Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Fri Jul 01, 2011 8:23 pm

trungnguyen0307
trungnguyen0307
trungnguyen0307

Member


Ngày hôm nay, tôi sẽ...
katahang
(nghethuatsong.info) - ( Khi đối mặt với thử thách, hãy tìm kiếm một lối đi, Chứ không phải là một lối thoát.)

Ngày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình và sẽ cố gắng trầm tĩnh hơn. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Ngày hôm nay, tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác đã gây ra cho tôi bởi tôi luôn nhìn vào hướng tốt và tin vào sự công bằng của cuộc sống.

Ngày hôm nay, tôi sẽ cẩn trọng hơn với những lời nói của mình. Tôi sẽ lựa chọn ngôn từ và diễn đạt chúng một cách có suy nghĩ và chân thành nhất.

Ngày hôm nay, tôi sẽ tìm cách chia sẽ với những người bạn quanh tôi khi cần thiết, bởi tôi biết điều quý nhất đối với con người là sự quan tâm lẫn nhau.

Ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt cho mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ; để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể sẽ làm tổn thương họ.

Ngày hôm nay, tôi sẽ an ũi và động viên những ai đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp.

Ngày hôm nay, tôi sẽ dành một chút thời gian để quan tâm mình. Tôi cảm ơn cuộc sống và mọi người đã cùng tôi chia sẽ những niêm vui và nỗi buồn trong cuộc sống này.

Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọ lo âu, cay đắng và thất bại, để khởi đầu một ngày mới và một trái tim yêu thương và hồn nhiên nhất. tôi sẽ sống với những khát khao, ước mơ mà mình luôn ấp ủ.

Và hôm nay tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới – bất kể ngày hôm qua như thế nào. Bạn cũng vậy nhá…!
Hãy đến với [URL="http://www.grandpalace.com.vn/"]Trung tâm hội nghị[/URL] & [URL="http://www.grandpalace.com.vn/"]Nhà hàng tiệc cưới[/URL] để mang lại thành công & hoàn hảo cho sự kiện của bạn
Và ghé thăm [URL="http://www.pcbattery.net/"]bình ắc quy viễn thông[/URL] cùng với [URL="http://www.pcbattery.net/"]bình ắc quy xe năng[/URL] để mang đến năng lượng vượt trội & chất lượng hoàn hảo

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà trungnguyen0307
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết