Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Tue Jan 28, 2020 7:37 am

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Viện Đào Tạo & Nghiên Cứu Du Lịch ĐH Duy Tân ký kết hợp tác với Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana
Chiều ngày 19-12, Viện Nghiên cứu & Đào tạo Du lịch trường Đại học Duy Tân đã ký kết hợp tác toàn diện với Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Ô Benoit Amado - Giám đốc Hotel Rosewood và Tiến sĩ Lim Sang Teak - Viện trưởng Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du Lịch ký kết hợp tác

Theo thỏa thuận, hai đơn vị sẽ thống nhất hợp tác lâu dài với các nội dung:

Trường Đại học Duy Tân sẽ hỗ trợ Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana: Giới thiệu nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu của Hoiana; Đào tạo nhân lực và cấp các chứng chỉ phù hợp theo yêu cầu của doanh nghiệp; Hỗ trợ công tác nghiên cứu thị trường và nghiên cứu xã hội; Chuyển giao công nghệ hoặc hợp tác với Bên B trong nghiên cứu và bổ sung công nghệ trong kinh doanh; Hợp tác trong việc tổ chức các hội nghị, tuyển dụng, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, các chủ đề nói chuyện liên quan đến lĩnh vực du lịch; Cung cấp các dịch vụ hành chính như biểu diễn âm nhạc của sinh viên, nguồn nhân lực của sinh viên, các hoạt động xã hội mà sinh viên Duy Tân có thể tham gia; Tạo điều kiện cho Hoiana tham gia Ngày hội việc làm do Đại học Duy Tân tổ chức hàng năm; Tạo điều kiện cho Hoiana tham gia các hoạt động khởi nghiệp và tham gia tư vấn cho các hoạt động khởi nghiệp của sinh viên; Cho phép các thương hiệu thường xuyên và thông tin nghề nghiệp của Hoiana trên trang web của Đại học Duy Tân.


[You must be registered and logged in to see this image.]
Toàn cảnh buổi lễ ký kết hợp tác

Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana sẽ hỗ trợ Đại học Duy Tân: Hỗ trợ sinh viên Duy Tân làm việc bán thời gian và toàn thời gian hoặc thực tập trong quá trình tuyển dụng; Cung cấp các chương trình đào tạo cho sinh viên Duy Tân trong việc rèn luyện năng lực theo thỏa thuận của cả hai bên; Tham gia trao đổi các chủ đề đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm cho các sinh viên trong các hội nghị và hội thảo; Tham gia giảng dạy các khóa đào tạo theo chương trình và kế hoạch đào tạo của Đại học Duy Tân; Ưu tiên cho Đại học Duy Tân tham gia vào dự án quản lý rác của Hoiana và để tạo điều kiện cho sinh viên Duy Tân luyện tập các kỹ năng chuyên nghiệp tại cơ sở của Hoiana.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Trao học bổng của Hoiana trị giá 5.000 USD/1 năm cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn, có kết quả học tập tốt

Về chính sách Học bổng: Hoiana sẽ cấp học bổng cho sinh viên ngành Du lịch của Đại học Duy Tân với tổng trị giá 5.000 đô la Mỹ mỗi năm. Học bổng sẽ được sử dụng như một phần để hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có kết quả học tập cao nhất.

Diệu Vũ – Mỹ Thanh

[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Wed Jan 29, 2020 6:39 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp tháng 12/2019
Sáng ngày 5/1/2020, Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Kiến trúc sư, Kỹ sư, Dược sĩ, Cử nhân Đại học và Cao đẳng đợt tháng 12/2019. Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Trung tâm cùng đông đảo các Tân Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ, Cử nhân,... và các bậc phụ huynh, bạn bè.
[You must be registered and logged in to see this image.]
PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các Tân Dược sĩ

Phát biểu tại Lễ Trao bằng, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh có đôi lời tâm huyết muốn nhắn nhủ đến các Tân Cử nhân: “Các em đã phải nỗ lực để trải qua một chặng đường học vấn rất dài. Tuy nhiên, con đường ấy vẫn chưa dừng lại, các em luôn luôn phải tiếp cận những xu hướng tiến bộ, hiện đại và học theo phương pháp tự luận tích hợp kiến thức một cách toàn diện, liên tục, học thực tế và theo hướng xã hội cần gì, doanh nghiệp mong đợi gì. Tất cả những điều đó, các em cần phải đáp ứng được. Trong giờ phút xúc động này và cũng là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi tân cử nhân, các em hãy dành những tình cảm thiêng liêng, tốt đẹp nhất để tri ân cha mẹ - người có công sinh thành, dưỡng dục và nuôi dạy các em trong suốt khoảng thời gian đầy khó khăn, gian khổ vừa qua. Nhà trường mong sẽ sớm nhận được tin vui của các em trong tương lai.”

Tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Văn Thái - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên đã biểu dương thành tích học tập, rèn luyện của sinh viên và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp tháng 12/2019 cùng quyết định khen thưởng đối với những sinh viên tiêu biểu trong toàn khóa. Trong đó, có 661 sinh viên trình độ Đại học, 17 sinh viên trình độ Cao đẳng hệ chính quy được công nhận tốt nghiệp và 9 sinh viên tốt nghiệp đầu ngành với học lực giỏi và xuất sắc được trao tặng giấy khen cùng phần thưởng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Các Tân Cử nhân chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Trao bằng Tốt nghiệp

Xúc động trong ngày nhận Bằng Tốt nghiệp, sinh viên Đoàn Thị Thu Hà, khoa Điện-Điện tử chia sẻ: “Chặng đường 4 năm học đã sắp khép lại, em vô cùng xúc động, bồi hồi khi nghĩ về thầy cô, những kỉ niệm buồn vui, những khó khăn và thử thách trong thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Duy Tân. Những kiến thức quý báu mà thầy cô truyền dạy sẽ mãi là hành trang vững chắc cho chúng em tự tin bước trên con đường mà mình đã chọn. Trong suốt những năm tháng qua, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc và là nguồn động viên tinh thần cho chúng con. Tận đáy lòng mình, chúng con xin chân thành cảm ơn và tự tin nói rằng chúng con đã thật sự trưởng thành và tự lo được cho bản thân, sẽ làm cho bố mẹ tự hào về chúng con.”

(Truyền Thông)
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết