Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Mon Nov 25, 2019 5:01 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Điện - Điện tử Đại học Duy Tân
Chiều ngày 26/10/2019, khoa Điện - Điện Tử Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự Lễ kỷ niệm có đông đảo giảng viên, sinh viên đã và đang công tác, giảng dạy và học tập tại khoa Điện - Điện tử từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.

Những kỷ niệm khó quên, những cái bắt tay bồi hồi xúc động,... mà các giảng viên và sinh viên khoa Điện - Điện tử dành cho nhau trong ngày gặp lại sau nhiều năm rời xa giảng đường Đại học Duy Tân khiến không gian của buổi lễ kỉ niệm trở nên ấm áp và xúc động hơn bao giờ hết.
[You must be registered and logged in to see this image.]
TS. Hà Đắc Bình tặng hoa cho cựu giảng viên khoa Điện - Điện tử Đại học Duy Tân

Tại buổi lễ, thay mặt ban lãnh đạo khoa Điện - Điện tử, TS. Hà Đắc Bình đã gửi lời chúc mừng đến các cựu giảng viên vì những đóng góp và cống hiến cho sự phát triển của Khoa trong thời gian qua.

Từ những ngày đầu thành lập với nhiều khó khăn cho đến nay, khoa Điện - Điện tử đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực công nghệ cao với các ngành Điện tự động, Điện tử Viễn thông, Hệ thống nhúng,... Cùng với sự phát triển năng động của thành phố, khoa Điện - Điện Tử cũng không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng viên trình độ cao, xây dựng 5 phòng thí nghiệm, 3 trung tâm để hỗ trợ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên trong khoa.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đông đảo giảng viên, sinh viên đã và đang công tác, giảng dạy và học tập tại khoa Điện - Điện tử
nhiều thế hệ đến tham dự Lễ kỉ niệm

TS. Hà Đắc Bình - Trưởng khoa Điện - Điện tử, Đại học Duy Tân chia sẻ: “Hôm nay, khoa Điện - Điện tử rất vui được chào đón sự trở về của các cựu giảng viên và sinh viên nhiều thế hệ cũng như sự có mặt của các giảng viên và sinh viên đang công tác và học tập tại khoa. Buổi lễ này không chỉ là sự tri ân của các trò dành cho thầy cô của mình mà còn là dịp để chúng ta cùng gặp gỡ để nhìn lại một chặng đường ý nghĩa đã đi qua, cùng động viên và chia sẻ thông tin để tiếp tục đồng hành và hỗ trợ nhau trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.”

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và ấn tượng, những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tình cảm và ý nghĩa của sinh viên đang theo học tại khoa Điện - Điện tử đã được gửi đến thầy cô trong sự kiện đặc biệt này.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Global Cybersoft chi nhánh Đà Nẵng và Công ty Toeic Training đã trao tặng các suất học bổng giá trị cho những bạn sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích tốt trong học tập của khoa Điện - Điện Tử.

Có thể nói rằng, sức mạnh gắn kết của mạng lưới các thế hệ cựu giảng viên và sinh viên từ các khoa của Đại học Duy Tân đang ngày càng lớn mạnh, mang đến niềm tự hào và niềm tin để nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có trên chặng đường sắp tới.

(Truyền Thông)
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Tue Nov 26, 2019 4:59 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Khối Khoa học sức khỏe Trường Đại học Duy Tân tròn 10 tuổi
(QNO) - Sáng 25.10, Trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức hội nghị khoa học nhằm tổng kết 10 năm thành lập khối Khoa học sức khỏe (KHSK) nhà trường (2009 - 2019).
[You must be registered and logged in to see this image.]
Nhà giáo ưu tú, Anh hùng lao động Lê Công Cơ - Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Duy Tân phát biểu tại hội nghị. Ảnh: N.T.B
Lãnh đạo Bộ Y tế đánh giá cao sự trưởng thành của khối KHSK, tạo nên một trong 4 mũi nhọn của Trường Đại học Duy Tân. Bệnh viện Trung ương Huế là cơ sở thực hành chính cho khối KHSK cùng với Bệnh viện C Đà Nẵng và Bệnh viện 199 - Bộ Công an. Ngoài ra, các bệnh viện, đơn vị chuyên khoa khác của TP.Đà Nẵng và Quảng Nam cùng phối hợp giúp đỡ khối KHSK phát triển.

Tuy mới 10 tuổi nhưng khối KHSK đã tiếp thu, học hỏi được các kinh nghiệm, tiến bộ của y học trong nước, khu vực và thế giới; thừa hưởng các thành quả xây dựng, kinh nghiệm đào tạo, cơ sở vật chất trang thiết bị, đội ngũ cán bộ giảng dạy hơn 1.200 người đủ các chuyên ngành, với thế mạnh là hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hơn 500 đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: N.T.B
Kết quả, 10 năm qua khối KHSK nhà trường đã triển khai đào tạo cử nhân đại học điều dưỡng, thạc sĩ khoa học điều dưỡng (phối hợp với Đại học Fooyin Đài Loan), dược sĩ đại học, thạc sĩ tổ chức quản lý dược, bác sĩ y khoa, bác sĩ răng hàm mặt. Mặt khác, đào tạo liên tục một số chuyên đề. Đồng thời đã thực hiện hơn 100 đề tài nghiên cứu khoa học, có 10 công bố quốc tế.

Qua 10 năm thành lập, đến nay khối KHSK có đội ngũ giảng dạy chất lượng, gồm 226 cán bộ; trong đó tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư có 50 người (chiếm 24,51%). Tổng số sinh viên đã tuyển sinh là 8.199, trong đó đã có 2.636 sinh viên tốt nghiệp, hiện còn 4.242 sinh viên đang học. Số học viên theo học sau đại học dược và điều dưỡng là 78. Đây là một tài sản lớn của Trường Đại học Duy Tân - nơi đã và sẽ cung cấp nguồn nhân lực làm nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong khu vực và cả nước.

VĂN SANH
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết