Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Mon Nov 25, 2019 5:17 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Đại học Duy Tân tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022
Ngày 9/11/2019, Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng; đồng chí Võ Thanh Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đại diện Đảng ủy, các giảng viên là đoàn viên thanh niên và 153 sinh viên là đại biểu đại diện cho các đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Đoàn trường Đại học Duy Tân nhận Cờ thi đua xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên
nhiệm kỳ 2017 - 2019 do Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng trao tặng

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Huỳnh Linh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Duy Tân đã thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào sinh viên Đại học Duy Tân nhiệm kỳ 2017 - 2019 đồng thời báo cáo mục tiêu, nhiệm vụ và phương hướng công tác đoàn và phong trào sinh viên trường Đại học Duy Tân nhiệm kỳ 2019 - 2022. Trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn trường đã chú trọng tăng cường chỉ đạo công tác giáo dục, định hướng tư tưởng theo hướng đổi mới, coi trọng tính hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho đoàn viên sinh viên như: thường xuyên tổ chức học tập chuyên đề, quán triệt các Nghị quyết của Đảng, tham gia Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; đổi mới phương pháp triển khai thông tin đến đoàn viên thông qua các ứng dụng công nghệ,...

Nhiệm kỳ vừa qua, với sự nỗ lực học tập và nghiên cứu hết mình, tuổi trẻ Đại học Duy Tân có tổng cộng 208 đề tài Nghiên cứu Khoa học cấp trường, 30 đề tài đạt giải các cấp trong đó 3 đề tài được tuyên dương Nghiên cứu Khoa học sinh viên cấp Thành phố, 2 đề tài lọt vào vòng chung kết giải thưởng Cuộc thi Eureka tại Tp. Hồ Chí Minh và đạt giải Ba cùng rất nhiều sản phẩm được lựa chọn để triển lãm tại Ngày hội Sáng tạo Khởi nghiệp thành phố. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên trẻ của Đại học Duy Tân cũng có 77 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường một số giảng viên trẻ còn có các bài báo quốc tế ISI…

[You must be registered and logged in to see this image.]
TS. Võ Thanh Hải trao hoa và quà cho các đồng chí nguyên Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên
Trường Đại học Duy Tân nhiệm kỳ 2017 - 2019

Để đồng hành cùng Đoàn viên sinh viên toàn trường nắm bắt cơ hội, vượt qua mọi thách thức để vươn lên khẳng định bản thân và đóng góp cho đất nước, tại Đại hội lần này Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Duy Tân xác định các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể như: tiếp tục đặt nhiệm vụ giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống, pháp luật và đạo đức lối sống cho Đoàn viên sinh viên là nhiệm vụ hàng đầu trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ 2019 - 2022; phát huy tiềm năng sáng tạo của Đoàn viên sinh viên trong học tập, nghiên cứu, khởi nghiệp và phục vụ cộng đồng; duy trì và đẩy mạnh các hoạt động, chương trình, ngày hội văn hóa mang yếu tố hội nhập quốc tế như Ngày hội giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc, Việt Nam - Nhật Bản,…

Với những nỗ lực trong hoạt động học tập và nghiên cứu cùng với hoạt động đoàn, hoạt động từ thiện và thanh niên tình nguyện,... Đoàn trường Đại học Duy Tân đã vinh dự nhận Cờ thi đua xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2017 - 2019 do Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng trao tặng.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2020 là diễn đàn để Đoàn viên sinh viên trong toàn trường thể hiện tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện, sáng tạo và quyết tâm đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển bền vững của Đại học Duy Tân, thực hiện tầm nhìn trở thành trường Đại học khởi nghiệp vào năm 2024, xứng tầm là trường đại học có uy tín trong nước, vươn tầm khu vực và quốc tế, đóng góp quan trọng cho công tác Đoàn và Phong trào thanh niên Tp. Đà Nẵng.

(Truyền Thông)
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Tue Nov 26, 2019 4:52 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Khối Khoa học sức khỏe Trường Đại học Duy Tân tròn 10 tuổi
(QNO) - Sáng 25.10, Trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức hội nghị khoa học nhằm tổng kết 10 năm thành lập khối Khoa học sức khỏe (KHSK) nhà trường (2009 - 2019).
[You must be registered and logged in to see this image.]
Nhà giáo ưu tú, Anh hùng lao động Lê Công Cơ - Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Duy Tân phát biểu tại hội nghị. Ảnh: N.T.B
Lãnh đạo Bộ Y tế đánh giá cao sự trưởng thành của khối KHSK, tạo nên một trong 4 mũi nhọn của Trường Đại học Duy Tân. Bệnh viện Trung ương Huế là cơ sở thực hành chính cho khối KHSK cùng với Bệnh viện C Đà Nẵng và Bệnh viện 199 - Bộ Công an. Ngoài ra, các bệnh viện, đơn vị chuyên khoa khác của TP.Đà Nẵng và Quảng Nam cùng phối hợp giúp đỡ khối KHSK phát triển.

Tuy mới 10 tuổi nhưng khối KHSK đã tiếp thu, học hỏi được các kinh nghiệm, tiến bộ của y học trong nước, khu vực và thế giới; thừa hưởng các thành quả xây dựng, kinh nghiệm đào tạo, cơ sở vật chất trang thiết bị, đội ngũ cán bộ giảng dạy hơn 1.200 người đủ các chuyên ngành, với thế mạnh là hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hơn 500 đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: N.T.B
Kết quả, 10 năm qua khối KHSK nhà trường đã triển khai đào tạo cử nhân đại học điều dưỡng, thạc sĩ khoa học điều dưỡng (phối hợp với Đại học Fooyin Đài Loan), dược sĩ đại học, thạc sĩ tổ chức quản lý dược, bác sĩ y khoa, bác sĩ răng hàm mặt. Mặt khác, đào tạo liên tục một số chuyên đề. Đồng thời đã thực hiện hơn 100 đề tài nghiên cứu khoa học, có 10 công bố quốc tế.

Qua 10 năm thành lập, đến nay khối KHSK có đội ngũ giảng dạy chất lượng, gồm 226 cán bộ; trong đó tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư có 50 người (chiếm 24,51%). Tổng số sinh viên đã tuyển sinh là 8.199, trong đó đã có 2.636 sinh viên tốt nghiệp, hiện còn 4.242 sinh viên đang học. Số học viên theo học sau đại học dược và điều dưỡng là 78. Đây là một tài sản lớn của Trường Đại học Duy Tân - nơi đã và sẽ cung cấp nguồn nhân lực làm nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong khu vực và cả nước.

VĂN SANH
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết