Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Mon Jul 04, 2011 4:37 pm

trungnguyen0307
trungnguyen0307
trungnguyen0307

Member

1 giờ đồng hồ
Banana
(nghethuatsong.info) - Ngồi cùng Cha....đó là lần đầu tiên và cũng là lần đầu tôi được nói chuyện với Cha nhiều đến thế...Với thời gian 1 tiếng niềm vui và niềm hạnh phúc không thể nói được nên lời.

Khi tôi bước chân vào cổng trường Đại Học tôi mới nhìn kỷ được ánh mắt Cha mình, khuôn mặt ấy, chưa 1 lần tôi dám nhìn, ngồi cùng Cha tôi rất muốn hỏi Tại sao Cha lại bỏ con? Những chữ tại sao cứ len lỏi trong tôi suốt, nhưng cuối cùng tôi quyết định không hỏi, vì bây giờ Cha đã có gia đình riêng, hạnh phúc riêng, chưa 1 lần Cha nhớ đến tôi, lo cho tôi như bao người Cha khác.

Chưa 1 lần tôi được Cha dắt đi đâu, chưa 1 lần ngồi ăn cùng Cha, chưa 1 lần ôm Cha vào lòng và nói được câu con thương Cha, người đã bỏ con và mẹ...!!!

Giờ cuộc sống con đã quá nhiều thứ phải nghĩ, nhiều lúc không nghĩ mình có Cha, tiếng Cha sao quá xa lạ với tôi, tiếng mà người ta thường kêu mỗi ngày, tôi đã hạnh phúc hơn nhiều người vì còn có Mẹ thương lắp đầy tình thương của Cha.....!!

Và rồi Mẹ cũng có gia đình riêng, con thật sự không biết gia đình con là ở đâu, ở nơi Cha hay nơi Mẹ...!!! Con cũng không thể ích kỷ cố giành Cha hay Mẹ về, vì đó là không thể, con không có quyền, không có quyền được hạnh phúc, được những gì mình muốn.

Và rồi không có Cha con vẫn sống tốt, vì bên con còn có Mẹ, Mẹ thương con hơn Cha nhiều...!!! Cha thật quá vô tâm...Chưa bao giờ con nghĩ Cha thương con...!!! Con lớn rồi sao con dám giành những tình thương của những đứa em của Cha hay của Mẹ.

Con đang đứng bơ vơ giữa hai gia đình, nhưng con còn có gì đó hơn mọi người, nên con không cho phép mình tủi thân, Cha hãy giữ lấy những hạnh phúc riêng của mình, và con không biết phải nói chữ tha thứ ra sao??? Vì Mẹ đã rơi quá nhiều nước mắt...!!!

Một lần thấy Mẹ cười đã quá hạnh phúc rồi, nhưng cười được bao nhiêu lần hỡi Cha???
------------
Hãy đến với [You must be registered and logged in to see this link.] & [You must be registered and logged in to see this link.] để mang lại thành công & hoàn hảo cho sự kiện của bạn
Và ghé thăm [You must be registered and logged in to see this link.] cùng với [You must be registered and logged in to see this link.] để mang đến năng lượng vượt trội & chất lượng hoàn hảo

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà trungnguyen0307
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết