Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

Tue Oct 27, 2020 1:00 am

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Trò chuyện cùng Chuyên gia với chủ đề “Thái độ Quyết định Thành công” tại Đại học Duy Tân
Sáng ngày 17/10/2020, đông đảo các bạn sinh viên đã đến tham dự Chương trình Trò chuyện cùng Chuyên gia với chủ đề “Thái độ Quyết định Thành công” diễn ra tại Đại học Duy Tân, số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Diễn giả chính của chương trình là Giang Lý Liên Khang - Chủ tịch Công ty Đầu tư 24 Group Investment, Cựu Sinh viên khóa 96 ngành Quản trị Kinh doanh Đại học Duy Tân - người có hơn 24 năm kinh nghiệm giữ các vị trí từ nhân viên đến lãnh đạo trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Diễn giả Giang Lý Liên Khang chia sẻ tại buổi trò chuyện

TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Đại học Duy Tân luôn tự hào khi có nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các cơ quan, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Ngày hôm nay, đón anh Giang Lý Liên Khang - Cựu Sinh viên niên khóa 96 ngành Quản trị Kinh doanh về thăm và trò chuyện cùng sinh viên, nhà trường mong muốn những chia sẻ của anh sẽ giúp các bạn trẻ có thêm nhiều bài học thực tế hữu ích, có thái độ đúng đắn trong học tập và rèn luyện.”

Từng trải qua các vị trí như:
- Giám đốc Trung tâm trường Wall Street English Vietnam
- Giám đốc Hỗ trợ Điều hành Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc
- Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Khách sạn Hoi An River Beach Resort
- Trưởng phòng Kinh doanh toàn quốc kênh khách hàng trọng điểm tập đoàn Trung Nguyên Coffee
- Giám đốc Khu vực Miền Trung trong ngành phân phối rượu ngoại của Công ty Tấn Khoa
- Giám đốc Kinh doanh Và Tiếp thị Tập đoàn Truyền thông Chicilon Media
- Giám đốc Vùng Việt Nam tại Tập đoàn Milcon Group
- Trưởng phòng Kinh doanh và Tiếp thị cao cấp Khách sạn Sunrise Nha Trang
- Trưởng phòng Kinh doanh Thương mại điện tử kiêm Phó phòng Inbound Thị trường Âu Mỹ tại Công ty CP Dịch vụ Du lịch Chợ Lớn,...
anh Giang Lý Liên Khang luôn được các đối tác đánh giá cao bởi sự tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Nhà giáo Ưu tú, Anh hùng Lao động Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Duy Tân
tặng hoa và quà cho diễn giả Giang Lý Liên Khang

Tại buổi trò chuyện, anh Giang Lý Liên Khang chia sẻ: “Trong quá trình trải nghiệm qua nhiều vị trí công việc, từ nhân viên đến lãnh đạo tại các doanh nghiệp, tôi nhận thấy rằng, điều làm nên sự khác biệt lớn nhất giữa người thất bại và thành công chính là thái độ. Bằng một thái độ sống tích cực, khát vọng vươn lên, quyết tâm học hỏi để biến khó khăn, trở ngại thành động lực, mỗi người có thể tích lũy được kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được những thành công như mong muốn. Thái độ tích cực được thể hiện thông qua sự kết nối chặt chẽ với đồng nghiệp, tận tụy tìm tòi trong công việc, nhiệt tình với khách hàng,...”

Nhiều thắc mắc của sinh viên Duy Tân về các vấn đề như: làm sao để xây dựng thái độ đúng đắn trong học tập và công việc, những tiêu chí hàng đầu mà các nhà tuyển dụng đánh giá cao ứng viên, cách theo đuổi đam mê lâu dài, cách “đứng dậy” sau mỗi lần vấp ngã,... đã được anh Giang Lý Liên Khang giải đáp chu đáo và tận tình.

Chương trình Trò chuyện cùng Chuyên gia với chủ đề “Thái độ Quyết định Thành công” thực sự hữu ích với những câu chuyện thực tế, những trải nghiệm dày dặn cùng những lời khuyên của diễn giả Giang Lý Liên Khang dành cho những bạn trẻ ham học hỏi của Đại học Duy Tân.

(Truyền Thông)
Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
Tue Oct 27, 2020 2:45 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

ĐH Duy Tân - Top 500 châu Á (QS2020) thông báo điểm chuẩn trúng tuyển năm 2020
Hội đồng Tuyển sinh Trường đại học (ĐH) Duy Tân thông báo điểm chuẩn trúng tuyển vào ĐH năm 2020 theo phương thức xét tuyển bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
Điểm trúng tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020
Điểm trúng tuyển = Tổng điểm thi 3 môn + Điểm ưu tiên (khu vực và đối tượng)
Cụ thể:
- Điểm trúng tuyển vào tất cả các ngành = 14 điểm, ngoại trừ:
- Ngành Điều dưỡng đa khoa: 19 điểm
- Ngành Dược sĩ (ĐH): 21 điểm
- Ngành Bác sĩ đa khoa: 22 điểm
- Ngành Bác sĩ răng hàm mặt: 22 điểm.
Nếu thí sinh không đủ điểm trúng tuyển theo kết quả thi THPT, hãy chọn Xét tuyển theo Kết quả học bạ THPT (Lớp 12 hoặc Lớp 11 và Học kỳ 1 lớp 12). Trường vẫn đang nhận hồ sơ cho đến khi có thông báo kết thúc.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Nguyễn Văn Tuấn (ảnh trái) chụp ảnh cùng GS-TS Lim Sang Taek, Viện trưởng Viện Đào tạo và Nghiên cứu du lịch (HTi), DTU và Hoàng Tấn Toàn (ảnh phải) là hai thí sinh có điểm số cao nhất vào ĐH Duy Tân hiện nay 27,25/30 điểm thi THPT

Điểm trúng tuyển theo kết quả học bạ THPT
- Đối với các ngành chung: Điểm trúng tuyển = Tổng điểm 3 môn = 18 điểm.
- Đối với ngành Kiến trúc: Điểm trúng tuyển = Tổng điểm 2 môn + điểm vẽ *2 = 17 điểm (Tổng điểm 2 môn theo Học bạ = 12 điểm).
- Ngành Điều dưỡng = Tổng điểm 3 môn = 19,5 điểm (Thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 điểm trở lên).
- Ngành Dược/ Y đa khoa/ Bác sĩ răng hàm mặt = Tổng điểm 3 môn = 24 điểm (Thí sinh tốt nghiệp THPT có Học lực lớp 12 xếp loại Giỏi trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 điểm trở lên).
Yêu cầu điểm thi môn Vẽ: Thí sinh dùng kết quả thi môn Vẽ tại các trường đại học có tổ chức thi trong cả nước hoặc sử dụng kết quả thi tại Trường ĐH Duy Tân.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đông đảo thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển và làm thủ tục nhập học

Thí sinh tra cứu tên ngành, tên chuyên ngành Tại đây.
Những thí sinh đăng ký xét tuyển theo mã ngành đào tạo và được quyền chọn các chuyên ngành thuộc mã ngành xét tuyển để học.
Chính sách học bổng
Nhằm hỗ trợ cho các thí sinh trúng tuyển vào ĐH Duy Tân năm 2020, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid-19, Hội đồng tuyển sinh quyết định cấp các voucher học bổng miễn phí cho tất cả các thí sinh khi đến nhập học. Số tiền này được trừ trực tiếp khi đóng học phí Học kỳ I - năm học 2020-2021 và phải đến nhập học trước ngày 15.10, cụ thể:
- Những thí sinh thuộc các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk, Kontum, Đăk Nông, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, sẽ nhận được: Voucher học bổng có giá trị 2.500.000 đồng (Khi đăng ký vào các ngành trừ ngành Dược sĩ); Voucher Học bổng có giá trị 2.900.000 đồng (Khi đăng ký vào ngành Dược sĩ)
- Những thí sinh không thuộc các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk, Kontum, Đắk Nông, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, sẽ nhận được: Voucher học bổng có giá trị 2.200.000 đồng (Khi đăng ký vào tất cả các ngành).
- Những thí sinh ở các tỉnh/ thành khi đăng ký vào 1 trong các chuyên ngành thuộc khối ngành Xây dựng, Môi trường, Kiến trúc sẽ được nhận: Voucher học bổng có giá trị 3.000.000 đồng.
- Những thí sinh ở các tỉnh/thành khi đăng ký vào ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp chuẩn CSU hoặc Kiến trúc công trình chuẩn CSU, sẽ nhận được Voucher học bổng có giá trị: 3.000.000 đồng (Trừ ngay vào học phí Học kỳ I - năm học 2020-2021) và các học kỳ kế tiếp sẽ tiếp tục được giảm 1.500.000 đồng mỗi kỳ.
- Và nhiều chính sách Học bổng toàn phần (miễn 100% học phí 4 năm học), Bán phần (miễn 50% học phí 4 năm học), Học bổng điểm cao đầu vào…

Ngoài ra, ĐH Duy Tân còn cấp nhiều học bổng cho các thí sinh có điểm thi THPT cao khi đăng ký các ngành ở các Chương trình Tiên tiến:
- Các Chương trình Tiên tiến về Công nghệ thông tin chuẩn CMU: Hợp tác với ĐH Carnegie Mellon - 1 trong 4 ĐH hàng đầu về CNTT của Hoa Kỳ bên cạnh (MIT, Stanford, UC Berkeley) (theo U.S. News 2020).
- Các Chương trình Tiên tiến về Quản trị, Kế toán, Tài chính, và Du lịch chuẩn PSU: Hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania - 1 trong 5 đại học hàng đầu về Du lịch của Hoa Kỳ và 1 trong 50 ĐH đào tạo các ngành Quản trị kinh doanh hàng đầu của Hoa Kỳ (theo U.S. News 2020).
- Các Chương trình Tiên tiến về Điện-Điện tử và Cơ Điện tử chuẩn PNU: Hợp tác với ĐH Purdue - 1 trong 10 ĐH hàng đầu về Kỹ thuật và Công nghệ thông tin của Hoa Kỳ (theo U.S. News 2020).
- Các Chương trình Tiên tiến về Kiến trúc và Xây dựng chuẩn CMU: Hợp tác với ĐH Bang California ở Fullerton và Cal Poly ở San Luis Obispo, những trường hàng đầu về đào tạo Kiến trúc và Xây dựng ở bờ Tây Hoa Kỳ (theo U.S. News 2020).
Các bạn có thể tham khảo các học bổng kể trên Tại đây.
ĐH Duy Tân cũng cấp học bổng bán phần và toàn phần cho các thí sinh có điểm cao đăng ký vào Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ hợp tác với các trường:
- ĐH Troy (Hoa Kỳ): Chương trình Khoa học máy tính; Chương trình Quản trị du lịch khách sạn
- ĐH Keuka (Hoa Kỳ): Chương trình Quản trị Kinh doanh
Các bạn có thể tham khảo các học bổng kể trên Tại đây.
Ngoài ra, ĐH Duy Tân còn đạt được chuẩn kiểm định ABET - Chuẩn kiểm định uy tín hàng đầu thế giới cho các ngành Công nghệ kỹ thuật ở các ngành: Kỹ thuật mạng / An ninh mạng; Điện-Điện tử; Hệ thống Thông tin quản lý.
Chính sách học phí
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Thí sinh chưa nhận được “Giấy báo trúng tuyển”, đến trực tiếp Trung tâm Tuyển sinh, Trường ĐH Duy Tân, số 254 Nguyễn Văn Linh, TP.Đà Nẵng để nhận Giấy báo và làm thủ tục nhập học.

Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại:
Website: tuyensinh.duytan.edu.vn; [You must be registered and logged in to see this link.]
Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403 - Fax: (0236) 3650.443
Điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391
Email: [You must be registered and logged in to see this link.];
Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294.390 - 0905.294391
Nguồn: thanhnien.vn/giao-duc/dh-duy-tan-top-500-chau-a-qs2020-thong-bao-diem-chuan-trung-tuyen-nam-2020-1287319.html

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết