Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Wed Jun 24, 2020 10:29 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Ngành Thiết kế đồ họa, họa sĩ đồ họa Duy Tân giải Nhất Fox’s Got Talent
Nguyễn Lê Hoàng - họa sĩ đồ họa đến từ Đại học (ĐH) Duy Tân đã trở thành người chiến thắng tháng 4.2020 trong cuộc thi Fox’s Got Talent do Fox Renderfarm.
Sử dụng nhiều phần mềm như Houdini, Redshift cùng Nuke để vẽ một bức tranh tuyệt đẹp với ngôi nhà nhỏ xinh xắn bình yên nằm trên vách đá trắng, Nguyễn Lê Hoàng - ĐH Duy Tân đã trở thành người chiến thắng tháng 4.2020 trong cuộc thi Fox’s Got Talent do Fox Renderfarm - một công ty công nghệ có tiếng trên thế giới tổ chức.
Nguyễn Lê Hoàng tốt nghiệp đại học ngành Khoa học máy tính. Tuy nhiên, một niềm đam mê nho nhỏ khác của Hoàng chính là thiết kế các sản phẩm đồ họa 3D để truyền đi các thông điệp. Ban đầu, Hoàng chỉ lên internet để tìm hiểu thông qua các video clip. Đến khi về làm việc tại Silver Swallows Studio (Xưởng phim Én Bạc hay SSS) của ĐH Duy Tân với vị trí Giám sát viên Hiệu ứng hình ảnh (VFX), Hoàng mới có nhiều cơ hội hơn để nghiên cứu về kỹ xảo và đồ họa máy tính. Và tác phẩm đoạt giải “White Cliffs” đã ra đời sau khi Hoàng thu nhận được rất nhiều kinh nghiệm khi làm việc tại đây.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Tác phẩm “White Cliffs” của Nguyễn Lê Hoàng đã giành giải Nhất tháng 4 trong cuộc thi Fox’s Got Talent

“White Cliffs” được lấy cảm hứng từ bộ phim “Up” do Walt Disney Pictures phát hành từ năm 2009. Hoàng đã vô cùng ấn tượng bởi những giá trị nhân văn về tình người, về cuộc sống bình yên giữa thiên nhiên hoang dã mà bộ phim đã truyền đạt. Đón nhận thông tin về cuộc thi Fox’s Got Talent, Nguyễn Lê Hoàng đã nhanh chóng lên ý tưởng vẽ một bức tranh 3D dựa trên cảm hứng từ bộ phim “Up”. Lê Hoàng đã sử dụng các phần mềm Houdini, Redshift và Nuke để vẽ nên bức tranh “White Cliffs” với bố cục hài hòa, gam màu tươi sáng. Đó là một ngôi nhà nhỏ xinh nằm giữa ánh nắng dịu nhẹ, bên cạnh là biển xanh và những vách đá trắng. Một không gian bình yên và khoáng đạt len sâu vào tâm hồn mỗi người khi được ngắm bức tranh.
Trong bài phỏng vấn với Fox Renderfarm, Nguyễn Lê Hoàng đã chia sẻ về quá trình thực hiện tác phẩm: “Ánh sáng là yếu tố then chốt trong tác phẩm của tôi vì nó ảnh hưởng đến cảm xúc và thị giác của người xem. Đối với phần 3D thì khó nhất là tái tạo địa hình và trồng cây cỏ. Tôi đã sử dụng một số kỹ thuật trong Houdini để thực hiện”.
Tác phẩm “White Cliffs” đã được trao giải Nhất tháng 4 trong cuộc thi Fox’s Got Talent. Đây là cuộc thi thiết kế các tác phẩm về CG (Computer Graphics) ấn tượng nhất dành cho những người làm trong lĩnh vực 3D visualization. Fox’s Got Talent bình chọn các sản phẩm dự thi và trao giải theo tháng. Những tác phẩm đoạt giải sẽ được chia sẻ trên mạng xã hội, hiển thị trên “Phòng trưng bày Fox's Got Talent” đồng thời được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo của công ty.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Nguyễn Lê Hoàng hiện là Giám sát viên Hiệu ứng hình ảnh (VFX) tại Silver Swallows Studio

Khi biết mình trở thành người thắng cuộc tháng 4 của Fox’s Got Talent, Lê Hoàng cho biết: “Công việc của tôi ở xưởng phim của Đại học Duy Tân luôn đòi hỏi sáng tạo liên tục về phần nghệ thuật và kỹ thuật nên đã giúp tôi có thêm cơ hội nghiên cứu những điểm mới trong lĩnh vực CGI (Computer-Generated Imagery - Công nghệ Mô phỏng Hình ảnh bằng Máy tính). Tôi rất bất ngờ và vui mừng khi trở thành người chiến thắng cuộc thi. Đây thực sự là động lực để tôi nỗ lực nhiều hơn nữa với đam mê của mình, giúp tôi tự tin hơn về khả năng của bản thân để tiếp tục làm công việc mình yêu thích”.
Tại Xưởng phim SSS, Lê Hoàng cũng chính là người chịu trách nhiệm về mặt hình ảnh cho bộ phim tài liệu lịch sử “Không chiến Việt Nam: Những cánh én đầu tiên”. Đây là một trong những dự án nhân văn, phi lợi nhuận của Xưởng phim Én bạc đã được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 26.4.2019, thu hút nhiều khán giả đam mê lịch sử đến xem. Cũng trong năm 2019, Lê Hoàng đã tham gia và đoạt giải 3 trong cuộc thi CG Artist Da Nang Challenge được tổ chức ở Đà Nẵng.
Không ít người nói Nguyễn Lê Hoàng thật may mắn khi đồ họa chỉ là nghề tay trái nhưng lại giành được khá nhiều giải thưởng. Nhưng theo Hoàng, nếu không học một cách bài bản và tìm hiểu thật sâu về đồ họa thì không ai có thể thành công. Hoàng đã dành rất nhiều thời gian để tự nghiên cứu, cũng như được nhiều chuyên gia, giảng viên đã và đang làm việc tại Xưởng phim Én Bạc hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm. Khi kiến thức và kỹ năng chuyên môn được “tôi luyện” trở nên thuần thục, lúc đó mới có thể thỏa sức sáng tạo ra những sản phẩm mà mình yêu thích.
Các cán bộ ở Xưởng phim Én Bạc cũng chính là các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy hoặc hỗ trợ đào tạo 2 ngành học tại ĐH Duy Tân:
- Thiết kế Đồ họa, và
- Truyền thông Đa phương tiện.
Theo học 2 ngành này ở Duy Tân, sinh viên sẽ có đủ kiến thức để tạo ra các tác phẩm tuyệt vời như “White Cliffs” hoặc đa dạng các sản phẩm sáng tạo ấn tượng khác.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Silver Swallows Studio (SSS) hỗ trợ đào tạo sinh viên Duy Tân ở 2 ngành (1)Thiết kế Đồ họa, và (2) Truyền thông Đa phương tiện

Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện, ĐH Duy Tân truyền đạt những kiến thức nền tảng sâu rộng về:
- Phát thanh,
- Truyền hình,
- Báo điện tử,
- Tổ chức sự kiện,
- Thiết kế thông điệp truyền thông,
- Xử lý khủng hoảng truyền thông,
- Sản xuất Điện ảnh-Truyền hình,…
Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu để có thể xây dựng các chương trình truyền hình, phim điện ảnh,… hoặc tạo ra các sản phẩm đa phương tiện như: banner quảng cáo, video viral (video lan truyền) hay xây dựng website, thiết kế giao diện,… Hỗ trợ sinh viên học ngành Truyền thông Đa phương tiện là: Tạp chí Khoa học Công nghệ DTU; Trung tâm Truyền thông DTU; Trung tâm Mô phỏng và Mô hình hóa Hình ảnh CVS (Center of Visualization & Simulation); Trung tâm Công nghệ Phần mềm CSE (Center of Software Engineering)…
Đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa, ĐH Duy Tân mang đến cho sinh viên một chương trình đào tạo chuyên sâu, được xây dựng dựa trên chương trình Thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp và Đồ họa Truyền thông của trường Bách khoa Singapore. Sinh viên theo học sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực Thiết kế Đồ họa như:
- Nghệ thuật chữ,
- Nhận diện Thương hiệu,
- Thiết kế các ấn phẩm,
- Quảng cáo,
- Hình ảnh Đồ họa,
- Thiết kế Bao bì,
- Thiết kế Web & Ứng dụng,
- Công nghiệp Game,
- ...
Sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa của ĐH Duy Tân còn có thể:
- Thiết kế các kỹ xảo điện ảnh,
- Xây dựng các mô phỏng ứng dụng trong y học, công nghiệp, du lịch,…
Trong suốt khóa học, sinh viên của 2 ngành này sẽ còn có cơ hội học tập và thực hành tại Trung tâm Mô phỏng và Mô hình hóa Hình ảnh CVS và Xưởng phim Én bạc SSS của nhà trường với hệ thống máy tính thế hệ mới có cấu hình cao, phòng thu âm, phim trường thu hình, phòng trình chiếu được trang bị màn hình lớn, cách âm, sử dụng kỹ thuật, kỹ xảo và các phần mềm tiên tiến nhất hiện nay như Pro Tools, 3DS Max, 3D Maya, Zbrush,...
Mùa Tuyển sinh 2020, ĐH Duy Tân quyết định trao học bổng cho các thí sinh theo học ngành Thiết kế đồ họa và Truyền thông đa phương tiện:
- 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 đồng cho những thí sinh trúng tuyển theo phương thức Xét tuyển Học bạ THPT khi đạt từ 22 điểm trở lên;
- 450 suất Học bổng Duy Tân trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000 đồng cho thí sinh trúng tuyển có tổng điểm 3 môn thi theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia >= điểm trúng tuyển từ 5 - 10 điểm;
- 50 suất giảm 10% học phí năm học đầu tiên đối với thí sinh trúng tuyển ngành Truyền thông Đa phương tiện.
- Cấp học bổng 1.000.000 đồng/suất cho tất cả các thí sinh có hộ khẩu tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa khi đăng ký vào học ngành Thiết kế Đồ họa.
- Học bổng Tài năng: 135 suất Học bổng Toàn phần và Bán phần cho thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có quốc tịch nước ngoài và 90 suất Học bổng Toàn phần và Bán phần cho thí sinh Việt Nam giành giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia và Hội thi Khoa học Kỹ thuật do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đã tốt nghiệp trung học phổ thông được tuyển thẳng vào đại học theo đúng ngành hoặc ngành gần với môn mà thí sinh đã đoạt giải và có điểm thi IELTS từ 5.5 trở lên hoặc điểm tiếng Anh >=6 (điểm thi THPT).
Tổ hợp môn xét tuyển:
[You must be registered and logged in to see this image.]

Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện và Thiết kế Đồ họa của ĐH Duy Tân tại đây: Thiết kế Đồ họa và Truyền thông Đa phương tiện
Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại: [You must be registered and logged in to see this link.]
Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403 - Fax: (0236) 3650.443
Số điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294390 - 0905.294391.
ĐẠI HỌC DUY TÂN

- 1 trong 500 Đại học Tốt nhất châu Á năm 2020 theo QS Ranking.
- Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
- Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1854 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
- Xếp thứ 3/8 đại học của Việt Nam (thứ 1147 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
- Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Thu Jun 25, 2020 9:57 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

ĐH Duy Tân: Đại học ngoài công lập duy nhất trong Top 500 Châu Á (theo QS 2020)

Liên tiếp được các tổ chức uy tín trên thế giới xếp hạng nằm trong top đầu các đại học của Việt Nam cùng với việc đưa ra nhiều “gói” học bổng khủng và nhiều phương thức tuyển sinh phù hợp, Đại học (ĐH) Duy Tân đã và đang thu hút đông đảo sinh viên trong nước và quốc tế (từ khu vực Đông Nam Á) theo học qua mỗi năm.


Với môi trường học tập năng động cùng nhiều điểm nhấn riêng biệt trong cơ cấu đào tạo, ĐH Duy Tân chính là địa chỉ lý tưởng để các “sĩ tử” hoàn toàn yên tâm lựa chọn theo học đại học cho mùa tuyển sinh 2020.


Top những trường đại học hàng đầu Việt Nam


Chỉ cần được các bảng xếp hạng uy tín thế giới gọi tên ở top đầu quốc gia là đã có đủ lý do để khẳng định uy tín và chất lượng của một trường đại học trong hệ thống giáo dục của quốc gia đó. Với xếp hạng cao trong hệ thống giáo dục quốc tế, sinh viên của trường đó sẽ nghiễm nhiên được hưởng lợi với một “giấy thông hành” giá trị chính là tấm bằng đại học uy tín cùng nhiều cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

[You must be registered and logged in to see this image.]

ĐH Duy Tân là 1 trong 500 đại học Tốt nhất Châu Á năm 2020 theo QS Asia University Rankings


Nếu như trước kia, hầu hết các trường đại học xuất hiện trên các bảng xếp hạng quốc tế đều là những trường đại học lớn ở các nước tiên tiến và phát triển thì thời gian gần đây, trên nhiều bảng xếp hạng đó đã bắt đầu xuất hiện tên của các trường đại học Việt Nam. Và ĐH Duy Tân là một trong số ít những trường có tên trong những bảng xếp hạng đó và ở vị trí khá cao. Điều này phần nào đã cho thấy sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam ngày càng vươn tầm thế giới, “sánh vai được với các cường quốc năm châu”, trong đó ĐH Duy Tân đã có những nỗ lực và thành công đáng ghi nhận.


Những vị trí ĐH Duy Tân đã đạt được trên các bảng xếp hạng quốc tế


- 1 trong 500 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2020 theo QS Asia University Rankings,

- Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1.854 thế giới) trên Bảng Xếp hạng các Đại học trên Thế giới – CWUR (Center of World University Rankings),

- Xếp thứ 2/10 đại học dẫn đầu về chất lượng công bố quốc tế các ngành Kỹ thuật, Tự nhiên, và Khoa học Sự sống của Việt Nam trên Bảng Nature Index 2019 (chỉ sau Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam),

- Xếp thứ 6 ở Việt Nam về năng suất nghiên cứu các đại học trên Bảng xếp hạng SCImago 2020,

- Xếp thứ 3/8 đại học của Việt Nam (thứ 1.147 thế giới) trên bảng xếp hạng về Học thuật - URAP (University Ranking by Academic Performance),

- …


Cơ sở vật chất: hiện đại, chuẩn quốc tế


Đạt được những thành quả trên là bắt nguồn từ những định hướng đúng đắn trong công tác xây dựng cơ sở vật chất hiện đại để tạo cho hoạt động đào tạo và nghiên cứu của trường đạt hiệu quả cao. Với quỹ đất lên tới 36 ha (trong đó có 7 ha ở nội thị và trung tâm thành phố Đà Nẵng), ĐH Duy Tân đã xây dựng nên một cơ ngơi bề thế với nhiều cơ sở được đặt tại trung tâm Thành phố Đà Nẵng, thuận lợi việc học tập và đi lại của sinh viên.[You must be registered and logged in to see this image.]

ĐH Duy Tân đầu tư hệ thống máy tính, nhà xưởng phục vụ đào tạo ngành Công nghệ Thông tin và Điện-Điện tử

Hiện tại, ĐH Duy Tân có tới gần 200 phòng học, giảng đường được trang bị đầy đủ máy chiếu, máy hắt, camera góc rộng, và hệ thống điều hòa nhiệt độ phục vụ công tác học tập chung ở tất cả các ngành nghề.


Ở từng ngành nghề cụ thể, nhà trường còn xây dựng hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm chuyên sâu với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.


- Ngành Công nghệ Thông tin: có 1.300 máy tính, 150 laptop được kết nối mạng Internet miễn phí toàn trường,

- Ngành Du lịch: có Khách sạn Mini, các Phòng Thực hành ngành Du lịch với đầy đủ quầy lễ tân, buồng phòng khách sạn, quầy bar đạt tiêu chuẩn sao của các khách sạn, resort,…

- Ngành Điện-Điện tử: có Xưởng cơ khí, Mô phỏng, Robot, Điện cơ, Sản xuất công nghiệp, Viễn thông cao cấp,...

- Các Ngành Y-Dược-Điều dưỡng: có Hệ thống các phòng Thí nghiệm Y - Dược phục vụ nghiên cứu Sinh lý - Miễn dịch, Mô phôi, Bào chế, Kiểm nghiệm, Hóa Dược, Công nghiệp Dược, Mô phỏng Y khoa, Phẫu thuật trên mô hình, Thực hành Nha khoa,…

- Ngành Công nghệ Sinh học: với phòng thí nghiệm Sinh học Phân tử, có hệ thống máy móc hiện đại như: Máy ly tâm lớn, PCR machine, Máy giải trình tự AB3500, MaxQ8000 Shaker, các hệ thống điện di DNA, protein,… để triển khai rất nhiều hướng nghiên cứu về Truyền nhiễm, Di truyền, Bảo tồn đa dạng sinh học, Công nghệ lên men, Ung thư, Dược lý,…

- …


Cũng chính hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư nghiêm túc và hiện đại đã giúp ĐH Duy Tân đạt chuẩn kiểm định uy tín nhất thế giới về Kỹ thuật & Công nghệ ABET cho hai ngành Kỹ thuật Mạng và Hệ thống Thông tin Quản lý trong năm 2019. Dự trù trường sẽ tiếp tục đạt chuẩn ABET cho ngành Điện-Điện tử trong năm 2020. Đáng chú ý Duy Tân là đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ (sau ĐH Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh).[You must be registered and logged in to see this image.]

Hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành phục vụ đào tạo khối Khoa học Sức khỏe, Công nghệ Sinh học, Môi trường,…

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm: lên tới 95,4%


Hội đủ kiến thức chuyên sâu và thuần thục các kỹ năng “mềm” thiết yếu, sinh viên ĐH Duy Tân trở thành nguồn nhân lực chất lượng được nhiều doanh nghiệp “săn đón”. Không ít các sinh viên dù mới học năm ba, năm tư đã được các doanh nghiệp “chấm” và hứa hẹn trả mức lương rất cao cùng nhiều ưu đãi. Bởi vậy, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ĐH Duy Tân có việc làm đạt tới 95,4%.


Đặc biệt, một số ngành nghề, tỉ lệ sinh viên có việc làm đạt gần tuyệt đối hoặc tuyệt đối 100%, tiêu biểu như:


- Ngành Công nghệ Thông tin theo học Chương trình Tiên tiến & Quốc tế chuẩn CMU tại Khoa Đào tạo Quốc tế: đạt 100% có việc làm,

- Ngành Kiến trúc: đạt 100%,

- Ngành Quan hệ Quốc tế: đạt 100%,

- Ngành Xây dựng Cầu đường: đạt 100%,

- Ngành Kế toán: đạt 98%,

- Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành: đạt 96,6%,

- …

[You must be registered and logged in to see this image.]

Trà Anh Đông, Ngô Viết Hoàng, Trần Đoàn Công Thành, Ngô Viết Tiến (ảnh từ trái qua, trên xuống) đang làm việc ở các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước

Sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Duy Tân hiện làm việc ở nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Tiêu biểu trong số đó có:


- Trà Anh Đông - ngành An ninh Mạng làm việc với vị trí Technical Support Speciallist, Tập đoàn HP, Malaysia;

- Ngô Viết Hoàng - ngành Công nghệ Phần mềm CMU là Senior Software Architect, Công ty Flex, Mỹ;

- Trần Đoàn Công Thành - ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn chuẩn PSU hiện đang làm việc với vị trí Rooms Manager In Training tại Khách sạn Four Seasons Nam Hải;

- Ngô Viết Tiến - ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn làm việc với vị trí FB Attendant tại Sheraton Grand Danang Resort;

- Nguyễn Thị Thanh An - ngành Quan hệ Quốc tế làm việc tại Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định;

- Hoàng Trọng Thắng - ngành Quan hệ Quốc tế làm việc tại Vụ Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế, Bộ Tài Nguyên & Môi trường;

- Trương Thị Xuyến - ngành Quan hệ Quốc tế làm việc tại Cục Xúc tiến Thương mại tại Đà Nẵng;

- Hoàng Tiến - ngành Quan hệ Quốc tế làm việc tại Tổ chức Phi Chính phủ Peace Trees, Quảng Trị;

- Võ Văn Lợi làm quản lý kinh doanh ở Ngân hàng MB Đà Nẵng,

- …

Đa dạng phương thức tuyển sinh năm 2020


Kể từ năm 2014, bên cạnh những phương thức tuyển sinh truyền thống là:


- Xét tuyển thẳng, và

- Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia,

ĐH Duy Tân cũng đã chính thức triển khai thêm phương thức:


- Xét tuyển Học bạ THPT.

Đây là phương thức được nhiều thí sinh lựa chọn bởi không chỉ đánh giá được khách quan và toàn diện năng lực của bản thân mà còn giúp các thí sinh giảm bớt được những áp lực về thi cử cũng như có thêm nhiều cơ hội để chọn ngành, chọn trường, và nắm chắc được cơ hội trúng tuyển khi tự tin vào học lực của bản thân. Với những ưu điểm vượt trội đó, lượng thí sinh đăng ký vào học tại ĐH Duy Tân theo phương thức Xét tuyển Học bạ luôn chiếm tỷ trọng ổn định theo các năm.


Các hình thức xét tuyển của ĐH Duy Tân:


1) Xét tuyển thẳng,2) Xét kết quả kỳ thi THPT,


3) Xét kết quả Học bạ THPT cho tất cả các ngành, bằng 1 trong 2 hình thức sau:


- Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của môn xét tuyển, hoặc

- Dựa vào kết quả điểm Trung bình môn năm lớp 11 & điểm học kỳ 1 lớp 12.

Điểm Xét tuyển:


- Các ngành = Tổng điểm 3 môn >= 18 điểm


- Ngành Điều dưỡng = Tổng điểm 3 môn >= 19.5 điểm (Thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 điểm trở lên)


- Ngành Dược sĩ Đại học, Bác sĩ Đa khoa, Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt = Tổng điểm 3 môn >= 24 điểm (Thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 điểm trở lên)


Những gói học bổng “khủng” cho Mùa Tuyển sinh 2020


Năm 2020, ĐH Duy Tân tiếp tục đưa ra các “gói” học bổng “khủng” lên tới hàng chục tỷ đồng để khích lệ và tạo động lực để các em không ngừng phấn đấu trong những năm tháng học tập trên giảng đường.

[You must be registered and logged in to see this image.]

ĐH Duy Tân thường xuyên trao nhiều học bổng có giá trị lớn cho các thí sinh

đạt điểm cao vào trường

Thí sinh trúng tuyển vào ĐH Duy Tân, tùy theo từng ngành học và chương trình học sẽ có cơ hội nhận được một trong những suất học bổng sau:


➢ 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ cho những thí sinh trúng tuyển theo phương thức Xét tuyển Học bạ THPT khi đạt từ 22 điểm trở lên;


➢ 450 suất học bổng Duy Tân trị giá từ 1.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ cho những thí sinh đạt điểm cao trong Kỳ thi THPT Quốc gia;


➢ 550 Suất học bổng giảm từ 10% đến 15% học phí năm học đầu tiên, áp dụng cho nhiều ngành học;


➢ Học bổng 1.000.000 đồng/suất cho tất cả các thí sinh có hộ khẩu tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa khi đăng ký vào học một trong các chuyên ngành: Hệ thống Nhúng; Điện Tự động; Thiết kế Đồ họa; Điều dưỡng Đa khoa;


➢ 65 suất học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, PSU, CSU, PNU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt từ 23 điểm trở lên;


➢ 50 suất học bổng Toàn phần/ Bán phần của Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng của các Đại học Mỹ với tổng trị giá hơn 18 tỷ đồng đối với những thí sinh có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt từ 22 điểm trở lên ;


➢ 135 suất học bổng Toàn phần/ Bán phần cho thí sinh người nước ngoài và 90 suất học bổng Toàn phần/ Bán phần cho thí sinh Việt Nam đăng ký theo học Chương trình Tài năng;


➢ 45 Suất học bổng của các Công ty, Đại học Mỹ (10.000.000 – 20.000.000/suất) cho sinh viên theo học Chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, PSU, CSU và PNU;


➢ 50 Suất Học bổng của Đại học Duy Tân cho các Chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, PSU, CSU và PNU.


Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại:


Website: [You must be registered and logged in to see this link.] tuyensinh.duytan.edu.vn


Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403 - Fax: (0236) 3650.443


Điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391


Email: [You must be registered and logged in to see this link.];


Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294.390 - 0905.294.391


PV

[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết