Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Fri Jun 24, 2011 4:27 pm

trungnguyen0307
trungnguyen0307
trungnguyen0307

Member

Anh ơi!
xuka
- Anh em không hiểu tình cảm em dành cho anh là tình yêu hay tình bạn nữa. Em phải làm sao đây?

Em rất quý anh! Em luôn coi anh là người bạn thân , em luôn tâm sự, tán chuyện cùng anh mà không hề e ngại bất cứ điều gì. Em tin tưởng anh,còn anh thì luôn quan tâm em,chia sẻ an ủi và động viên khi em buồn. Em đã nghĩ anh là người bạn thân nhất của em trước kia bây giờ và mãi mãi, nhưng anh ơi! Giờ em thấy buồn lắm. Em thấy mình lạ lắm.

Em đã có người yêu, anh biết điều đó nhưng anh vẫn luôn quan tâm em,vẫn bên em khi em cần. Và anh cũng đã nói với em là anh yêu em nhưng vì không nói ra nên đã mất em. Khi đó em đã nghĩ nếu anh nói ra liệu em có lựa chọn anh không?Và em biết em sẽ không lựa chọn anh cho dù anh có nói ra vì khi đó em đã nhận lời 1 người khác không phải là anh.

Anh biết em có người yêu nhưng anh không hành động như những người khác là rời xa em,gét em. Ngược lại anh luôn quan tâm em,và tình bạn của em và anh vẫn tốt đẹp. Anh luôn kể cho em nghe về những chuyện buồn vui của anh và em cũng vậy. Chúng ta vẫn gặp nhau thường xuyên không có gì khác ngày em chưa nhận lời yêu. Có người yêu nhưng em vẫn liên lạc và chơi với anh như khi em chưa có,em không muốn có người yêu mà phải từ bỏ bạn bè nhất là anh-người bạn thân của em. Người yêu em không thích mối quan hệ của anh và em,anh ấy ghen,em biết anh ấy như vậy cũng vì yêu em nhiều nên mới thế. Và em cũng cho rằng mình có chơi với ai đi chăng nữa nhưng không làm gì có lỗi là được. Và em đã làm được điều đó.

Nhưng thật khó hiểu anh ơi! Sao em lại cảm thấy buồn khi anh đi tìm tình yêu của anh,em không muốn anh có người yêu. Em ích kỷ lắm phải không anh?Em cũng không hiểu vì sao mình lại thế. Em xin lỗi vì nhưng suy nghĩ hẹp hòi của mình.

Anh có nhớ em đã hỏi anh về"' tình cảm em dành cho người yêu em có được coi là tình yêu không"? anh nói đó không phải,anh bảo em đã nhầm tình yêu, khi xa nhà thiếu thốn tình cảm nên mới vậy. Nhưng anh à,không phải vậy đâu trước em nhận lời thì em không yêu anh ấy nhiều,sau 1 thời gian em đã yêu anh ấy nhiều hơn,anh ấy yêu em nhiều lắm, em cũng đã làm anh ấy phải khóc vì em-(em không muốn thế. ). Và rồi một ngày em nhận thấy mình không còn yêu anh ấy nhiều như xưa. Em đã không tin và em đã hỏi anh-vì anh là người en tin tưởng nhất. Em đã cố gắng để yêu anh ấy nhiều hơn, em không muốn anh ấy buồn,Nhưng giờ em vẫn không làm được.

Anh ơi!Em phải làm sao đây?

Hôm nay em đã rất buồn,em buồn vì mình quá. Tại sao em lại trở thành như thế này?

Anh có biết hôm nay khi anh đưa em về em đã rất buồn không?em không chắc lý do có phải do anh không nữa và giờ em cũng không hiểu tình cảm em dành cho anh là gì nữa.

Gỉả thiết rằng em tình cảm em dành cho anh là tình yêu thì em phải làm sao?Nếu em noí anh có chấp nhận không?

Em không muốn mất đi tình bạn nhưng em cũng không muốn đánh mất tình yêu của mình.

Hãy đến với [You must be registered and logged in to see this link.] & [You must be registered and logged in to see this link.] để mang lại thành công & hoàn hảo cho sự kiện của bạn
Và ghé thăm [You must be registered and logged in to see this link.] cùng với [You must be registered and logged in to see this link.] để mang đến năng lượng vượt trội & chất lượng hoàn hảo

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà trungnguyen0307
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết