Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Tue Jan 28, 2020 8:30 am

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam
Chiều 5/1/2020, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Duy Tân tổ chức buổi lễ kỉ niệm 70 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2020).
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Đoàn trường Đại học Duy Tân nhận danh hiệu
Đơn vị xuất sắc Công tác đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019

Đến tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Bá Duân - Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng, về phía Đại học Duy Tân có Nhà giáo Ưu tú, Anh hùng Lao động Lê Công Cơ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Duy Tân; Tiến sĩ Võ Thanh Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường; đồng chí Mai Xuân Bình - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Duy Tân cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban và sinh viên trường Đại học Duy Tân.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Đồng chí Nguyễn Bá Duân - Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng
trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố cho sinh viên Duy Tân

Tại lễ kỷ niệm, sinh viên đã được ôn lại ý nghĩa của ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam. Noi theo tấm gương của các thế hệ cha anh, sinh viên Duy Tân đã không ngừng nỗ lực để đạt kết quả cao trong học tập và chung tay hỗ trợ cộng đồng. Trước những kết quả đạt được của Hội Sinh viên Trường Đại học Duy Tân trong năm học 2018 - 2019, Đoàn trường Đại học Duy Tân đã vinh dự đón nhận danh hiệu Đơn vị xuất sắc Công tác đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Tiến sĩ Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường trao phần thưởng
cho các thí sinh đạt các giải thưởng trong các cuộc thi quốc gia & quốc tế

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo Ưu tú, Anh hùng Lao động Lê Công Cơ đã có những chia sẻ xúc động khi nhớ về những tháng ngày sinh viên Việt Nam đấu tranh cho độc lập tự do của dân tộc, đồng thời liên hệ đến nhiệm vụ của sinh Việt Nam trong thời bình đó là phải học tập, phải khởi nghiệp để phục vụ cho bản thân, gia đình và cống hiến cho Tổ quốc. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, thầy Lê Công Cơ cũng đã có những đề xuất: Đoàn trường và Hội sinh viên Đại học Duy Tân nên có tiêu chí thi đua trong học tập, trong phục vụ cộng đồng xã hội và trong sáng tạo khởi nghiệp để xây dựng đất nước. Bên cạnh đó, Nhà giáo Ưu tú, Anh hùng Lao động Lê Công Cơ mong muốn Đoàn trường sẽ sử dụng Đoàn phí hợp lí kết hợp với một phần kinh phí của nhà trường để tổ chức những tour du lịch về thăm lại chiến trường xưa, nghĩa trang lịch sử hay những vùng đất đã từng bị bom đạn cày xới,… để có thể xây dựng một lối sống nhân văn, “uống nước nhớ nguồn” cho sinh viên Đại học Duy Tân.

Nỗ lực trong suốt năm học 2018 - 2019, đã có 9 sinh viên trường Đại học Duy Tân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố, 52 sinh viên đạt cấp trường. Bên cạnh đó, có 7 tập thể xuất sắc và 4 tập thể tiên tiến của các Liên chi đoàn được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên các cấp.

Sau đợt trao học bổng và phát thưởng vào Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020, Đại học Duy Tân tiếp tục dành gần 7 tỷ đồng để trao học bổng cho các thí sinh theo học chương trình Tiên tiến và Quốc tế đồng thời trao thưởng cho sinh viên đạt các giải thưởng trong các cuộc thi quốc gia & quốc tế, sinh viên có thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện năm học 2018 - 2019, các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, học thuật trong năm học qua. Đoàn trường Đại học Duy Tân đã trích 15 triệu đồng từ quỹ “Công trình Thanh niên” để trao học bổng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc đồng thời dành 5 triệu đồng để trao tặng vé xe về quê ăn tết cho sinh viên khi Tết Canh Tý đang đến gần.

(Truyền Thông)
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Wed Jan 29, 2020 7:43 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Sinh viên Duy Tân Giao lưu Văn hoá với Giảng viên và Sinh viên Đại học Keuka (Mỹ)
Chiều ngày 3/1/2019 tại Đại học Duy Tân, cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng, Phòng Trao đổi Sinh viên Toàn cầu phối hợp với Tổ ADP - khoa Đào tạo Quốc tế tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ, trao đổi văn hóa giữa sinh viên Duy Tân với sinh viên và giảng viên Đại học Keuka (Mỹ). Đây là cơ hội để các bạn sinh viên Duy Tân tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người Mỹ cũng như kết nối và mở rộng quan hệ với các bạn bè quốc tế.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đại diện của Đại học Duy tân và Đại học KeuKa cùng trao quà lưu niệm

Được thành lập từ năm 1890 tại Bang New York (Mỹ), Đại học Keuka là trường tư thục đào tạo bậc Đại học và Sau Đại học có uy tín, có Kiểm định Vùng miền Trung Bắc Hoa Kỳ - hình thức kiểm định chất lượng đào tạo toàn cơ sở giáo dục cao nhất ở Mỹ. Nằm tọa lạc bên Hồ Keuka, Đại học Keuka luôn nổi tiếng vì sự “chăm chút” trong chất lượng giáo dục và đào tạo. Hiện tại, có gần 4.800 sinh viên bản địa và quốc tế đang theo học ở trình độ Đại học, Sau Đại học và gần 2.800 sinh viên của trường đang học tại Trung Quốc và Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập năng động, hiện đại, nhiều ngành học của trường đã thu hút đông đảo sinh viên theo học, như: Quản lý, Điều dưỡng, Luật Hình sự, Khoa học Xã hội, Ngôn ngữ, Y tế, Giáo dục,…

Mở đầu buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Trung tâm Văn Thể Mỹ, Đại học Duy Tân biểu diễn. Tiếp theo đó, để khuấy động không khí buổi gặp gỡ là các trò chơi hấp dẫn nhằm tạo cơ hội làm quen, thắt chặt tình bạn và mở ra một không gian kết nối cho các bạn sinh viên đến từ những vùng đất khác nhau, ngôn ngữ khác nhau, phong tục tập quán và bản sắc văn hóa khác nhau. Sinh viên 2 nước còn được cùng nhau thảo luận sôi nổi về khác biệt văn hóa, đời sống sinh viên, và kinh nghiệm học tập.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Sinh viên và giảng viên 2 trường cùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu, PGS. Christopher Charles Clinton - Phòng Công tác Xã hội, Đại học Keuka chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 chúng tôi có dịp quay trở lại Đại học Duy Tân và sinh viên 2 trường lại có thêm cơ hội giao lưu, gặp gỡ và thắt chặt mối quan hệ. Hy vọng trong tương lai gần, Đại học Duy Tân và Đại học KeuKa sẽ có mối quan hệ hợp tác sâu rộng, cùng nhau trao đổi văn hóa, giáo dục giữa sinh viên 2 nước. Và Đại học Keuka rất sẵn lòng được đón tiếp các bạn sinh viên Duy Tân đến thăm và học tập, trao đổi tại Đại học Keuka trong thời gian tới.”

Trong khoảng thời gian 2 tuần (3 - 16/1/2020) đến thăm Đại học Duy Tân và cùng khám phá những điểm đến ấn tượng của thành phố biển Đà Nẵng, đoàn giảng viên và sinh viên Đại học Keuka sẽ có cơ hội học tiếng Việt, trải nghiệm và tìm hiểu nhiều nét văn hóa độc đáo, thú vị của người dân Việt Nam.

(Truyền Thông)
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết