Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Thu Jul 25, 2019 5:26 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

ĐH Duy Tân ký kết Hiệp định thư với Quỹ Hỗ trợ Du học Nhật Bản (JOOSS)
Quỹ Hỗ trợ Du học Nhật Bản (JOOSS) đã phối hợp với Đại học (ĐH) Duy Tân chính thức ký kết Hiệp định thư Hỗ trợ GDĐT và Cung cấp nguồn nhân lực
[You must be registered and logged in to see this image.]
TS Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng ĐH Duy Tân (thứ 2 từ trái sang) và ông Shohei Yabuki - Giám đốc Đại diện JOOSS tại Việt Nam (thứ 2 từ phải sang)
Nhằm hỗ trợ các trường ĐH tại Việt Nam nâng cao năng lực đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên để cung cấp nguồn nhân lực đủ chuẩn cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động cả ở VN và Nhật Bản, Quỹ Hỗ trợ Du học Nhật Bản (JOOSS) đã phối hợp với ĐH Duy Tân chính thức ký kết Hiệp định thư Hỗ trợ GDĐT và Cung cấp nguồn nhân lực. Ông Shohei Yabuki - Giám đốc Đại diện JOOSS tại Việt Nam và TS Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng ĐH Duy Tân cùng đại diện 2 đơn vị đã tham gia Lễ Ký kết vào sáng ngày 10.6.2019 tại ĐH Duy Tân.
JOOSS là Quỹ Hỗ trợ Du học trực thuộc Tập đoàn Nagata - Nhật Bản hoạt động với mục tiêu kết nối với các trường đại học có sinh viên muốn đi du học tại Nhật Bản hay sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật để làm việc trong các doanh nghiệp của Nhật Bản. Mục tiêu này cũng góp phần thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản thông qua các hoạt động văn hóa, giáo dục.
Phát biểu tại Lễ Ký kết, ông Shohei Yabuki cho biết: “Tôi rất ấn tượng với những thành quả ĐH Duy Tân đã gặt hái được trong suốt 25 năm xây dựng và phát triển. Lễ ký kết diễn ra hôm nay là cột mốc đánh dấu cho mối quan hệ hợp tác bền vững cùng phát triển giữa 2 đơn vị. Chúng tôi hy vọng, trong thời gian tới có thể mở Văn phòng Đại diện tại TP.Đà Nẵng mà cụ thể là đặt tại ĐH Duy Tân. Từ đó, tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình hợp tác mới nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội học tập và việc làm hấp dẫn”.
Tiếng Nhật và cơ hội thực tập ở Nhật Bản
Theo Hiệp định thư đã ký kết, JOOSS sẽ hỗ trợ trong việc đào tạo tiếng Nhật tại Trung tâm Learning and Testing Center (LTC) của ĐH Duy Tân. Bên cạnh việc cử giảng viên người Nhật tham gia vào chương trình giảng dạy tiếng Nhật, JOOSS cũng sẽ hỗ trợ về giáo trình tiếng Nhật, các công cụ như smart phone, máy casette,… để phục vụ đào tạo E-learning cho sinh viên. Sinh viên tham gia vào chương trình do JOOSS đầu tư tại ĐH Duy Tân sẽ được:
• học tiếng Nhật miễn phí (đến N4),
• có cơ hội đi thực tập tại Nhật bản từ 3 đến 12 tháng khi đạt trình độ tiếng Nhật N4 (sau 6 tháng hoặc 12 tháng học tiếng Nhật),
• được tài trợ toàn bộ kinh phí trong thời gian ở Nhật, và
• được hỗ trợ sinh hoạt phí 60.000 yên/tháng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Ông Shohei Yabuki (thứ 2 từ phải sang) trao học bổng cho các em sinh viên Duy Tân


Đảm bảo việc làm với doanh nghiệp Nhật Bản
JOOSS cũng sẽ đảm bảo 100% công việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản cho sinh viên Duy Tân khi tham gia học tập theo chương trình hợp tác Việt - Nhật này ngay sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là sinh viên tốt nghiệp các ngành: Điều dưỡng, Kiến trúc, Đồ họa, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Điện-Điện tử.
Về phía ĐH Duy Tân sẽ:
• Đảm nhiệm việc tổ chức các lớp đào tạo tiếng Nhật trình độ N5, N4, N3, N2 và N1 miễn phí cho vinh viên;
• Tuyển sinh, lựa chọn học viên tham gia chương trình đào tạo;
• Cử giảng viên phối hợp với các giảng viên người Nhật của JOOSS tham gia giảng dạy tiếng Nhật trong suốt thời gian đào tạo.
ThS Võ Thị Phương Oanh - Q. Giám đốc Trung tâm LTC, ĐH Duy Tân chia sẻ: “Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đến Tp. Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung để đầu tư kinh doanh. Cùng với đó là việc mở rộng tuyển dụng nhân lực biết tiếng Nhật để phục vụ quá trình phát triển của các doanh nghiệp Nhật. Do đó, bên cạnh việc giỏi tiếng Anh - ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu thì việc trau dồi thêm tiếng Nhật sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội việc làm bất ngờ và rất tốt ở các công ty Nhật Bản. Trong khi đó, không giống như một số trung tâm tiếng Nhật khác hầu hết chỉ mở lớp vào buổi tối, các bạn sinh viên lựa chọn học tiếng Nhật tại LTC của ĐH Duy Tân có thể đăng ký thời gian học tập cả ban ngày và buổi tối để phù hợp với lịch học chính quy ở nhà trường và kế hoạch của cá nhân. Trung tâm cũng sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về các chương trình thực tập tại Nhật Bản và tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật để các bạn sinh viên kịp thời nắm bắt những cơ hội phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân”.
Các bạn có thể xem tham khảo thêm thông tin về đào tạo nâng cao trình độ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc,… tại đây: Trung tâm LTC.
Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại Đại học Duy Tân
[You must be registered and logged in to see this image.]
Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391.
Website: [You must be registered and logged in to see this link.]
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Sun Jul 28, 2019 2:38 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Khối ngành Kinh tế - Quản trị tại Đại học Duy Tân: Chưa bao giờ hết ‘hot’
Là một trong những trường ĐH cung cấp nguồn nhân lực chủ đạo trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh... cho miền Trung và cả nước, năm 2019 ĐH Duy Tân tiếp tục tuyển sinh khối ngành Kinh tế - Quản trị.
Đồng thời, ĐH Duy Tân còn mở thêm nhiều chuyên ngành mới với các cơ hội học tập theo các chương trình:
• Tài năng,
• Tiên tiến & Quốc tế,
• Du học,
• Du học tại chỗ (ADP).
cùng nhiều học bổng toàn phần/bán phần giá trị cho các thí sinh.
Những năm gần đây, các chuyên ngành thuộc khối Kinh tế - Quản trị của ĐH Duy Tân luôn thu hút được một lượng lớn sinh viên theo học và số lượng đó vẫn tăng lên hằng năm. Hiện tại, khối ngành Kinh tế - Quản trị của ĐH Duy Tân đào tạo các ngành và chuyên ngành sau:
- Quản trị Marketing
- Quản trị Kinh doanh Tổng hợp
- Ngoại thương (Quản trị Kinh doanh Quốc tế)
- Kinh doanh Thương mại
- Tài chính Doanh nghiệp
- Ngân hàng
- Quản trị Hành chính Văn phòng
- Quản trị Nhân lực
- Kế toán Kiểm toán
- Kế toán Doanh nghiệp
- Kế toán Nhà nước
- Thuế và Tư vấn thuế.
[You must be registered and logged in to see this image.]
ĐH Duy Tân ký kết hợp tác với ĐH ĐH Keuka và ĐH bang Pennsylvania để triển khai những chương trình đào tạo chất lượng cho khối ngành Kinh tế - Quản trị

Bên cạnh những chương trình đào tạo truyền thống, ĐH Duy Tân còn triển khai thêm nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn như:
- Hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2018) để triển khai các Chương trình Tiến tiến & Quốc tế đối với các ngành và chuyên ngành:
+ Quản trị Kinh doanh,
+ Kế toán & Kiểm toán,
+ Tài chính - Ngân hàng.
- Chương trình Tài năng với các ngành và chuyên ngành:
+ Quản trị Doanh nghiệp,
+ Quản trị Marketing & Chiến lược,
+ Quản trị Tài chính,
+ Kế toán Quản trị,
+ Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng.
- Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ (ADP) với Đại học Keuka ngành Quản trị Kinh doanh.
- Các Chương trình Du học Nước ngoài 2+2, 3+1, và 1+1+2 với một số trường đại học uy tín của Anh, Mỹ, Canada:
+ Purdue University,
+ Appalachian State University,
+ Coventry University (Anh Quốc),
+ Medaille College,
+ Cape Breton University (Canada),
+ Troy (State) University,
+ Keuka College,
+ Lorain County Community College.
Theo học các chuyên ngành thuộc khối ngành Kinh tế-Quản trị tại ĐH Duy Tân, sinh viên được học tập trong một môi trường năng động, cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Thụ hưởng kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn từ chương trình đào tạo chất lượng và học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín cả trong và ngoài nước cùng các giảng viên cao cấp đến từ Anh, Mỹ, Ấn độ, Bỉ, Hàn Quốc,... sinh viên sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc và sâu rộng, tự tin khi bước vào thực tế nghề nghiệp.
Bên cạnh đó, ĐH Duy Tân cũng đã rất thành công khi áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án) đối với khối ngành Kinh tế-Quản trị. Đây là phương pháp đã được áp dụng thành công trong giáo dục đại học tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, giúp sinh viên theo học cảm thấy gắn bó và yêu thích các môn học, chủ động và tích cực trong học tập, nắm chắc kiến thức theo chiều rộng lẫn chiều sâu.
[You must be registered and logged in to see this image.]

Sinh viên Trần Châu Quốc Bảo - ngành Quản trị Kinh doanh chương trình Du học Tại chỗ, trong ngày nhận bằng tốt nghiệp tại Đại học Keuka (Mỹ)

Nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội làm quen với môi trường làm việc thực tế, rèn luyện kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm, ĐH Duy Tân đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP.Đà Nẵng nói riêng, và khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói chung, để sinh viên có thể tham quan thực tế, kiến tập và thực tập. Trong đó có thể kể đến như:
• Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Karuto,
• Công ty CP Ô tô Trường Hải,
• Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Đà Nẵng,
• Công ty Chứng khoán Yuanta - Chi nhánh Đà Nẵng,
• ...
Đặc biệt, thông qua các Chương trình Passage to ASEAN (P2A) hay Learning Express hay các mối quan hệ trường-với-doanh nghiệp cụ thể khác, ĐH Duy Tân đã thành công trong việc kết nối và đưa nhiều sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là ở Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản,... tạo điều kiện để sinh viên tiếp thu thêm đa dạng kiến thức, nâng cao trình độ ngoại ngữ và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.
Mùa Tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân quyết định trao nhiều suất Học bổng giá trị cho các thí sinh theo học khối ngành Kinh tế, gồm:
❖ 50 suất học bổng toàn phần/bán phần có tổng trị giá hơn 17 tỉ đồng cho chương trình Du học tại chỗ lấy bằng của các ĐH Mỹ đối với:
- Những thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong Hội thi khoa học kĩ thuật do Bộ GD-ĐT tổ chức;
- Những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.
❖ 39 suất học bổng toàn phần (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 3 tỉ đồng cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Quốc tế trong đó có chương trình PSU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ kì thi THPT Quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.
❖ Giảm 10% học phí: 50 suất, trong đó có chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp.
❖ 10 suất học bổng của ĐH Bang Pennsylvania (PSU): 10.000.000 VNĐ/suất.
❖ 20 suất, mỗi suất 5.000.000 đồng cho chương trình chuẩn PSU.
❖ 700 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỉ đồng cho phương thức Xét tuyển bằng Học bạ THPT được cấp cho những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển lớp 12 (cột cả năm) đạt từ 22 điểm trở lên.
❖ 720 suất học bổng Duy Tân với tổng trị giá hơn 1 TỶ đồng cho phương thức Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia có tổng điểm 3 môn ≥ 3 điểm (so với điểm trúng tuyển).
❖ Học bổng 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên: Áp dụng đối với những thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia.
❖ 215 suất học bổng tài năng (toàn phần/bán phần) cho những thí sinh trúng tuyển với tổng trị giá hơn 11 tỷ đồng cho:
- Những thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia hoặc thí sinh đoạt giải THPT, được tuyển thẳng vào đại học.
- Đối với những thí sinh có kết quả 3 môn tương ứng tổ hợp môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 được xét như sau:
Điều kiện xét tuyển:
Điểm xét tuyển >= 22 điểm, học bổng toàn phần (100%)
Điểm xét tuyển >= 20 điểm, học bổng bán phần (50%)
Ngoài ra, ĐH Duy Tân có chính sách miễn giảm 20% học phí (suốt khóa học) cho những thí sinh đăng kí học một trong các chuyên ngành thuộc Chương trình Tài năng.
Để đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành thuộc khối ngành Kinh tế, Quản trị tại ĐH Duy Tân, thí sinh có thể lựa chọn hình thức và tổ hợp môn xét tuyển tại đây: Thông tin tuyển sinh.
Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại ĐH Duy Tân
[You must be registered and logged in to see this image.]
Mọi chi tiết liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
Website: tuyensinh.duytan.edu.vn
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết