Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Thu Jun 16, 2011 3:37 pm

trungnguyen0307
trungnguyen0307
trungnguyen0307

Member

Giữa đêm khuya, yên tĩnh, vẵng lặng, lạnh lùng, trống rỗng như chính tâm hồn tôi hay đang ngậm, nuốt chửng đi những niềm vui, để lại bao nỗi hoang mang, lo sợ, buồn... nếu chỉ nói mình buồn thôi thì đã đủ chưa ?

Làm sao người ta có thể cảm nhận được cái đẹp ở trong vũng bùn ? Làm sao người ta biết được đằng sau vẻ ngoài cứng rắn kia là 1 sự dịu dàng của thiên thần ? Làm sao có thể hiểu hết được ý nghĩa của những lời phê bình, đánh giá ? Làm sao biết được bản chất của lời khen ngợi ?

Làm sao có thể yêu mà không làm tổn thương người khác ? Làm sao biết ở nơi nào đó có người đang đợi ta ? Làm sao biết điểm hòa hợp giữa 2 con người là gì ? Làm sao tôi biết được khoảng cách từ trái tim bạn đến trái tim tôi ? Làm sao biết được tôi đang sai ?

Tôi cảm thấy mình yếu đuối quá! Tình yêu nó bắt đầu... Đơn giản từ những lời nói, sự quan tâm, ánh nhìn cảm thông, những cái chạm nhẹ ủi an, cái nhéo hờn dỗi rồi đến những khó khăn cùng nhau trải qua, những lần ghét nhau, tưởng chừng như không thể nhìn mặt nhau được nữa. Tất cả là kỉ niệm, nó không có tội. Bạn đã nói thế. Dòng sông dù êm đềm trôi thế nào thì cũng phải có lúc gợn sóng.

Này tôi là đá một chút được không ? Để tôi không biết đau là gì. Ôi không được rồi, vì tôi sẽ làm lỡ mất nhịp yêu thương, đã là người thì phải biết đau. Từ lúc còn nhỏ cho đến bây giờ, tôi luôn tự hỏi tại sao người ta lại làm, lại nói cái mình biết là không nên làm, không nên nói ra ? Còn những cái cần phải nói, phải làm thì không ? Tuổi dời của tôi có lẽ chưa có thể trả lời được câu hỏi ấy. Nếu ai biết, xin hãy chia sẻ với tôi. Tôi cám ơn lắm.

Tôi giá như mình có thể chọn 1 con đường bằng phẳng, thẳng tấp. Bất giác tôi tự hỏi, vậy còn con đường gập ghềnh ai sẽ đi? Đó có thể là ,những người thân yêu của tôi. Vậy nên tôi sẽ chối từ con đường bằng phẳng ấy mà bước đi đồng hành với những người tôi yêu mến.

Tôi nhận ra rằng khi ta chấp nhận 1 điều gì đó bằng tình yêu, lòng vị tha, tin yêu cuộc sống thì lòng ta nảy nở sự bình an, niềm vui, hạnh phúc. Bài học về sự chấp nhận thật khó, sẽ mất nhiều thời gian để học được, khi học được rồi thì hãy khắc sâu.
-------------

Hãy đến với [url=" [You must be registered and logged in to see this link.] tam hoi nghi[/url] & [url=" [You must be registered and logged in to see this link.] hang tiec cuoi[/url] để mang lại thành công & hoàn hảo cho sự kiện của bạn
Và ghé thăm [url="http://www.pcbattery.net/"]binh ac quy vien thong[/url] cùng với [url="http://www.pcbattery.net/"]binh ac quy xe nang[/url] để mang đến năng lượng vượt trội & chất lượng hoàn hảo

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà trungnguyen0307
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết