Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Tue Sep 27, 2016 6:24 pm

myhanh1711
myhanh1711
myhanh1711

Member

Liên thông tại ĐH Duy Tân: Lấy bằng Đại học ngay khi đang đi làm Anh1_ICYB
Cơ sở vật chất hiện đại cùng môi trường học tập năng động tạiĐH Duy Tân giúp học viên Liên thông phát triển được toàn diện bản thân.
Vòng xoáy thu hút và cạnh tranh thu hút nguồn nhân lực giỏilà một trong những nguyên nhân khiến cán bộ, nhân viên có năng lực và kinh nghiệm…nhưng bằng cấp chỉ ở mức “thường thường bậc trung” đứng trước nguy cơ… mất việc.
Con đường phù hợp nhất cho các đối tượng có thâm niên vàkinh nghiệm nhưng đang đi làm đó chính là chọn học Liên thông để có thể vừa họcvừa làm. Nắm bắt được nhu cầu đó, năm 2016, Đại học (ĐH) Duy Tân tiếp tục triểnkhai và mở rộng đào tạo Liên thông với nhiều ngành nghề “hot”, giúp học viên cóthể chạm tay vào tấm bằng ĐH trong khi vẫn hoàn thành tốt công việc tại nơi làmviệc.
Công nghệ Thông tin (IT)
Với những người đang làm việc trong lĩnh vực IT có thể lựachọn 2 chuyên ngành thuộc mã ngành Kỹ thuật phần mềm tại ĐH Duy Tân để Liênthông là: Công nghệ phần mềm và Kỹ thuật mạng máy tính. Công nghệ thông tinluôn là một trong những lĩnh vực có uy tín và được quan tâm hàng đầu tại ĐH DuyTân vì nhà trường luôn khá… mạnh tay đầu tư phát triển lĩnh vực này. Theo đó, họcviên theo học Liên thông ngành Kỹ thuật phần mềm sẽ được học tập với đội ngũ giảngviên là các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ trẻ năng động, nhiệt huyết, có trìnhđộ chuyên môn cao. Học viên cũng sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo tiêntiến được chuyển giao từ ĐH Carnegie Mellon (CMU) - là 1 trong 4 đại học hàng đầuvề Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2016) và đồng thời, được học tậptheo mô hình CDIO (Conceive/Hình thành Ý tưởng - Design/Thiết kế - Implement/Triểnkhai - Operate/Vận hành) - mô hình được nhiều đại học tại các nước có nền giáodục tiên tiến áp dụng thành công.
Trong suốt quá trình theo học tại ĐH Duy Tân, học viên sẽ đượcthực hành tại các phòng học và lab có điều hòa, projector và hệ thống máy tínhcấu hình cao, các lab 3D, Mô hình hóa, Chiến tranh Mạng,… sử dụng các thiết bịvà phần mềm tiên tiến nhất hiện nay của Cisco, Draytek, Pro Tools, 3DSMax, 3DMaya, Zbrush, Unity, Unreal… Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo với hìnhthức Liên thông từ Trung cấp lên ĐH (trên dưới 2 năm) hoặc từ CĐ lên ĐH (từ 1 đến2 năm), các học viên sẽ nhận được tấm bằng Cử nhân ĐH, mở ra cho bản thân nhiềucơ hội công việc và thăng tiến trong nghề nghiệp.
Liên thông tại ĐH Duy Tân: Lấy bằng Đại học ngay khi đang đi làm Anh2_zrxl
ảnh 2: Từ môi trường đào tạo chất lượng của ĐH Duy Tân, sinhviên các ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử, Kiến trúc và Xây dựng đã đạtđược nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế
Xây dựng và Kiến trúc
Ngành Xây dựng hiện tại đang cần rất nhiều những kỹ sư giỏiđể kiến tạo nên những công trình đẹp về hình thức, mạnh về kết cấu cho những đôthị mới, hiện đại ở khắp cả nước và đặc biệt là ở Đà Nẵng, thành phố đang có tốcđộ tăng trưởng hàng đầu cả nước về quy mô và dân số. Bởi vậy, trên nền tảng kiếnthức đã có về Xây dựng của những người đang đi làm, việc tiếp cận thêm các kiếnthức mới trong chương trình đào tạo Liên thông tại ĐH Duy Tân sẽ giúp người họccó thêm những kỹ năng và sáng kiến có hiệu quả hơn trong quá trình làm việc. Hiệntại, ĐH Duy Tân tuyển sinh Liên thông 2 chuyên ngành là Xây dựng dân dụng vàCông nghiệp và Xây dựng cầu đường. Đặc biệt, trong đợt tuyển sinh Liên thôngvào tháng 10.2016, ĐH Duy Tân chính thức tuyển sinh liên thông ngành Kiến trúccho hệ CĐ lên ĐH, mở ra cơ hội cho các cử nhân CĐ Công nghệ Kiến trúc của cáctrường trong vùng.
Lựa chọn học Liên thông ngành Kiến trúc và Xây dựng tại ĐHDuy Tân, các học viên sẽ được tiếp cận với nhiều nội dung đào tạo tiên tiến đượcchuyển giao từ ĐH Bang California ở Fullerton và Cal Poly, San Luis Obispo(CSU-CalState) - những trường hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về đào tạo Kiến trúc vàXây dựng. Thời gian đào tạo Liên thông cho khối ngành Xây dựng-Kiến trúc từTrung cấp lên ĐH là 2,5 - 3,5 năm và từ CĐ lên ĐH là 1,5 - 2,5 năm.
Công nghệ Kỹ thuật Điện-Điện tử
Hiện tại, đào tạo Liên thông nhóm ngành Công nghệ kỹ thuậtĐiện - Điện tử ở ĐH Duy Tân gồm có 2 chuyên ngành là Điện tử viễn thông và Điệntự động. Đối với nhóm ngành này, ĐH Duy Tân tuyển sinh Liên thông từ bậc CĐ lênĐH với thời gian đào tạo từ 1,5 - 2,5 năm.
Không ngừng quan tâm và chú trọng đầu tư cho nhóm ngành Côngnghệ kỹ thuật điện-điện tử, ĐH Duy Tân đã xây dựng 5 phòng thí nghiệm và 3Trung tâm với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ hữu ích cho công táchọc tập và nghiên cứu của sinh viên. Trong đó có thể kể đến như: Phòng thí nghiệmViễn thông cao cấp (AT), Phòng thí nghiệm Điện tử, Robotica, Trung tâm Điện-Điệntử CEE (nghiên cứu ứng dụng)... giúp học viên thực hành và nâng cao triển vọngnghề nghiệp ngay từ những bài học sát với thực tế từ trường Duy Tân.
Mọi thông tin về Tuyển sinh Liên thông có thể tìm hiểu chitiết tại http://tuyensinh.duytan.edu.vn
Hoặc trực tiếp liên hệ Ban Tư vấn Tuyển sinh Đại học DuyTân, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.
Tel.: (0511)3650403- 3653561. Fax: (0511)3650443
Hotline: 0905.294.390 - 0905.294.391 - 1900.966.900
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà myhanh1711
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết