Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Fri Sep 25, 2020 7:21 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Trở thành Sinh viên Trao đổi Quốc tế - Ước mơ được thực hiện tại Đại học Duy Tân

Được trải nghiệm cảm giác đặt chân đến và học tập tại một đất nước mới lạ trong một khoảng thời gian có lẽ luôn là mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên. Ước mơ ấy giờ đây đã có thể thành hiện thực với Chương trình Trao đổi sinh viên của Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch Đại học Duy Tân.

Hiện nay, trường ĐH Duy Tân đã và đang tạo điều kiện thuận lợi cho rất nhiều sinh viên được tham gia trao đổi học tập, giao lưu văn hóa với các trường đại học tại nước ngoài có hợp tác với DTU. Đây chính là cơ hội cho các bạn được trải nghiệm cuộc sống, văn hóa, ẩm thực và giao lưu học hỏi từ bạn bè khắp nơi trên thế giới. "Tháng 3/2017, DTU và Dong-A chính thức ký MOU hợp tác và triển khai các chương trình: Trao đổi sinh viên, Internship, Giao lưu văn hóa v.v.... Thành công bước đầu được biết đến, tiếp theo đó rất nhiều trường biết tới DTU và qua những mối quan hệ từ đồng nghiệp giới thiệu, DTU đã ký kết với các trường lớn như: ĐH Sejong, ĐH nữ Ewha, ĐHQG Chungbuk v.v....
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đại học Duy Tân

Từ 2017 - cuối 2018, DTU đã ký với 7 trường ĐH của Hàn Quốc và 2 trường của Đài Loan để triển khai các chương trình hợp tác như trên. Tính đến nay, ĐH Duy Tân đã tiếp nhận gần 90 sinh viên Hàn Quốc sang học trao đổi và thực tập tại các resort, khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng. Hầu hết các resort, khách sạn lớn như: Intercontinental, Novotel, Sheraton, Vinpearl, Premier Village, Furama, Pullman, Godlenbay v.v... đều có sinh viên Hàn bên mình gửi. Đây là nguồn cung cấp nhân lực cho các khách sạn tại khi Đà Nẵng vào giai đoạn cao điểm khách Hàn Quốc, nhiều bạn Hàn Quốc sau khi thực tập về nước đã được nhận vào các khách sạn lớn tại Seoul & Busan. Đối với sinh viên Việt Nam, ĐH Duy Tân đã gửi hơn 50 lượt sinh viên sang Hàn Quốc, Đài Loan học trao đổi từ 6 tháng đến 1 năm. Chương trình đều được miễn 100% học phí." - chia sẻ từ thầy Bùi Kim Luận - Phó Viện trưởng, Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch - Đại học Duy Tân.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đại học Duy Tân đón tiếp nhiều trường đại học quốc tế đến tham quan hợp tác đào tạo


[You must be registered and logged in to see this image.]
Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Bang Pennsylvania


[You must be registered and logged in to see this image.]
Đại học Duy Tân ký kết với Đại học Coventry triển khai chương trình Du học 3+1


[You must be registered and logged in to see this image.]
Đại học Duy Tân thường xuyên gặp gỡ, hợp tác với các doanh nghiệp


[You must be registered and logged in to see this image.]
Đại học Duy Tân tổ chức nhiều hội thảo mang tầm quốc gia và quốc tế

Bạn Nguyễn Hồng Phúc – K23 ngành Khoa học máy tính, sinh viên của trường Đại học Duy Tân, là một trong những sinh viên may mắn đến từ chương trình Trao đổi Sinh viên, hiện tại đang theo học tại trường Đại học Sejong (Seoul, Hàn Quốc). Hơn 10 tháng trôi qua, Phúc nhận thấy đây là một cơ hội tốt cho bản thân và tất cả các bạn sinh viên khi được trải nghiệm những điều mới mẻ. “Tôi được tham quan những điểm đến, danh lam thắng cảnh và thưởng thức hàng ngàn món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Hàn Quốc. Có rất nhiều lợi ích thiết thực từ Chương trình Trao đổi sinh viên. Lợi ích trước tiên là tôi phải dựa vào chính mình, học cách tự chăm sóc bản thân, là những việc bố mẹ thường làm giúp khi tôi đang ở Đà Nẵng. Lợi ích từ Chương trình đó là cho việc học của tôi. Ở Hàn Quốc, tôi được học rất nhiều môn học, qua đó tôi đã tích lũy được một lượng kiến thức phong phú. Sau khi hoàn thành chương trình, những kiến thức đó sẽ hữu ích cho thời gian còn lại của cuộc sống sinh viên. Tôi rất yêu mến các thần tượng ở Hàn Quốc. Vì là fan cứng của K-Pop và phim truyền hình Hàn Quốc, nên việc du học tại nơi này đã cho tôi cơ hội chung bầu không khí với những thần tượng. Theo tôi, sẽ không đủ khi biết mỗi tiếng Anh ở đất nước Hàn Quốc, nếu bạn muốn đến Hàn Quốc để tham gia chương trình trao đổi này, dù không phải là ngôn ngữ nếu biết được chút ít tiếng Hàn thì bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong sinh hoạt hằng ngày như đi chợ, giao tiếp với những người xung quanh hay tìm một công việc bán thời gian”.

“Tôi được dạy bởi các giảng viên bản xứ, có cơ hội giao lưu gặp gỡ nhiều bạn bè trên thế giới. Như bạn đã biết, Đại học Sejong thu hút lượng lớn du học sinh đến học tập, do đó tôi có cơ hội tuyệt vời để cải thiện các kỹ năng tiếng anh của mình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi đã nhận thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều sau chuyến đi này. Tôi đã trải nghiệm nhiều điều thú vị liên quan đến văn hóa, lối sống, ẩm thực Hàn Quốc. Vì vậy, tôi muốn các bạn sinh viên khác cũng có những trải nghiệm như tôi. Đó là lý do tôi muốn giới thiệu với các bạn ấy Chương trình Trao đổi Sinh viên này”. Bạn Hồ Thị Thảo Nhàn K24 đã chọn Chương trình Trao đổi Sinh viên với trường Đại học Sejong ở Hàn Quốc, mới trải qua 1 năm học thế nhưng Nhàn đã được trải nghiệm nhiều điều kỳ thú, hấp dẫn và đầy ý nghĩa tại đây.

Bạn Võ Minh Nghĩa – K23 ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn, sinh viên đại học Duy Tân, hiện bạn đang theo học được một học kỳ tại trường Đại học Fooyin (thành phố Cao Hùng, Đài Loan) nhờ chương trình Trao đổi Sinh viên. Nghĩa khẳng định đây là một trong những cơ hội cực hiếm và chúng ta phải biết nắm bắt nó để biến ước mơ thành sự thật. “Những sinh viên châu Á thường rất hiếm khi đi du học, ngoại trừ những bạn có điều kiện kinh tế cao, tuy nhiên trường Đại học Duy Tân đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên của mình được ra nước ngoài học tập. Các bạn sẽ được học rất nhiều về văn hóa, con người, quan điểm từ người dân các nước sở tại khi họ gặp mình. Một trong những lời khuyên tôi muốn gửi đến các sinh viên muốn du học ở Đài Loan là hãy luôn tỏ ra lịch sự mỗi khi muốn yêu cầu điều gì. Là ghi nhớ “Bù hăo ỳi si” là câu nói cửa miệng của bạn. Hãy tỏ ra lịch sự, luôn luôn xếp vàng và chỉ có vậy” – Nghĩa chia sẻ.

Bạn Nguyễn Trọng Luân - lớp K20ADH chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ, Khoa Đồ hoạ - Mỹ thuật, trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng đã nhận được học bổng trao đổi một học kỳ về làm phim của trường Dixie State University theo thoả thuận hợp tác giữa hai trường, và đó là khoảng thời gian trải nghiệm môi trường học tập cực kỳ chất lượng và hiện đại tại trường DSU. Luận chia sẻ với chúng tôi: “Trong Chương trình hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Đại học Dixie, Đại học Duy Tân đã tổ chức một lớp học làm film và mời các giáo sư từ Mỹ về giảng dạy tại trường. Mình rất bất ngờ khi sau khóa học kéo dài 2 tuần được trải nghiệm với các thiết bị làm film hiện đại và học cùng các bạn làm film khác, mình và 3 bạn khác nữa được chọn là các sinh viên ưu tú, được tham gia Chương trình hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Đại học Dixie sản xuất một bộ phim về chủ đề tư liệu chiến tranh Việt Nam. Kết thúc, mình nhận tin báo đã trúng học bổng tại Dixie State University. Lúc đầu qua đây, thử thách lớn nhất của mình là rào cản ngôn ngữ, mình thật sự lẻ loi, không dám tiếp xúc với một ai. Nhưng sau khi tham gia các hoạt động tập thể, các cuộc thi của trường, mình nhận ra mọi người rất thân thiện, mình tìm được rất nhiều bạn mới. Mình bắt đầu trải nghiệm những điều mới lạ, những khoảnh khắc tuyệt vời mà mình chưa bao giờ tưởng tượng được. Để có những thành công ngày hôm nay, mình xin cảm ơn Ban Giám hiệu trường Đại học Duy Tân, các giảng viên của trường, các anh chị em thân thiết đã tạo cho mình cơ hội hiếm có này. Được đặt chân đến nước Mỹ đó thật sự là ước mơ của cả đời người!”
[You must be registered and logged in to see this image.]
Sinh viên Duy Tân tự tin, năng động

Với chương trình Trao đổi Sinh viên năm nay, không chỉ riêng sinh viên theo học ngành Du lịch chuẩn PSU được tham gia mà tất cả các bạn sinh viên trong trường đều có cơ hội được khám phá và học tập ở nước ngoài. Để đăng ký tham gia chương trình, sinh viên cần có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, đặc biệt biết tiếng Hàn, Thái và có trình độ HSK3 trở lên sẽ là một lợi thế. Sinh viên quan tâm và mong muốn tham gia Chương Trình Trao đổi Sinh viên có thể truy cập vào Fanpage và website của Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch để đăng ký trực tuyến. Sau khi có danh sách ứng viên, trường sẽ lên lịch phỏng vấn. Viện Đạo tạo & Nghiên cứu Du lịch Đại học Duy Tân sẽ đánh giá thái độ, động cơ, trình độ tiếng cũng như năng lực của ứng viên.

Các bạn đã được trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị tại xứ sở mới lạ, được gặp gỡ những người bạn mới và được nâng cao kiến thức chuyên ngành khi học tập trong các trường đại học danh tiếng. Còn các bạn thì sao? Hãy cùng nhau tham gia chương trình, dành lấy một suất du học và chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời ở nước bạn cùng Đại học Duy Tân!

Danh Tạo - Đình Sang
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Sun Sep 27, 2020 3:07 am

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Đại học Duy Tân thông báo điểm chuẩn đầu vào năm 2020
Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học (ĐH) Duy Tân thông báo điểm chuẩn vào Đại học năm 2020 theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và theo học bạ như sau:
[You must be registered and logged in to see this image.]
Thí sinh cao điểm nhất vào ĐH Duy Tân hiện nay - Nguyễn Văn Tuấn (27.25/30 điểm) chụp ảnh cùng GS.TS. Lim Sang Taek, Viện trưởng Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch (HTi), DTU

Xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Điểm Xét tuyển = Tổng điểm thi 3 Môn + Điểm Ưu tiên (Khu vực & Đối tượng)

Cụ thể:

- Điểm Xét/Trúng tuyển vào TẤT CẢ các ngành = 14 điểm, ngoại trừ:

- Ngành Điều dưỡng Đa khoa: 19 điểm

- Ngành Dược sĩ (Đại học): 21 điểm

- Ngành Bác sĩ Đa khoa: 22 điểm

- Ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt: 22 điểm

Thí sinh không đủ điểm Xét tuyển theo kết quả thi THPT, hãy chọn Xét tuyển theo Kết quả Học bạ THPT (Lớp 12 hoặc Lớp 11 & Học kỳ 1 lớp 12)

Điểm chuẩn trúng tuyển xét theo kết quả học bạ THPT

- Đối với các ngành chung:

Điểm TRÚNG TUYỂN = Tổng điểm 3 Môn = 18 điểm

- Đối với ngành Kiến trúc:

Điểm TRÚNG TUYỂN = Tổng điểm 2 Môn + Điểm Vẽ *2 = 17 điểm

(Tổng điểm 2 môn theo Học bạ = 12 điểm)

- Ngành Điều dưỡng = Tổng điểm 3 môn = 19.5 điểm

(Thí sinh tốt nghiệp THPT có Học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 điểm trở lên)

- Ngành Dược/ Y Đa khoa/ Bác sĩ Răng Hàm Mặt = Tổng điểm 3 môn = 24 điểm

(Thí sinh tốt nghiệp THPT có Học lực lớp 12 xếp loại Giỏi trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 điểm trở lên)

Ghi chú:

- Điểm thi Môn Vẽ: Thí sinh dùng kết quả thi môn Vẽ tại các trường đại học có tổ chức thi trong cả nước hoặc sử dụng kết quả thi tại trường ĐH Duy Tân.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đông đảo thí sinh đến nộp hồ sơ Xét tuyển & làm thủ tục nhập học

Tên ngành, tên chuyên ngành

Thí sinh tra cứu tên ngành, tên chuyên ngành Tại đây

Ghi chú:

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo MÃ NGÀNH đào tạo và được quyền chọn các chuyên ngành thuộc mã ngành xét tuyển để học.

Chính sách học bổng

Nhằm hỗ trợ cho các thí sinh trúng tuyển vào Đại học Duy Tân năm 2020, đặc biệt là trong tình hình Dịch bệnh COVID-19, Hội đồng tuyển sinh quyết định cấp các Voucher Học bổng miễn phí cho tất cả các thí sinh khi đến nhập học. Số tiền này được trừ trực tiếp khi đóng học phí Học kỳ I - Năm học 2020-2021, cụ thể:

Những thí sinh thuộc các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk, Kontum, Đắk Nông, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, sẽ nhận được:

- Voucher Học bổng có giá trị 2.500.000 đồng (Khi đăng ký vào các ngành trừ ngành Dược sĩ)

- Voucher Học bổng có giá trị 2.900.000 đồng (Khi đăng ký vào ngành Dược sĩ)

Những thí sinh không thuộc các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk, Kontum, Đắk Nông, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, sẽ nhận được:

- Voucher Học bổng có giá trị 2.200.000 đồng (Khi đăng ký vào tất cả các ngành)

- Những thí sinh ở các tỉnh/ thành khi đăng ký vào 1 trong các chuyên ngành thuộc Khối ngành Xây dựng, Môi trường, Kiến trúc sẽ được nhận: Voucher Học bổng có giá trị 3.000.000 đồng

- Những thí sinh ở các tỉnh/thành khi đăng ký vào ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp chuẩn CSU hoặc Kiến trúc Công trình chuẩn CSU, sẽ nhận được Voucher Học bổng có giá trị: 3.000.000 đồng (Trừ ngay vào học phí Học kỳ I - Năm học 2020-2021) & Các Học kỳ kế tiếp sẽ tiếp tục được giảm 1.500.000 đồng mỗi kỳ.

Và nhiều chính sách Học bổng Toàn phần (miễn 100% học phí 4 năm học), Bán phần (miễn 50% học phí 4 năm học), Học bổng Điểm cao Đầu vào,…. xem chi tiết các chính sách học bổng Tại đây:

Chính sách học phí:


[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Thí sinh chưa nhận được "Giấy Báo Trúng Tuyển", đến trực tiếp Trung tâm Tuyển sinh, Trường Đại học Duy Tân, số 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng để nhận Giấy báo và làm thủ tục nhập học.

Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại:

Website: tuyensinh.duytan.edu.vn; nhaphoc.duytan.edu.vn

Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403 - Fax: (0236) 3650.443

Điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391

Email: [You must be registered and logged in to see this link.];

Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294.390 - 0905.294.391

ĐẠI HỌC DUY TÂN

- 1 trong 500 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2020 theo QS Ranking.

- Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.

- Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1659 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.

- Xếp thứ 3/8 đại học của Việt Nam (thứ 1147 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.

- Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.

T.TH
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết