Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Mon Jun 20, 2011 4:03 pm

trungnguyen0307
trungnguyen0307
trungnguyen0307

Member

Xin lỗi...
- Mỗi khi nghe giai điệu bài hát này, trong không gian vắng lặng đến ghê người này mình lại nhớ về anh – một người mà có lẽ mình thấy có lỗi nhiều nhất…

…nhớ một người

Hôm qua mình bất chợt gặp lại người ấy, mà không chỉ là trong chốc lát nữa đến cả 2 ngày liền.Mình không định nghĩa được tình cảm dành cho anh là gì? Là sự cảm thông, là cảm giác có lỗi muốn bù đắp hay là tình yêu? Mà không, không thể là tình yêu vì hiên tại mình đang yêu và được yêu, không được quyền nói đến từ đó với anh.

…Qúa khứ

Cách đây gần 1 năm, cái ngày mà mình thay đổi cách nhìn về anh.trước đó cũng không lâu a học ở hải phòng và ở nhà cô cũng chính là nhà chủ mà mình đang thuê nhà hiện tại. Ân tượng đầu tiên của mình về anh là 1 tên lãng tử, lăng nhăng và học hành chẳng ra sao. Suy nghĩ đó kéo dài đến tận khi anh không còn học ở hải phòng nữa và về quê không biết lý do, sự việc đó càng khẳng định những suy nghĩ của mình về anh là đúng…cho đến khi a quay lại hải phòng trong 1 lần về thăm chú ốm.

Qua câu chuyện của người lớn mà mình được nghe mình đã hiểu được phần nào, lúc đó mặc dù mình chưa nói gì làm a tổn thương nhưng những suy nghĩ trước đó lại làm mình thấymình thật có lỗi với a-đó cũng là cái lỗi đầu tiên.

Bố a bị ung thư và đến lúc sắp lìa xa cõi đời gia đình mới phát hiện ra, nhà còn có mẹ và em gái đang học cấp 3 vì thế mà a phải bỏ học về chăm lo cho gia đình thay bố.Cũng kể từ đó a phải biến mình thành 1 người chồng, 1 người cha khi mới 21 tuổi. Đến cả ngày bố a qua đời mình cũng ko biết…vậy mà khi a quay trở lại HP mình vẫn thế k nói gì nhưng tỏ ra khinh ghét a, ko thèm nói, không thèm chào, k thèm nhìn…sau khi biết mọi chuyện bỏ qua sĩ diện bản thân mình đã chủ động nhắn tin cho a hỏi han tình hình coi như chuộc lại cái thái độ có thể đã làm a tổn thương.Mình nghĩ đơn giản chỉ hỏi han là hết nhưng càng ngày càng nói chuyện, càng tâm sự với anh mình lại càng vỡ ra được nhiều điều- những điều mà trước đây khiến mình ghét a đến thế.

A trở thành con người lăng nhăng, lãng tử là bởi vì a cố tình sống như thế sau mối tình đầu dở dang , ngày câp 3 a yêu 1 cô gái cùng lớp cho đến khi kết thúc phổ thông a đi nhập ngũ , không đợi chờ được nên trong 2 năm đó co gái đó đã đi lấy chồng, và có lẽ a đã rất đau lòng…mình đã nghĩ như thế,qua những lần trò chuyện cộng thêm những gì mà mình được nghe từ bác và em họ a (a là 1 người sống tình cảm và hết lòng vì bạn bè) mình lại càng thấy mình thật tệ, a đáng thương hơn là đáng để mình làm như thế.Thế rồi thời gian cứ thế trôi qua(khoang 5 thang) cho đến 1 ngày mình thấy tim mình rung động khi a nói “anh thích em”.và khi đó mình đã biết mình đã thích a mất rồi.cái cảm giác hạnh phúc của 1 đứa chưa có 1 mối tình nào như mình và mình bắt đầu nghĩ về tương lai.Là 1 sinh viên đại học , là 1 đứa con gái quen cái cảm giác đứng tốp đầu trong lớp mình luôn k ngừng phấn đấu cho sự nghiệp và tương lai , vì thế mình đưa ra yêu cầu muốn anh học tiếp k bỏ dở nữa.Nhưng với điều kiện gia đình như thế a k thể làm khác được a hứa với mình cho a thời gian 2 năm để a ổn định tình hình gia đình rồi sẽ đi học trở lại.Mình đồng ý, tức là lúc đó bọn mình vẫn là bạn.Thế rồi ngày ngày trôi qua bọn mình gọi điện , nhắn tin kể cho nhau nghe về những việc xảy ra trong một ngày, cảm giác háo hức với mỗi buổi tối được nghe giọng nói của a.Nhũng ngày mình ôn thi đúng 10h trở ra a mới liên lạc và cũng chỉ trong 1 tg ngắn để mình học, mình thấy những ngày đó có động lực vô cùng.

…Định mệnh

Vậy mà, 1 ngay kia TK xuất hiên( cũng chính là người yêu mình bây giờ).Người đó chuyển về xóm trọ mình và lại là cùng quê nữa.Chuyện đến đây chắc ai đọc cũng hiểu được phần nào, suốt 6 tháng với tất cả sự quan tam, chăm sóc , cả về cự ly và tốc độ TK đều có đã khiến trái tim của 1 co gái như mình không vững vàng nữa.Đến 1 lúc không chịu đựng nổi mình đã quyết định rời xa cả 2. Cái ngày mình gửi cho cả hai 1 bức thư nói hết tất cả rằng mình có tình cảm với cả 2 người và không muốn ai bị tổn thương nước mắt đã rơi thật nhiều.Kết quả là… anh chịu buông tay mình ra còn TK thì kéo mình lại, và tất nhiên tình cảm con gái mà mình đã chấp nhận người đã nắm chặt tay mình và quyết định rời xa anh- đó là cái lỗi thứ 2 của mình.

…Hiện tại

Kể từ khi mình chấp nhận yêu và được yêu, mình ý thức được tình cảm và hành động của mình trong mối quan hệ này hơn.Mình thật vui khi anh vẫn chấp nhận là bạn của mình.Mặc dù những cuộc điện thoại, những tin nhắn thưa dần nhưng cái cảm giác a ở bên mình vẫn cảm nhận thấy rõ rệt.

...TK!

TK à! Tựa đề của bài viết này là lời em muốn nói với anh mà ko phải a ấy. Em yêu anh, em đã xác định đến bên anh thì sẽ luôn nâng niu tình yêu này, có trách nhiệm với nó và cùng anh xây đắp 1 tươg lai như 2 ta đã từng nói.Nhưng khi e viết ra những điều này, e biết nếu a đọc được có lẽ sẽ buồn.e thấy có lỗi với người mà trước đây e đã từng rung động nhưng lại thấy cái lỗi lớn nhất là với a- người yêu của em-hiện tại và tương lai của e.Trái tim đang yêu của em đôi lúc vẫn dành ra 1giây phút nào đó để nhớ về 1 người đã xa nhưng điều đó chỉ nói lên 1 điều rằng đó là trái tim của 1 người con gái biết nhớ về quá khứ nhưng sẽ chân trọng hiện tại và sống cho tương lai.TK của e hiểu ko?Một lần này thôi nhé, e viết lên những điều mà có lẽ cũng chỉ 1 lần duy nhất e viết cho a ấy.Nó sẽ làm cho em thấy nhẹ nhàng hơn.Anh nhé!

Em mong mỏi anh-người bạn phương xa của em sẽ luôn hạnh phúc!

Và em cũng mong mỏi TK&FR sẽ mãi mãi bên nhau!
-------------------

Hãy đến với [You must be registered and logged in to see this link.] & [You must be registered and logged in to see this link.] để mang lại thành công & hoàn hảo cho sự kiện của bạn
Và ghé thăm [You must be registered and logged in to see this link.] cùng với [You must be registered and logged in to see this link.] để mang đến năng lượng vượt trội & chất lượng hoàn hảo

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà trungnguyen0307
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết