Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Sun Oct 23, 2016 8:31 pm

myhanh1711
myhanh1711
myhanh1711

Member

Sáng 28/9/2016, Công ty Manulife tại Đà Nẵng đã tổ chức buổi Định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng đối với sinh viên khối ngành Kinh tế - Quản trị của Đại học Duy Tân. Nhiều thông tin hữu ích về nghề nghiệp được chia sẻ trong buổi giao lưu đã giúp sinh viên hiểu hơn về việc làm trong tương lai của mình.
Định hướng Nghề nghiệp và Tuyển dụng tại DTU của Công ty Manulife Nnnn
Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Cấp cao của Công ty Manulife giao lưu với sinh viên Duy Tân
Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6/1999, hiện nay Manulife Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính cho hàng trăm khách hàng thông qua mạng lưới các đại lý chuyên nghiệp. Là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường, Manulife Việt Nam mang đến cho khách hàng một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng, trong đó có chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân. Manulife Việt Nam đã được trao tặng Bằng khen của Bộ Tài chính, Giải thưởng “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ Tiêu biểu năm 2013”…
Định hướng Nghề nghiệp và Tuyển dụng tại DTU của Công ty Manulife Nnnn1
Đông đảo sinh viên tới tham gia phỏng vấn tuyển dụng
Tại buổi giao lưu, ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Cấp cao của Công ty Manulife tại Đà Nẵng đã giới thiệu về Công ty Manulife đồng thời tư vấn về công việc Bảo hiểm nhân thọ cho sinh viên. Bên cạnh đó, ông Hải cũng đã chia sẻ các kinh nghiệm để tiếp cận với Bảo hiểm nhân thọ - một công việc nằm trong Top 5 công việc có thu nhập cao nhất cũng như chuẩn bị các kỹ năng “mềm”, phỏng vấn tuyển dụng… cho sinh viên Duy Tân. Công ty Manulife tại Đà Nẵng đã phỏng vấn các ứng viên, tiếp cận các sinh viên muốn tham gia vào đại gia đình Manulife ngay tại buổi giao lưu.
(Truyền Thông)

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà myhanh1711
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết