưỡng cửa mới của thế kỷ 21. Các em là những người trẻ, mà tuổi trẻ là lực lượng nòng cốt, có vai trò quan góp phần xây dựng và phát triển đất nước. Các thầy cô luôn mong các em không ngừng học hỏi, nuôi dưỡng lòng yêu nước nồng nàn, có tinh thần lập nghiệp… để trở thành những công dân có ích đồng thời góp phần thực hiện “Khát vọng Duy Tân” đó là nằm trong top 300 trường Đại học của Châu Á.”
Đến tham gia ngày hội từ rất sớm, bạn Phạm Thị Mỹ Duyên, quê Quảng Nam hào hứng cho biết: “Em rất vui khi được tham dự ngày hội rất ý nghĩa do Đại học Duy Tân tổ chức. Các hoạt động ngày hôm nay rất sôi nổi, giúp chúng em rất thoải mái, vui tươi để bước vào năm học mới. Ngày hội không chỉ giúp chúng em tìm hiểu về đời sống sinh viên mà còn tạo cơ hội để chúng em cùng sinh hoạt cộng đồng, trau dồi thêm những kỹ năng cho cuộc sống.”
(Truyền Thông)

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà myhanh1711
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết