Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Tue Aug 27, 2019 3:26 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Nhiều phương thức Xét tuyển để học ngành Dược sĩ Đại học tại Đại học Duy Tân
Tại các trường đại học, điểm trúng tuyển các ngành thuộc khối Khoa học Sức khỏe luôn cao hơn hẳn so với các ngành học khác.

*Cơ hội xét tuyển học bạ để học ngành Dược sĩ đại học tại ĐH Duy Tân

Điều này là cần thiết để đảm bảo cung cấp cho xã hội các y bác sĩ giỏi tay nghề, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa, chăm sóc sức khỏe cho người dân. Tại Đại học (ĐH) Duy Tân, điểm xét tuyển ngành Dược sĩ đại học theo kết quả Kỳ thi THPT quốc gia cũng khá cao, ở mức 20 điểm. Tuy nhiên, vẫn có những hình thức xét tuyển khác để hiện thực hóa ước mơ học Dược sĩ ĐH tại trường ĐH uy tín, đó chính là Xét tuyển bằng học bạ.

Am hiểu của thí sinh trước việc chọn trường ĐH

Ngày nay, các thí sinh đứng trước ngưỡng cửa ĐH đã không còn nhiều bỡ ngỡ với quá trình chọn nghề, chọn trường. Thông tin được đăng tải một cách chi tiết trên mạng internet, cùng sự sẻ chia và định hướng từ các anh chị sinh viên khóa trước, đã giúp các thí sinh thêm yên tâm và tự tin lựa chọn bến đỗ ĐH cho mình.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Sinh viên học ngành Dược sĩ Đại học tại ĐH Duy Tân được học tập trong những phòng thí nghiệm hiện đại…

Là một trong những ngành học đang rất “hot” hiện nay, Dược sĩ ĐH được các thí sinh thực sự quan tâm. Số lượng thí sinh mong muốn được theo học ngành này là rất lớn. Trong quá trình đối thoại tư vấn tuyển sinh, các em đều thể hiện rõ sự hiểu biết của mình (qua tìm tòi tỉ mỉ) về ngành Dược sĩ ĐH. Trong đó có cả việc sau khi tốt nghiệp, các dược sĩ không chỉ đi bán thuốc, cung cấp thuốc mà có các vai trò khác quan trọng hơn nhiều. Đó là tham vấn cho bác sĩ trong việc kê toa, xây dựng tiêu chuẩn chất lượng thuốc, và thẩm định các phương pháp kiểm nghiệm thuốc, bào chế và sản xuất thuốc,…

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng ngành nghề muốn theo học chính là cầu nối ban đầu giúp các em tiếp cận với các trường ĐH. Trong số không nhiều trường ĐH được đào tạo ngành Dược sĩ ĐH tại khu vực miền Trung - Tây nguyên, ĐH Duy Tân được đông đảo các em thí sinh quan tâm tìm hiểu và lựa chọn xét tuyển trong mỗi mùa Tuyển sinh.

Lựa chọn đại học uy tín với môi trường học tập hiện đại

PGS-TS Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Duy Tân, phụ trách khối ngành Khoa học- Sức khỏe tại trường cho biết: “7 năm đào tạo ngành Dược sĩ ĐH là bằng ấy thời gian vào mỗi dịp tuyển sinh, tôi nhận được rất nhiều điện thoại nhờ tư vấn về ngành học này cũng như mức điểm số có thể trúng tuyển vào ĐH Duy Tân. Điều này cho thấy uy tín của nhà trường, cũng như chương trình đào tạo ngành Dược sĩ ĐH đang đi đúng hướng, đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Năm 2019 là một năm rất ý nghĩa, khi trường ĐH Duy Tân đạt tới cột mốc 10 năm triển khai đào tạo nhân lực các ngành Y tế, và cũng là thời điểm ĐH Duy Tân kỷ niệm 25 năm thành lập trường. Bởi vậy, các giảng viên ngành Dược sĩ ĐH đang nỗ lực hết mình, để nâng cao chất lượng đào tạo, khơi gợi cho sinh viên tinh thần học tập chủ động, sáng tạo để tiếp thu những kiến thức tiên tiến nhất”.
[You must be registered and logged in to see this image.]
… và trực tiếp đứng bán thuốc cùng các Dược sĩ lành nghề tại Nhà thuốc ĐH của ĐH Duy Tân để tích lũy kinh nghiệm

Không phải ngẫu nhiên, các em thí sinh lại lựa chọn trường ĐH Duy Tân để khơi nguồn cho ước mơ và khát vọng được trở thành tân dược sĩ trong tương lai. Nhiều năm qua, ĐH Duy Tân không chỉ được biết đến vì sự nỗ lực hợp tác quốc tế, trong đó có hợp tác với:

- ĐH Illinois ở Chicago (UIC) - trường có chương trình đào tạo Y-Dược quy mô nhất Mỹ, và
- ĐH Pittsburgh (UPitt) - xếp thứ 7 trong Top 15 trường có nghiên cứu Y khoa hàng đầu của Mỹ

mà Nhà trường còn đã tạo ra được một môi trường học tập thú vị với hệ thống 18 phòng thí nghiệm được các trang thiết bị hiện đại như:

• Phòng Thí nghiệm Lý-Hóa-Sinh,
• Phòng Thực hành Sinh lý Bệnh-Miễn dịch,
• Phòng Thực hành Vi sinh - Ký sinh trùng,
• Trung tâm Mô phỏng Y khoa MedSim,
• …

ĐH Duy Tân cũng áp dụng phương pháp PBL (Problem-Based Learning hoặc Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án) trong đào tạo để bắt nhịp cùng nhiều trường đại học lớn trên thế giới có đào tạo các ngành Khoa học Sự sống và Y tế.

Đồng thời, ĐH Duy Tân còn ký kết hợp tác chặt chẽ với 18 bệnh viện lớn nhỏ như: Trung tâm Răng-Hàm-Mặt TP.Đà Nẵng; Bệnh viện Trung ương Huế; Bệnh viện C Đà Nẵng; Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng; Bệnh viện 199 - Bộ Công an; Bệnh viện Quân Y 17 - Quân Khu 5; Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía bắc Quảng Nam... để tạo điều kiện cho sinh viên thực tập một cách tốt nhất. Thú vị hơn cả, nhà trường đã xây dựng Nhà thuốc ĐH, để sinh viên ngành Dược sĩ ĐH được trực tiếp thực tập tư vấn, và bán thuốc cũng như cung cấp thuốc chất lượng cho người dân trên địa bàn Đà Nẵng.
Đảm bảo việc làm với thu nhập cao

Dược sĩ ĐH được đưa vào danh sách các ngành học “hot” hiện nay. Một phần cũng bởi các dược sĩ sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định, và có mức thu nhập rất cao. Tham khảo từ nhiều nguồn thông tin được biết, các dược sĩ mới tốt nghiệp có thể có mức lương khởi điểm từ 8-12 triệu đồng, cao hơn nhiều so với các ngành khác. Sau một khoảng thời gian làm việc, tích lũy kinh nghiệm, thu nhập của các dược sĩ còn tăng lên rất nhiều và nhanh, có thể lên tới 25-35 triệu đồng và hơn thế nữa.

Thực tế, tại ĐH Duy Tân, sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sĩ ĐH có việc làm cũng đạt tới hơn 94%.

Bởi vậy, để đáp ứng nguyện vọng của nhiều thí sinh mong muốn học ngành Dược sĩ ĐH tại trường, Mùa tuyển sinh năm 2019, ngoài xét tuyển theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia với 20 điểm, ĐH Duy Tân thực hiện Xét tuyển bằng học bạ, với:

- Tổng điểm 3 môn đạt 24 điểm, và
- Điểm trung bình năm lớp 12 đạt 8.0 (xếp loại Giỏi).

Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Dược sĩ ĐH của ĐH Duy Tân tại đây: Khoa Dược

Thông tin Tuyển sinh
[You must be registered and logged in to see this image.]

Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại Đại học Duy Tân

[You must be registered and logged in to see this image.]
Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
Website: [You must be registered and logged in to see this link.]
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]

(Nguồn:https://thanhnien.vn/giao-duc/nhieu-phuong-thuc-xet-tuyen-de-hoc-nganh-duoc-si-dai-hoc-tai-dh-duy-tan-1113268.html)

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Wed Aug 28, 2019 11:13 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

ĐH Duy Tân mở ngành mới Quản trị Nhân lực cho khối Kế toán-Quản trị

Cùng trò chuyện với NCS. Nguyễn Huy Tuân - Q. Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh của ĐH Duy Tân để hiểu hơn về đào tạo Quản trị Nhân lực tại trường.

Góp phần vào thành công của doanh nghiệp, bên cạnh vốn, đa dạng các mối quan hệ đối tác,… còn có một yếu tố vô cùng quan trọng đó là nguồn nhân lực. Việc thu hút người tài đã khó, việc quản lý người tài, phân chia đúng người đúng việc để nâng cao hiệu suất công việc lại càng khó hơn. Bởi thế, Quản trị Nhân lực đang ngày càng trở thành một nghề “hot” được nhiều thí sinh lựa chọn theo học trong những năm gần đây. Trước nhu cầu rất thiết thực đó từ xã hội, Đại học (ĐH) Duy Tân đã chính thức mở chuyên ngành mới Quản trị Nhân lực từ năm 2019.

PV: Đang trở thành ngành “hot” thu hút nhiều bạn trẻ theo học, Quản trị Nhân lực giờ đây được hiểu không chỉ là ngành nghề gắn với những công việc tuyển dụng nhân viên, chấm công, tính lương,... khá buồn tẻ như trước đây. Thầy có thể chia sẻ về vai trò và những điểm thú vị trong công việc của một nhân viên Quản trị Nhân lực?

Thầy Nguyễn Huy Tuân: Đã có thời điểm, công việc của chuyên viên ngành Quản trị Nhân lực khá buồn tẻ và nhàm chán bởi chỉ xoay quanh các hoạt động chấm công hay tuyển dụng nhân viên cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, ngày nay, vai trò của những người làm công tác Quản trị Nhân lực đã thay đổi và ngày càng được coi trọng hơn. Không chỉ cần có tư duy mới, có mối quan hệ sâu rộng để thu hút người tài về làm việc cho doanh nghiệp, những người đảm nhận công việc trong lĩnh vực Quản trị Nhân lực còn góp phần không nhỏ trong những việc:

• gắn kết các bộ phận làm việc trong tổ chức,
• giải quyết xung đột giữa các nhân viên,

• đưa ra các giải pháp nâng cao năng suất làm việc,

• tạo động lực cho người lao động, và
• có tầm nhìn chiến lược về định hướng phát triển của doanh nghiệp ở mảng nhân sự,

• ...

Bên cạnh đó, những công việc liên quan đến chuyện tìm hiểu và nắm bắt tâm lý của nhân viên, tổ chức các hoạt động ngoại khóa,... sẽ khiến người học thêm năng động và hoạt bát.


[You must be registered and logged in to see this image.]
Thầy Nguyễn Huy Tuân tại Khoa Quản trị Kinh doanh ĐH Duy Tân.
PV: Như vậy, sinh viên theo học chuyên ngành Quản trị Nhân lực cần phải có rất nhiều kỹ năng “mềm” thì mới có thể đáp ứng được bản chất công việc rất đa dạng như vậy?

Thầy Nguyễn Huy Tuân: Quản trị Nhân lực là ngành nghề không trực tiếp tham gia vào các khâu sản xuất, tạo ra sản phẩm hữu hình, nhưng lại là nghề tạo ra những “tài sản vô hình” có tác động đến lợi ích dài hạn của doanh nghiệp. Để trở thành một nhà Quản trị Nhân sự giỏi trong tương lai, ngoài kiến thức chuyên môn, người học cần có khả năng quan sát, giao tiếp tốt, biết lắng nghe và thấu hiểu tâm lý của người xung quanh. Bên cạnh đó, người học cũng cần có khả năng làm việc nhóm và tư duy sáng tạo, linh động để hỗ trợ đồng nghiệp và giúp công việc luôn được vận hành một cách thuận lợi.

Với đội ngũ hơn 20 giảng viên của Khoa Quản trị Kinh doanh được đào tạo tại các cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu trong và ngoài nước cùng với sự nhiệt huyết, năng động, sẵn sàng cập nhật kiến thức mới theo xu thế phát triển của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, các thầy cô sẽ cung cấp một hệ thống kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng “mềm” then chốt cho sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên học chuyên ngành Quản trị Nhân lực cũng sẽ có nhiều cơ hội học tập trực tiếp với các giảng viên nước ngoài nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh trong lĩnh vực Quản trị nói chung.

PV: Với những bạn trẻ đang có ý định đăng ký theo học ngành Quản trị Nhân lực tại ĐH Duy Tân, thầy có thể chia sẻ thêm các thông tin về chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, kỹ năng nghề nghiệp trong đào tạo ngành này tại Duy Tân, thưa thầy?

Thầy Nguyễn Huy Tuân: ĐH Duy Tân đã xây dựng một chương trình đào tạo chất lượng để cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản về kinh tế, các kiến thức tổng quan và chuyên sâu về nguồn nhân lực, bao gồm các nguyên tắc điều hành, quản lý nguồn nhân lực, các kiến thức liên quan đến chính sách lao động, hoạch định nguồn nhân lực, đánh giá nhân sự, tuyển dụng và đào tạo nhân lực,... cùng các kỹ năng nghề nghiệp thực tế hữu ích cho công việc như:
• xây dựng các chính sách, kế hoạch, dự án để thực hiện chiến lược nguồn lao động của doanh nghiệp;

• kiểm soát, đánh giá, dự báo và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong quá trình quản lý nguồn nhân lực;

• xây dựng chính sách thu hút, tuyển dụng nguồn nhân lực;

• đào tạo và phát triển nguồn nhân lực;

• đánh giá và quản lý hiệu quả làm việc của nhân viên,

• ...

Đặc biệt, sinh viên học chuyên ngành Quản trị Nhân lực tại ĐH Duy Tân sẽ được tiếp cận phần mềm cũng như môi trường mô phỏng hoạt động doanh nghiệp về quản lý nhân lực.Tham gia thực hành trong môi trường doanh nghiệp ảo sẽ giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm và thử sức như một nhân viên thực thụ.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Sinh viên Duy Tân luôn nỗ lực trong học tập để tiếp nhận các vị trí làm quản lý tại doanh nghiệp.
PV: Là một bộ phận không thể thiếu trong các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay, thầy có thể chia sẻ về cơ hội việc làm của các Cử nhân Quản trị Nhân lực sau khi tốt nghiệp tại ĐH Duy Tân?

Thầy Nguyễn Huy Tuân: Khi các doanh nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng quy mô, đặc biệt trong môi trường kinh doanh cạnh tranh sôi động thì vai trò của các Cử nhân Quản trị Nhân lực càng được đề cao hơn bao giờ hết. Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, Quản trị Nhân lực là nghề đang “khát” nhân lực vững tay nghề, nhất là khi “cung” không đủ “cầu” như hiện nay. Đây chính là cơ hội vàng cho các bạn trẻ đang nỗ lực học tập để có một vị trí công việc tốt với mức lương hấp dẫn.

Sau khi tốt nghiệp, cử nhân ngành Quản trị Nhân lực của ĐH Duy Tân có thể lựa chọn các vị trí công việc hấp dẫn như:
• Chuyên viên nghiên cứu và dự báo thị trường lao động,

• Chuyên viên Quản lý đào tạo,

• Chuyên viên Tuyển dụng,

• Chuyên viên Chính sách Đãi ngộ,

• Chuyên viên Chính sách Lương,

• Chuyên viên Bảo hiểm,

• Chuyên viên Truyền thông Nội bộ,

• Chuyên viên Xử lý Quan hệ Nội bộ,

• ...

cũng như có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn như:

• Trưởng phòng Nhân sự,
• Phó tổng Giám đốc phụ trách Nhân sự,

• Giám đốc Nhân sự.

Ngoài ra, các bạn còn có thể trở thành giảng viên, chuyên gia nhân lực hoặc một “headhunter” chuyên nghiệp.
PV: Xin cảm ơn thầy !

Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại Đại học Duy Tân
[You must be registered and logged in to see this image.]
Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391.

Website: tuyensinh.duytan.edu.vn

Email: [You must be registered and logged in to see this link.]

PV
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết