Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Sat Nov 26, 2016 1:30 pm

myhanh1711
myhanh1711
myhanh1711

Member

Sau 8 tiếng thi đấu căng thẳng và đầy kịch tính, vòng sơ khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn Thông tin 2016” diễn ra vào ngày 5/11 tại Học viện Kỹ thuật Quân sự (Hà Nội), Đại học (ĐH) Tôn Đức Thắng (TPHCM) và ĐH Duy Tân (TP. Đà Nẵng) đã chính thức khép lại với sự xuất hiện của nhiều tài năng IT trẻ.
Sinh viên Duy Tân đoạt giải thưởng cao nhất Anh_SV_Duy_Tan_bai_PR_CVFO
Đội tuyển ISIT - DTU1 đoạt giải Nhất Vòng Sơ khảo.
Xuất sắc giành các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích của cuộc thi, Duy Tân chính thức trở thành đại diện duy nhất của khu vực miền Trung tiếp tục tham gia tranh tài tại vòng Chung khảo toàn quốc diễn ra tại Hà Nội vào ngày 2/12 sắp tới.
Cuộc thi “Sinh viên với An toàn Thông tin” 2016 là một hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp sự kiện Ngày “An toàn Thông tin Việt Nam” năm 2016 với chủ đề “Kỷ nguyên mới của An ninh Mạng”. Cuộc thi năm nay thu hút số lượng các thí sinh đông nhất từ trước tới nay với 63 đội tuyển đến từ 30 trường. Năm 2016 là năm thứ 2 vòng sơ khảo Khu vực miền Trung được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng với sự góp mặt của 13 đội tuyển mạnh đến từ các trường như: ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, ĐH Duy Tân, ĐH FPT, ĐH Thông tin Liên lạc,...
Đề thi trong vòng thi sơ khảo là đề thi thực hành về ATTT được ra dưới hình thức Jeopardy với nhiều bài tập tình huống khác nhau. Các đội tuyển dự thi phải trải qua 8 giờ thi đấu liên tục để tìm ra được cờ (flag) - đáp án ẩn chứa trong mỗi bài tập. Kết quả chung cuộc, đội tuyển ISIT-DTU1 của ĐH Duy Tân đã xuất sắc giành được giải Nhất của Vòng sơ khảo Khu vực miền Trung khi giải thành công 7 bài tập và ghi được 1.170 điểm. Một đội tuyển nữa cũng của ĐH Duy Tân là Buff - DTU2 đã đoạt giải Nhì với 870 điểm. Đội tuyển ISIT-DTU3 (ĐH Duy Tân) và đội Information An toàn (ĐH FPT) đồng giải Ba, đội tuyển ISIT-DTU4 và ITCMU-DTU của ĐH Duy Tân cùng đội TCU1 (ĐH Thông tin Liên lạc Nha Trang) cùng đoạt giải Khuyến khích.
Với thành tích này, đội tuyển ISIT - DTU1 đã được xếp thứ 3 và đội Buff - DTU2 được xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng 10 đội tuyển có kết quả cao nhất toàn quốc. Năm 2016 cũng là năm đầu tiên có 10 đội tuyển tham dự Vòng Chung khảo thay vì 6 đội như những năm trước đây.
Lần đầu tiên tham dự cuộc thi, sinh viên Nguyễn Nhật Hoàng - thành viên đội tuyển Buff - DTU2 đoạt giải Nhì cuộc thi, chia sẻ: “Trước khi tham gia cuộc thi, chúng em đã có 3 tháng ôn luyện dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy ở ĐH Duy Tân. Bên cạnh đó, chúng em cũng đăng ký dự thi vào các cuộc thi An toàn Thông tin online và tập giải các đề thi của những năm trước để rèn luyện tâm lý cũng như nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân. Khác với Vòng Sơ khảo, Vòng Chung khảo sắp tới sẽ thi theo hình thức đối kháng - Thi Cướp cờ (Capture The Flag - CTF) nên chúng em sẽ phải chuyển hướng ôn tập và có sự phân chia nhiệm vụ hợp lý cho mỗi thành viên trong đội tuyển để có thể có được kết quả tốt nhất.”

Sinh viên Nguyễn Oanh Thương - thành viên đội ISIT-DTU1 đoạt giải Nhất cuộc thi, chia sẻ bí quyết chiến thắng: “Chúng em đã từng tham dự nhiều cuộc thi An toàn Thông online quốc tế và nhận thấy sự nhạy bén xử lý tình huống và hợp tác thật ăn ý trong quá trình giải các bài tập thực sự quan trọng để đạt thành tích cao. Tham gia các cuộc thi trong đó có ‘Sinh viên với An toàn thông tin’ đã giúp chúng em rèn tính kỷ luật, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, chia sẻ kiến thức và nâng cao trình độ bảo mật đảm bảo an toàn thông tin mạng.”

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà myhanh1711
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết