Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

Fri Jun 17, 2011 4:15 pm

trungnguyen0307
trungnguyen0307
trungnguyen0307

Member

- Chúng mình vừa kỷ niệm 3 năm ngày cưới, ngày hôm đó anh cũng không về nhà ăn cùng em. Em đã mua thức ăn để chúng mình cùng gia đình chúc mừng ngày của anh và em, nhưng rồi ngày đó cũng giống như bao ngày khác, anh không về và chỉ có em, con và bố mẹ. Thời gian 3 năm đã trôi qua, nhưng dường như thời gian đang đẩy vợ chồng mình xa nhau.

Em đã yêu anh nhiều, nhưng bây giờ em không hiểu con tim mình còn đập khi bên cạnh anh không nữa. Vì lý do nào vậy anh, anh là người đàn ông tình cảm, mạnh mẽ và chân thành, vậy sao giờ em cảm thấy thiếu anh nhiều thế? Vì kinh tế? Vì tiền? Vì cuộc sống của gia đình? Liệu cái giá đó quá đắt không anh, để rồi em như lạc vào một con đường mà ở đó không còn anh bên cạnh em nữa.

Những hôm anh đi về muộn, trời mưa, em ở nhà lo không ngủ được, gọi cho anh không được, anh có biết cảm giác của người ở nhà như thế nào không? Em giận thì giận mà thương anh cũng thật nhiều, em đã không nói chuyện với anh. Rồi chiến tranh lạnh lại xảy ra, đến khi nào chuyện này kết thúc hả anh? 3 năm rồi, em cũng không nhớ bao lần như thế này nữa.

Em đã cảm thấy chán anh thật rồi, em cảm thấy mệt mỏi với anh, chắc em không thể là người đứng sau những thành công của anh. Hãy quay lại nắm chặt tay em đi, hãy giữ lấy em. Cuộc sống thế là đủ, em không cần hơn, mà chỉ cần anh trong cuộc sống của em và của con.
------------------------------------

Hãy đến với [url=" [You must be registered and logged in to see this link.] tam hoi nghi[/url] & [url=" [You must be registered and logged in to see this link.] hang tiec cuoi[/url] để mang lại thành công & hoàn hảo cho sự kiện của bạn
Và ghé thăm [url="http://www.pcbattery.net/"]binh ac quy vien thong[/url] cùng với [url="http://www.pcbattery.net/"]binh ac quy xe nang[/url] để mang đến năng lượng vượt trội & chất lượng hoàn hảo

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà trungnguyen0307
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết