Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Fri May 24, 2019 7:43 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Silpakorn, Thái Lan
Từ ngày 26 đến 28/4/2019, theo lời mời của TS. Non Khuncumchoo - Trưởng Khoa Kiến trúc Đại học Silpakorn, Bangkok - Thái Lan, TS. KTS. Lê Vĩnh An - Trưởng Khoa Kiến trúc Đại học Duy Tân, Đà Nẵng đã đến thăm và làm việc với Đại học Silpakorn, đại học danh giá ở thủ đô Bangkok - Thái Lan.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Silpakorn, Thái Lan KyketMOU2-43
Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Đại học Silpakorn, Thái Lan

Trong buổi tiếp thân mật tại ĐH Silpakorn, TS. Non Khuncumchoo và TS. Lê Vĩnh An đã cùng trao đổi thông tin về 2 trường đại học, giới thiệu tiềm năng đào tạo của 2 khoa và cùng đi đến thống nhất ký kết biên bản hợp tác (MOU) giữa 2 khoa đào tạo về chuyên ngành Kiến trúc và Mỹ thuật. Nội dung hợp tác bao gồm:

- Giao lưu trao đổi giảng viên và nhà nghiên cứu
- Giao lưu đào tạo, trao đổi sinh viên
- Cùng phối hợp xúc tiến các dự án hợp tác nghiên cứu và hội thảo khoa học quốc tế
- Giao lưu trao đổi học thuật, công bố và xuất bản các thành quả nghiên cứu
- Cùng các hoạt động khác trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Kiến trúc Đại học Silpakorn - Bangkok, Thái Lan và Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Đại học Duy Tân - Đà Nẵng, Việt Nam.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Silpakorn, Thái Lan KyketMOU1-81
TS. Non Khuncumchoo tặng quà lưu niệm
cho TS. KTS. Lê Vĩnh An - Trưởng Khoa Kiến trúc Đại học Duy Tân

Theo đó, giảng viên và sinh viên của 2 trường sẽ có nhiều cơ hội được tham gia đào tạo, giao lưu học thuật tại Bangkok - Thái Lan và Đà Nẵng - Việt Nam, mở ra nhiều triển vọng hợp tác nghiên cứu khoa học và phát triển học thuật cho cả hai bên.

Đại học Silpakorn là một trường đại học được Chính phủ tài trợ tại Bangkok, Thái Lan. Trường được thành lập năm 1943 bởi một giáo sư nghệ thuật người Italia tên là Corrado Feroci với tên Thái là Silpa Bhirasri khi ông trở thành công dân Thái. Đây là một trường hàng đầu Thái Lan về Kiến trúc, Mỹ thuật (bao gồm Hội họa, Điêu khắc, Đồ họa) và Khảo cổ. Trường hiện có trên 7.000 sinh viên đang theo học.

Với chương trình hợp tác này, 2 đơn vị sẽ tiến tới thiết lập các chương trình liên kết đào tạo ở bậc Đại học, Cao học và Nghiên cứu sinh  đối với các chuyên ngành đào tạo mà đôi bên cùng có thế mạnh tương đồng, nhất là về Kiến trúc Công trình, Lịch sử Kiến trúc và Thiết kế Đồ họa. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn sinh viên theo học ngành Kiến trúc và Mỹ thuật tại ĐH Duy Tân và ĐH Silpakorn được tham gia các các chương trình Internship quốc tế, các chuyến nghiên cứu thực địa tại các khu di sản nổi tiếng Thái Lan như Hoàng Cung, Vương quốc cổ Ayutthaya, các ngôi chùa nổi tiếng hàng trăm năm tuổi,... cũng như được trải nghiệm nghiên cứu thực địa tại các khu di sản văn hóa thế giới của Việt Nam như quần thể di tích cố đô Huế, thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An.

(Truyền Thông)
https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4474&pid=2062&lang=vi-VN

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Sun May 26, 2019 4:56 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Nhộn nhịp nộp hồ sơ xét tuyển học bạ tại ĐH Duy Tân
Tiếp tục triển khai phương thức xét tuyển học bạ trong mùa tuyển sinh 2019 cùng “gói” học bổng “khủng” 1 tỉ đồng, từ ngày 25-4-2019, nhiều “sĩ tử” từ khắp đất nước đã đặc biệt quan tâm và gửi đơn xét tuyển từ rất sớm đến Đại học (ĐH) Duy Tân.
Những lợi thế khi xét tuyển học bạ

Lựa chọn xét tuyển bằng học bạ vào ĐH Duy Tân, các thí sinh sẽ giảm bớt những áp lực về thi cử, chọn trường, chọn ngành,... Với kết quả học tập tốt, các em có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề yêu thích. Các trường đại học đánh giá rất cao phương thức xét tuyển này bởi kết quả học tập khi học THPT chính là thước đo khách quan và toàn diện về năng lực của thí sinh. Việc lựa chọn phương thức xét tuyển học bạ trước khi tham dự kỳ thi THPT quốc gia, cũng là một lợi thế giúp các em thoải mái và tự tin thử sức với các môn thi.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Silpakorn, Thái Lan Photo-1-155715625703261274758
Đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ vào ĐH Duy Tân

Với phương thức xét tuyển học bạ, ở mỗi ngành học, ĐH Duy Tân đưa ra nhiều tổ hợp môn xét tuyển giúp cho các thí sinh có thể lựa chọn những môn học có kết quả học tập tốt nhất để xét tuyển, chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển cho bản thân. Tuy nhiên, ở mỗi ngành học, chỉ tiêu tuyển sinh là có giới hạn và tỉ lệ "chọi" đối với những ngành "hot" cũng khá cao do đó, việc sớm gửi đăng ký xét tuyển bằng học bạ sẽ giúp tăng cơ hội trúng tuyển vào đúng ngành học yêu thích mà thí sinh đã lựa chọn.

Ở thời điểm này, ĐH Duy Tân đã tiếp nhận rất nhiều hồ sơ xét tuyển học bạ của những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước. Đăng ký xét tuyển vào ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn chuẩn PSU, thí sinh Lê Thị Như Ngọc cho biết: "Năm ngoái, sau khi tốt nghiệp THPT em đã trúng tuyển vào ngành Kỹ thuật Hóa học của một trường đại học tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, em nhận thấy bản thân yêu thích ngành Du lịch hơn nên đã quyết định nghỉ học và nộp hồ sơ về ĐH Duy Tân - một trường đại học có tiếng về đào tạo ngành Du lịch ở Đà Nẵng. Kết quả học tập lớp 12 của em cũng rất tốt nên em tin việc lựa chọn phương thức xét tuyển bằng học bạ sẽ giúp em nắm chắc ‘tấm vé’ vào ngành du lịch ở ĐH Duy Tân."

"Gói" học bổng giá trị dành cho các thí sinh có điểm học bạ cao và nộp hồ sơ sớm

Tại ĐH Duy Tân, xét tuyển theo phương thức học bạ (kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của môn xét tuyển) được áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo, ngoại trừ ngành Bác sĩ Đa khoa và Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt.

Thí sinh có thể chọn 1 trong 4 tổ hợp môn tương ứng với ngành đã đăng ký để xét tuyển và nếu tổ hợp môn thứ nhất chưa đủ điều kiện, thí sinh có thể tiếp tục với những tổ hợp môn còn lại và có thể chọn tổ hợp môn mà mình có điểm cao nhất để xét tuyển.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Silpakorn, Thái Lan Photo-1-15571562680971288734407
Các cán bộ, giảng viên ĐH Duy Tân nhiệt tình hỗ trợ các em hoàn thành hồ sơ xét tuyển

Đối với các thí sinh xét tuyển học bạ vào ĐH Duy Tân, yêu cầu phải: Có tổng điểm trung bình chung hai học kỳ lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên. Ngành Điều dưỡng là 19,5 điểm. Đặc biệt, mùa tuyển sinh năm 2019, ĐH Duy Tân chính thức xét tuyển học bạ ngành Dược sĩ Đại học với từ 24 điểm trở lên. Riêng ngành Kiến trúc, thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ phải nộp kèm kết quả thi môn Vẽ Mỹ thuật từ các trường có tổ chức thi hoặc đăng ký tham gia thi môn Vẽ do ĐH Duy Tân tổ chức vào ngày 29 và 30-6-2019.

Góp phần khích lệ tinh thần học tập cho các thí sinh, ĐH Duy Tân đã quyết định trao hơn 2.500 suất học bổng với tổng trị giá hơn 38 tỉ đồng trong mùa tuyển sinh năm 2019.

Riêng đối với xét tuyển học bạ, Nhà trường dành 700 suất học bổng với tổng trị giá là 1 tỉ đồng cho các thí sinh có tổng điểm xét tuyển lớp 12 (cột cả năm) đạt từ 22 điểm trở lên, xét tuyển vào ĐH Duy Tân bằng phương thức xét tuyển này. Đây là phần thưởng xứng đáng và cũng là động lực để các em hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp tương lai tại ĐH Duy Tân.

• Các bạn có thể tải Phiếu đăng ký xét tuyển vào ĐH Duy Tân bằng phương thức xét tuyển học bạ tại đây: Xét tuyển Học bạ

• Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ tại

Đại học Duy Tân - 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.

Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại: http://tuyensinh.duytan.edu.vn

hoặc liên hệ trực tiếp:

Ban Tư vấn Tuyển sinh Đại học Duy Tân -254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403 - Fax: (0236) 3650.443

Số điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391
https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/nhon-nhip-nop-ho-so-xet-tuyen-hoc-ba-tai-dh-duy-tan-20190506223530979.htm

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết