Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Mon Feb 26, 2018 6:23 pm

myhanh1711
myhanh1711
myhanh1711

Member

Chiều ngày 8/2/2018, Công đoàn Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà hỗ trợ Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường, Lãnh đạo Công đoàn trường và những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại trường.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong những năm qua, Công đoàn Đại học Duy Tân không chỉ nỗ lực với các hoạt động chuyên môn mà còn luôn dõi theo đời sống tinh thần cũng như vật chất của các đoàn viên trong trường để có những sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời đối với những hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần nâng cao được chất lượng đời sống cho tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường; giúp các đoàn viên trong trường yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tết Nguyên đán đang đến gần, Công đoàn trường đã trao những phần quà cũng như hỗ trợ một phần vé tàu, xe về tết cho gần 50 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Công đoàn cũng có phần quà hỗ trợ cho một cựu đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã từng công tác tại trường.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhận hỗ trợ của Công đoàn trường

Tại buổi gặp mặt, Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ đã có những lời nhắn nhủ tâm huyết: “Đây không chỉ đơn thuần là sự hỗ trợ của Công đoàn nhà trường mà còn là tình cảm của tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường muốn chia sẻ một phần nhỏ với những khó khăn của anh em đồng nghiệp. Cuộc sống sẽ vẫn còn nhiều những khó khăn nhưng Công đoàn trường nói riêng và Đại học Duy Tân sẽ luôn sát cánh cùng các bạn để vượt qua và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.”

Buổi gặp mặt khép lại với những lời chúc năm mới bình an, nhiều niềm vui và thành công hơn nữa. Một năm mới sum họp bên gia đình thấm đượm nghĩa tình Duy Tân.

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà myhanh1711
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết