Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Wed Mar 28, 2018 11:07 pm

myhanh1711
myhanh1711
myhanh1711

Member

Đại diện hiệp hội đầu bếp thế giới và 12 đầu bếp đến từ nhiều quốc gia đã cùng chia sẻ về sự phát triển du lịch ẩm thực.
Ngày 15/3, Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) đã tổ chức “hội thảo quốc tế du lịch ẩm thực 2018” với sự tham gia của nhiều chuyên gia khách sạn, đầu bếp hàng đầu thế giới.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Các chuyên gia du lịch, hiệp hội đầu bếp thế giới đến chia sẻ những thông tin về "du lịch ẩm thực". Ảnh: AN
Theo đại diện ban tổ chức, văn hóa ẩm thực có vai trò nhất định và góp phần làm tăng hiệu quả, tạo nên thành công cho hoạt động xúc tiến quảng bá hình ảnh du lịch, thu hút du khách đến với Việt Nam.
Văn hóa ẩm thực được chắt lọc qua các món ăn, đồ uống đặc trưng và cách thức ăn uống tiêu biểu.
Đó chính là cơ hội cho khách du lịch được trải nghiệm những khía cạnh văn hóa truyền thống.
“Ngoài những thông tin quảng bá du lịch được khách du lịch quan tâm như: khách sạn, điểm du lịch, cảnh quan… thì yếu tố ẩm thực không kém phần quan trọng.
Nhiều khách du lịch rất quan tâm đến việc ăn món gì ngon, địa điểm ăn uống nào phù hợp với hành trình du lịch”, ông Thomas Andreas Gugles – Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới chia sẻ.

Những năm gần đây, tour du lịch thưởng thức ẩm thực ngày càng phổ biến. Đặc biệt, ở các trung tâm du lịch lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… cũng đang xây dựng ẩm thực trở thành sản phẩm độc đáo, đặc sắc của ngành du lịch thành phố, góp phần thu hút khách du lịch.
“Nhằm góp phần tìm ra hướng đi mới cho việc quảng bá du lịch tại thành phố Đà Nẵng;
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trong nhà hàng, khách sạn du lịch, lữ hành và ngành dịch vụ du lịch và góp phần vào việc hoàn thiện thành phố trở thành Trung tâm du lịch của cả nước.
Đây là dịp để các chuyên gia du lịch trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp du lịch, các nhà quản lý du lịch gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.
Và tham gia đóng góp ý tưởng để thúc đẩy phát triển du lịch Đà Nẵng”, đại diện trường Đại học Duy Tân cho hay.
Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Phó giám đốc sở Du lịch Đà Nẵng cho hay, những năm gần đây, một trong những xu hướng du lịch tăng trưởng nóng và mạnh mẽ nhất trên toàn thế giới nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng chính là du lịch ẩm thực.
Đối với du khách, du lịch ẩm thực đem lại những trải nghiệm độc đáo về bản sắc văn hóa địa phương, đồng thời nâng cao sự hài lòng về trải nghiệm chung của chuyến đi.
Các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, du lịch ẩm thực không những giúp quảng bá văn hóa địa phương, thu hút thêm nhiều khách du lịch.
Và khuyến khích chi tiêu cho các dịch vụ, mà còn góp phần tạo nên sức hút của điểm đến thông qua trải nghiệm về văn hóa ẩm thực địa phương.
“Sở Du lịch đề nghị các doanh nghiệp dịch vụ ẩm thực, du lịch trên địa bàn thành phố sẽ nắm bắt và tận dụng xu hướng phát triển của du lịch ẩm thực.
Từ đó, nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút khách du lịch và góp phần quảng bá về du lịch thành phố Đà Nẵng với nền văn hóa ẩm thực riêng biệt”, bà Hạnh nói.
An Nguyên

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà myhanh1711
Trả lời nhanh
on Thu Mar 29, 2018 6:29 pm

myhanh1711
myhanh1711
myhanh1711

Member

Ngành học mới Tiếng Trung Quốc tại DTU năm 2018
Chính sách mở cửa để hợp tác quốc tế cùng tinh thần hữu nghị, hiếu khách của người dân Việt Nam trong suốt những năm phát triển đã tạo niềm tin, tạo đà để các doanh nhân, doanh nghiệp nước ngoài đến nghỉ dưỡng, tham quan và đầu tư tại Việt Nam.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Một trong số các nước có số lượng doanh nghiệp và khách du lịch đến Việt Nam tăng mạnh trong thời gian gần đây chính là Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong và Singapore. Xu hướng đó trở thành động lực khiến một số lượng lớn các bạn trẻ đua nhau đăng ký theo học ngành tiếng Trung để dễ dàng tìm được việc làm ngay khi tốt nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Đại học (ĐH) Duy Tân chính thức tuyển sinh đào tào ngành Tiếng Trung Quốc từ mùa Tuyển sinh 2018.
Đảm nhiệm công tác đào tạo sinh viên học ngoại ngữ tại Duy Tân cho ngành tiếng Trung Quốc là 1 Tiến sĩ và 9 Thạc sĩ. Với trình độ chuyên môn tốt, phương pháp giảng dạy sáng tạo cùng sự nhiệt tâm trong đào tạo, ĐH Duy Tân mong muốn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy để cung cấp cho xã hội một lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng, sử dụng thành thạo tiếng Trung Quốc, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế và du lịch của TP. Đà Nẵng nói riêng và của đất nước nói chung trong thời kỳ hội nhập quốc tế.
Theo học ngành Tiếng Trung Quốc tại ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản theo hướng từ căn bản đến nâng cao, từ dễ đến khó để đạt được chuẩn đầu ra tương đương với Cấp 4 HSK - đảm bảo thành thạo trong giao tiếp và công việc (tức tương đương trình độ B2 theo Khung tham chiếu châu Âu).
Ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, sinh viên ngành Tiếng Trung Quốc của ĐH Duy Tân còn được cung cấp nhiều kiến thức về văn hóa và xã hội của đất nước Trung Hoa, được bồi dưỡng thêm nhiều kỹ năng “mềm” như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm,... Từ đó, sinh viên có thể tiếp tục tham gia học tập lên ở bậc học cao hơn, thích nghi nhanh chóng được với mọi môi trường làm việc, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao tại đơn vị công tác và đặc biệt là tích lũy được những phẩm chất, kỹ năng nghiệp vụ quan trọng để trở thành các chuyên gia, nhà quản lý, lãnh đạo trong một lĩnh vực hay ngành nghề nào đó.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Sinh viên ngành Tiếng Trung Quốc tại ĐH Duy Tân có cơ hội việc làm rất lớn ngay sau khi tốt nghiệp. Cụ thể, sinh viên có thể làm:
• Biên dịch viên/Phiên dịch viên/Biên tập viên tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức Nhà nước hoặc tư nhân;
• Thư ký văn phòng/Trợ lý đối ngoại/Hướng dẫn viên du lịch của các công ty nước ngoài, liên doanh hoặc công ty Việt Nam;
• Các mảng công việc liên quan đến đối ngoại, hợp tác, kinh doanh, xuất nhập khẩu, du lịch với các đối tác nước ngoài, tại các doanh nghiệp trên địa bàn miền Trung và Tây Nguyên.
Mùa Tuyển sinh 2018, ĐH Duy Tân tiếp tục đưa ra nhiều suất học bổng ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên ngành Tiếng Trung Quốc như:
• Học bổng trị giá từ 500.000 VNĐ - 2.000.000 VNĐ cho những thí sinh đăng ký vào học ngành Tiếng Trung Quốc có tổng điểm xét tuyển học bạ THPT từ 22 điểm trở lên.
• Học bổng DUY TÂN trị giá từ 1.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ cho những thí sinh đăng ký vào học ngành Tiếng Trung Quốc có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia ≥ Điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm.
• Học bổng Học sinh trường Chuyên trị giá 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên, áp dụng cho tất cả các thí sinh từng hoặc đang học trường Chuyên của các tỉnh và thành phố đăng ký học ngành Tiếng Trung Quốc có tổng điểm xét tuyển 3 môn >= 22 điểm (theo xét tuyển Học bạ THPT) hoặc có tổng điểm 3 môn xét tuyển >= 18 điểm (theo kết quả thi THPT quốc gia).
• Học bổng Ưu tiên tuyển trực tiếp trị giá 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên dành cho các thí sinh đoạt giải Khuyến khích trở lên trong Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia hoặc đạt giải Khuyến khích trở lên trong cuộc thi Khoa học, Kỹ thuật cấp Quốc gia đăng ký theo học ngành Tiếng Trung Quốc tại ĐH Duy Tân.
Môn Xét tuyển
[You must be registered and logged in to see this image.]
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngoại ngữ của ĐH Duy Tân tại đây: Khoa Ngoại ngữ
Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391
Website: [You must be registered and logged in to see this link.]
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà myhanh1711
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết