Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Sat Sep 26, 2020 10:44 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Chọn trường sớm từ ý kiến của chuyên gia, giảng viên, sinh viên và học sinh
Dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát ở Việt Nam, các tỉnh thành trên cả nước đang phải “gồng mình” khám chữa bệnh và từng ngày chống chọi trước diễn biến khôn lường do virus SARS-CoV-2 gây ra.
Trước tình thế khó khăn đó, nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước đã phải đóng cửa dẫn đến không ít học sinh, sinh viên bị trì hoãn quá trình học tập khi phải thực hiện yêu cầu cách ly xã hội từ Chính phủ. Để khắc phục các khó khăn trên, một số trường đại học đã thích ứng vô cùng nhanh, lập tức triển khai đào tạo trực tuyến (online) để sinh viên có thể tiếp tục học tập, đảm bảo cho việc tốt nghiệp đúng thời hạn. Tuy nhiên, để thực sự đào tạo trực tuyến có hiệu quả và đảm bảo chất lượng thì không phải trường nào cũng làm được.
Theo thống kê của Bộ GD-ĐT đưa ra tại buổi họp do Bộ chủ trì ngày 17.4.2020 thì có 110 trường đào tạo online (bên cạnh 97 trường không đào tạo online), trong đó 5 trường có vốn đầu tư nước ngoài, 63 công lập và 42 ngoài công lập. Trong 3 mức (1) Có hệ thống đầy đủ, (2) Có hệ thống khá đầy đủ, và (3) Có hệ thống chưa hoàn thiện, có 4 trường đại học đạt mức cao nhất với đầy đủ hệ thống LMS, LCMS, bao gồm:
- Trường Đại học (ĐH) Mở Hà Nội,
- Trường ĐH Mở TP.Hồ Chí Minh,
- Trường ĐH FUNix của FPT,
- Trường ĐH Duy Tân.
Theo dõi sát sao quá trình đào tạo online của các trường đại học, nhiều chuyên gia, giảng viên, học sinh đã đưa ra ý kiến như sau:
Anh Hồ Nguyễn Quốc Hùng - Phó Giám đốc Công ty Rikkeisoft, Chi nhánh Đà Nẵng:
Tư duy lâu nay của các bậc phụ huynh là mong muốn con em mình được học ở trường có bề dày trong đào tạo bằng phương pháp giảng dạy truyền thống. Học trực tuyến chỉ áp dụng cho các trường hợp ở xa không có khả năng đến trường học tập tập trung. Hình thức online chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam nên việc phụ huynh có những băn khoăn về hiệu quả của hình thức học tập này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khi dịch bệnh xảy ra, hình thức đào tạo online đã phát huy tính ưu việt của mình. Nhất là khi các trường đại học đầu tư rất tốt về cơ sở vật chất để đảm bảo việc học online diễn ra hiệu quả thì việc lựa chọn một môi trường học tập có hình thức đào tạo tiên tiến mà vẫn đảm bảo cung cấp kiến thức, tiến độ ra trường đúng hạn khi có biến cố không mong muốn xảy ra, sẽ mang đến một lợi thế cạnh tranh rất lớn cho sinh viên.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Anh Hồ Nguyễn Quốc Hùng - Phó Giám đốc Công ty Rikkeisoft, chi nhánh Đà Nẵng

Lúc này, việc làm cần thiết chính là phía đơn vị đào tạo phải chia sẻ thông tin một cách sâu rộng, giúp phụ huynh và thí sinh hiểu rõ sự cần thiết cũng như lợi ích mà hình thức đào tạo online mang lại. Trước những khó khăn từ đại dịch COVID-19 lần này, các bậc phụ huynh và thí sinh cũng cần phải đánh giá thật khách quan đối với các trường ĐH, về năng lực thích ứng với biến cố, khả năng triển khai sáng tạo phương pháp dạy và học (ví dụ là học online) kết hợp với ưu thế bề dày về năng lực đào tạo, từ đó phụ huynh và thí sinh sẽ có những nhận thức đúng để lựa chọn được trường đào tạo tốt nhất.
Với xu thế tất yếu về “chuyển đổi số” ngày nay, ngoài việc quan trọng nhất đó là chuyển đổi nhận thức, chuyển đổi mô hình hoạt động kinh doanh, thì yếu tố thứ hai cực kỳ quan trọng đó là công cụ để thực hiện chuyển đổi số: Công nghệ Thông tin. Không phải là ngoại lệ, Công nghệ Thông tin giúp quá trình đổi mới phương pháp dạy và học của nhà trường đạt được hiệu quả đào tạo tốt nhất. Công nghệ Thông tin bao gồm các phương tiện kỹ thuật, các phần mềm, cơ sở hạ tầng mạng, sẽ hỗ trợ cho quá trình đổi mới trong phương pháp dạy và học ở các cơ sở giáo dục một cách nhanh chóng, trở thành một lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực đào tạo. Bởi vậy, những trường đại học nào có thế mạnh trong đào tạo Công nghệ Thông tin, có nhiều chuyên gia IT giỏi thì sẽ càng hỗ trợ tốt hơn cho công tác đào tạo của toàn trường, giúp mỗi cá thể sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng thích ứng với công việc ở bất kỳ lĩnh vực nghề nghiệp nào.
Tôi có một lời khuyên là các em học sinh nên sớm tìm hiểu và đăng ký chọn trường ĐH có đủ năng lực đào tạo tốt cho các ngành học mình yêu thích, có môi trường giảng dạy có cọ sát thực tế, đa ngôn ngữ, có triển khai hợp tác quốc tế, và đặc biệt có đủ điều kiện giảng dạy online hay trực tuyến để sinh viên yên tâm học tập và tốt nghiệp trước mọi biến động của cuộc sống.
TS Lê Thanh Long - Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin, ĐH Duy Tân:
Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 tái bùng phát như hiện nay thì việc học trực tuyến là giải pháp tối ưu nhất để bảo đảm an toàn sức khỏe cho giảng viên, sinh viên nhưng vẫn đáp ứng đúng tiến độ học tập và tốt nghiệp của sinh viên. Với hình thức này, sinh viên vẫn có thể tiếp thu kiến thức, học nhóm đồng thời có thể kết nối sinh viên ở những vùng miền khác nhau, hình thành kỹ năng quan hệ và hội nhập. Ở ĐH Duy Tân, trước khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, nhà trường đã có nhiều năm thực hiện đào tạo cấp bằng Cử nhân Trực tuyến qua các chương trình eUniversity nên đã có những chuẩn bị rất chu đáo. Trường đã đầu tư và đưa vào sử dụng:
- Phần mềm quản lý đào tạo AMS và portal myDTU,
- Elearning platform SAKAI (mã nguồn mở) được “customized” và đồng bộ cao,
- Hệ thống data center có sẵn với giá trị đầu tư hơn 3 triệu đôla Mỹ qua các năm,
- Hệ thống học liệu điện tử và ngân hàng câu hỏi (vốn được Việt hóa từ những ngân hàng câu hỏi đạt chuẩn trên thế giới) được xây dựng nghiêm túc,
- …
Khi dịch bệnh COVID-19 mới bùng phát vào tháng 2 và 3.2020, ĐH Duy Tân đã tiếp tục đầu tư, nâng cấp toàn bộ các thiết bị như: camera góc rộng, hệ thống âm thanh AV hifi, máy hắt, Wacom,… cho 150 phòng dạy trực tuyến và mua bản quyền Zoom Meetings cho gần 1.000 giảng viên.
[You must be registered and logged in to see this image.]
TS Lê Thanh Long - Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin, ĐH Duy TânKhi tham gia lớp học trực tuyến, sinh viên có thể thấy được các thao tác của giảng viên trên bảng đen và màn hình chiếu slide thông qua hệ thống camera hiện đại. Học trực truyến thông qua phần mềm Zoom là 1 trải nghiệm mới rất thú vị, việc tương tác qua Audio/Video online là rất sống động. Bên cạnh việc tương tác ‘real-time’ giữa thầy và trò qua Zoom, giảng viên vẫn có thể áp dụng các phương pháp giảng dạy truyền thống. Ngoài ra, phần mềm giảng dạy trực tuyến còn tăng tính tương tác rất cao, bởi giảng viên có thể sửa bài cho sinh viên trên máy tính của sinh viên thông qua hệ thống điều khiển từ xa và sinh viên cũng có thể trực tiếp đặt các câu hỏi với giảng viên giống như học tại lớp. Điều này không chỉ hỗ trợ sinh viên thảo luận, hiểu và ghi nhớ sâu kiến thức mà còn xây dựng một môi trường học tập tích cực và hiệu quả. Kho học liệu cung cấp cho sinh viên gồm: đề cương, giáo trình, bài giảng, silde, bài tập,… được xây dựng với hình thức đặc trưng của Elearning kết hợp với nhiều tính năng hỗ trợ mang đến các trải nghiệm thú vị. Sinh viên có thể tham khảo tài liệu trước khi đến lớp, tiếp thu kiến thức ở mức độ cao, do đó, có thể áp dụng và phân tích kiến thức được sâu hơn.
Thi cử Trực tuyến không phải là vấn đề đáng quan ngại bởi sinh viên có thể thi từ xa dưới sự giám sát chặt chẽ của giảng viên thông qua webcam và micro. Các bài thi trực tuyến bằng hình thức trắc nghiệm và tự luận được quy định thống nhất từ Ban Giám hiệu. Số lượng câu hỏi trong ngân hàng đề thi cũng được nhân lên gấp bội lần nhằm đảm bảo quy trình ra đề thi không có sai sót và đánh giá đúng thực chất thực lực của sinh viên. Có thể nói, trong thời điểm nóng bỏng của dịch bệnh COVID-19, ĐH Duy Tân đã có trang bị sẵn sàng từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên có trình độ Công nghệ Thông tin cao đến giáo trình đào tạo trực tuyến chất lượng, đã mang đến sự hiệu quả vô cùng lớn trong việc đảm bảo sức khỏe và lợi ích học tập của sinh viên.
Em Trần Hải Ngân - Học sinh lớp 12, Trường THPT Trần Phú:
Việt Nam hiện đang “chiến đấu” với đại dịch COVID-19. Bởi vậy, người dân nơi tâm dịch Đà Nẵng, trong đó có chúng em đang ở trong chuỗi ngày đầy căng thẳng khi số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 không ngừng tăng lên. Tất cả những kế hoạch, dự định cho kỳ thi THPT 2020, và cả những ước vọng ấp ủ bấy lâu đều dường như sẽ bị trì hoãn.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Trần Hải Ngân - Học sinh lớp 12, Trường THPT Trần Phú

Giải pháp duy nhất hiện nay của học sinh là học trực tuyến tại nhà. Thời gian qua em cũng tìm hiểu thông tin trên mạng và được biết, trong đợt dịch đầu tiên có một số trường ĐH đã đảm bảo đầy đủ các yêu cầu giảng dạy trực tuyến có chất lượng. Riêng Trường ĐH Duy Tân trên địa bàn Đà Nẵng đã giảng dạy online rất hiệu quả giúp sinh viên tốt nghiệp sớm. Do đó, lựa chọn sáng suốt bây giờ chính là chọn một ngành học yêu thích tại trường ĐH uy tín, có mô hình giảng dạy trực tuyến hiệu quả để không phải bị gián đoạn quá trình học tập.
Em Hà Hiền Nhân - Học sinh lớp 12, Trường THPT Phan Châu Trinh:
Giãn cách xã hội là điều không thể tránh khỏi trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và lựa chọn mô hình đào tạo trực tuyến là hướng đi đúng đắn giúp giảng viên và sinh viên có thể giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm COVID-19 nhưng vẫn theo kịp tiến độ học tập.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hà Hiền Nhân - Học sinh lớp 12 Trường THPT Phan Châu Trinh

Theo dõi việc học online ở nhiều trường đại học và nhận thấy ở ĐH Duy Tân không chỉ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, giảng viên giỏi về chuyên môn và có trình độ Công nghệ Thông tin cao, mà còn triển khai rất hiệu quả hoạt động dạy và học online trong thời gian qua nên em đã không ngần ngại đăng ký xét tuyển vào ngành Quản trị Du lịch Khách sạn chuẩn PSU của ĐH Duy Tân. Em cũng được biết khi theo học ngành này em sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến bởi ĐH Duy Tân đã hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania - 1 trong 10 ĐH hàng đầu thế giới về Quản trị Du lịch nên em thực sự yên tâm để có thể theo đuổi đam mê học Du lịch của chính mình.
Vào đại học trong trạng thái bình thường “mới”
Đứng trước “làn sóng” Covid-19, người dân Việt Nam luôn hy vọng sẽ nhanh chóng dập tắt dịch bệnh để cuộc sống trở lại như bình thường. Trong thời điểm hiện tại, xây dựng và triển khai mô hình học tập trực tuyến hiệu quả để công tác dạy và học được xuyên suốt, giúp học sinh và sinh viên hoàn thành chương trình học cũng chính là góp công sức vào phát triển giáo dục. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi nhiều khả năng người dân thế giới, như nhận định của WHO, sẽ phải tập sống chung với COVID-19 ít nhất trong 1, 2 năm nữa vì kể cả khi đã có vaccine thì cũng không thể chủng ngay hết cho 7,5 tỷ người và dịch bệnh luôn có thể xảy ra lại ở chỗ này hay chỗ kia làm gián đoạn nhịp sống thường nhật của người dân ở nhiều địa phương và vùng miền khác nhau. Nếu bạn đang cầm phiếu báo điểm trên tay và ước mơ vào đại học đang cháy bỏng thì ĐH Duy Tân sẽ là địa điểm dừng chân lý tưởng, đảm bảo cả về chất lượng và tiến độ học tập, chào đón các bạn trong năm học 2020-2021 này.
Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại:
Trung tâm Tuyển sinh
Website: [You must be registered and logged in to see this link.]
Điện thoại: (0236) 3653561-3650403 - Fax: (0236) 3650443
Điện thoại đường dây nóng: 19002252 - 0905.294390 - 0905.294391
Email: [You must be registered and logged in to see this link.];
Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294390 - 0905.294391
ĐẠI HỌC DUY TÂN
1 trong 500 ĐH Tốt nhất châu Á năm 2020 theo QS Ranking.
Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
Xếp thứ 3/4 ĐH của Việt Nam (thứ 1659 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
Xếp thứ 3/8 ĐH của Việt Nam (thứ 1147 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Sun Sep 27, 2020 3:10 am

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Nhiều thí sinh giành giải thưởng cấp tỉnh, quốc gia được tuyển thẳng vào ĐH Duy Tân
Nguyễn Thị Ánh Trúc, Giải Khuyến khích Kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia môn Địa và Phạm Huy, Giải Khuyến khích Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh là 2 trong nhiều thí sinh được tuyển thẳng vào Trường ĐH Duy Tân năm học 2020.
Nếu như Ánh Trúc lựa chọn ngành Quản trị du lịch & khách sạn Troy thuộc Chương trình học và lấy bằng ĐH Mỹ tại Việt Nam (ADP) để hiện thực hóa ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch thì Phạm Huy lại khát khao trở thành bác sĩ chuyên khám chữa răng-hàm-mặt.
Phạm Huy: Học ngành Y tại Đại Học (ĐH) Duy Tân để nối nghiệp ba
Sinh trưởng trong một gia đình có ba làm trong ngành Y, cậu con trai cả Phạm Huy đã không ngừng nỗ lực học tập với mong muốn sau này sẽ trở thành một bác sĩ giỏi và tâm huyết với nghề như chính người cha của mình. Ba của Huy hiện đang làm việc tại Bệnh viện Thành phố Pleiku. Ngay từ những năm học cấp 3 tại trường THPT Phan Bội Châu, Gia Lai, Huy đã luôn đề ra các mục tiêu trong học tập để nỗ lực phấn đấu. Cùng với danh hiệu Học sinh Giỏi trong nhiều năm liền, Huy còn giành:
- Giải Ba trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2017-2018 với đề tài “Sử dụng nano tio2 để lọc nước nhiễm dầu”,
- Giải Tư trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2018-2019 với đề tài “Nghiên cứu tình trạng về mắt của học sinh trường THPT Phan Bội Châu”.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Phạm Huy nhận Bằng khen là gương tiêu biểu trong phong trào “Tuổi trẻ Sáng tạo”

Không chỉ giỏi trong học tập, Huy còn là một Đoàn viên ưu tú, rất nhiệt tình và năng nổ khi tham gia các hoạt động Đoàn-Hội. Thành quả gặt hái được là tấm Bằng khen “Gương tiêu biểu trong phong trào ‘Tuổi trẻ Sáng tạo’ khối học sinh, sinh viên giai đoạn 2017-2018” do Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai trao tặng, cùng giấy khen “Có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2017-2018” do Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai trao tặng,…
Trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, Huy còn xuất sắc đạt 25,35/30 điểm. Trong đó có môn Hóa đạt 8,75 điểm, môn Toán đạt 8,6 điểm, môn Sinh đạt 8 điểm. Chia sẻ bí quyết làm bài thi đạt được điểm cao, Huy cho hay: “Trong quá trình học tập, em luôn cố gắng trang bị cho mình kiến thức nền tảng vững chắc, sau đó, dần dần thích ứng với các dạng kiến thức nâng cao hơn. Không chỉ chăm chú nghe giảng từ các thầy cô trên lớp, em còn tự nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức trên Internet và hơn hết là được ba truyền thụ kiến thức cùng kinh nghiệm thực tế. Lúc làm bài thi, kỹ năng phân phối thời gian trong quá trình làm bài trắc nghiệm cũng rất quan trọng. Em cố gắng phân dạng bài tập rõ ràng, tự bấm giờ, bài dễ làm trước và để giành nhiều thời gian sau cho những bài khó hơn. Tuy nhiên, tiêu chí chính xác luôn luôn được đặt lên hàng đầu rồi mới đến tốc độ là làm đến đâu phải đúng đến đó. Bởi nhanh mà ẩu dẫn đến sai nhiều thì mọi công sức đều đổ xuống sông xuống bể cả”.
Lựa chọn học ngành Bác sĩ răng-hàm-mặt tại ĐH Duy Tân để học đại học, Huy cho biết: “Em cảm thấy rất vui khi được ĐH Duy Tân xét tuyển thẳng vào ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt. Tham khảo các nguồn thông tin trên mạng, em nhận thấy ĐH Duy Tân có môi trường học tập năng động và hiện đại, trường hợp tác với ĐH Illinois ở Chicago (UIC), ĐH Pittsburgh (UPitt) - đều là những trường đào tạo Y khoa nổi tiếng của Mỹ để tham khảo và phát triển chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, sinh viên còn được thực hành tại các phòng thí nghiệm hiện đại, học tập với một phương pháp đào tạo rất mới thông qua ứng dụng 3D trong Y học. Tham khảo ý kiến và được ba đồng ý và khích lệ, em càng tin tưởng lựa chọn nơi đây để thực hiện ước mơ nghề nghiệp của bản thân”.
Nguyễn Thị Ánh Trúc: Quyết tâm trở thành Hướng dẫn viên du lịch
Với Nguyễn Thị Ánh Trúc (Thôn Sơn Viên, Duy Nghĩa, Duy Xuyên, Quảng Nam), có lẽ không có gì vui hơn trong những ngày này khi liên tục nhận được những cuộc gọi và tin nhắn chúc mừng của người thân, thầy cô và bạn bè khi biết tin Ánh Trúc được tuyển thẳng vào ngành Quản trị du lịch & khách sạn Troy - Chương trình ADP của ĐH Duy Tân. Tin vui đó cũng chính là phần thưởng dành cho những cố gắng và nỗ lực của Ánh Trúc trong suốt những năm tháng miệt mài đèn sách ở trường phổ thông.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Ánh Trúc luôn nỗ lực trong học tập để thực hiện ước mơ làm việc trong ngành Du lịch


Lớn lên trong gia đình quanh năm làm ruộng vất vả với cuộc sống vẫn luôn khó khăn nên ngay từ nhỏ, Ánh Trúc đã rất tự lập và luôn ý thức được phải cố gắng học thật giỏi để sau này trở thành một người thành đạt, phụ giúp gia đình. Bởi vậy, suốt 12 năm liền, Ánh Trúc đều đạt danh hiệu Học sinh Giỏi và nhất là trong suốt 3 năm là học sinh lớp chuyên Sử Địa của trường THPT chuyên Lê Thánh Tông (Quảng Nam), Ánh Trúc còn gặt hái được rất nhiều giải thưởng trong các kỳ thi Học sinh giỏi môn Địa lý, tiêu biểu là: Năm 2019: Giải Nhì Học sinh giỏi cấp tỉnh; Huy chương Đồng kỳ thi chọn Học sinh giỏi các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải và đồng bằng Bắc bộ, và Giải Khuyến khích Học sinh giỏi cấp Quốc gia. Năm 2020: Giải Ba Học sinh giỏi cấp tỉnh, và Giải Khuyến khích Học sinh giỏi cấp Quốc gia.
“Đối với em, để học tập có hiệu quả thì cần có một phương pháp khoa học, phân chia thời gian giữa các môn sao cho hợp lý, không học thuộc lòng mà học theo ý, theo nội dung của bài học để hiểu bản chất vấn đề và khắc sâu kiến thức. Bên cạnh việc học, em cũng dành thời gian tham gia vào các câu lạc bộ về kỹ năng mềm, phụ giúp một số công việc cho gia đình. Đó cũng là cách để em cảm thấy thoải mái, giảm được căng thẳng và những áp lực trong việc học”, Ánh Trúc chia sẻ về bí quyết học giỏi.
Bên cạnh học tập, Ánh Trúc rất thích đi du lịch, chụp ảnh, nghe nhạc và còn dành thời gian để tập đàn guitar nữa. Theo bật mí, Ánh Trúc chưa có nhiều cơ hội để đi được nhiều nơi nhưng cũng đã khám phá được một số địa điểm ở Quảng Nam, Đà Nẵng, Hà Nội và Hạ Long. Những lúc muốn xả stress thì chiếc đàn guitar chính là người bạn của Ánh Trúc. Hiện tại, cô bạn mới đệm được một đoạn ngắn trong bài hát “Ba kể con nghe” hay “Cảm ơn tình yêu” và quyết tâm của Trúc là sẽ đánh thuần thục được nhiều bài hát hay trong suốt thời gian học đại học.
Lựa chọn ngành Quản trị du lịch & khách sạn Troy bởi một phần nào đó, Ánh Trúc đã nhận ra tiềm năng phát triển của Du lịch trong tương lai: “Hiện tại, ngành Du lịch đang có tốc độ phát triển rất nhanh. Nhất là Huế, Đà Nẵng và Hội An là những thành phố du lịch lớn, thu hút được rất nhiều khách tham quan cũng như nhiều nhà đầu tư. Em chọn chương trình ADP của ĐH Duy Tân liên kết với ĐH Troy bởi chương trình đào tạo chất lượng, tạo cơ hội cho sinh viên học tập với nhiều sinh viên quốc tế và các giảng viên nước ngoài. Đặc biệt, khi tốt nghiệp với tấm bằng đại học Mỹ, em sẽ nắm bắt được nhiều hơn nữa những cơ hội việc làm hấp dẫn cả trong nước và quốc tế”.
Các bạn có thể xem thêm thông tin về ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt và Quản trị du lịch & khách sạn tại đây: Khoa Y và Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch
Điểm chuẩn đầu vào Đại học Duy Tân năm 2020 xem Tại đây
Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại:
Website: tuyensinh.duytan.edu.vn; nhaphoc.duytan.edu.vn
Điện thoại: (0236) 3653561-3650403 - Fax: (0236) 3650443
Điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0888.414141
Email: [You must be registered and logged in to see this link.];
Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294390 - 0905.294391
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết