Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Thu Jul 23, 2020 9:43 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Nhà khoa học của Đại học Duy Tân nhận Giải thưởng ‘Quả Cầu Vàng’ 2019
Sáng ngày 6.7.2020, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ trao Giải thưởng Khoa học - Công nghệ Thanh niên Quả Cầu Vàng (gọi tắt là Quả Cầu Vàng) năm 2019.

[You must be registered and logged in to see this image.]
TS Trần Nguyễn Hải (thứ 4 từ phải sang) nhận giải Quả Cầu Vàng 2019
Giải thưởng bao gồm: Cúp Quả Cầu Vàng; Giấy Chứng nhận đạt giải thưởng; Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cùng tiền thưởng. TS. Trần Nguyễn Hải - Nhà khoa học của trường Đại học (ĐH) Duy Tân đã vinh dự trở thành 1 trong số 10 gương mặt xuất sắc và ưu tú nhất nhận giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 2019. Giải thưởng cao quý này là minh chứng cho nhiệt huyết và những nỗ lực cống hiến không ngừng của anh cho nền khoa học - công nghệ nước nhà.
Giải thưởng Quả Cầu Vàng được hình thành để tôn vinh các tài năng trẻ Việt Nam (dưới 35 tuổi) đã có những thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực Khoa học Công nghệ. Trong đó, có các lĩnh vực:
- Công nghệ Thông tin và Truyền thông,
- Công nghệ Y - Dược,
- Công nghệ Sinh học,
- Công nghệ Môi trường, và
- Công nghệ Vật liệu mới.
Theo thông tin của Ban Tổ chức, chất lượng hồ sơ các ứng viên có sự đột phá qua các năm. Đặc biệt năm 2019, 20 ứng viên được bầu chọn trong tổng số 45 hồ sơ đăng ký đều có các công bố quốc tế rất tốt cả về cả số lượng và chất lượng. Do vậy, 10 tài năng trẻ nhận giải Quả Cầu Vàng 2019 là những nhân tố tài năng và thật sự xuất sắc.
Thành công mà TS Trần Nguyễn Hải gặt hái ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình miệt mài cống hiến cho nghiên cứu. Những thành tích “đáng nể phục” của anh phải kể đến 64 công trình khoa học được công bố trên các tạp chí quốc tế uy tín thuộc Web of Science (WoS), trong đó đa phần các bài báo đều thuộc hạng cao nhất Q1 trong lĩnh vực theo WoS năm 2020 (44/64, chiếm gần 70%) và chỉ số trích dẫn (>1500 lần theo dữ liệu Scopus). Một số công trình nghiên cứu tiêu biểu và dành được nhiều sự quan tâm của công chúng, như:
- “Mistakes and inconsistencies regarding adsorption of contaminants from aqueous solutions: A critical review” - được công bố trên tạp chí Water Research năm 2017, được trích dẫn hơn 500 lần và hiện tại đang đứng ở vị trí số 1 trong top các bài báo được trích dẫn nhiều nhất của tạp chí sau 3 năm công bố;
- “Thermodynamic parameters of cadmium adsorption onto orange peel calculated from various methods: A comparison study” được tạp chí Journal of Environmental Chemical Engineering (hạng Q1, NXB Elsevier) bình chọn là một trong 8 công trình tiêu biểu về xử lý nước bằng công nghệ hấp phụ, được trích dẫn gần 200 lần và lọt vào top các bài báo được trích dẫn nhiều nhất của tạp chí,…

[You must be registered and logged in to see this image.]
Cúp Vàng và Huy hiệu Tuổi trẻ Sáng tạo trao cho TS Trần Nguyễn Hải

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng danh giá này, TS Trần Nguyễn Hải bày tỏ: “Tôi đến với khoa học, vì yêu khoa học và mong muốn được khám phá những điều thú vị của cuộc sống. Do vậy, khi biết mình trở thành 1 trong 10 tài năng trẻ nhận giải Quả Cầu Vàng, tôi cảm thấy rất vui mừng và vinh dự nhưng cũng mang theo mình một áp lực không nhỏ. Nhận được giải thưởng đã khó, giữ được giá trị và danh tiếng của giải lại càng khó hơn. Làm việc tại ĐH Duy Tân, tôi nhận thấy nhà trường đang có sự quan tâm rất lớn đầu tư cho nghiên cứu khoa học cũng như có những chính sách đãi ngộ xứng đáng cho các nhà khoa học để công bố các công trình chất lượng. Tôi đang nỗ lực đẩy mạnh hợp tác quốc tế và đã xây dựng được một nhóm cộng tác gồm các Giáo sư và Phó giáo sư ở các nước như: Úc, Pháp, Hàn Quốc, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Brasil, Iran, Nam Phi, Belarus, Algérie... để cùng nhau chia sẻ ý tưởng và thực hiện các công trình nghiên cứu hữu ích cho cuộc sống trong thời gian tới”.
Làm việc tại Viện Nghiên cứu Khoa học Cơ bản và Ứng dụng ở TP.Hồ Chí Minh thuộc trường ĐH Duy Tân, TS Trần Nguyễn Hải đang gặt hái thêm nhiều thành công mới trong lĩnh vực Công nghệ - Môi trường. Tiêu biểu là công trình nghiên cứu công nghệ xử lý arsen với tên gọi “Laterite as a low-cost adsorbent in a sustainable decentralized filtration system to remove arsenic from groundwater in Vietnam”, được đăng trên tạp chí đầu ngành Science of the Total Environment đã đi vào giai đoạn triển khai ứng dụng tại Việt Nam.
Hiện tại, anh còn làm chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu tổng hợp vật liệu tiên tiến (cacbon hình cầu/hydroxide cấu trúc lớp kép) ứng dụng trong xử lý nước ô nhiễm” do Quỹ Phát triển khoa học và Công nghệ Quốc gia (Quỹ NAFOSTED) tài trợ từ năm 2019. Dự án đã công bố thành công trên các tạp chí danh tiếng trong ngành như:
- Tạp chí Journal of Hazardous Materials với tên bài báo là “Innovative spherical biochar for pharmaceutical removal from water: Insight into adsorption mechanism”,
- Tạp chí Science of the Total Environment với tên bài báo là “Peanut shells-derived biochars prepared from different carbonization processes: Comparison of characterization and mechanism of naproxen adsorption in water”, và
- Tạp chí Environmental Technology & Innovation với tựa bài báo là “One-stage preparation of palm petiole-derived biochar: Characterization and application for adsorption of crystal violet dye in water”.
Không chỉ là nhà khoa học trẻ tuổi đã có nhiều dấu ấn trong nghiên cứu khoa học, TS Trần Nguyễn Hải còn là thành viên Ban Biên tập của 17 tạp chí quốc tế thuộc danh mục ISI và Scopus. Trong đó, có tạp chí Science of The Total Environment và Chemosphere (thuộc NXB Elsevier), Journal Separation & Purification Reviews (Taylor & Francis), Journal of Chemical Technology and Biotechnology (Wiley), Current Pollution Reports (Springer), và Water Science and Technology (IWA) là 6 tạp chí quốc tế uy tín điển hình.
[You must be registered and logged in to see this image.]
TS Trần Nguyễn Hải được giới thiệu trên tạp chí Science of the Total Environment

Song song với công tác nghiên cứu, TS Trần Nguyễn Hải thường xuyên tham gia vào các hội thảo, diễn đàn, các buổi giao lưu để chia sẻ kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học. Điển hình, TS Hải là đồng diễn giả của 4 hội thảo online do Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế (CHIR; một doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận) tổ chức thường xuyên vào các ngày cuối tuần. 4 chủ đề tọa đàm đã tổ chức bao gồm:
- Công bố/xuất bản quốc tế,
- Bình Y văn,
- Đạo đức trong Nghiên cứu khoa học, và
- Chọn lựa Tập san Khoa học trong công bố quốc tế.
Trong nghiên cứu, anh đặt hết tâm huyết, sự kỳ vọng của bản thân để đưa những “đứa con tinh thần” của mình lên top đầu các bảng xếp hạng uy tín thế giới. Còn trong công việc bình duyệt khoa học (ở các Ban biên tập), anh luôn nỗ lực hỗ trợ Tổng biên tập thẩm định chất lượng bản thảo và mời các chuyên gia khác cùng bình duyệt. Ở vị trí Nhà Bình duyệt, anh luôn đòi hỏi các bản thảo phải được chuẩn bị một cách chỉn chu bởi các tác giả và thể hiện rõ tính mới và tầm quan trọng của đề tài. Một bản thảo được anh đề xuất chấp nhận đăng trên tạp chí phải đảm bảo tiêu chí của một bài báo chất lượng “impact paper”, nghĩa là phải đảm bảo 2 yếu tố: Hàm lượng khoa học tốt “good science”, và Cách viết, cách diễn đạt, giải thích số liệu phải thật tốt “good writing”.
Dù ở bất cứ vị trí nào, TS Trần Nguyễn Hải đều cố gắng cống hiến tất cả tài năng, trí tuệ của bản thân để cùng với các nhà khoa học của Việt Nam có thêm nhiều công trình chất lượng công bố trên các tạp chí uy tín của thế giới.
ĐẠI HỌC DUY TÂN
- 1 trong 500 Đại học Tốt nhất châu Á năm 2020 theo QS Ranking.
- Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
- Xếp thứ 3/4 ĐH của Việt Nam (thứ 1854 thế giới) trên bảng xếp hạng các ĐH trên Thế giới - CWUR.
- Xếp thứ 3/8 ĐH của Việt Nam (thứ 1147 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
- Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Mon Jul 27, 2020 6:35 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Quản trị - Tiếp thị - Ngoại thương - Nhân sự: Các ngành hot với Cơ hội Việc làm lớn
Lựa chọn theo học đại học, ngoài những băn khoăn về việc chọn trường, chọn ngành phù hợp còn có một lo lắng lớn hơn chính là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, nhân sự cần phải lựa chọn ngành học mang tính xu thế thời đại để đảm bảo “đầu ra” sau này. Tại Đại học (ĐH) Duy Tân, có rất nhiều ngành học ở mảng Quản trị - Tiếp thị - Ngoại thương - Nhân sự để các thí sinh lựa chọn theo học trong mùa tuyển sinh 2020.

Quản trị Kinh doanh và Quản trị Marketing: Năng lực khởi nghiệp để “làm chủ”

Để mang đến các chương trình đào tạo chất lượng nhất cho sinh viên, ĐH Duy Tân đã hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 50 trường đào tạo các ngành Kinh tế - Quản trị hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2020) để triển khai các chương trình tiến tiến, quốc tế đối với nhiều ngành, trong đó có:

Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU.
Theo đó, sinh viên sẽ được lĩnh hội một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay trong nước, được tiếp xúc với những giảng viên có chuyên môn cao trong một môi trường học tập nghiêm túc và năng động.

Nội dung đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh sẽ cung cấp cho sinh viên hệ thống kiến thức nền tảng về: quản trị doanh nghiệp, các chiến lược kinh doanh, các kiến thức quản trị doanh nghiệp,... và hỗ trợ tích lũy thêm các kiến thức nghiệp vụ kinh doanh thông qua các kiến thức về thu thập thông tin, phân tích lập kế hoạch quản trị,... Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được ĐH Bang Pennsylvania cấp từ 19 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học có giá trị quốc tế.
[You must be registered and logged in to see this image.]
ĐH Duy Tân ký kết với ĐH Bang Pennsylvania tiếp nhận
chương trình tiên tiến đào tạo các ngành Quản trị Kinh doanh
Với ngành Quản trị Marketing - ngành học hướng tới người tiêu dùng với mục tiêu “cầu nối” giữa doanh nghiệp và khách hàng, đồng thời phát triển sản phẩm, quảng bá và định vị thương hiệu. Theo học ngành này, sinh viên sẽ được trau dồi các kỹ năng quan trọng của nghề như:

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng,

- phát triển sản phẩm,

- cung cấp dịch vụ,

- quản trị bán hàng và kỹ năng bán hàng,

- quản lý tâm lý khách hàng,

- lập kế hoạch Marketing, và

- xây dựng được chiến lược Marketing tổng thể cho doanh nghiệp.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Quản trị Marketing của ĐH Duy Tân sẽ có được một nền tảng kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc để thực hiện các công việc:

- Tổ chức triển khai và đánh giá được các hoạt động marketing trong tổng thể các hoạt động chung của doanh nghiệp như hoạt động nghiên cứu thị trường, quản lý kênh phân phối, thu mua, bán hàng, quan hệ công chúng, quảng cáo, tiếp thị, và phát triển sản phẩm.

- Giải quyết nhanh các vấn đề kinh doanh và ra các quyết định marketing kịp thời nhằm tận dụng cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp.

- Có năng lực đàm phán, thương lượng một cách thuyết phục trong các lĩnh vực liên quan đến hoạt động Marketing,…
Quản trị Marketing là ngành đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn trẻ năng động, yêu thích công việc kinh doanh như:

- Chuyên viên kinh doanh,

- Chuyên viênTruyền thông,

- Nhân viên Marketing,

- Nhân viên Chăm sóc Khách hàng,
...
Sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm, các bạn trẻ hoàn toàn có khả năng đảm trách các vị trí cao hơn và đặc biệt là có thể tự khởi nghiệp kinh doanh.

Quản trị Nhân lực và Quản trị Hành chính Văn phòng: Nghề của những cá nhân năng động và chuyên nghiệp

Đối với mỗi cơ quan, đơn vị, hay doanh nghiệp thì bộ phận Hành chính Văn phòng và Quản lý Nhân sự đều là những bộ phận đặc biệt quan trọng không thể thiếu. Đó cũng chính là “chìa khóa” cho sự tồn tại và phát triển của mọi doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế thị trường luôn cạnh tranh sôi động như hiện nay. Công việc Hành chính Văn phòng và Quản trị Nhân sự không chỉ đa dạng và còn rất phức tạp nên đòi hỏi nguồn nhân lực vừa phải có chuyên môn, vừa phải năng động và chuyên nghiệp. Đó cũng chính là lý do tại sao 2 ngành học này lại chưa bao giờ hết “hot”.

Quản trị Nhân lực tại ĐH Duy Tân là ngành học đào tạo ra những người chuyên thực hiện các công việc liên quan trực tiếp đến:

- thu hút người lao động, nhân tài cho doanh nghiệp,

- gắn kết các bộ phận làm việc trong một tổ chức,

- giải quyết xung đột giữa các nhân viên,

- đưa ra các giải pháp nâng cao năng suất làm việc,

- tạo động lực cho nguồn lực lao động, và

- tham mưu chiến lược về định hướng phát triển của doanh nghiệp ở mảng nhân sự.

Khi theo học ngành Quản trị Nhân sự tại ĐH Duy Tân, sinh viên cũng sẽ được chú trọng đào tạo những kỹ năng nghề nghiệp thực tế hữu ích cho công việc như sau:

- Vận dụng thành thạo các phương pháp quản trị khoa học vào việc xây dựng và tổ chức thực hiện chiến lược về nguồn nhân lực của doanh nghiệp;

- Xây dựng các chính sách, kế hoạch, dự án trong lĩnh vực quản trị nhân sự;

- Kiểm soát, đánh giá, dự báo, và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong quá trình quản lý nguồn nhân lực;

- Xây dựng chính sách thu hút, tuyển dụng nguồn nhân lực, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực;

- Đánh giá và kiểm soát các hoạt động phân tích, thiết kế công việc, quản lý hiệu quả làm việc của nhân viên;

...
[You must be registered and logged in to see this image.]
ĐH Duy Tân thường xuyên tổ chức Hội thảo Khởi nghiệp và
Ngày hội Việc làm để sinh viên tìm hiểu về nghề nghiệp
và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp
Đối với ngành Quản trị Hành chính Văn phòng, chương trình đào tạo của ĐH Duy Tân đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên ngành về lĩnh vực Quản trị Hành chính và Điều hành Văn phòng nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các cơ quan Nhà nước, các tổ chức xã hội, và các doanh nghiệp tư nhân. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Hành chính Văn phòng tại ĐH Duy Tân có thể tự tin thực hiện nhiệm vụ giúp lãnh đạo trong việc:

- thu thập, xử lý thông tin;

- tham mưu và đề xuất các phương án giải quyết vấn đề;

- hỗ trợ lãnh đạo quản trị hệ thống thông tin hiệu quả và ứng dụng công nghệ thông tin;

- xây dựng hệ thống quy chuẩn cho hoạt động văn phòng;

- soạn thảo và chuyển giao văn bản;

- lưu trữ hồ sơ;

- tổ chức các sự kiện, hội họp và truyền thông, quảng bá, giới thiệu hình ảnh cơ quan;

- đảm bảo cơ sở vật chất và phương tiện làm việc;

- liên lạc, giao dịch và có quan hệ tốt với người dân, tổ chức, đối tác, khách hàng.

Ngoại thương (hay Quản trị Kinh doanh Quốc tế): Một ngành học, đa nghề nghiệp

Quá trình mở cửa hội nhập đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư, sản xuất kinh doanh tại Việt Nam đồng thời thúc đẩy thị trường xuất nhập khẩu hoạt động mạnh mẽ. Xu hướng đó đã làm gia tăng nhu cầu nhân lực Ngoại thương để giải quyết các vấn đề liên quan đến thương mại quốc tế, mang lại lợi ích kinh tế cho đất nước. Trên nền tảng đó, ngày càng có nhiều thí sinh lựa chọn theo học ngành Ngoại thương khi có:

- một nền tảng ngoại ngữ khá vững từ khi học phổ thông,

- một chút năng khiếu trong giao tiếp, và

- đam mê kinh doanh.
Để hỗ trợ các thí sinh lấp đầy vốn kiến thức về kinh doanh thương mại một cách bài bản cũng như có thêm thật nhiều kỹ năng “mềm” để tự tin theo đuổi nghề mình yêu thích, ĐH Duy Tân đã xây dựng chương trình đào tạo chất lượng ở ngành Ngoại thương để giảng dạy cho sinh viên. Các bạn sẽ được trang bị khối kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về:

Marketing căn bản,
Marketing quốc tế,
Tài chính - Tiền tệ,
Luật thương mại quốc tế,
Kinh tế đối ngoại,
Tài chính quốc tế,
Kinh doanh quốc tế,
Nghiệp vụ ngoại thương,
Nghiệp vụ thanh toán quốc tế,
..
Bên cạnh đó, ĐH Duy Tân cũng đã rất thành công khi áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - học theo vấn đề/học theo dự án) đối với ngành Ngoại thương nói riêng và các chuyên ngành thuộc khối ngành Kinh tế - Quản trị nói chung. Đây là phương pháp đã được áp dụng thành công trong giáo dục đại học tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, giúp sinh viên theo học cảm thấy gắn bó và yêu thích các môn học, chủ động và tích cực trong học tập, nắm chắc kiến thức theo cả chiều rộng và chiều sâu.

Nắm trong tay tấm bằng Ngoại thương, sinh viên ĐH Duy Tân sẽ có đủ tự tin và năng lực để nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực khác nhau:

từ Quản lý, Kinh doanh
đến Tài chính Doanh nghiệp, Thương mại
đến Xuất nhập khẩu, Ngoại hối - Kiều hối...
tại các phòng kinh doanh, phòng nghiệp vụ xuất nhập khẩu của các đơn vị sản xuất kinh doanh, các công ty thương mại, các công ty xuất nhập khẩu, các văn phòng đại diện, các đơn vị dịch vụ, đại lý vận tải tàu biển, hàng không, bảo hiểm, ngân hàng ngoại thương, các cảng xuất nhập khẩu, bộ phận xuất nhập khẩu tại các cửa khẩu, các cơ quan ban ngành quản lý ngoại thương và xuất nhập khẩu,...

Mùa Tuyển sinh 2020, ĐH Duy Tân quyết định trao Học bổng cho các thí sinh theo học ngành Khối ngành Quản trị:

- 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ cho những thí sinh trúng tuyển theo phương thức Xét tuyển Học bạ THPT khi đạt từ 22 điểm trở lên;

- 450 suất học bổng DUY TÂN trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000 VNĐ cho thí sinh trúng tuyển với tổng điểm 3 môn thi theo kết quả Kỳ thi THPT >= điểm trúng tuyển từ 5 - 10 điểm;

- Học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) 5 suất/mỗi ngành cho thí sinh đăng ký học ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 23 điểm trở lên;

- 135 suất Học bổng Tài năng (toàn phần/bán phần) cho những thí sinh là người nước ngoài và 90 suất Học bổng Tài năng (toàn phần/bán phần) cho những thí sinh là người Việt Nam trúng tuyển ngành Quản trị Kinh doanh chương trình Tài Năng;

- 20 suất học bổng Toàn phần và Bán phần cho những thí sinh trúng tuyển ngành Quản trị Kinh doanh chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ do ĐH Duy Tân hợp tác với ĐH Keuka
[You must be registered and logged in to see this image.]
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh - Ngoại thương - Nhân sự của ĐH Duy Tân tại đây: khoa Đào tạo Quốc tế, khoa Quản trị Kinh doanh

Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại:

Trung tâm Tuyển sinh

Website: [You must be registered and logged in to see this link.]

Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403 - Fax: (0236) 3650.443

Điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391

Email: [You must be registered and logged in to see this link.];

Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294.390 - 0905.294.391

ĐẠI HỌC DUY TÂN

§ 1 trong 500 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2020 theo QS Ranking.

§ Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.

§ Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1854 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.

§ Xếp thứ 3/8 đại học của Việt Nam (thứ 1147 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.

§ Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.

P.V
Nguồn: tienphong.vn/giao-duc/quan-tri-tiep-thi-ngoai-thuong-nhan-su-cac-nganh-hot-voi-co-hoi-viec-lam-lon-1683616.tpo

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết