Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Tue Jun 25, 2019 1:57 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp năm 2019
Sáng ngày 8/6/2019, Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Kỹ sư, Dược sĩ, Cử nhân Đại học, và Cao đẳng năm học 2018 - 2019. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân; lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Trung tâm; đông đảo giảng viên, sinh viên và đặc biệt là sự có mặt của các Tân Thạc sỹ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ và Cử nhân,... cùng gia đình, bạn bè và người thân.
[You must be registered and logged in to see this image.]
TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu tại buổi lễ

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân đã tuyển sinh 100.972 Nghiên cứu sinh, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân; đào tạo và tốt nghiệp ra trường trên 60.993 nhân lực có trình độ là Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Cử nhân và 8.000 học sinh tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp. Đây là nguồn nhân lực có trình độ, góp phần không nhỏ vào việc phát triển chất lượng nguồn lao động của đất nước mà đặc biệt là khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Hôm nay là một ngày trọng đại trong cuộc đời của các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Tân Dược sĩ, Tân Kỹ sư của Đại học Duy Tân khi các em kết thúc một quá trình nỗ lực học tập trên giảng đường để có được một thành tích học tập tốt. Đây cũng là thời điểm đánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp của các bạn trẻ, là khởi điểm cho nhiều sự lựa chọn mới: sẽ bước chân vào đời để tự kiếm sống hay tiếp tục học lên cao hơn hay khởi nghiệp?. Có thể với các bạn trẻ, lựa chọn học một trường đại học chỉ là chọn một bến đỗ tạm thời nhưng năm tháng qua đi, khi kết thúc những năm tháng học đại học, các bạn sẽ thấy đó chính là thao trường để bạn luyện rèn, bồi đắp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho hành trang vào đời của mình. Đó cũng là nơi ghi dấu những kỷ niệm, những cảm xúc, làm lớn dần một nhân cách và giúp bạn trưởng thành.

Khi lựa chọn Đại học Duy Tân, có thể trong ai đó nghĩ rằng trường rất nhỏ bé bởi đó là trường tư thục. Tuy nhiên, nỗ lực trong những năm tháng qua của cán bộ và sinh viên nhà trường đã khẳng định vị trí của Đại học Duy Tân trong dòng chảy giáo dục. Thể hiện ở số lượng các bài báo công bố trên các tạp chí ISI ngày càng tăng, hợp tác và chuyển giao thành công nhiều chương trình đào tạo chất lượng với nhiều đại học uy tín trên thế giới, được trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục của Việt Nam và tiếp tục kiểm định ngành theo các chuẩn quốc gia và quốc tế,... Đại học Duy Tân đã rất nỗ lực để mỗi sinh viên tốt nghiệp cầm tấm Bằng với niềm tự hào, tự hào với sinh viên các trường đại học khác và tự hào khi được nhận định rất tốt tại các doanh nghiệp khi đi tìm việc.”
[You must be registered and logged in to see this image.]

TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng
cho các Tân Thủ khoa

Năm học 2018 - 2019 vừa qua, có 1.642 học viên và sinh viên tốt nghiệp. Trong đó có 98 Tân Thạc sĩ thuộc 3 chuyên ngành đào tạo trình độ Thạc sĩ; 1.533 cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư và dược sĩ thuộc 40 chuyên ngành trình độ đại học. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp bình quân toàn trường năm nay đạt 65%. Trong số các cử nhân trình độ đại học có 99 sinh viên tốt nghiệp sớm trước 6 tháng, chiếm 4%; 94 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, chiếm tỷ lệ 3,7%.

Tại buổi lễ, Đại diện nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 152 Tân Thạc sỹ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ và Cử nhân xuất sắc, tiêu biểu cho các ngành; trao giấy khen và phần thưởng cho 33 học viên, sinh viên thủ khoa và 13 tập thể và cá nhân sinh viên đạt giải trong các cuộc thi quốc tế và trong nước. Các doanh nghiệp cũng đã đến buổi Lễ trao bằng để phát học bổng cho sinh viên xuất sắc như: Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Chi nhánh Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng trao học bổng cho 16 sinh viên với tổng giá trị 50 triệu đồng; Quỹ Hỗ trợ Du học Nhật Bản trao 5 suất học bổng, mỗi suất 20.000 Yên; Công ty Gỗ An Cường trao 3 suất học bổng, mỗi suất 5 triệu đồng,...
[You must be registered and logged in to see this image.]
Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Chi nhánh Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng
trao học bổng cho sinh viên Duy Tân

Dành nhiều tình cảm để nhắn nhủ các em trong ngày lễ trọng đại, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân khẳng định: “25 năm qua, Đại học Duy Tân đã nỗ lực không ngừng để xây dựng môi trường học tập, nghiên cứu, khởi nghiệp và việc làm tốt nhất cho các bạn trẻ. Lễ trao bằng Tốt nghiệp hôm nay là sự kiện đánh dấu một ‘mốc son’ trên hành trình học tập của mỗi sinh viên trong trường. Tấm bằng tốt nghiệp mà các em cầm trên tay là thành quả của sự nỗ lực vượt bậc của chính bản thân, là sự hy sinh vất vả của cha mẹ, là sự chia sẻ của những người thân yêu, là sự góp sức của các thầy cô giáo và cán bộ giảng viên nhà trường. Trên chặng đường sắp tới, có thể các em sẽ phải gặp nhiều chông gai thử thách, có thể gặp phải nhiều thất bại nhưng thầy mong rằng các em đừng bao giờ nản chí trước thất bại. Có ai đó nói rằng, có những thất bại khiến bạn mệt mỏi, có những thất bại khiến bạn không thể thốt nên lời, có những thất bại sẽ làm cho bạn mất đi niềm tin. Trong giờ phút ấy, thầy mong các em hãy nhớ rằng, ai cũng sẽ phải trải qua những khó khăn trong cuộc đời, những gì không làm cho chúng ta gục ngã thì sẽ làm cho chúng ta lớn mạnh hơn. Thầy luôn tin rằng, sự thành công và hạnh phúc sẽ đến với các em bởi lẽ, không cần phải là thiên tài hay đặc biệt giàu có mới có thể hạnh phúc. Thầy mong rằng các em có đủ kiên trì và nỗ lực để vượt qua mọi thử thách, sóng gió trong đời và luôn biết cách ‘giải mã’ những niềm vui trong công việc và cuộc sống xung quanh mình để luôn hạnh phúc.”

Xúc động trong ngày nhận Bằng tốt nghiệp, sinh viên Vương Thị Thủy Tiên (Thủ khoa chuyên ngành Tiếng Anh Biên - Phiên Dịch, Khoa Ngoại Ngữ) thay mặt cho các Tân Thạc sỹ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ và Cử nhân phát biểu tại buổi lễ: “Thấm thoắt đã bốn năm trôi qua dưới mái trường Đại học Duy Tân, giờ đây chúng em sắp tạm biệt mái trường thân yêu để bước ra đời lập nghiệp. Trong giờ phút trọng đại này, chúng em vô cùng xúc động khi nghĩ về thầy cô, những kỷ niệm buồn vui, những khó khăn và thử thách trong thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường đại học thân thương này. Trong suốt thời gian học tập tại trường, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của chúng em là sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường cũng như sự dạy dỗ, truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của các thầy cô giáo. Thầy cô không những là người trang bị những kiến thức, kỹ năng mà còn là tấm gương về đạo đức, nhân cách cho mỗi sinh viên chúng em. Sau buổi lễ này, chúng em sẽ rời mái trường thân yêu để bước sang hành trình mới. Chặng đường ấy có lẽ sẽ có nhiều chông gai và thử thách nhưng chúng em sẽ đương đầu với thử thách theo tinh thần sinh viên Duy Tân: Tinh thần chiến thắng không kiêu ngạo, thất bại không nản chí và gian nan không lùi bước.”

(Truyền Thông)
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Wed Jun 26, 2019 3:17 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Tư vấn Tuyển sinh - Livestream 8: Cơ hội Nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản trị, Tài chính, Ngân hàng và Marketing
Tối ngày 18/6/2019, Đại học Duy Tân tiếp tục phát sóng Tư vấn Tuyển sinh - Livestream 8: Cơ hội Nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản trị, Tài chính, Ngân hàng và Marketing. Buổi livestream đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người xem trực tuyến khi lĩnh vực Quản trị, Tài chính, Ngân hàng và Marketing luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ.

Tham gia tư vấn tuyển sinh trong Livestream số 8, ban cố vấn gồm: TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Tuyển sinh Đại học Duy Tân; NCS. Nguyễn Huy Tuân - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh; NCS. Lê Phúc Minh Chuyên - Tổ trưởng Tổ Ngân hàng; ông Nguyễn Tường Quang - Trưởng phòng Tuyển dụng và Thu hút Nhân tài Ngân hàng ACB đã giải quyết những thắc mắc của các bạn trẻ về lĩnh vực Quản trị Kinh doanh và Tài chính Ngân hàng.
[You must be registered and logged in to see this image.]

Cán bộ, giảng viên và khách mời của Đại học Duy Tân tham gia giải đáp thắc mắc
tại Livestream số 8

Để trả lời cho câu hỏi “Yêu cầu của doanh nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp ra trường là gì?” đang được nhiều bạn sinh viên quan tâm, ông Nguyễn Tường Quang - Trưởng phòng Tuyển dụng và Thu hút Nhân tài Ngân hàng ACB cho biết: “Dựa trên chương trình đào tạo khối ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính - Ngân hàng của Đại học Duy Tân, tôi thấy an tâm về số lượng học phần và khối kiến thức các bạn sẽ được tiếp cận trong 4 năm học. Đó là điều kiện cần mà mỗi doanh nghiệp luôn đặt ra đối với các bạn sinh viên mới ra trường. Đối với điều kiện đủ, mỗi bạn sinh viên đều phải sở hữu những kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cần thiết cho ngành nghề của mình, ngoài ra còn là thái độ làm việc và tinh thần cầu tiến.”Tư vấn Tuyển sinh - Livestream 8: Cơ hội Nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản trị, Tài chính, Ngân hàng và Marketing

Với câu hỏi “Ngành quản trị marketing chỉ đơn giản là quảng cáo sản phẩm bán hàng?” của bạn Nhi Nhí Nhảnh, NCS. Nguyễn Huy Tuân - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh đã trả lời: “Không phải cứ học chuyên ngành Marketing ra chỉ làm những công việc tiếp thị. Đây chỉ là một phần công việc của Marketing. Sứ mạng đào tạo ngành Quản trị Marketing là tiếp cận dưới góc độ quản trị, thực hiện các chức năng: hoạch định, tổ chức, lãnh đạo và kiểm tra. Các bạn sinh viên theo học ngành này sẽ được tiếp cận dưới góc độ quản trị đó và giải quyết những việc liên quan đến Marketing. Ví dụ, sau khi các em tốt nghiệp ra trường, bước đầu công việc của mình có thể là lập kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp. Trong thời gian tiếp cận với thực tế, kỹ năng chúng ta sẽ dần hoàn thiện và bắt đầu định hướng Marketing cho doanh nghiệp phát triển tốt hơn trong tương lai.”
[You must be registered and logged in to see this image.]
Ông Nguyễn Tường Quang - Trưởng phòng Tuyển dụng và Thu hút Nhân tài Ngân hàng ACB giải đáp thắc mắc của các thí sinh tại Livestream số 8

Là thắc mắc được nhiều bạn trẻ quan tâm gần đây, câu hỏi “Mục tiêu của chương trình đào tạo ngành Tài chính Doanh nghiệp và ngành Ngân hàng là gì?” đã được NCS. Lê Phúc Minh Chuyên - Tổ trưởng Tổ Ngân hàng giải đáp: “Mục tiêu đào tạo ngành Tài chính Doanh nghiệp đó là trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về kinh tế, xã hội và kiến thức chuyên sâu về tài chính doanh nghiệp, tài chính trong khối nhà nước và tài chính quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp phải có khả năng quản lí, khai thác, sử dụng nguồn vốn trong doanh nghiệp một cách có hiệu quả; tổ chức huy động vốn để đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; thẩm định tình hình tài chính của doanh nghiệp, tư vấn cho doanh nghiệp trong việc đưa ra những quyết định của mình; nhận diện rủi ro và có khả năng xây dựng hệ thống phòng ngừa rủi ro cho doanh nghiệp.

Đối với ngành Ngân hàng, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản về kinh tế, xã hội và kiến thức, kỹ năng chuyên môn về ngành ngân hàng. Cụ thể, các bạn sẽ có khả năng hoạch định chính sách, lập kế hoạch cho các vấn đề, công tác liên quan đến hoạt động kinh doanh ngân hàng; thực hiện được các hoạt động mang tính đặc thù của Ngân hàng như công tác thẩm định tín dụng, thanh toán quốc tế, kế toán ngân quỹ, giao dịch mua bán trên thị trường ngoại hối; tham gia tư vấn cho hoạt động đầu tư tài chính, chứng khoán, bảo hiểm đối với các cá nhân, tổ chức trong nền kinh tế,…”

Những câu hỏi còn lại chưa giải đáp đã được đội ngũ tư vấn của nhà trường liên hệ và giải đáp chi tiết ngay sau đó. Để có thể hiểu hơn về ngành học mình đang quan tâm, các bạn hãy cùng theo dõi Chương trình Livesteam Tư vấn Tuyển sinh của Đại học Duy Tân để có được giải đáp những thắc mắc trong mùa tuyển sinh tới, đồng thời nhận những phần quà hấp dẫn của chương trình nhé.

Lịch phát sóng Livestream Tư vấn tuyển sinh số 9: Chủ đề “Đặc thù trong đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, Văn Báo Chí & Văn hóa Du lịch Việt Nam” lúc 19h ngày 20/6/2019 trên Fanpage của Đại học Duy Tân.

(Truyền Thông)
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết