Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Mon Nov 25, 2019 4:00 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Đại học Duy Tân làm việc với Công ty TNHH N&V Bridge và Công ty TNHH Chime, Nhật Bản
Chiều ngày 13/11/2019, Đại học Duy Tân đã có buổi làm việc với Công ty TNHH N&V Bridge và Công ty TNHH Chime của Nhật Bản. TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng lãnh đạo khoa Công nghệ Thông tin, khoa Kiến Trúc, Trung tâm LTC, phòng Hợp tác Doanh nghiệp và phòng Quan hệ Quốc tế đã cùng tiếp đón và thảo luận nhiều vấn đề về hợp tác đào tạo với ông Nguyễn Võ Huyền Dương - Người sáng lập và là Giám đốc Điều hành Công ty TNHH N&V Bridge (công ty khởi nghiệp được Đại học Shizuoka bảo hộ) và ông Mastumoto Yoshiyuki - Giám đốc Công ty TNHH Chime cùng các chuyên gia đồ họa đến từ Nhật Bản.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Buổi làm việc giữa Đại học Duy Tân
với Công ty TNHH N&V Bridge và Công ty TNHH Chime, Nhật Bản

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Võ Huyền Dương đã giới thiệu về Công ty TNHH N&V Bridge. Theo đó, N&V Bridge Group có bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn và kết nối các đối tác là các doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản và Việt Nam. Lĩnh vực ngành nghề mà công ty đang tư vấn bao gồm: Thiết kế Đồ họa, Bất động sản, Giáo dục, Thương mại Du lịch, Thực phẩm, Kinh doanh Tiệc cưới, Sản xuất và Phân phối Nội thất, Kiến trúc Nội thất, Lập trình Máy tính và Sản xuất Phần mềm,…

Công ty TNHH Chime là công ty hoàn toàn của Nhật chuyên sản xuất các ấn phẩm Game 2D&3D và Phim hoạt hình Anime. Đây là đối tác liên doanh với Công ty TNHH N&V Bridge (tập đoàn của Việt Nam) trong lĩnh vực đào tạo sinh viên Việt Nam về làm Game và dựng phim. Các chuyên gia của công ty này đang có kế hoạch mở các Khóa đào tạo tại Đại học Duy Tân và sau đó sẽ nhận các bạn sinh viên đã qua đào tạo tham gia vào các dự án của công ty.
[You must be registered and logged in to see this image.]
TS. Lê Nguyên Bảo cùng cùng lãnh đạo các khoa chụp hình lưu niệm
với đại diện Công ty TNHH N&V Bridge và Công ty TNHH Chime

2 công ty đã đề xuất mở các khóa học dạy làm phim Anime và sản xuất Game (2D&3D) cho sinh viên có năng lực thiết kế đồ họa của Đại học Duy Tân. Các khóa học này dự kiến sẽ diễn ra liên tục trong vòng 1 tháng do chuyên gia của Công ty TNHH Chime (Nhật Bản) trực tiếp giảng dạy. Sinh viên tham gia các khóa đào tạo này (2 khóa/1 năm) sẽ có cơ hội được làm việc tại Công ty N&V Bridge và Công ty thiết kế đồ họa game của Chime tại Việt Nam và Nhật Bản. Sau khi hoàn thành chương trình với thành tích đạt yêu cầu, Công ty TNHH N&V Bridge sẽ hỗ trợ sinh viên học tiếng Nhật và thi lấy chứng chỉ để có thể thực tập tại văn phòng của Công ty TNHH N&V Bridge tại Tokyo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp tại Nhật Bản.

Tham gia buổi gặp mặt, TS. Lê Nguyên Bảo đã chia sẻ niềm vui trước sự kết nối rất cần thiết và ý nghĩa để mang đến cho sinh viên một cơ hội học tập mới. TS. Lê Nguyên Bảo đã giới thiệu về bộ phim 3D “Những cánh én đầu tiên” do Xưởng phim Én Bạc (Silver Swallow Studio) của trường sản xuất đã ra rạp và phim hoạt hình “Thánh Đồ” đạt giải Bạc trong Cuộc thi làm phim ngắn DigiCon6 của Nhật Bản. Sau khi xem phim, ông Mastumoto Yoshiyuki đã đánh giá cao đồ họa của phim và cho rằng cảnh phim được làm rất chân thực và chỉnh chu trong từng chi tiết.

Đây là buổi gặp gỡ quan trọng nhằm thiết lập mối quan hệ giữa các bên, mở ra cơ hội ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và các doanh nghiệp Nhật Bản trong công tác đào tạo và tuyển dụng sinh viên làm việc trong lĩnh vực thiết kế làm phim Anime và game 3D đang ngày được ưa chuộng tại Việt Nam.

(Truyền Thông)
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Tue Nov 26, 2019 5:23 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Sinh viên Duy Tân vô địch cuộc thi an toàn thông tin ASEAN
Trải qua 8 giờ tập trung thi đấu, sinh viên trường Đại học (ĐH) Duy Tân đã ghi dấu ấn với thành tích đáng nể tại vòng sơ khảo cuộc thi “sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2019” khu vực miền Trung.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Ban tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển ISITDTU của ĐH Duy Tân

Cụ thể, đội đã giành ba giải cao nhất gồm giải nhất, giải nhì và giải ba. Đạt được điểm số cao nhất tại vòng sơ khảo, 2 đội tuyển ISITDTU và ISITDTU2 của ĐH Duy Tân đã nhận được "vé" tham dự vòng chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 29-11-2019.

Vòng sơ khảo cuộc thi "Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2019" diễn ra ngày 3-11-2019, do Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam phối hợp với Cục công nghệ thông tin và Cục an toàn thông tin tổ chức đồng thời tại 3 khu vực khu vực miền Bắc - Thủ đô Hà Nội (tại Học viện kỹ thuật mật mã), khu vực miền Trung - TP. Đà Nẵng (tại ĐH Duy Tân), và khu vực miền Nam - TP. HCM (tại ĐH Quốc tế Sài Gòn).

Đây là năm thứ 12 cuộc thi sinh viên với an toàn thông tin được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của 72 đội thi đến từ 32 cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Năm 2019 cũng là năm đầu tiên, cuộc thi mở rộng ra khu vực ASEAN; do đó, 10 đội tuyển giành giải cao nhất vòng sơ khảo sẽ tham dự chung kết toàn quốc cùng sự góp mặt của một số đội tuyển xuất sắc nhất đến từ nhiều quốc gia trong khu vực ASEAN.

Phát biểu tại cuộc thi, TS. Nguyễn Quang Thanh - Giám đốc Sở Thông tin & truyền thông TP Đà Nẵng, Ủy viên ban chấp hành Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam chia sẻ: "cuộc thi sinh viên với an toàn thông tin diễn ra hàng năm cũng nhằm mục đích tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Đồng thời, cuộc thi cũng góp phần nâng cao nhận thức về an toàn thông tin cho sinh viên các học viện, trường đại học cũng như đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, và học tập. Cuộc thi còn là hoạt động ý nghĩa tạo cơ hội cho sinh viên các nước ASEAN cùng nhau giao lưu, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau trong công cuộc đảm bảo an toàn thông tin."
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đội tuyển ISITDTU2 và ISITDTU3 của ĐH Duy Tân giành giải nhì và giải ba tại cuộc thi

Vòng sơ khảo tại khu vực miền Trung là cuộc tranh tài quyết liệt của 7 đội tuyển đến từ 4 trường, gồm trường ĐH Duy Tân, trường ĐH Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng, trường ĐH Quảng Bình, và trường ĐH Thông tin Liên lạc.

Với hình thức "cướp cờ" (Capture The Flag - CTF) theo vấn nạn (jeopardy), các đội thi phải vượt qua thử thách với 4 kỹ năng khai thác lỗ hổng (web, phần mềm hệ thống), dịch ngược, điều tra số, mã hóa.

Đạt 401 điểm, đội tuyển ISITDTU của ĐH Duy Tân đã trở thành đội đạt điểm số cao nhất và giành giải nhất cuộc thi. Hai đội tuyển của trường ĐH Duy Tân lần lượt nhận giải nhì và giải ba là ISITDTU2 và ISITDTU3 với 301 điểm. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao 2 giải Khuyến khích cho đội tuyển BKDN_SSW thuộc trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng - ĐH Đà Nẵng và đội tuyển QBU thuộc trường ĐH Quảng Bình.

Theo đó, 2 đội tuyển có số điểm cao nhất là ISITDTU và ISITDTU2 sẽ cùng 8 đội tuyển đến từ các khu vực miền Bắc và miền Nam hội ngộ tại vòng chung kết cuộc thi "sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2019". Trong đó, 5 đội miền Bắc gồm Just ∫du It! (trường ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội), KMA PeBois (Học viện kỹ thuật mật mã), Nupakachi (trường ĐH Bách khoa Hà Nội), z3r0_night (ĐH FPT), Y45uno (Học viện an ninh nhân dân) và 3 đội miền Nam, gồm UIT-BEAN (trường ĐH công nghệ thông tin - đại học quốc gia Tp. Hồ HCM), Noobiens (trường ĐH Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh), H2DP (Học viện bưu chính viễn thông Tp. HCM).

Sinh viên Thái Trường Duy, ngành kỹ thuật mạng, khoa công nghệ thông tin, ĐH Duy Tân - thành viên của đội tuyển ISITDTU giành giải nhất cuộc thi chia sẻ: "cuộc thi đã giúp chúng em nâng cao hơn nữa kỹ năng phân tích lỗ hổng, mã hóa thông tin, xây dựng cách thức phòng chống các cuộc tấn công và bảo vệ hệ thống mạng.

Với tâm thế bình tĩnh và tràn đầy tự tin, nhóm chúng em rất vui mừng khi giành được giải thưởng cao nhất tại vòng thi sơ khảo khu vực miền Trung. Hy vọng rằng, với sự đoàn kết và nỗ lực hết mình, chúng em sẽ tiếp tục đoạt được giải thưởng cao tại vòng thi chung kết sắp đến."

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về đào tạo công nghệ thông tin của ĐH Duy Tân tại đây: khoa công nghệ thông tin, khoa đào tạo quốc tế, du học tại chỗ.
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết