Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Tue Aug 27, 2019 2:53 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Đại học Duy Tân Tiếp đoàn Khảo sát Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Sáng ngày 2/8/2019, Đại học Duy Tân đã tiếp đoàn Khảo sát Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng đến thăm và làm việc tại trường. Buổi làm việc tập trung vào các vấn đề liên quan đến việc khảo sát thực hiện chính sách, pháp luật về kiểm định chất lượng giáo dục đại học.

Việc kiểm định chất lượng giáo dục đóng vai trò quan trọng giúp các trường đại học đánh giá khách quan hoạt động đào tạo, phát hiện tồn tại và đưa ra những kế hoạch hành động khắc phục kịp thời. Do đó, ngoài việc triển khai kiểm định chất lượng cấp quốc gia, Đại học Duy Tân cũng nghiên cứu thực hiện kiểm định quốc tế như: ABET, ACBSP, AACSB, WTO - TedQual,... cho nhiều ngành nghề tại trường.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Ông Phạm Tất Thắng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân thay mặt nhà trường báo cáo một số thông tin chính về tình hình nhân sự, hợp tác quốc tế, cơ sở vật chất, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động đào tạo của nhà trường. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, Đại học Duy Tân có gần 1.200 cán bộ giảng viên với hơn 19.000 sinh viên đang theo học đến từ 55 tỉnh thành phố trong cả nước. Trong những năm qua, nhà trường đã hợp tác chuyển gia công nghệ đào tạo 14 chương trình với 4 đại học, cụ thể: hợp tác với Đại học Carnegie Mellon (CMU) - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News); hợp tác với Đại học Bang Pennsylvania (PSU - PennState) - 1 trong 5 đại học hàng đầu thế giới về Quản trị - Du lịch (theo U.S. News); hợp tác với Đại học Bang California ở Fullerton và Pomona (CSU - CalState) - một trong những đại học hàng đầu thuộc bờ Tây nước Mỹ; ký kết với Đại học Purdue (Mỹ) đào tạo Chương trình Tiên tiến Điện - Điện tử, Cơ Điện tử,... Bên cạnh đó, trong năm học 2018 - 2019, Đại học Duy Tân đã công bố 840 bài báo ISI/Scopus và được tổ chức Nature Index xếp thứ 8 trong Top 10 đơn vị đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
[You must be registered and logged in to see this image.]

Các thành viên tham dự buổi làm việc cùng trao đổi và chia sẻ
về việc khảo sát thực hiện chính sách, pháp luật về kiểm định chất lượng giáo dục đại học

Tiếp đó, các cán bộ giảng viên của Đại học Duy Tân và thành viên trong đoàn Khảo sát Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng đã đưa ra những đánh giá bước đầu về hệ thống văn bản, chính sách về kiểm định chất lượng; những ưu điểm của hệ thống văn bản hướng dẫn cho công tác tự đánh giá cũng như một số hạn chế của công tác quản lý nhà nước về hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục hiện nay,...

Các thành viên tham dự cũng đã tập trung thảo luận về những khó khăn, thuận lợi hay vướng mắc cần tháo gỡ trong vấn đề thể chế, chính sách để đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục của đất nước trong bối cảnh hiện tại và tương lai. Những trao đổi và chia sẻ của các đại biểu đã được lắng nghe và ghi nhận nhằm hỗ trợ Đoàn Khảo sát có thêm thông tin để đưa ra giải pháp phù hợp và định hướng cụ thể hơn cho các cơ sở giáo dục trong quá trình thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục đại học.

(Truyền Thông)
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Wed Aug 28, 2019 11:35 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

'Hot boy' đạt 26,9/30 điểm NV1 vào ĐH Duy Tân ngành Công nghệ phần mềm
Trong kỳ thi THPT năm 2019, thí sinh Trần Phan Quang Đức đến từ vùng đất võ Bình Định đã đạt điểm số rất cao: 26,9/30 điểm, trong đó môn Toán đạt 9,4 và Vật lí đạt 9 điểm. Đăng ký xét tuyển NV1 vào trường Đại học (ĐH) Duy Tân, Quang Đức đã nhận được Học bổng Toàn phần chuyên ngành Công nghệ Phần mềm, thuộc Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ.

Nỗ lực học tập để đáp đền công ơn ba mẹ

Ngay từ khi còn nhỏ, Quang Đức đã bộc lộ năng khiếu vượt trội đối với các môn Khoa học Tự nhiên. Đến khi là học sinh của trường THPT Nguyễn Hồng Đạo, Phù Cát, Bình Định, Quang Đức luôn là một học sinh tiêu biểu của trường khi nhiều năm liền là học sinh Giỏi và từng đạt giải Nhất cuộc thi Violympic môn Vật lý cấp tỉnh năm học lớp 10. Với số điểm 26,9/30 đạt được trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, Quang Đức cũng chính là thí sinh có điểm tốt nghiệp khối A cao nhất trường THPT Nguyễn Hồng Đạo.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Trần Phan Quang Đức - Tân sinh viên trường ĐH Duy Tân.


Quang Đức chia sẻ: “Ba mẹ em đều có thu nhập không cao. Mẹ làm nghề thợ may có rất ít việc nên cuộc sống gia đình lúc nào cũng chật vật, thiếu trước hụt sau. Cả nhà chi tiêu rất tiết kiệm vì còn phải dành tiền chữa bệnh cho anh trai. Vì hoàn cảnh gia đình như thế nên em hiểu rằng học tập chính là con đường giúp em may ra sẽ có được một tương lai tươi sáng, có thể tự lo cho bản thân và phụ đỡ cho mẹ phần nào. Bởi vậy, em luôn tự nhắc mình phải luôn chăm chỉ, không ngừng phấn đấu, và học tập thật tốt”.

Bí quyết để học tốt tất cả các môn của Quang Đức là lập cho mình một thời gian biểu và một kế hoạch học tập khoa học. Mỗi buổi lên lớp, em đều chăm chú lắng nghe bài giảng để tiếp thu nội dung bài học và không ngần ngại hỏi lại thầy cô những gì mình còn băn khoăn, chưa hiểu. Về nhà, Quang Đức tổng hợp lại kiến thức đã học theo cấu trúc đơn giản nhất để ghi nhớ thật lâu, đồng thời, dành thời gian lên mạng Internet để sưu tầm thêm nhiều bài tập hay và tự tìm cách giải.

Trong các môn học, Quang Đức đặc biệt say mê đối với môn Tin học. “Đã có những lúc em tò mò và tự tìm hiểu xem các phần mềm thông dụng trên máy tính được lập trình như thế nào? Sử dụng những thuật toán nào? ... Có rất nhiều kiến thức mới lạ và hành trình ‘chinh phục’ đỉnh cao tri thức chưa bao giờ là dễ dàng nhưng em tin chỉ cần mình có đam mê cùng sự nỗ lực thì sẽ thành công”, Quang Đức cho biết.

Chọn ĐH Duy Tân để thực hiện ước mơ trở thành Kỹ sư IT
Với điểm số khá cao đã đạt được trong kỳ thi THPT Quốc gia, Quang Đức có rất nhiều sự lựa chọn để vào đại học. Thế nhưng, chàng trai ấy đã quyết định chọn ĐH Duy Tân làm bến đỗ cho ước mơ trở thành Kỹ sư IT của mình. “Lúc đầu, gia đình có hướng cho em học ngành Y ở một trường đại học khác nhưng ước mơ của em là được làm việc trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Em đã thuyết phục gia đình và đề nghị mẹ cùng lên mạng Internet tìm hiểu thật kỹ về trường ĐH Duy Tân cũng như tham khảo các anh chị khóa trước đã từng học tại trường trước khi quyết định. Và những thông tin tìm hiểu được về trường đã hoàn toàn thuyết phục mẹ em”, Quang Đức tâm sự.


[You must be registered and logged in to see this image.]
Quang Đức (ngoài cùng bên trái) luôn tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp.
Xét tuyển vào ĐH Duy Tân, Quang Đức đã chọn chuyên ngành Công nghệ Phần mềm Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ có hợp tác với ĐH Troy. Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, Quang Đức rất vui khi biết tin mình nhận được Học bổng Toàn phần của trường ĐH Duy Tân: “Học bổng này có ý nghĩ đặc biệt đối với em và gia đình. Đây không chỉ là động lực để em tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện khi trở thành sinh viên Duy Tân mà còn giúp giảm đi gánh nặng về học phí cho gia đình”.

Các bạn có thể xem thêm thông tin đào tạo ngành Công nghệ Phần mềm tại đây: Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Đào tạo Quốc tế, Du học Tại chỗ

Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại Đại học Duy Tân

TÊN CHƯƠNG TRÌNH MỨC HỌC PHÍ/ 1 HỌC KỲ
Chương trình thường (trừ Dược & Bác sĩ) 8,8 triệu
Chương trình Tiên tiến & Quốc tế 9,6 triệu đến 12,6 triệu
Chương trình Tài năng (giảm 20% học phí suốt khóa học) 8,8 triệu
Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ 29,3 triệu
Chương trình Liên kết Du học (Mỹ, Anh, Canada) 22 triệu
Chương trình hợp tác Việt - Nhật 10,3 triệu
*Ghi chú: mỗi năm đào tạo 2 học kỳ


Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391.

Website: [You must be registered and logged in to see this link.]

Email: [You must be registered and logged in to see this link.]

PV
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết