Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Thu Jul 23, 2020 9:40 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Du học Mỹ, Canada qua Chương trình 2+2

Du học 2+2 là chương trình mà Đại học (ĐH) Duy Tân liên kết với rất nhiều trường đại học uy tín của Mỹ, Canada để mang đến cơ hội học tập chất lượng cho các sinh viên có nhu cầu đi du học nước ngoài.
[You must be registered and logged in to see this image.]
ĐH Duy Tân ký kết với đại học tại Mỹ để đưa sinh viên đi du học

Sau 2 năm học tập ở ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ được đến 3 trường đại học tại Mỹ và Canada để hoàn thành tiếp 2 năm còn lại của khóa học. Đó là:

- ĐH Appalachian State (thuộc hệ thống ĐH Bang North Carolina - UNC danh tiếng, Mỹ),

- ĐH Purdue University Northwest (Bang Indiana, Mỹ), và

- ĐH Cape Breton (Canada).

Chương trình này bắt đầu triển khai từ năm 2012 và đã làm hài lòng rất nhiều quý phụ huynh và sinh viên du học bởi chất lượng đào tạo cao mà chi phí lại phải chăng.

Du học 2+2 tại ĐH Appalachian State, NC, Mỹ

Lựa chọn trường đại học để đi du học, tiêu chí đầu tiên chính là chất lượng đào tạo và môi trường học tập hiện đại, năng động. Nhưng cũng không thể bỏ qua một tiêu chí vô cùng quan trọng chính là thời tiết và vị trí địa lý nhằm thuận lợi cho việc sinh hoạt, đi lại cũng như gia tăng cảm hứng sống và học tập.

Một trong những địa chỉ lý tưởng ở Mỹ chính là thành phố Boone thuộc bang North Carolina. Nơi đây có khí hậu điều hòa với nhiều cảnh quan thiên nhiên vô cùng tươi đẹp. Nhiệt độ thường ấm áp vào mùa hè dao động từ 28-30°C và trung bình khoảng 10°C vào mùa đông. Thời tiết này khá tương đồng với khí hậu của Việt Nam, tạo thuận lợi cho du học sinh Việt Nam đăng ký theo học.

Nằm ở Rặng Núi Xanh thuộc thành phố Boone, ĐH Appalachian State, một thành viên của Hệ thống Đại học bang North Carolina (UNC),là địa chỉ học tập đầy thú vị của đông đảo sinh viên du học quốc tế. Hiện tại, trường có tổng số gần 19.000 sinh viên đang theo học với hơn 140 ngành học ở các trình độ Cử nhân Đại học và Sau Đại Học.

ĐH Appalachian State được xếp hạng là 1 trong 10 đại học vùng mạnh nhất miền Nam nước Mỹ (xếp thứ 6, theo U.S News 2020) và xếp hạng 7/592 trường đại học được sinh viên ưa thích nhất (theo MyPlan.com).
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bảng xếp hạng của ĐH Appalachian State theo US.News 2020 - [You must be registered and logged in to see this link.]

Trên cơ sở đó, từ năm 2012, ĐH Duy Tân đã thực hiện hợp tác triển khai chương trình liên kết du học với ĐH Appalachian State, tạo cơ hội cho sinh viên học các ngành: Công nghệ Thông tin, Kiến trúc, Xây dựng, Điện - Điện tử, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, ... được trực tiếp sang Mỹ du học.

Ngay trong 2 năm đầu tiên học tại ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ được tập trung trang bị tiếng Anh, học các môn học Đại cương, và một số môn Cơ sở Ngành. 2 năm tiếp theo tại ĐH Appalachian State, sinh viên sẽ hoàn tất các môn Chuyên ngành và được nhận bằng Cử nhân Đại học từ trường ĐH Appalachian State, Mỹ.

Theo học chương trình 2+2 tại ĐH Appalachian State, trong 2 năm cuối, sinh viên chỉ phải đóng mức học phí khoảng 19.500 USD/năm cùng mức sinh hoạt phí khoảng 8.000- 12.000 USD/năm bao gồm các chi phí: ăn uống, nhà cửa, đi lại, bảo hiểm y tế, và giải trí...

Sinh viên có có thể xin làm thêm ở trong khuôn viên trường và ở lại trường 1 năm để thực tập và xin việc sau khi tốt nghiệp.

Du học Kỳ 2+2 với ĐH Purdue, Northwest (Mỹ)

Thêm một trường đại học nữa hợp tác triển khai chương trình Du học 2+2 với ĐH Duy Tân chính là ĐHPurdue University Northwest thuộc hệ thống các cơ sở đào tạo của ĐH Purdue ở bang Indiana - hệ thống trường đại học danh tiếng được công nhận trên toàn thế giới.

Là trường đại học công lập với hơn 9.500 sinh viên đang theo học, ĐH Purdue, Northwestthu hút hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Một trong những điểm thuận lợi khi theo học tại đây chính là Làng Đại học - khu vực nhà ở cho sinh viên được nhà trường đầu tư rất khang trang, hiện đại cùng nhiều tiện nghi.


[You must be registered and logged in to see this image.]
Sinh viên Đặng Văn Lợi (áo dài xanh chấm trắng, ảnh trên), Huỳnh Thị Hoài Ngân (đứng giữa hàng trên, ảnh trái) và Phùng Nhật Hoàng (ảnh phải) cùng theo học Chương trình Liên kết Du học 2+2

Chương trình Liên kết Du học 2+2 của ĐH Duy Tân với ĐH Purdue, Northwestbắt đầu được triển khai từ năm 2017 ở các ngành: Kế toán, Tài chính, Hệ thống Thông tin Quản lý, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Quản trị nguồn Nhân lực, Công nghệ Thông tin, Du lịch & Khách sạn, ...

Sau 2 năm đầu tiên tại trường ĐH Duy Tân để học các môn học Đại cương và một số môn cơ sở ngành, sinh viên sẽ được học 2 năm tiếp theo tại trường ĐH Purdue, Northwest để hoàn tất các môn Chuyên ngành và nhận bằng Cử nhân Đại học chung của hệ thống ĐH Purdue.

Trong 2 năm cuối học tại ĐH Purdue, sinh viên sẽ chi trả 17.367USD/năm cho học phí và khoảng 12.000 USD/năm cho sinh hoạt phí, sách, và bảo hiểm. Nhận bằng của ĐH Purdue, sinh viên sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm học bổng Tiến sỹ và Thạc sỹ tại Mỹ cũng như nhiều cơ hội việc làm tại Mỹ sau khi tốt nghiệp.

Du học 2+2 với ĐH Cape Breton, Canada

Ngoài Mỹ, ĐH Duy Tân còn tạo cơ hội cho sinh viên bay đến Canada để tham gia vào một hành trình học tập và khám phá hoàn toàn mới ở một đất nước có nền giáo dục rất phát triển. ĐH Cape Breton là một trong những trường công lập danh tiếng tại Canada. Cơ sở chính của trường được đặt tại tỉnh Nova Scotia với 4 học viện: Học viện Khoa học Kỹ thuật, Học viện Kinh tế, Học viện Khoa học Xã hội & Nhân văn, và Học viện Nghiên cứu Chuyên sâu.

Hiện nay, ĐH Cape Breton có khoảng 5.000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 1.000 du học sinh đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Trường được xếp hạng Nhất về kinh nghiệm giáo dục toàn diện và chất lượng giảng dạy trong số các trường công lập ở Canada.

Chọn chương trình Du học 2+2 giữa ĐH Duy Tân với ĐH Cape Breton, sinh viên có thể đăng ký các ngành: Kế toán - Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh,... hay các ngành thuộc khối Khoa học Kỹ thuật.

2 năm học cuối chuyển tiếp từ ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ được học các môn Chuyên ngành ở Canada, hoàn thiện các kỹ năng và nhận bằng của ĐH Cape Breton. Riêng với sinh viên đang học hay đã tốt nghiệp tại ĐH Duy Tân, vẫn có thể chuyển bảng điểm sang ĐH Cape Breton để tiếp tục học Đại học hoặc học lên bậc Thạc sĩ. Điều kiện để theo học tại ĐH Cape Breton là sinh viên phải có IELTS từ 6.5 trở lên.

Với khoảng 15.600 CAD/năm (đối với sinh viên đăng ký 10 môn trong 2 học kỳ) và sinh hoạt phí tầm 12.000 CAD/năm (bao gồm phí ăn ở, bảo hiểm), sinh viên theo học tại ĐH Cape Breton sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

Hàng năm, ĐH Cape Breton dành 1,8 triệu USD cho các chương trình học bổng, tạo động lực học tập cho sinh viên. Tương tự ĐH Duy Tân, ĐH Cape Breton cũng có chương trình Hội chợ Việc làm thường niên nhằm giúp sinh viên tìm kiếm được những cơ hội việc làm hấp dẫn và có các chương trình "start-up" hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp.

Được biết, Canada còn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế học tập tại ĐH Cape Breton cơ hội được ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và tiến tới xin định cư tại Canada.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo chương trình Du học 2+2 của ĐH Duy Tân tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tổ Tư vấn Du học - Trung tâm Learning and Testing (LTC)

Địa chỉ: Tầng 05 - 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3650.001 (Cô Võ Thị Phương Oanh: 0906.134.211)

Email: [You must be registered and logged in to see this link.]

Website: [You must be registered and logged in to see this link.] ; [You must be registered and logged in to see this link.]

Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391

Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403 - Fax: (0236) 3650.443

Website: [You must be registered and logged in to see this link.]

Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294.390 - 0905.294.391

ĐẠI HỌC DUY TÂN

1 trong 500 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2020 theo QS Ranking.

Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.

Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1854 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.

Xếp thứ 3/8 đại học của Việt Nam (thứ 1147 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.

Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.

T.TH
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Mon Jul 27, 2020 6:38 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Livestream Talkshow với chủ đề “Câu chuyện Khởi nghiệp và Việc làm tại Đại học Duy Tân”
Sáng ngày 25/6/2020, Đại học Duy Tân đã phát sóng trực tiếp Livestream Talkshow với chủ đề “Câu chuyện khởi nghiệp và việc làm tại Đại học Duy Tân”. Tham gia trò chuyện tại buổi Livestream có: ThS. Lê Thị Thục - Trưởng phòng Quản lý công nghệ - Sở KH&CN Thành phố Đà Nẵng, TS. Vũ Xuân Trường - Giám đốc Ươm tạo - Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng, chị Trần Thị Lệ Chi - CEO Rồng Tiên Sa Media - Chủ tịch Wlin Golden Đà Nẵng (Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế), Người đẹp Đà Nẵng 2012 - Nguyễn Xuân Trang - Người sáng lập thương hiệu mì quảng Bếp Trang và TS. Trương Tiến Vũ - Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp thuộc Đại học Duy Tân.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Các khách mời trong Livestream Talkshow
với chủ đề “Câu chuyện Khởi nghiệp và Việc làm tại Đại học Duy Tân”

Các khách mời trong Livestream Talkshow đã cùng chia sẻ nhiều vấn đề xoay quanh chủ đề “Câu chuyện khởi nghiệp và việc làm tại Đại học Duy Tân”. Trong đó, ThS. Lê Thị Thục đã chia sẻ với khán giả về các chính sách hỗ trợ cho hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trên địa bàn Tp. Đà Nẵng. Cùng lúc ấy, nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề cơ hội của các bạn sinh viên khi chọn con đường khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong giai đoạn hiện nay.

Giải đáp cho thắc mắc này, TS. Vũ Xuân Trường - Giám đốc Ươm tạo - Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng cho biết: “Cơ hội lớn nhất của các bạn trẻ là thời gian và khả năng học hỏi. Bởi vì các bạn còn trẻ, thời gian học hỏi còn nhiều, điều này cho phép các bạn trải nghiệm, thử nghiệm và thất bại. Đặc biệt, thế hệ trẻ ngày nay có năng lực vượt trội hơn so với trước đây của chúng tôi, thứ 1 là năng lực ngoại ngữ và thứ 2 là thành thạo về công nghệ nên các bạn sẽ dễ dàng tiếp xúc với các mô hình kinh doanh và thẩm thấu nhanh những dịch chuyển mới của thị trường. Đây là 2 cơ hội lớn nhất mà tôi đánh giá rất cao trong việc xây dựng năng lực cho các bạn. Tôi cũng chia sẻ thêm một vài xu hướng của thị trường hiện tại: Thứ 1 là số hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thứ 2 là nhu cầu mới của tầng lớp trung lưu, thứ 3 là sự dịch chuyển các mô hình sản xuất từ nước ngoài về Việt Nam. Các bạn cần đánh giá đúng về cơ hội và rủi ro, giữ vững sự kiên định của mình.”
[You must be registered and logged in to see this image.]
TS. Vũ Xuân Trường - Giám đốc Ươm tạo - Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng
chia sẻ trong buổi Livestream

Vấn đề định hướng khởi nghiệp cho các bạn sinh viên đang là mối quan tâm không chỉ của riêng Đại học Duy Tân mà còn các cơ sở giáo dục đào tạo khác. Chia sẻ về việc định hướng con đường khởi nghiệp cho sinh viên Duy Tân và các dự án nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nhà trường, TS. Trương Tiến Vũ - Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp, Đại học Duy Tân nhấn mạnh: “Định hướng khởi nghiệp được xuất phát từ các điểm như sau: thứ 1, khởi nghiệp là một hành trình và chọn khởi nghiệp hay chọn tìm kiếm việc làm là đều có ý nghĩa và cơ hội phát triển như nhau; thứ 2, môi trường đại học giúp các bạn hoàn thiện về kiến thức, kỹ năng và giúp các bạn thử nghiệm các dự án khởi nghiệp; thứ 3, việc định hướng khởi nghiệp trong trường đại học sẽ hỗ trợ các bạn trong việc tiếp cận phương pháp, kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện có để thực hiện hoạt động khởi nghiệp. Trong thời gian sắp tới, nhà trường tiến hành thực hiện dự án xây dựng Đại học Duy Tân trở thành đại học khởi nghiệp vào năm 2025. Bên cạnh đó, có thể kể đến những hoạt động mang tính chất thường xuyên như: nâng cao nhận thức về khởi nghiệp trong đội ngũ cán bộ quán lý, giảng viên và sinh viên nhà trường thông qua hoạt động của câu lạc bộ Khởi nghiêp hay các sự kiện khởi nghiệp.”

Đứng từ góc nhìn của một doanh nhân, chị Nguyễn Xuân Trang - Người sáng lập thương hiệu Mì quảng Bếp Trang đã chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng và phát triển thương hiệu: “Bản thân Xuân Trang chọn kinh doanh mỳ quảng, ví von mà nói thì cứ cách 2 nhà lại có 1 tiệm mỳ quảng, điều này quá sức ‘khốc liệt’. Tuy nhiên, Trang là người thích thử thách và muốn kế nghiệp truyền thống của gia đình nên đã tự tìm kiếm ý tưởng sáng tạo khác biệt. Khách hàng Trang muốn hướng đến là những vị khách đến tham quan, du lịch tại Đà Nẵng và may mắn thay là mùi vị Mỳ quảng bếp Trang tạo ra đã nhận được khá nhiều đánh giá cao và sự yêu mến của du khách. Sau 6 năm trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng mình vẫn không bỏ cuộc. Đối với quá trình khởi nghiệp, Trang suy nghĩ rất đơn giản, đó là xâu chuỗi các sự kiện nhỏ với nhau và mình hoàn thiện từng vấn đề nhỏ đó. Khi giải quyết xong các vấn đề nhỏ thì mình sẽ phác họa được khung cảnh khởi nghiệp một cách rõ ràng nhất. Khởi nghiệp sẽ quy tụ kiến thức từ trường học, kinh nghiệm từ thực tiễn và sau quá trình tích lũy lâu dần trở thành kỹ năng cho bản thân.”

Trong khuôn khổ chương trình Livestream Talkshow với chủ đề “Câu chuyện khởi nghiệp và việc làm tại Đại học Duy Tân”, rất nhiều vấn đề đặt ra được các khách mời giải đáp tận tình như: Đôi nét về Đề án “Xây dựng Đà Nẵng thành Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo quốc gia khu vực Miền Trung-Tây Nguyên”, sự hỗ trợ của Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng cho sinh viên;…

Mời quý vị phụ huynh và các thí sinh tiếp tục đón xem những chương trình Livestream của Đại học Duy Tân về các chủ đề liên quan tới hoạt động tuyển sinh cũng như các chủ đề đang được xã hội quan tâm trong thời gian tới trên trang Fanpage chính thức của nhà trường: [You must be registered and logged in to see this link.]

(Truyền Thông)
Nguồn: duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4793&pid=2064&lang=vi-VN

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết