Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Tue Aug 27, 2019 3:16 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Cơ hội cho Sinh viên ngành Điều dưỡng Đại học Duy Tân làm việc tại Nhật Bản
Sau thành công của buổi ký kết hợp tác đào tạo giữa Đại học Duy Tân với Tập đoàn Suganuma Nhật Bản và Tổ chức Y tế Pháp nhân LC MediCom, đại diện của 2 bệnh viện thuộc Tổ chức Y tế Pháp nhân LC MediCom đã trực tiếp phỏng vấn, cấp học bổng và sinh hoạt phí học tiếng Nhật cho 29 sinh viên năm 3 và năm 4 ngành Điều dưỡng của Đại học Duy Tân vào ngày 30/7/2019. Đây là một trong những cơ hội hấp dẫn dành cho sinh viên Duy Tân để được thực tập và làm việc tại Nhật Bản - nơi có nền y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe phát triển hàng đầu Châu Á.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Sinh viên Duy Tân tham dự buổi phỏng vấn
cấp học bổng từ Tổ chức Y tế Pháp nhân LC MediCom

Liên kết doanh nghiệp nước ngoài - Hướng đi đầy triển vọng

Hiệu quả từ quá trình hợp tác với Tập đoàn Phúc lợi Xã hội Seirei, Quỹ Hỗ trợ Du học Nhật Bản (JOOSS) trước đó đã tạo tiền đề để Đại học Duy Tân tiếp tục ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại Nhật Bản và các quốc gia khác nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng tại trường. Ngày 30/7/2019, Đại học Duy Tân ghi một dấu ấn mới khi ký kết hợp tác với Tập đoàn Suganuma Nhật Bản và Tổ chức Y tế Pháp nhân LC MediCom để đưa sinh viên ra nước ngoài học tập và tiếp cận các cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Trong tổng số 29 sinh viên ngành Điều dưỡng của Đại học Duy Tân được Tổ chức Y tế Pháp nhân LC MediCom cấp học bổng dịp này có 13 sinh viên năm 4 được xét chọn và cấp giấy chứng nhận tuyển dụng làm việc sau khi tốt nghiệp vào tháng 6/2020 và 16 sinh viên còn lại sẽ được các bệnh viện khác trực thuộc Tổ chức Y tế Pháp nhân LC MediCom phỏng vấn vào cuối tháng 8/2019. Hiện tại, Tổ chức Y tế Pháp nhân LC Medicom có tổng cộng là 24 bệnh viện và 3 viện dưỡng lão. Sinh viên ngành Điều dưỡng của Đại học Duy Tân sau khi thực tập sẽ được làm việc tại các bệnh viện của Tổ chức Y tế Pháp nhân LC Medicom với vai trò là một trợ lý điều dưỡng, thời gian làm việc kéo dài từ 3-5 năm.

Tập đoàn Suganuma Nhật Bản sẽ hỗ trợ chi phí làm visa, tiền vé máy bay, ký túc xá miễn phí và mức lương hàng tháng dành cho các thực tập sinh khoảng 159.000 yên (hơn 32 triệu VNĐ). Ngoài ra, để giúp sinh viên Duy Tân thuận lợi khi làm việc tại Nhật Bản, Tổ chức Y tế Pháp nhân LC Medicom sẽ cử giảng viên sang Đại học Duy Tân giảng dạy kiến thức tiếng Nhật và văn hóa của người Nhật cho sinh viên.

Cơ hội “vàng” cho đội ngũ Điều dưỡng viên tương lai

Mục đích của việc hợp tác giữa Đại học Duy Tân với Tập đoàn Suganuma Nhật Bản và Tổ chức Y tế Pháp nhân LC MediCom là nhằm mở rộng và phát triển nguồn nhân lực Điều dưỡng, chăm sóc viên ở Việt Nam và triển khai hỗ trợ trong lĩnh vực Y tế tại Tp. Đà Nẵng. Đồng thời, mở ra cơ hội cho các sinh viên ngành Điều dưỡng được trải nghiệm thực tập và làm việc tại Nhật Bản.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Đại diện của 2 bệnh viện thuộc Tổ chức Y tế Pháp nhân LC MediCom
trao học bổng cho sinh viên Duy Tân

ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó Khoa Điều dưỡng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Làm việc tại một đất nước có nền y tế phát triển, sinh viên Duy Tân sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức và trau dồi kỹ năng chuyên môn. Đồng thời, các em còn có thể thi Chứng chỉ hành nghề Quốc gia và làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Điều này, đem đến nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước với mức thu nhập cao dành cho các Điều dưỡng viên tương lai đồng thời góp phần cung cấp cho xã hội đội ngũ nhân lực điều dưỡng có trình độ cao, phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế.”

Bày tỏ cảm xúc khi nhận được học bổng thực tập tại Nhật Bản, sinh viên Lê Nguyễn Quỳnh Hà (lớp K22YDD3, ngành Điều Dưỡng, Đại học Duy Tân) cho biết: “Em cảm thấy rất vui khi trúng tuyển tại buổi phỏng vấn và không còn lo ngại phải đối mặt với quá trình tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhà trường và thầy cô đã tạo rất nhiều điều kiện để chúng em có được một nền tảng kiến thức vững chắc và mở ra nhiều cơ hội việc làm thông qua việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Dẫu biết rằng, sống và làm việc tại Nhật Bản ban đầu sẽ gặp khó khăn bởi sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa nhưng điều đó không làm em nản chí. Em sẽ cố gắng củng cố thêm kiến thức tiếng Nhật và nâng cao năng lực bản thân trước khi bước vào ‘thử thách’ làm việc tại Nhật Bản. ”

Được biết, trong những năm gần đây, chính phủ Nhật Bản triển khai nhiều chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên từ các nước như Philippines, Indonesia và đặc biệt là Việt Nam. Do vậy, chương trình hợp tác đào tạo Điều dưỡng - Chăm sóc viên giữa Đại học Duy Tân và các đối tác Nhật Bản không chỉ mang lại cơ hội việc làm, tích lũy kinh nghiệm cho sinh viên Duy Tân mà còn góp phần giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cao tại Việt Nam và Nhật Bản hiện nay.

(Truyền Thông)
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Wed Aug 28, 2019 11:20 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Đại học Duy Tân Thông báo điểm chuẩn trúng tuyển vào Đại học năm 2019

ĐẠI HỌC DUY TÂN

THÔNG BÁO ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC NĂM 2019

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Duy Tân thông báo điểm chuẩn vào Đại học năm 2019 theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và theo Học bạ lớp 12 như sau:

I. XÉT THEO KẾT QUẢ HỌC BẠ THPT LỚP 12

- Đối với các ngành chung:

Điểm TRÚNG TUYỂN = Tổng điểm 3 Môn + Điểm Ưu tiên = 18 điểm

- Đối với ngành Kiến trúc:

Điểm TRÚNG TUYỂN = Tổng điểm 2 Môn + Điểm Ưu tiên + Điểm Vẽ *2 = 15 điểm

(Tổng điểm 2 môn theo học bạ = 12 điểm)

- Ngành Điều dưỡng

Điểm TRÚNG TUYỂN = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên (nếu có) = 19.5 điểm

(Thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên)

- Ngành Dược

Điểm TRÚNG TUYỂN = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên (nếu có) = 24 điểm

(Thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi trở lên)II. XÉT THEO KẾT QUẢ THI THPT QUỐC GIA

Điểm Trúng tuyển = Tổng điểm thi 3 Môn + Điểm Ưu tiên (Khu vực & Đối tượng)

Cụ thể:

- Điểm Trúng tuyển vào TẤT CẢ các ngành = 14 điểm, ngoại trừ:

- Ngành Kiến trúc (môn Vẽ nhân hệ số 2) = 15 điểm

- Ngành Điều dưỡng Đa khoa: 18 điểm

- Ngành Dược sĩ: 20 điểm

- Ngành Bác sĩ Đa khoa, Bác sĩ Răng Hàm Mặt: 21 điểmThí sinh không đủ điểm Trúng tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, hãy chọn Xét tuyển theo Học bạ THPT lớp 12

Ghi chú:

- Xét kết quả học bạ THPT lớp 12 vào tất cả các ngành, ngoại trừ ngành Bác sĩ Đa khoa & Bác sĩ Răng Hàm Mặt.

- Môn Vẽ: Thí sinh dùng kết quả thi môn Vẽ tại các trường đại học có tổ chức thi trong cả nước hoặc sử dụng kết quả thi tại trường ĐH Duy Tân.III. TÊN NGÀNH, TÊN CHUYÊN NGÀNH

Thí sinh tra cứu tên ngành, tên chuyên ngành Tại đây

Ghi chú:

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo MÃ NGÀNH đào tạo và được quyền chọn các chuyên ngành thuộc mã ngành xét tuyển để học.

Thí sinh được phép chuyển ngành trong cùng khối Xét tuyển.IV. HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC

1. Tra cứu danh sách trúng tuyển

Thí sinh tra cứu danh sách trúng tuyển TẠI ĐÂY

2. Địa điểm và thời gian nhập học:

+ Địa điểm:

Trường Đại học Duy Tân, số 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.
+ Thời gian:

Nhập học theo Học bạ: từ ngày 22/7/2019
Nhập học theo kết quả thi THPT quốc gia: từ ngày 09/08/2019
Thí sinh đến nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia để xác nhận việc nhập học và chọn chuyên ngành học.

- Buổi sáng: từ 07g00 - 11g00 (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)
- Buổi chiều: từ 13g00 - 17g00 (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

>> Khi đến làm thủ tục nhập học, phụ huynh và tân sinh viên chuẩn bị hồ sơ nhập học và học phí như sau:

a. Học phí Học kỳ I năm học 2019 - 2020 và các khoản thu nhập học (như trong Giấy báo Trúng tuyển)

Quý Phụ huynh/ Sinh viên có thể nộp học phí theo một trong hai cách:
>> Cách 1: Đóng qua Ngân hàng

- Đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Duy Tân

- Tài khoản: 2007 211 04 00005 tại Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng, hoặc

- Tài khoản: 0005 3502 0001 tại Ngân hàng TMCP Đông Á - Chi nhánh Đà Nẵng, hoặc

- Tài khoản: 5601 000 108 3945 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hải Vân, Tp. Đà Nẵng.

- Nội dung chuyển tiền: Nộp học phí kỳ ...cho ,

Ví dụ: Nộp học phí kỳ I cho Nguyễn Văn A, Mã HS 009999

Lưu ý: Khi đến làm thủ tục nhập học tại Trường, Quý Phụ huynh/ Sinh viên cần mang theo Chứng từ nộp tiền qua ngân hàng và đến nhận Biên lai thu học phí tại Phòng Kế hoạch tài chính Trường Đại học Duy Tân, Địa chỉ 137 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.


>> Cách 2: Đóng bằng tiền mặt tại Trường khi đến làm thủ tục nhập học

b. Hồ sơ nhập học: như trong Giấy báo trúng tuyển
>> Để thuận tiện cho việc làm thủ tục nhập học tại Trường, thí sinh vui lòng tải mẫu đơn Lý lịch điền trước thông tin và mang theo khi nhập học. (Tải tại đây)V. HỌC BỔNG & CHỖ TRỌ

Hơn 2.500 SUẤT học bổng với tổng trị giá hơn 38 TỶ đồng cho mùa Tuyển sinh 2019, trong đó:

+ 50 Suất học bổng TOÀN PHẦN/ BÁN PHẦN có tổng trị giá hơn 17 TỶ đồng cho chương trình Du học tại chỗ lấy bằng của các Đại học Mỹ đối với:

- Những thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong Hội thi khoa học kĩ thuật do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức

- Những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.

+ 215 Suất HỌC BỔNG TÀI NĂNG (TOÀN PHẦN/ BÁN PHẦN) có tổng trị giá hơn 11 TỶ đồng cho những thí sinh trúng tuyển vào ngành tài năng: Quản trị Doanh nghiệp (HP), Quản trị Marketing & Chiến lược (HP), Quản trị Tài chính (HP), Văn hóa Du lịch Việt Nam (HP), Big data & Machine Learning (HP), Kế toán Quản trị (HP), Luật kinh doanh (HP); có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 20 điểm trở lên.

+ 39 Suất học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 3 TỶ đồng cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, PSU, CSU, PNU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.

+ Hơn 2.196 các suất học bổng khác với tổng trị giá hơn 7 Tỷ đồng.

Chi tiết các loại Học bổng, xem tại:

duytan.edu.vn/tuyen-sinh/Page/SchollashipViewDetail.aspx

+ 3.000 Chỗ trọ Ký túc Xá cho mùa tuyển sinh 2019.

VI. HỌC PHÍ

VI. HỌC PHÍ
TÊN CHƯƠNG TRÌNH MỨC HỌC PHÍ/ 1 HỌC KỲ
Chương trình thường 8,8 triệu
Chương trình Tiên tiến & Quốc tế 9,6 triệu đến 12,6 triệu
Chương trình Tài năng (giảm 20% học phí suốt khóa học) 8,8 triệu
Dược sĩ 15,2 triệu
Bác sĩ Đa khoa, Bác sĩ Răng Hàm Mặt 26 triệu
Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ 29,3 triệu
Chương trình Liên kết Du học (Mỹ, Anh, Canada) 22 triệu
Chương trình hợp tác Việt - Nhật (đảm bảo 100% việc làm) 10.3 triệu
*Ghi chú: mỗi năm đào tạo 2 học kỳ


Thí sinh chưa nhận được “Giấy Báo Trúng Tuyển”, đến trực tiếp Trung tâm Tuyển sinh, Trường Đại học Duy Tân, số 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng để cấp Giấy báo và làm thủ tục nhập học.Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại: tuyensinh.duytan.edu.vn

hoặc liên hệ trực tiếp:

Ban Tư vấn Tuyển sinh Đại học Duy Tân -254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: (0236) 3650.403-3653.561-3827.111-2243.775 - Fax: (0236) 3650.443

Số điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết