Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Thu Jan 28, 2016 10:57 am

myhanh1711
myhanh1711
myhanh1711

Member


Mới đây, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân đã vinh dự được Viện khoa học Nghiên cứu Nhân tài - Nhân lực Việt Nam vinh danh và trao bảng vàng “Nhà Quản lý Xuất sắc Thời kỳ Hội nhập”.
Ngày 2/1/2016, Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài - Nhân lực Việt Nam và Viện nghiên cứu Phát triển Giáo dục tiềm năng con người đã tổ chức chương trình trao tặng tượng vàng Thánh Gióng và bảng vàng ghi danh “Nhà Quản lý Xuất sắc thời kỳ Hội nhập” cho 100 nhà quản lý, nhà khoa học, Doanh nhân,… Trong đó, Trường Đại học Duy Tân vinh dự có Thầy thuốc Nhân dân PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường được đón nhận danh hiệu cao quý này.
[You must be registered and logged in to see this image.]
PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh vinh dự được trao tặng danh hiệu
"Nhà Quản lý Xuất sắc thời kỳ Hội nhập”...
Danh hiệu “vàng” cho những cống hiến “vàng”
Lễ trao bảng vàng ghi danh và tượng vàng Thánh Gióng nằm trong khuôn khổ chương trình tôn vinh “nhân tài đất việt” được tổ chức trọng thể tại Hà Nội. Chương trình nhằm lựa chọn các trí thức, doanh nhân, nhà quản lý tiêu biểu là lãnh đạo của các đơn vị trên cả nước đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động - sản xuất và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đất nước trong những năm qua. Đây là cơ hội thiết thực để ghi nhận những đóng góp to lớn của các nhà trí thức, nhà quản lý, doanh nhân trên toàn quốc, đồng thời nêu cao ý thức trách nhiệm của đội ngũ trí thức, doanh nhân trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội.

Chương trình lấy hình tượng Đức Thánh Gióng để trao tặng cho danh hiệu cao quý này nhằm thể hiện ý chí, khát vọng vươn lên, vượt qua khó khăn, thử thách để đi đến thành công. Đón nhận danh hiệu cao quý này, Thầy thuốc Nhân dân PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh xúc động chia sẻ: “Đây là một danh hiệu cao quý không riêng gì cho cá nhân tôi mà của cả tập thể Đại học Duy Tân. Bảng Vàng là sự ghi nhận cho những đóng góp to lớn mà thời gian qua tôi đã dành nhiều tâm huyết. Bên cạnh đó đây cũng là động lực khích lệ và nhắc nhở tôi cùng tập thể Duy Tân cố gắng hơn nữa để đóng góp cho sự phát triển nền giáo dục nói riêng và kinh tế - xã hội nói chung.”
[You must be registered and logged in to see this image.]
... và cùng các Nhà Quản lý, Nhà Khoa học, Doanh nhân trên cả nước thắp hương tại Đền Sóc
Thầy giáo - Thầy thuốc trọn tâm
Nhắc đến PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh, nhiều thế hệ sinh viên Y - Dược, nhiều nhà quản lý sẽ không quên được một nhà giáo, một thầy thuốc tài - đức vẹn toàn.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh là một nhà giáo, một nhà quản lý giáo dục. Hơn 40 năm làm công tác giảng dạy Đại học và Sau đại học, PGS đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong công tác đào tạo. Thời gian qua PGS đã hướng dẫn 8 nghiên cứu sinh bảo vệ luận án Tiến sĩ, hơn 50 luận văn Thạc sĩ, tham gia đào tạo nhiều sinh viên Y khoa, bác sĩ cho nhiều thế hệ. Ngoài ra PGS còn dành nhiều thời gian và tâm huyết cho việc biên soạn sách. Hiện nay nhiều sách giáo khoa, giáo trình Đại học, Sau đại học của thầy biên soạn đã được sử dụng trong toàn quốc và trích dẫn trên nhiều Nghiên cứu khoa học, luận văn, luận án. Tính đến nay PGS đã có hơn 100 công trình nghiên cứu được đăng tải trong và ngoài nước. Trước những đóng góp to lớn đó, PGS từng được ghi danh trong danh sách “Tiến sĩ Việt Nam đầu hiện đại” vào năm 2003.
Bên cạnh đó, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh còn được biết đến là một thầy thuốc nhân dân được ghi danh trong “Những tấm gương thầy thuốc Việt Nam” (năm 2009). Là một trong những cán bộ đầu ngành của chuyên ngành huyết học Truyền máu Việt Nam, là một trong những người tổ chức phát động mở đầu phong trào hiến máu tình nguyện ở khu vực Miền Trung, đồng thời là một trong những người áp dụng kỹ thuật ghép tế bào gốc tạo máu điều trị các bệnh về máu và cơ quan tạo máu thứ 2 ở Việt Nam.

Từ năm 2009 tới nay, với cương vị là Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân, PGS đã lãnh đạo, xây dựng các chuyên ngành Khoa học Sức khỏe, đào tạo Bác sĩ Đa khoa, Dược sĩ Đại học, cử nhân Điều dưỡng nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực và cả nước.

Chia sẻ về những ý tưởng của các ngành đào tạo khoa học sức khỏe tại Đại Học Duy Tân, PGS cho biết:“Sau 6 năm hình thành các ngành đào tạo về khoa học sức khỏe, Đại học Duy Tân đã thu hút được nhiều sinh viên giỏi. Do nhu cầu phát triển của ngành y tế, đáp ứng nhu cầu cung cấp chất lượng cao cho việc phục vụ và chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Đại Học Duy Tân đã thành lập ‘Viện nghiên cứu và đào tạo Y- SINH - DƯỢC’ để làm tiền đề phát triển trong tương lai. Tôi tin rằng với một đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng, giàu tâm huyết Đại học Duy Tân sẽ đào tạo nên những nhân tài thực sự để phục vụ cho đất nước và tôi sẽ luôn đồng hành với sự phát triển này.”

(Truyền Thông)

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà myhanh1711
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết