Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Tue Aug 27, 2019 2:57 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ giữa Đại học Duy Tân với Tập đoàn Sugaruma và Công ty LC Medicom
Chiều ngày 29/7/2019, Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ giữa Đại học Duy Tân với Tập đoàn Sugaruma và Công ty LC Medicom (Nhật Bản) đã diễn ra tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có ông Suganuma Kurato - Giám đốc Điều hành Tập đoàn Sugaruma Nhật Bản; ông Hashimoto Kazuhisa - Tổng Giám đốc Công ty LC Medicom; Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Duy Tân cùng đông đảo giảng viên và sinh viên khối ngành Khoa học Sức khỏe của Đại học Duy Tân.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Đại diện của Đại học Duy Tân với Tập đoàn Sugaruma và Công ty LC Medicom ký kết Biên bản Ghi nhớ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Những năm gần đây, nhiều chương trình liên kết đào tạo và làm việc tại Nhật Bản dành cho sinh viên khối ngành Khoa học Sức khỏe của Đại học Duy Tân được nhà trường quan tâm và triển khai. Thông qua các chương trình liên kết đào tạo này, chúng tôi rất hi vọng Đại học Duy Tân sẽ có thêm nhiều cử nhân khối ngành Khoa học Sức khỏe có tay nghề tốt, có tính kỷ luật cao để quay trở lại phục vụ và cống hiến cho đất nước. Buổi lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ giữa Đại học Duy Tân với Tập đoàn Sugaruma và Công ty LC Medicom hôm nay là thành quả có được sau một thời gian dài tìm hiểu, thảo luận và thống nhất của 3 đơn vị. Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực lành nghề trong lĩnh vực y tế, sự hợp tác của Đại học Duy Tân với Tập đoàn Sugaruma và Công ty LC Medicom hi vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội học hỏi, tiếp cận môi trường làm việc thực tế và gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp cho sinh viên Duy Tân.”

Theo Biên bản Ghi nhớ, các bên sẽ cùng nhau hợp tác đào tạo kiến thức, kỹ năng cơ bản về Điều dưỡng và tiếng Nhật bao gồm các nội dung đào tạo cụ thể như: tiếng Nhật, văn hóa Nhật, từ vựng chuyên ngành y tế và điều dưỡng, kiến thức điều dưỡng cơ bản. Theo đó, Tập đoàn Sugaruma sẽ cử giáo viên tiếng Nhật và lập kế hoạch chương trình đào tạo tiếng Nhật phục vụ cho chương trình hợp tác; Công ty LC Medicom sẽ cung cấp trang thiết bị điều dưỡng để phục vụ chương trình đào tạo thực tập cho sinh viên. Bên cạnh đó, Công ty LC Medicom sẽ trao học bổng về đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng “mềm” và đào tạo chuyên môn điều dưỡng cho sinh viên được chọn tham gia chương trình này. Ngoài ra, Công ty LC Medicom còn hỗ trợ cung cấp tài liệu học tập, cử chuyên gia để tập huấn nâng cao trình độ cho sinh viên trước khi sang Nhật.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên khối ngành Khoa học Sức khỏe của Đại học Duy Tân
tham dự buổi ký kết

Với 30 suất Học bổng đào tạo tiếng Nhật và điều dưỡng, chương trình liên kết đào tạo giữa giữa Đại học Duy Tân với Tập đoàn Sugaruma và Công ty LC Medicom được thực hiện sẽ hỗ trợ sinh viên tham gia học tập với chuyên gia điều dưỡng, thực tập và làm việc tại Nhật Bản; hỗ trợ sinh viên có thành tích tốt và sinh viên khó khăn về tài chính tham gia chương trình này cũng như hỗ trợ nhập cảnh Nhật Bản cho sinh viên theo visa dạng thực tập sinh, internship, kỹ năng đặc biệt.

Buổi Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác giữa giữa Đại học Duy Tân với Tập đoàn Sugaruma và Công ty LC Medicom là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển quan trọng giữa 3 đơn vị. Hi vọng trong tương lai, nhiều ý tưởng mới, kế hoạch hợp tác liên kết đào tạo sẽ tiếp tục được triển khai tạo cơ hội cho sinh viên Duy Tân đến học tập, làm việc và nâng cao tay nghề tại những đất nước có nền y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe phát triển.

(Truyền Thông)
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Wed Aug 28, 2019 11:33 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Nữ sinh có điểm địa lý cao nhất Quảng Nam đăng ký NV1 vào ĐH Duy Tân
Những ngày qua, ngôi nhà cấp 4 tại xã Điện Dương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đầy ắp những tiếng cười cùng lời chúc mừng bởi kết quả thi tốt nghiệp của Nguyễn Thị Vàng, Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Vượt qua hoàn cảnh vì đam mê học tập

"Ba mẹ em làm công nhân, nuôi 4 chị em gái ăn học. Chị cả ngày xưa cũng đậu đại học nhưng đi làm thuê để phụ giúp gia đình. Không phụ lòng mong mỏi của ba mẹ và chị, em đã nỗ lực rất nhiều để thi đậu vào trường chuyên của tỉnh, sau đó là phấn đấu để đạt được học bổng vào đại học", Nguyễn Thị Vàng tâm sự.

Trong ba năm học tại trường THPT chuyên Lê Thánh Tông, Vàng định hướng theo học tổ hợp khoa học xã hội và không biết tự lúc nào đã bén duyên với môn địa lý. Dù không có điều kiện để đi học thêm nhưng với tính siêng năng, chịu khó, và ý thức cao, Vàng đã tranh thủ chắt chiu kiến thức từ những buổi học trên lớp, từ những cuốn sách quý giá mà ba mẹ mua hay đi mượn của bạn bè.

Từ nguồn sách hiếm hoi này, Vàng đã khiến thầy cô và bạn bè bất ngờ khi đạt nhiều thành tích đáng trân trọng. Trong đó có giải khuyến khích cuộc thi Olympic duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ, giải ba kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh THPT chuyên năm 2018-2019.

Chia sẻ bí quyết học tập, cô gái xứ Quảng cho hay: "Em không đặt quá nhiều áp lực và nhồi nhét kiến thức theo kiểu ‘học vẹt’. Thay vào đó, em luôn chú ý lắng nghe bài giảng của thầy cô trên lớp, chủ yếu học qua sách giáo khoa và các tài liệu mà giáo viên bộ môn cung cấp.

Đối với môn ngữ văn, em thường thử sức với các đề bài khó, thường xuyên rèn luyện kỹ năng viết và cảm thụ văn chương. Còn với môn lịch sử và địa lý, ngoài việc thông hiểu bản chất cốt lõi trong từng bài học, em còn luyện bài tập trắc nghiệm trong các sách giải đề và mở rộng thêm kiến thức khi theo dõi thông tin trên các phương tiện truyền thông.

Em luôn học và tìm hiểu về các môn học này với tất cả niềm đam mê và sự yêu thích, chứ không phải trong tâm thế bị ép buộc nên em cảm thấy mỗi giờ học đều rất vui tươi và nhẹ nhàng".

Ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch

Khi nói về ước mơ, Vàng mong muốn được trở thành một hướng dẫn viên du lịch. "Mong muốn được tìm hiểu sâu hơn về văn hóa các vùng miền của Việt Nam để giới thiệu đến bạn bè quốc tế đồng thời được đặt chân đến các vùng đất mới trên thế giới để khám phá và trải nghiệm là một trong những lý do khiến em lựa chọn học ngành du lịch.

Nhờ sự tư vấn, động viên của các thầy cô, em đã tìm hiểu thông tin về ĐH Duy Tân và ngành quản trị du lịch & khách sạn chuẩn PSU", Nguyễn Thị Vàng cho biết.


[You must be registered and logged in to see this image.]
Lớp 12 Nguyễn Thị Vàng (thứ 3 từ trái sang hàng giữa) theo học cũng có 4 bạn đăng ký học du lịch tại Duy Tân

Đạt điểm rất cao trong kỳ thi THPT đã giúp Vàng có rất nhiều cơ hội lựa chọn trường đại học. Tuy nhiên, em đã lựa chọn ĐH học Duy Tân vì: "Em thường xuyên theo dõi các số livestream của ĐH Duy Tân và được biết ngành quản trị du lịch & khách sạn chuẩn PSU là chương trình đào tạo tiên tiến có sự hợp tác giữa ĐH Duy Tân và ĐH Bang Pennsylvania - 1 trong 50 trường đào tạo quản trị - dịch vụ hàng đầu của Mỹ. Nếu may mắn, em còn có cơ hội chuyển tiếp sang học và lấy bằng của ĐH Bang Pennsylvania cũng như các trường đại học khác ở Mỹ".

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về đào tạo ngành quản trị du lịch & khách sạn tại đây: du học tại chỗ, khoa du lịch và khoa đào tạo quốc tế

Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại Đại học Duy Tân
[You must be registered and logged in to see this image.]
Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391.

Website: [You must be registered and logged in to see this link.]

Email: [You must be registered and logged in to see this link.]

T.TH

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết