Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Sat Jul 02, 2011 5:51 pm

trungnguyen0307
trungnguyen0307
trungnguyen0307

Member

Bạn bè đích thực
conmatdo
(nghethuatsong.info) - Bạn bè là người mà bạn yêu thương, không phải là tình yêu nam nữ nhưng bạn quan tâm đến họ và luôn nghĩ đến họ khi họ ở xa. Đó là người mà bạn sẽ nhớ đến ngay khi thấy vật mà họ yêu thích vì bạn biết và hiểu rõ về họ. Đó là người mà hình dáng của họ, khuôn mặt của họ luôn in sẵn trong tâm trí bạn.

Bạn bè là người mà bạn cảm thấy an toàn khi ở gần vì bạn biết họ luôn quan tâm và chăm sóc đến bạn. Họ ghé thăm bạn hay điện thoại cho bạn không ngoài mục đích muốn biết bạn hôm nay thế nào, có khỏe không mà không cần nại ra bất kì lí do nào khác. Họ thật lòng với bạn ngay cả câu nói đầu tiên và bạn cũng vậy. Bạn biết rằng họ sẽ có mặt bên cạnh để lắng nghe điều bạn giãy bày.

Bạn bè là người không cười nhạo hoặc làm điều gì tổn thương đến bạn; và nếu vô tình làm bạn đau lòng thì họ sẽ tìm mọi cách để chuộc lỗi. Họ là người mà bạn yêu thương dù rằng không bao giờ nói ra điều đó.

Bạn bè là người mà bạn có thể bật khóc trước mặt họ khi bạn thi rớt đại học và trong những giây phút cuối cùng của buổi tiệc liên hoan chia tay lớp và trong những buổi lễ ra trường. Họ là người mà ta bịn rịn không muốn nói lời từ biệt và không muốn mình sẽ là người đầu tiên quay gót ra đi.

Họ sẽ là người can ngăn bạn làm bạn những chuyện không hay và khi không khuyên được bạn, họ vẫn không bỏ rơi bạn. Họ là người mà bạn muốn nắm chặt bàn tay, muốn ôm thật chặt vào người hoặc bày tỏ bất kì cử chỉ thương mến nào cho dù kì cục hoặc vụng về, vì họ hiểu rõ hành động của bạn và họ trân trọng cách thể hiện đó.

Họ gắn bó với bạn và luôn sát cánh bên bạn. Họ luôn siết chặt tay bạn trong mọi ngõ ngách cuộc đời. Họ chăm chú dõi theo từng bước bạn đi trên đường đời và bạn cũng luôn chú ý đến cuộc đời họ như vậy. Cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn khác nếu không có họ.
-

Hãy đến với [You must be registered and logged in to see this link.] & [You must be registered and logged in to see this link.] để mang lại thành công & hoàn hảo cho sự kiện của bạn
Và ghé thăm [You must be registered and logged in to see this link.] cùng với [You must be registered and logged in to see this link.] để mang đến năng lượng vượt trội & chất lượng hoàn hảo

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà trungnguyen0307
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết