Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Sun Oct 23, 2016 8:34 pm

myhanh1711
myhanh1711
myhanh1711

Member

Chiều 9/9/2016, Đoàn Doanh nghiệp ICT Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc với Đại học Duy Tân tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Chuyến thăm nằm trong chuỗi các hoạt động giới thiệu, kết nối doanh nghiệp, tổ chức tour thực địa thăm quan doanh nghiệp, cơ sở đào tạo nhân lực ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong thời gian diễn ra Hội thảo “Hợp tác đầu tư Công nghệ Thông tin và Truyền thông Nhật Bản - Đà Nẵng”.
Đoàn Doanh nghiệp ICT Nhật Bản năm nay gồm 160 đại biểu đại diện cho các Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản, Hiệp hội Doanh nghiệp Tokyo, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Đà Nẵng, 37 nhà đầu tư đến từ Nhật Bản cùng các hiệp hội, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự Hội thảo “Hợp tác đầu tư Công nghệ Thông tin và Truyền thông Nhật Bản - Đà Nẵng”. Hội thảo được tổ chức nhằm quảng bá tiềm năng của Tp. Đà Nẵng, thu hút đầu tư phát triển dịch vụ Công nghệ Thông tin - Truyền thông cùng nhiều lĩnh vực khác từ thị trường Nhật Bản vào Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Hội thảo tạo diễn đàn để các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài kết nối, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường lao động.
Đại học Duy Tân tiếp Đoàn Doanh nghiệp ICT Nhật Bản Hh
Đại diện Đoàn Doanh nghiệp ICT Nhật Bản chia sẻ tại buổi làm việc
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Đại học Duy Tân, Đoàn Doanh nghiệp ICT Nhật Bản đã thể hiện sự quan tâm trước các vấn đề: làm thế nào để nâng cao chất lượng, năng lực kỹ thuật của nhân sự Công nghệ Thông tin tại Việt Nam, khả năng giao tiếp và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, trình độ tiếng Nhật của sinh viên ngành ICT Duy Tân, mối quan tâm của sinh viên Duy Tân đối với thị trường lao động Nhật Bản… Bên cạnh đó, các đại diện của đoàn Doanh nghiệp ICT Nhật Bản cũng bày tỏ mong muốn được tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nhân lực, chuyển giao kỹ thuật và nghiệp vụ cho kỹ sư Việt Nam.
Đại học Duy Tân tiếp Đoàn Doanh nghiệp ICT Nhật Bản Hd
Đoàn Doanh nghiệp ICT Nhật Bản
chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân
Th.S Trương Tiến Vũ - Quyền Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Duy Tân chia sẻ: “Song song với việc đẩy mạnh hợp tác quốc tế với nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới, trong những năm gần đây, Đại học Duy Tân đã triển khai nhiều hoạt động ký kết hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản cũng như tổ chức nhiều hội thảo nhằm tạo cơ hội việc làm với các doanh nghiệp Nhật Bản cho sinh viên. Những ngành học: Công nghệ phần mềm, Kỹ thuật mạng, An ninh mạng chuẩn CMU, Hệ thống thông tin chuẩn CMU… được nhiều sinh viên lựa chọn theo học bởi chương trình học chất lượng, quy trình đào tạo bài bản và đặc biệt chú trọng thực hành. Nhiều thế hệ sinh viên ngành Công nghệ thông tin, sinh viên các chương trình tiên tiến của khoa Đào tạo Quốc tế của Đại học Duy Tân sau khi ra trường được các Doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo. Chúng tôi tin rằng, với môi trường làm việc năng động, công bằng, mức lương hấp dẫn, sự tương đồng về văn hóa, con người của hai đất nước… trong những năm tới, thị trường lao động Nhật Bản sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin Duy Tân.”

(Truyền Thông)

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà myhanh1711
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết