Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Wed Jun 24, 2020 10:35 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Hơn 2.000 vị trí tuyển dụng tại Ngày hội việc làm Đà Nẵng 2020
(NLĐO) – Sáng ngày 6-6, Trường ĐH Duy Tân và Báo Người Lao Động phối hợp tổ chức Ngày hội việc làm lần thứ 14, dự kiến tuyển dụng 2039 vị trí việc làm trực tiếp ngay tại ngày hội.
Ngày hội việc làm lần thứ 14 – 2020 có 63 doanh nghiệp tham gia, với 40 gian hàng, tuyển dụng 2.039 vị trí việc làm. Trong đó, chủ yếu là các ngành quản trị kinh doanh (26%), Công nghệ thông tin (19%), Du lịch – Nghỉ dưỡng, Kế hoạch – Tài chính – Ngân hàng, Kiến trúc – Xây dựng, Dịch vụ - Quảng cáo, Luật, Y học sức khỏe, Giáo dục – Đào tạo kỹ năng, và các ngành nghề khác.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Khai mạc Ngày hội việc làm

Năm nay, ĐH Duy Tân ra mắt CLB Doanh nhân Cựu sinh viên Duy Tân. Anh Đặng Minh Dương (cựu SV K13 Du lịch, Giám đốc Công ty TM-DV Vương Na Dương), Chủ nhiệm CLB, cho biết CLB ra đời nhằm đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động hướng nghiệp, thực tế, thực tập và góp phần giải quyết việc làm cho SV; góp ý và góp sức tinh thần khởi nghiệp, hỗ trợ SV khởi nghiệp, SV học giỏi vượt khó; nuôi dưỡng niềm tự hào của các thế hệ SV ĐH Duy Tân.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Nhiều vị trí tuyển dụng, đa dạng ngành nghề, lĩnh vực

Có mặt tại ngày hội việc làm, em Trần Thị Kim Phượng (K23 Khoa Tiếng Anh Du lịch, ĐH Duy Tân) cho biết mình đang tìm công ty phù hợp để thực tập, chuẩn bị sẵn sàng cho một vị trí chính thức trong tương lai.

"Ngày hội có rất nhiều doanh nghiệp, nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn. Em được tư vấn rất nhiệt tình. Mong rằng nhà trường tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hơn để sinh viên và nhà tuyển dụng tìm thấy được nhau" – sinh viên trường ĐH Duy Tân chia sẻ.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Các bạn sinh viên tìm hiểu vị trí việc làm

Phát biểu tại buổi khai mạc, TS Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân cho biết tại ngày hội việc làm năm nay, có 63 đơn vị, DN đã vượt qua khó khăn cùng tham gia tuyển dụng với nhiều vị trí hấp dẫn. Điều này thể hiện sự quan tâm, niềm tin và sự kỳ vọng mà các DN dành cho ĐH Duy Tân. Đó là cơ hội, niềm khích lệ lớn cho SV Duy Tân.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hàng ngàn sinh viên tìm kiếm việc làm trực tiếp từ Ngày hội việc làm năm 2020

Qua 14 năm tổ chức, chương trình thu hút hơn 1.450 lượt đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài TP Đà Nẵng tham gia tuyển dụng 24.200 vị trí, tiếp nhận hơn 29.000 hồ sơ của SV. Thông qua ngày hội, Trường ĐH Duy Tân đã cung ứng từ 3.000 đến 5.000 hồ sơ nhân sự cho nhà tuyển dụng.

Q. Luật
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Thu Jun 25, 2020 9:56 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Hội thảo Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo tại Đại học Duy Tân
Sáng ngày 6/6/2020, Trung tâm Khởi nghiệp của Đại học Duy Tân và Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp Khu Công nghệ cao Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn tổ chức Hội thảo Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Nằm trong chuỗi các sự kiện thuộc chương trình Ngày hội Việc làm năm 2020, Hội thảo được tổ chức với mục đích cung cấp kiến thức, chia sẻ kỹ năng, định hướng nghề nghiệp cũng như giới thiệu cơ hội việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng.

[You must be registered and logged in to see this image.]
ThS. Trương Tiến Vũ - Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp của Đại học Duy Tân phát biểu tại Hội thảo

Khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ hiện đang là một trong những xu hướng mới có nhiều tiềm năng phát triển dài hạn. Các dự án mới hay những nhóm khởi nghiệp trẻ đang nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Nhà nước, các tổ chức, các chương trình khởi nghiệp dành cho các Startup,… nhằm thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam phát triển.

Phát biểu tại Hội thảo, ThS. Trương Tiến Vũ - Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp của Đại học Duy Tân chia sẻ: “Quá trình hội nhập quốc tế sâu rộng cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số đã mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội về việc làm và sự thăng tiến. Đây cũng là động lực để các sản phẩm mới, dịch vụ và mô hình kinh doanh mới được tạo ra trong đó có hoạt động khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Thông qua Hội thảo hôm nay, hi vọng các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp công nghệ để có những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân cũng như tiếp cận với nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp."
[You must be registered and logged in to see this image.]

Nhiều sinh viên Duy Tân đến tham dự Hội thảo
và lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ phía các khách mời

Ở thời điểm hiện tại, công nghệ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: nông nghiệp, sản xuất và chế biến, du lịch, giải trí, y tế, giáo dục, văn hóa,... Tuy nhiên, các bạn trẻ khởi nghiệp cần phải có tư duy sáng tạo, năng lực điều hành, nguồn vốn, đam mê và chọn lựa những mô hình kinh doanh phù hợp với nhu cầu thị trường.

Trong khuôn khổ chương trình, các khách mời đã chia sẻ các xu hướng công nghệ cũng như cơ hội khởi nghiệp tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng, hành trình Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và vai trò của ươm tạo doanh nghiệp khoa học công nghệ,... Theo đó, các lĩnh vực được ưu tiên khởi nghiệp sáng tạo hiện nay có thể kế đến như: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Điện - Điện tử,... Nhiều thắc mắc về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp công nghệ, cách thức liên hệ và kết nối với các đơn vị liên quan,... của sinh viên Duy Tân được các khách mời giải đáp và chia sẻ tận tình.

Những thách thức đối với các bạn trẻ bắt đầu bước chân vào hoạt động khởi nghiệp là rất lớn nhưng với kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn sẽ tự tin để xây dựng những cách thức kinh doanh mới, tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng và góp phần phát triển kinh tế đất nước.

(Truyền Thông)
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết