Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Tue Jun 25, 2019 1:39 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Đại học Duy Tân Làm việc với đoàn Cán bộ Phụ trách Hợp tác Đại học của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam
Sáng ngày 30/5/2019, Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Duy Tân cùng các cán bộ của nhà trường đã đón tiếp và có buổi làm việc với đoàn cán bộ phụ trách hợp tác đại học của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Trong đó có ông Bastien Palermo Chevillard - Cán bộ phụ trách hợp tác đại học, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam; Bà Mai Thị Nhị - Giám đốc Viện Pháp tại Đà Nẵng cùng các đại diện của đoàn Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Buổi làm việc là cơ hội để 2 bên cùng lắng nghe, chia sẻ và xem xét các khả năng
về cơ hội hợp tác trong tương lai

Ông Bastien Palermo Chevillard chia sẻ tại buổi làm việc: “Nước Pháp được xem là một trong những điểm đến học thuật lý tưởng thu hút một số lượng lớn du học sinh quốc tế hàng năm. Tại Việt Nam, Viện Pháp có hơn 100 chương trình học, thu hút hơn 3.000 sinh viên mỗi năm. Những con số đó thực sự rất đáng mừng, nhưng tôi nghĩ chúng ta có thể làm tốt hơn để thu hút được nhiều sinh viên có nhu cầu theo học các chương trình này. Hi vọng với buổi làm việc ngày hôm nay, những trao đổi giữa Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Đại học Duy Tân sẽ giúp chúng ta lắng nghe và thấu hiểu hơn về những mong muốn, nhu cầu về học tập, đào tạo của 2 bên và hướng tới những hợp tác lâu dài trong tương lai.”
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đại diện 2 đơn vị cùng trao quà lưu niệm tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ cho biết, với mục tiêu chiến lược là hợp tác quốc tế, cho đến nay, Đại học Duy Tân đã hợp tác với hơn 50 trường đại học trên khắp thế giới, tham gia vào các tổ chức quốc tế uy tín nhằm mang đến cho người học nhiều chương trình đào tạo chất lượng. Có thể kể đến như: chương trình hợp tác với Đại học Carnegie Mellon - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ, hợp tác với Đại học Penn State - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ, hợp tác với Đại học Bang California ở Fullerton - trường lớn nhất hệ thống ĐH Bang California cùng Cal Poly, San Luis Obispo (CSU - CalState) - 1 trong 5 trường hàng đầu Mỹ về đào tạo ngành Kiến trúc - Xây dựng,... cùng 1 số chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ và các chương trình liên kết du học khác. Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân cũng đang đẩy mạnh triển khai các chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên với nhiều trường đại học trên thế giới nhằm thu hút sinh viên và giảng viên nước ngoài đến học tập, nghiên cứu tại trường.

TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cũng thay mặt nhà trường bày tỏ mong muốn được hợp tác với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam để tiếp tục triển khai những hoạt động hợp tác như: trao đổi giảng viên và sinh viên; liên kết đào tạo thạc sỹ, tiến sĩ; hợp tác nghiên cứu khoa học; phối hợp nghiên cứu một số đề tài đang được 2 nước và thế giới quan tâm như ô nhiễm môi trường, sức khỏe con người,...

Buổi gặp gỡ và làm việc đầu tiên giữa Đại học Duy Tân và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam là cơ hội để 2 bên cùng lắng nghe, chia sẻ và xem xét các khả năng về cơ hội hợp tác trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học trong tương lai.

(Truyền Thông)
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Wed Jun 26, 2019 2:51 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Sinh viên Duy Tân nhận Học bổng Nữ sinh viên Kỹ thuật AmCham 2019
Đoàn Thị Thu Hà - sinh viên năm 4, Khoa Điện - Điện tử của Đại học (ĐH) Duy Tân đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn và nhận được học bổng Nữ sinh viên Kỹ thuật AmCham năm 2019.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Sinh viên Đoàn Thị Thu Hà nhận Học bổng Nữ sinh viên Kỹ thuật AmCham vào ngày 21.6.2019

Chương trình Học bổng Nữ sinh viên Kỹ thuật AmCham được các công ty gồm: AmCham, Intel, Coca-Cola, Axcela Vietnam phối hợp thực hiện với mục tiêu hỗ trợ tài chính cho các sinh viên nữ, đồng thời khuyến khích các bạn nữ lựa chọn theo học và xây dựng sự nghiệp trong các ngành kỹ thuật có tỷ lệ sinh viên nữ khá khiêm tốn tại các trường đại học Việt Nam. Đến nay, chương trình đã trao tổng cộng 315 suất học bổng cho các nữ sinh viên kỹ thuật xuất sắc với tổng trị giá 2 tỉ 530 triệu đồng. Không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính, chương trình còn tạo cơ hội để các bạn nữ sinh viên kỹ thuật tìm hiểu thêm thông tin về các công ty của chương trình này và tìm hiểu cơ hội việc làm từ các công ty công nghệ kỹ thuật cao.

Sau khi nhận thông tin về chương trình học bổng này từ thầy Hà Đắc Bình - Trưởng khoa Điện - Điện tử, ĐH Duy Tân, sinh viên Thu Hà đã “mạnh dạn” gửi đơn đăng ký xét tuyển. Là nữ sinh có thành tích học tập nổi trội trong trường, cho đến nay, Thu Hà đã giành rất nhiều các giải thưởng lớn như:

- Vô địch Quốc gia Cuộc thi Go Green in the City 2018,
- Giải Nhì tại Chung kết khu vực Đông Á Cuộc thi Go Green 2018,
- Giải Women in Business,
- Top 20 nữ sinh tiêu biểu cả nước trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ 2018,
- Giải Nhất Dự án Kinh tế Cộng đồng ĐH Duy Tân năm 2016,
- Giải Nhất Nghiên cứu Khoa học ĐH Duy Tân 2016 và giải Nhì năm 2017,
- Sinh viên 5 tốt cấp thành phố 2018,
- Sinh viên tiêu biểu ĐH Duy Tân 2018,
- Giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học cấp quốc gia năm 2017,
- Giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học TP.Đà Nẵng năm 2017,
- Giải Nhì Ý tưởng Khởi nghiệp ĐH Duy Tân năm 2018,
- …
[You must be registered and logged in to see this image.]
Sinh viên Đoàn Thị Thu Hà (bên trái) cùng bạn đồng hành nhận giải Women in Business

Với chuỗi thành tích “khủng” như vậy, Thu Hà khá tự tin mình sẽ được nhận học bổng của AmCham. “Thế nhưng khi biết được danh sách có tới 171 bạn nữ sinh viên đến từ các trường ở khu vực miền Trung và miền Nam…, em biết ‘núi cao còn có núi cao hơn’ và nhắc nhở bản thân không được chủ quan đồng thời phải có sự chuẩn bị tốt cho vòng phỏng vấn. Vậy nên khi biết tin mình nhận được học bổng này, em rất vui và còn có chút tự hào nữa.

Học bổng AmCham là động lực giúp em cố gắng phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn trong học tập. Để có được kết quả như ngày hôm nay, em muốn gửi lời cảm ơn đến ĐH Duy Tân và các thầy cô trong khoa đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để em từng bước thực hiện ước mơ của mình. Những giải thưởng có được khi học tại trường sẽ mở ra cho em nhiều cơ hội quý giá sau khi tốt nghiệp, đồng thời cũng là những kỷ niệm không thể quên được mỗi khi nhớ về thời sinh viên của mình”, Hà hào hứng chia sẻ.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Điện - Điện tử tại ĐH Duy Tân tại đây: Khoa Điện-Điện tử.

[You must be registered and logged in to see this image.]
(Nguồn:https://thanhnien.vn/giao-duc/sinh-vien-duy-tan-nhan-hoc-bong-nu-sinh-vien-ky-thuat-amcham-2019-1095454.html?fbclid=IwAR2stdkqQfJV7QP1ArMLvMaShE0JZZKvtfWFWdqDSfnMBLW_uX6AIHXgVpQ)

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết