Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Thu Jul 23, 2020 9:49 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

ĐH Duy Tân mở ngành học mới Công nghệ kỹ thuật ô tô năm 2020
Không phải ngành học mới ở Việt Nam, tuy nhiên nguồn nhân lực liên quan đến chế tạo, sản xuất, sửa chữa ô tô cho ngành này vẫn còn đang thiếu hụt rất nhiều trước số lượng ô tô lưu thông tại Việt Nam ngày một tăng.
Chính thức mở ngành học mới Công nghệ kỹ thuật ô tô trong mùa tuyển sinh năm 2020, Đại học (ĐH) Duy Tân mong muốn đóng góp một phần lực để đào tạo ngành nghề đang rất “hot” và có nhu cầu cấp thiết hiện nay. Cùng trò chuyện với TS Hà Đắc Bình, Trưởng khoa ở ĐH Duy Tân để tìm hiểu về quá trình chuẩn bị đào tạo ngành học này tại trường.
- PV: Khi VN bắt đầu có thương hiệu ô tô riêng, đồng thời, nhiều thương hiệu ô tô trên thế giới cũng đặt trụ sở và mở showroom tại VN, thì các ngành học liên quan đến ô tô ngày càng được giới trẻ quan tâm. Thầy có thể chia sẻ sâu hơn về nhu cầu nhân lực của ngành này trong giai đoạn hiện nay?
TS Hà Đắc Bình: Chiến lược phát triển ngành công nghiệp ô tô của VN đã được đề ra từ rất sớm, trong đó từng bước tăng dần tỉ lệ nội địa hóa xe sản xuất trong nước và phát triển thương hiệu xe Việt. Có rất nhiều doanh nghiệp FDI như Toyota, Honda, Daihatsu, Ford, Mercedes,… đã đầu tư nhà xưởng lắp ráp tại VN. Ngoài ra, các doanh nghiệp Việt như Công ty Ô tô Hòa Bình, Auto Trường Hải và gần đây nhất là Vinfast của Tập đoàn Vingroup ra đời, mang sứ mạng đẩy mạnh việc phát triển ô tô thương hiệu Việt. Cùng với sự phát triển kinh tế và tâm lý sử dụng ô tô để có sự an toàn, tiện lợi cho cá nhân và gia đình, nhu cầu sử dụng ô tô của người Việt đang tăng cao. Riêng trong năm 2019, lượng xe tiêu thụ ở VN chạm ngưỡng 400.000 chiếc, tăng hơn 100.000 chiếc so với năm 2018. Điều này thúc đẩy lĩnh vực ô tô phát triển mạnh mẽ, dẫn đến nhu cầu cho nguồn nhân lực trong lĩnh vực này cũng tăng nhanh. Hơn nữa, ngành công nghiệp ô tô hiện đang dần chuyển hướng sang ô tô điện, và tương lai không xa là xe tự hành, càng làm cho nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực này tăng cao. Với mức cầu này, các cơ sở đào tạo tại khu vực miền Trung cũng như trên cả nước hiện không đáp ứng kịp tốc độ tăng trưởng của ngành ô tô.
[You must be registered and logged in to see this image.]
TS Hà Đắc Bình, Trưởng khoa, phụ trách ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô ở ĐH Duy Tân

- PV: Đâu thực sự là lý do để ĐH Duy Tân mở ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô vào mùa tuyển sinh 2020, thưa thầy?
TS Hà Đắc Bình: Sau một thời gian nghiên cứu, chuẩn bị, ĐH Duy Tân quyết định mở ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô vào mùa tuyển sinh 2020. Với sự tâm huyết cùng kinh nghiệm đào tạo các ngành Cơ điện và Điện tử trong nhiều năm qua, các giảng viên nhà trường đều tin tưởng sẽ đào tạo và cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô ở khu vực miền Trung và Tây nguyên. Nhiều nhà xưởng và phòng thí nghiệm mới cũng đang được xây dựng tại trường cho nỗ lực này, theo đúng triết lý “học qua hành” (“learning by doing”) của trường.
- PV: Qua tìm hiểu được biết, Công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành học có liên quan giữa các lĩnh vực như Cơ khí, Tự động hóa, Điện-Điện tử và Công nghệ chế tạo máy. Chương trình học có nhiều kiến thức tổng quát và chuyên sâu như vậy dường như có vẻ khá “nặng” khi sinh viên chỉ có 4,5 năm học tập. Vậy chương trình đào tạo của nhà trường được thiết kế có điểm gì đặc biệt giúp sinh viên nắm vững kiến thức để ra trường có thể vững tay nghề và làm việc ngay, thưa thầy?
TS Hà Đắc Bình: Trước tiên, người học phải tìm hiểu một cách nghiêm túc để có những kiến thức đúng, chuẩn về ngành học này từ đó xác định xem có phù hợp với năng lực, đam mê của bản thân. Công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành học về cơ khí, tự động hóa, điện-điện tử, và công nghệ chế tạo máy giúp cho người học có khả năng khai thác, sử dụng và quản lý các dịch vụ kỹ thuật ô tô như: điều hành sản xuất phụ tùng; lắp ráp, cải tiến; nâng cao hiệu quả sử dụng.
Để sinh viên có một kiến thức nền tổng quát cùng các kiến thức chuyên sâu, khoa đã xây dựng một chương trình học đầy đủ các môn học cần thiết. Từ các môn cơ sở ngành như: Sức bền vật liệu, Nguyên lý máy, Chi tiết máy, Truyền động thủy lực và khí nén, Hệ thống điều khiển,… đến các môn học giúp nắm vững các kiến thức chuyên ngành như: Động cơ đốt trong, Tính toán ô tô, Hệ thống an toàn và Tiện nghi trên ô tô, Kiểm định kỹ thuật ô tô…
Chương trình đào tạo sắp xếp các môn học một cách hợp lý đồng thời áp dụng qui trình giảng dạy theo mô hình CDIO (Conceive/Hình thành Ý tưởng - Design/Thiết kế - Implement/Triển khai - Operate/Vận hành), học tập dựa trên dự án sẽ hỗ trợ tối đa việc nắm bắt đầy đủ các kiến thức ngành/chuyên ngành và kỹ năng liên quan như:
• kỹ năng làm việc nhóm,
• kỹ năng giải quyết vấn đề,
• kỹ năng thuyết trình,
• Kỹ năng giao tiếp…
Như vậy, thời gian 4,5 năm là vừa đủ cho sinh viên lĩnh hội các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm tốt công việc của mình.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Sinh viên theo học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô sẽ được thực hành trong xưởng Cơ khí - Điện tử với nhiều thiết bị hiện đại

- PV: Trên thế giới, sinh viên theo học các ngành học về ô tô, thường được thực hành ở các công xưởng chế tạo, và sửa chữa với máy móc hiện đại, trong một diện tích không gian “khủng”. Điều này giúp sinh viên không bị “khớp” hay choáng ngợp khi đi làm. ĐH Duy Tân đã chuẩn bị những gì về cơ sở vật chất để hỗ trợ sinh viên thực hành trong quá trình học, thưa thầy?
TS Hà Đắc Bình: Để chuẩn bị cho sinh viên ngành này thực hành, ĐH Duy Tân đã đầu tư nhà xưởng cơ khí tại khu nhà B, cơ sở Hòa Khánh Nam với các trang thiết bị cơ khí hiện đại như các máy CNC, máy cắt laser, các máy tiện, phay, bào, khoan, hàn,… Ngoài ra, ĐH Duy Tân đang tiến hành xây dựng các nhà xưởng, garage ô tô thực tế với diện tích gần 1.000 m2 và khả năng phục vụ 6 xe cùng lúc, dự trù sẽ hoàn tất vào cuối năm nay.
- PV: Nhiều năm đào tạo trong lĩnh vực Điện-Điện tử và Cơ điện tử, những thành quả trong đào tạo hỗ trợ như thế nào để đào tạo ngành mới Công nghệ kỹ thuật ô tô trong năm nay, thưa thầy?
TS Hà Đắc Bình: Qua nhiều năm đào tạo, đơn vị đã áp dụng thành công phương pháp giảng dạy theo dự án CDIO. Đặc biệt, khoa cũng tham gia kiểm định ABET (chuẩn Hoa Kỳ) trong năm học 2019-2020 cho ngành Điện-Điện tử. Đây là chuẩn kiểm định các ngành Công nghệ - Kỹ thuật cao nhất của Hoa Kỳ và được xem là chuẩn “vàng” trong đào tạo kỹ thuật trên thế giới. Ngoài ra, khoa có nhập khẩu 2 chương trình quốc tế là:
• Điện-Điện tử, và
• Cơ điện tử
từ ĐH Purdue - 1 trong những trường hàng đầu về kỹ thuật của Hoa Kỳ. Quá trình hợp tác quốc tế và nâng cao chất lượng đào trong từng ngành học chính là những kinh nghiệm quý để đơn vị tiến hành mở ngành mới Công nghệ kỹ thuật ô tô trong năm nay.
Chia sẻ thêm một điều rất đáng quan tâm đó là, trong tương lai ô tô điện và ô tô tự hành sẽ thay thế ô tô truyền thống. Đón trước xu hướng phát triển, khoa đã thiết kế nhiều môn học liên quan đến xu thế này vào trong chương trình, tiêu biểu như các môn học: Điều khiển tự động ô tô; Nhiên liệu và Năng lượng mới trong ô tô; Ô tô tự hành…
Đặc biệt, nhà trường đã gởi một số chuyên gia từ hai năm qua tham gia dự án lập trình thông minh cho xe tự hành với ĐH Nevada ở Las Vegas (UNLV) và đang tiến đến xây dựng lab thí nghiệm Điều khiển tự động và AI cho Xe tự hành. Đây chính là những điểm đặc sắc trong chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật ô tô của khoa Điện-Điện tử ĐH Duy Tân.
- PV: Cám ơn những chia sẻ thú vị của thầy.
Mùa Tuyển sinh 2020, ĐH Duy Tân quyết định trao Học bổng cho các thí sinh theo học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô:
- 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 đồng/suất cho những thí sinh có tổng điểm xét tuyển Học bạ THPT từ 22 điểm trở lên, trong đó có thí sinh theo học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô
- Học bổng điểm cao: 720 suất học bổng Duy Tân với trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000đồng/suất cho những thí sinh đăng ký có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia >= Điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô của ĐH Duy Tân tại đây: khoa Điện-Điện tử
Mọi thông tin về Tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại:
Trung tâm Tuyển sinh
Website: [You must be registered and logged in to see this link.]
Điện thoại: (0236)3653561-3650403 - Fax: (0236)3650443
Điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
Email: [You must be registered and logged in to see this link.];
Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294.390 - 0905.294.391.
ĐẠI HỌC DUY TÂN
- 1 trong 500 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2020 theo QS Ranking.
- Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
- Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1854 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
- Xếp thứ 3/8 đại học của Việt Nam (thứ 1147 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
- Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Mon Jul 27, 2020 6:29 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Quản trị - Tiếp thị - Ngoại thương - Nhân sự: Các ngành hot với Cơ hội Việc làm lớn
Lựa chọn theo học đại học, ngoài những băn khoăn về việc chọn trường, chọn ngành phù hợp còn có một lo lắng lớn hơn chính là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, nhân sự cần phải lựa chọn ngành học mang tính xu thế thời đại để đảm bảo “đầu ra” sau này. Tại Đại học (ĐH) Duy Tân, có rất nhiều ngành học ở mảng Quản trị - Tiếp thị - Ngoại thương - Nhân sự để các thí sinh lựa chọn theo học trong mùa tuyển sinh 2020.

Quản trị Kinh doanh và Quản trị Marketing: Năng lực khởi nghiệp để “làm chủ”

Để mang đến các chương trình đào tạo chất lượng nhất cho sinh viên, ĐH Duy Tân đã hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 50 trường đào tạo các ngành Kinh tế - Quản trị hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2020) để triển khai các chương trình tiến tiến, quốc tế đối với nhiều ngành, trong đó có:

Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU.
Theo đó, sinh viên sẽ được lĩnh hội một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay trong nước, được tiếp xúc với những giảng viên có chuyên môn cao trong một môi trường học tập nghiêm túc và năng động.

Nội dung đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh sẽ cung cấp cho sinh viên hệ thống kiến thức nền tảng về: quản trị doanh nghiệp, các chiến lược kinh doanh, các kiến thức quản trị doanh nghiệp,... và hỗ trợ tích lũy thêm các kiến thức nghiệp vụ kinh doanh thông qua các kiến thức về thu thập thông tin, phân tích lập kế hoạch quản trị,... Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được ĐH Bang Pennsylvania cấp từ 19 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học có giá trị quốc tế.
[You must be registered and logged in to see this image.]
ĐH Duy Tân ký kết với ĐH Bang Pennsylvania tiếp nhận
chương trình tiên tiến đào tạo các ngành Quản trị Kinh doanh
Với ngành Quản trị Marketing - ngành học hướng tới người tiêu dùng với mục tiêu “cầu nối” giữa doanh nghiệp và khách hàng, đồng thời phát triển sản phẩm, quảng bá và định vị thương hiệu. Theo học ngành này, sinh viên sẽ được trau dồi các kỹ năng quan trọng của nghề như:

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng,

- phát triển sản phẩm,

- cung cấp dịch vụ,

- quản trị bán hàng và kỹ năng bán hàng,

- quản lý tâm lý khách hàng,

- lập kế hoạch Marketing, và

- xây dựng được chiến lược Marketing tổng thể cho doanh nghiệp.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Quản trị Marketing của ĐH Duy Tân sẽ có được một nền tảng kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc để thực hiện các công việc:

- Tổ chức triển khai và đánh giá được các hoạt động marketing trong tổng thể các hoạt động chung của doanh nghiệp như hoạt động nghiên cứu thị trường, quản lý kênh phân phối, thu mua, bán hàng, quan hệ công chúng, quảng cáo, tiếp thị, và phát triển sản phẩm.

- Giải quyết nhanh các vấn đề kinh doanh và ra các quyết định marketing kịp thời nhằm tận dụng cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp.

- Có năng lực đàm phán, thương lượng một cách thuyết phục trong các lĩnh vực liên quan đến hoạt động Marketing,…
Quản trị Marketing là ngành đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn trẻ năng động, yêu thích công việc kinh doanh như:

- Chuyên viên kinh doanh,

- Chuyên viênTruyền thông,

- Nhân viên Marketing,

- Nhân viên Chăm sóc Khách hàng,
...
Sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm, các bạn trẻ hoàn toàn có khả năng đảm trách các vị trí cao hơn và đặc biệt là có thể tự khởi nghiệp kinh doanh.

Quản trị Nhân lực và Quản trị Hành chính Văn phòng: Nghề của những cá nhân năng động và chuyên nghiệp

Đối với mỗi cơ quan, đơn vị, hay doanh nghiệp thì bộ phận Hành chính Văn phòng và Quản lý Nhân sự đều là những bộ phận đặc biệt quan trọng không thể thiếu. Đó cũng chính là “chìa khóa” cho sự tồn tại và phát triển của mọi doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế thị trường luôn cạnh tranh sôi động như hiện nay. Công việc Hành chính Văn phòng và Quản trị Nhân sự không chỉ đa dạng và còn rất phức tạp nên đòi hỏi nguồn nhân lực vừa phải có chuyên môn, vừa phải năng động và chuyên nghiệp. Đó cũng chính là lý do tại sao 2 ngành học này lại chưa bao giờ hết “hot”.

Quản trị Nhân lực tại ĐH Duy Tân là ngành học đào tạo ra những người chuyên thực hiện các công việc liên quan trực tiếp đến:

- thu hút người lao động, nhân tài cho doanh nghiệp,

- gắn kết các bộ phận làm việc trong một tổ chức,

- giải quyết xung đột giữa các nhân viên,

- đưa ra các giải pháp nâng cao năng suất làm việc,

- tạo động lực cho nguồn lực lao động, và

- tham mưu chiến lược về định hướng phát triển của doanh nghiệp ở mảng nhân sự.

Khi theo học ngành Quản trị Nhân sự tại ĐH Duy Tân, sinh viên cũng sẽ được chú trọng đào tạo những kỹ năng nghề nghiệp thực tế hữu ích cho công việc như sau:

- Vận dụng thành thạo các phương pháp quản trị khoa học vào việc xây dựng và tổ chức thực hiện chiến lược về nguồn nhân lực của doanh nghiệp;

- Xây dựng các chính sách, kế hoạch, dự án trong lĩnh vực quản trị nhân sự;

- Kiểm soát, đánh giá, dự báo, và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong quá trình quản lý nguồn nhân lực;

- Xây dựng chính sách thu hút, tuyển dụng nguồn nhân lực, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực;

- Đánh giá và kiểm soát các hoạt động phân tích, thiết kế công việc, quản lý hiệu quả làm việc của nhân viên;

...
[You must be registered and logged in to see this image.]
ĐH Duy Tân thường xuyên tổ chức Hội thảo Khởi nghiệp và
Ngày hội Việc làm để sinh viên tìm hiểu về nghề nghiệp
và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp
Đối với ngành Quản trị Hành chính Văn phòng, chương trình đào tạo của ĐH Duy Tân đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên ngành về lĩnh vực Quản trị Hành chính và Điều hành Văn phòng nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các cơ quan Nhà nước, các tổ chức xã hội, và các doanh nghiệp tư nhân. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Hành chính Văn phòng tại ĐH Duy Tân có thể tự tin thực hiện nhiệm vụ giúp lãnh đạo trong việc:

- thu thập, xử lý thông tin;

- tham mưu và đề xuất các phương án giải quyết vấn đề;

- hỗ trợ lãnh đạo quản trị hệ thống thông tin hiệu quả và ứng dụng công nghệ thông tin;

- xây dựng hệ thống quy chuẩn cho hoạt động văn phòng;

- soạn thảo và chuyển giao văn bản;

- lưu trữ hồ sơ;

- tổ chức các sự kiện, hội họp và truyền thông, quảng bá, giới thiệu hình ảnh cơ quan;

- đảm bảo cơ sở vật chất và phương tiện làm việc;

- liên lạc, giao dịch và có quan hệ tốt với người dân, tổ chức, đối tác, khách hàng.

Ngoại thương (hay Quản trị Kinh doanh Quốc tế): Một ngành học, đa nghề nghiệp

Quá trình mở cửa hội nhập đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư, sản xuất kinh doanh tại Việt Nam đồng thời thúc đẩy thị trường xuất nhập khẩu hoạt động mạnh mẽ. Xu hướng đó đã làm gia tăng nhu cầu nhân lực Ngoại thương để giải quyết các vấn đề liên quan đến thương mại quốc tế, mang lại lợi ích kinh tế cho đất nước. Trên nền tảng đó, ngày càng có nhiều thí sinh lựa chọn theo học ngành Ngoại thương khi có:

- một nền tảng ngoại ngữ khá vững từ khi học phổ thông,

- một chút năng khiếu trong giao tiếp, và

- đam mê kinh doanh.
Để hỗ trợ các thí sinh lấp đầy vốn kiến thức về kinh doanh thương mại một cách bài bản cũng như có thêm thật nhiều kỹ năng “mềm” để tự tin theo đuổi nghề mình yêu thích, ĐH Duy Tân đã xây dựng chương trình đào tạo chất lượng ở ngành Ngoại thương để giảng dạy cho sinh viên. Các bạn sẽ được trang bị khối kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về:

Marketing căn bản,
Marketing quốc tế,
Tài chính - Tiền tệ,
Luật thương mại quốc tế,
Kinh tế đối ngoại,
Tài chính quốc tế,
Kinh doanh quốc tế,
Nghiệp vụ ngoại thương,
Nghiệp vụ thanh toán quốc tế,
..
Bên cạnh đó, ĐH Duy Tân cũng đã rất thành công khi áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - học theo vấn đề/học theo dự án) đối với ngành Ngoại thương nói riêng và các chuyên ngành thuộc khối ngành Kinh tế - Quản trị nói chung. Đây là phương pháp đã được áp dụng thành công trong giáo dục đại học tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, giúp sinh viên theo học cảm thấy gắn bó và yêu thích các môn học, chủ động và tích cực trong học tập, nắm chắc kiến thức theo cả chiều rộng và chiều sâu.

Nắm trong tay tấm bằng Ngoại thương, sinh viên ĐH Duy Tân sẽ có đủ tự tin và năng lực để nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực khác nhau:

từ Quản lý, Kinh doanh
đến Tài chính Doanh nghiệp, Thương mại
đến Xuất nhập khẩu, Ngoại hối - Kiều hối...
tại các phòng kinh doanh, phòng nghiệp vụ xuất nhập khẩu của các đơn vị sản xuất kinh doanh, các công ty thương mại, các công ty xuất nhập khẩu, các văn phòng đại diện, các đơn vị dịch vụ, đại lý vận tải tàu biển, hàng không, bảo hiểm, ngân hàng ngoại thương, các cảng xuất nhập khẩu, bộ phận xuất nhập khẩu tại các cửa khẩu, các cơ quan ban ngành quản lý ngoại thương và xuất nhập khẩu,...

Mùa Tuyển sinh 2020, ĐH Duy Tân quyết định trao Học bổng cho các thí sinh theo học ngành Khối ngành Quản trị:

- 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ cho những thí sinh trúng tuyển theo phương thức Xét tuyển Học bạ THPT khi đạt từ 22 điểm trở lên;

- 450 suất học bổng DUY TÂN trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000 VNĐ cho thí sinh trúng tuyển với tổng điểm 3 môn thi theo kết quả Kỳ thi THPT >= điểm trúng tuyển từ 5 - 10 điểm;

- Học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) 5 suất/mỗi ngành cho thí sinh đăng ký học ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 23 điểm trở lên;

- 135 suất Học bổng Tài năng (toàn phần/bán phần) cho những thí sinh là người nước ngoài và 90 suất Học bổng Tài năng (toàn phần/bán phần) cho những thí sinh là người Việt Nam trúng tuyển ngành Quản trị Kinh doanh chương trình Tài Năng;

- 20 suất học bổng Toàn phần và Bán phần cho những thí sinh trúng tuyển ngành Quản trị Kinh doanh chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ do ĐH Duy Tân hợp tác với ĐH Keuka
[You must be registered and logged in to see this image.]
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh - Ngoại thương - Nhân sự của ĐH Duy Tân tại đây: khoa Đào tạo Quốc tế, khoa Quản trị Kinh doanh

Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại:

Trung tâm Tuyển sinh

Website: [You must be registered and logged in to see this link.]

Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403 - Fax: (0236) 3650.443

Điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391

Email: [You must be registered and logged in to see this link.];

Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294.390 - 0905.294.391

ĐẠI HỌC DUY TÂN

§ 1 trong 500 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2020 theo QS Ranking.

§ Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.

§ Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1854 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.

§ Xếp thứ 3/8 đại học của Việt Nam (thứ 1147 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.

§ Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.

P.V
Nguồn: tienphong.vn/giao-duc/quan-tri-tiep-thi-ngoai-thuong-nhan-su-cac-nganh-hot-voi-co-hoi-viec-lam-lon-1683616.tpo

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết