Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Wed Mar 27, 2019 4:24 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Sinh viên Duy Tân Giao lưu với Doanh nghiệp tại Đà Nẵng
Sáng ngày 22/2/2019, Đại học Duy Tân đã tổ chức chương trình tọa đàm giao lưu giữa sinh viên và một số doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam như Furama Resort, Taxi Tiên Sa, Vietdatravel, Phú Ninh Group, Vitours, Happy Farm, Coco River Resort Hội An,… Rất đông sinh viên của Khoa Khoa học Xã hội - Nhân văn và Khoa Du lịch đã tham dự chương trình để có cơ hội hiểu rõ hơn về doanh nghiệp cũng như cách thức tuyển dụng nhân sự của họ.
Sinh viên Duy Tân Giao lưu với Doanh nghiệp tại Đà Nẵng Dtu-giaoluudoanhnghiepdulich0
Ông Huỳnh Tấn Vinh - Tổng Giám đốc Furama Đà Nẵng, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng
chia sẻ tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi giao lưu, TS. Nguyễn Tấn Thắng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Tôi có thể khẳng định một trong những yếu tố giúp Đại học Duy Tân có thể phát triển như ngày hôm nay một phần rất lớn nhờ vào sự hợp tác hiệu quả với các doanh nghiệp. Và những buổi giao lưu tọa đàm như thế này chính là cơ hội quý báu để sinh viên tiếp cận với kinh nghiệm thực tiễn bên cạnh các kiến thức được giảng dạy trên ghế nhà trường; là hành trang giúp sinh viên vững bước trên con đường lập nghiệp trong tương lai. Đồng thời đây cũng là dịp để các doanh nhân, các chuyên gia hiểu rõ hơn về những vướng mắc của sinh viên để cùng chia sẻ, cùng với nhà trường đào tạo nên các thế hệ sinh viên toàn cầu. Hy vọng các doanh nghiệp sẽ cùng đồng hành lâu dài với Nhà trường trong công tác đào tạo ra những thế hệ cử nhân đáp ứng được nhu cầu xã hội.”

Đến với chương trình giao lưu, các bạn sinh viên Duy Tân được lắng nghe những chia sẻ và trao đổi về công việc, định hướng nghề nghiệp cũng như định hướng hoạt động từ phía các doanh nghiệp; cơ hội làm việc và các yêu cầu đối với sinh viên khi ra trường làm ở lĩnh vực du lịch; giao lưu, giải đáp các thắc mắc về nhu cầu thực tập cho sinh viên năm 3, năm 4,... Đại diện các doanh nghiệp cũng rất nhiệt tình trong việc tư vấn cho các bạn sinh viên về công tác tuyển dụng đồng thời đưa ra một số lời khuyên hữu ích cho các bạn sinh viên khi ứng tuyển như: cách viết email, viết CV, những điều cần tránh khi phỏng vấn, nên chủ động tìm đến doanh nghiệp…


Sinh viên Duy Tân Giao lưu với Doanh nghiệp tại Đà Nẵng Dtu-giaoluudoanhnghiepdulich
Đông đảo sinh viên Duy Tân tới tham dự buổi Tọa đàm

Những diễn giả tại buổi giao lưu là lãnh đạo các doanh nghiệp đã chia sẻ với các bạn sinh viên rất nhiều câu chuyện gắn liền với sự thành công của mình cũng những trải nghiệm thất bại của chính bản thân các diễn giả. Từ đó sinh viên có thể tự mình rút ra bài học cho bản thân trên bước đường sự nghiệp tương lai.

Có thể khẳng định, lợi ích từ phía chương trình vừa góp phần hỗ trợ đào tạo cho nhà trường, vừa giúp bổ trợ kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Trong những năm qua, công tác tư vấn, hỗ trợ và các hoạt động mang tính thực tiễn cho sinh viên luôn được Đại học Duy Tân quan tâm và nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ phía các doanh nghiệp. Đây chính là một trong những đòn bẩy góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại Đại học Duy Tân.

(Truyền Thông)
https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4403&pid=2064&lang=vi-VN

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Wed Mar 27, 2019 4:29 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Kỷ niệm đáng nhớ của nữ sinh chuyên chinh phục các cuộc thi
Tham gia Cuộc thi Go Green in the City do Tập đoàn Schneider Electric tổ chức là kỷ niệm đẹp của sinh viên Nguyễn Thị Thanh.
Sinh viên Duy Tân Giao lưu với Doanh nghiệp tại Đà Nẵng Thanh-quan-tri-kinh-doanh-15527105509681067001806
Anh hùng Lao động, Nhà giáo ưu tú Lê Công Cơ - chủ tịch Hội đồng quản trị ĐH Duy Tân - trao học bổng cho sinh viên Nguyễn Thị Thanh - Ảnh: Đại học Duy Tân

Khi được TS. Trần Nhật Tân - giám đốc Trung tâm đảm bảo chất lượng & khảo thí - chia sẻ về một cuộc thi dành cho sinh viên ngành kỹ thuật và quản trị kinh doanh, Thanh đã rất hào hứng tham gia.

Từ khi vào Đại học (ĐH) Duy Tân, bản tính nhút nhát luôn phân vân trước nhiều vấn đề của Thanh bỗng dưng biến mất. Bạn bè nói Thanh là một cô sinh viên… thích đi thi. Khi lập nhóm tham gia cuộc thi, Thanh như biến thành một người khác, năng nổ, sáng tạo và luôn đạt giải cao.

Liên tiếp là dự án "Toilet Mini Generator" - chế tạo hệ thống phát điện mini tận dụng sức nước từ hệ thống cấp nước trong hộ gia đình và "urine battery"- pin tạo điện từ nước tiểu, Nguyễn Thị Thanh cùng bạn đồng hành là Nguyễn Công Tín, khoa điện - điện tử, đã giành giải vô địch quốc gia cuộc thi Go Green in the City 2017.

Ngay sau đó, Thanh tiếp tục cùng bạn Đoàn Thị Thu Hà mang sản phẩm "Hệ thống phanh tái tạo chuyển đổi ma sát thành điện năng" đến với cuộc thi năm 2018 và cũng giành giải vô địch quốc gia Go Green in the City 2018. Sản phẩm này sau đó cũng giành giải nhì tại chung kết khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2018.


Sinh viên Duy Tân Giao lưu với Doanh nghiệp tại Đà Nẵng Thanh-1-1552710598103630825038
Sinh viên Nguyễn Thị Thanh (bên phải) cùng Đoàn Thị Thu Hà nhận giải Women in Business Award tại Mỹ


Sinh viên Duy Tân Giao lưu với Doanh nghiệp tại Đà Nẵng Thanh--1552710633926542241180
Sinh viên Nguyễn Thị Thanh đã có thêm nhiều bạn bè khi tham dự vòng chung kết thế giới cuộc thi Go Green In The City 2018 tại Atlanta, Mỹ

Nhưng phải đến khi đối mặt với những nhà vô địch và một số ít á quân đến từ các châu lục của cuộc thi "Go Green", thu hút hơn 50.000 thí sinh đến từ 3.190 trường đại học và cao đẳng, Nguyễn Thị Thanh mới chứng tỏ bản lĩnh khi vượt qua sinh viên đến từ nhiều nước khác trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Đức, Algeria, Indonesia, Brazil, Ấn Độ, Tây Ban Nha, và Canada để đạt 1 trong 3 giải thưởng quốc tế danh giá: giải Women in Business.

Giải thưởng này không chỉ ghi nhận tài năng của sinh viên ĐH Duy Tân mà còn góp phần xướng danh nữ sinh Việt Nam trên sân chơi trí tuệ, sáng tạo toàn cầu, góp phần thúc đẩy bình đẳng giới trong khối ngành công nghệ và kỹ thuật.

Vẫn vẹn nguyên một trái tim trăn trở, luôn hướng về cội nguồn, Thanh bẽn lẽn: "Em muốn gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu Đại học Duy Tân, tới thầy cô chương trình ADP, tới thầy Trần Nhật Tân, tới thầy Hà Đắc Bình và cả những người bạn đã mang đến một thế giới tuyệt vời, làm lớn dần lên một nhân cách ngay dưới mái trường Duy Tân".

Mùa tuyển sinh 2019, Đại học Duy Tân tiếp tục đưa ra nhiều suất học bổng ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, cụ thể:

Học bổng chương trình du học tại chỗ lấy bằng đại học Mỹ (toàn phần/bán phần): cho những thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong hội thi khoa học kỹ thuật do Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức, hoặc những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT quốc gia >=22 điểm.

Học bổng tài năng (toàn phần/bán phần): 215 suất học bổng tài năng có tổng trị giá hơn 11 tỉ đồng cho những thí sinh trúng tuyển vào ngành tài năng, trong đó có những thí sinh đăng ký theo học ngành quản trị kinh doanh có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ kỳ thi THPT quốc Gia >=20.

Học bổng toàn phần (100% học phí toàn khóa học): cho những thí sinh đăng ký vào ngành quản trị kinh doanh của chương trình tiên tiến và quốc tế PSU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ kỳ thi THPT quốc gia >=23 điểm.

Học bổng Duy Tân: 720 suất học bổng với trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000 đồng/suất cho những thí sinh đăng ký có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ kỳ thi THPT quốc gia >= Điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm, trong đó có thí sinh theo học ngành quản trị kinh doanh.

Học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 đồng cho những thí sinh đăng ký vào học ngành quản trị kinh doanh có tổng điểm xét tuyển học bạ THPT >=22 điểm.

Học bổng trị giá 5.000.000 đồng/suấtcho năm học đầu tiên: dành cho các thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, đạt giải khuyến khích trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia đăng ký theo học ngành quảntrị kinh doanh tại ĐH Duy Tân.

10 suất học bổng của Đại học Bang Pennsylvania (PSU): 10.000.000 đồng/suất.

20 suất học bổng của Đại học Duy Tân, mỗi suất 5.000.000 đồng cho chương trình chuẩn PSU.
Sinh viên Duy Tân Giao lưu với Doanh nghiệp tại Đà Nẵng Anh-chup-man-hinh-2019-03-16-luc-115059-15527120032731691329045
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành quản trị kinh doanh của ĐH Duy Tân tại đây: Khoa quản trị kinh doanh

Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm tuyển sinh, ĐH Duy Tân

254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391

Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

T.T
https://tuoitre.vn/ky-niem-dang-nho-cua-nu-sinh-chuyen-chinh-phuc-cac-cuoc-thi-20190316140357724.htm

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết