Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Thu Jul 25, 2019 5:35 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Ngành Kế toán và triển vọng nghề nghiệp lớn trong mùa Tuyển sinh 2019
Với việc hội nhập sâu rộng vào kinh tế toàn cầu của Việt Nam, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Kế toán đang được đặt lên hàng đầu đối với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

[You must be registered and logged in to see this image.]

TS. Phan Thanh Hải - Trưởng Khoa Kế toán tại ĐH Duy Tân
Từ đó, đặt ra nhiều cơ hội và thách thức không chỉ đối với các cơ sở đào tạo mà còn với các sinh viên chọn theo học ngành Kế toán. Để hiểu thêm về ngành học này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi đầy thú vị với TS. Phan Thanh Hải - Trưởng Khoa Kế toán, Đại học (ĐH) Duy Tân.

PV: Kế toán được ví như cánh tay phải đắc lực trong bộ máy hoạt động của các cơ quan, doanh nghiệp, thầy có thể chia sẻ vai trò cũng như nhu cầu về nhân lực Kế toán trong bối cảnh ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập trong thời gian gần đây?

TS. Phan Thanh Hải: Đối với các đơn vị dù là doanh nghiệp kinh doanh hay hành chính sự nghiệp, Kế toán là một thành tố đóng vai trò và có ý nghĩa quan trọng bởi chức năng thông tin và kiểm tra. Nhờ có Kế toán, tình hình tài chính của đơn vị được giám sát chặt chẽ, thông tin cung cấp cho các đối tượng quan tâm trong và ngoài đơn vị được sàng lọc, phân tích kỹ lưỡng. Kế toán cũng chính là bộ phận có chức năng tham mưu, hỗ trợ cho việc ra các quyết định chiến lược của người đứng đầu, có ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của đơn vị.

Trong thời gian gần đây, nhu cầu về nhân lực Kế toán ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhân lực Kế toán chất lượng cao. Các doanh nghiệp mới được thành lập hay đang tái cơ cấu và kể cả các doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm đều rất “khát” nhân lực Kế toán có năng lực và trình độ chuyên môn cao. Doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được đội ngũ thực sự chất lượng, giỏi về nghiệp vụ, thành thạo về kỹ năng. Đây cũng là thời điểm để ngành Kế toán quay trở lại thời kỳ hoàng kim, tương xứng với vai trò và tầm quan trọng của nó.

PV: Nhu cầu về nhân lực Kế toán lớn như vậy nhưng vài năm trở lại đây, có khá nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán vẫn không tìm được việc làm. Có phải do số lượng đào tạo ngành Kế toán mỗi năm quá lớn hay chất lượng đào tạo chưa đáp ứng với như cầu của doanh nghiệp, thưa thầy?

TS. Phan Thanh Hải: Trong khoảng thời gian 5 năm trở lại đây, số lượng người theo học ngành Kế toán có sự giảm sút đáng kể. Ngoài nguyên nhân khách quan do sự mở rộng và đa dạng các lĩnh vực ngành nghề đã giúp các thí sinh có thêm nhiều cơ hội lựa chọn các ngành học mới, còn phải kể đến chất lượng đào tạo sinh viên ngành Kế toán chưa tương xứng và đáp ứng kịp nhu cầu của doanh nghiệp, dẫn đến sinh viên Kế toán ra trường không tìm được việc làm. Bởi thế, hơn bao giờ hết các trường đại học phải nhanh chóng tìm ra lời giải cho “bài toán” khó này để khắc phục tình trạng sinh viên Kế toán ra trường thì thất nghiệp trong khi các doanh nghiệp vẫn khát nhân lực Kế toán dù đã đưa các mức lương hấp dẫn với nhiều chế độ đãi ngộ khác.

PV: Để giải quyết vấn đề đó, ĐH Duy Tân đã chọn phương thức nào để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Kế toán được đào tạo, thưa thầy?

TS. Phan Thanh Hải: Đối với ĐH Duy Tân, vấn đề chất lượng các ngành đào tạo nói chung và ngành Kế toán nói riêng được nhà trường hết sức quan tâm. Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã từng bước nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Kế toán với các nhiều phương thức như sau:

Thứ nhất, chúng tôi thường xuyên đổi mới và cập nhật chương trình đào tạo của ngành Kế toán trên cơ sở tham chiếu, thậm chí là nhập khẩu các chương trình đào tạo tiên tiến của các nước trên thế giới, ví dụ như:

• Hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania University Hoa Kỳ, 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2018) để đào tạo các Chương trình Tiên tiến Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh,...

• Tham khảo chương trình đào tạo các chuẩn Kế toán Nghề nghiệp của các tổ chức nghề nghiệp như: ACCA, ICEAW, CPA Australia,…

• Lấy ý kiến góp ý định kỳ của các chuyên gia từ các doanh nghiệp trên cùng địa bàn hay ở các địa bàn lân cận để sửa đổi và điều chỉnh chương trình, sao cho phù hợp nhất với mong muốn, nhu cầu của chính các doanh nghiệp đó.

Thứ hai, chúng tôi cũng đã thực hiện việc đa dạng hóa phương thức giảng dạy. Đó là phương pháp giảng dạy PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án) - phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm trên cơ sở tổ chức hình thức lớp học tích cực, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy cũng như học tập. Không chỉ vậy, chúng tôi còn mời các chuyên gia và những cán bộ làm Kế toán trong thực tế đến trao đổi, trực tiếp đứng lớp để tư vấn, giải đáp và giảng dạy cho sinh viên.

Thứ ba, chúng tôi thực hiện việc tăng cường công tác quan hệ doanh nghiệp với mục tiêu tìm kiếm chỗ thực tập, nơi thử việc cho sinh viên ngay từ đầu năm 3, 4. Qua đó, giúp cho sinh viên tiếp xúc được nhiều với công tác Kế toán thực tế tại doanh nghiệp. Bên cạnh những giải pháp cốt lõi này, chúng tôi còn rất chú trọng đến việc:
• đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ giảng dạy,

• lựa chọn giáo trình chuẩn,

• nâng cấp cơ sở vật chất.
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]

ĐH Duy Tân tổ chức nhiều hoạt động để sinh viên giao lưu, thu nhận thêm kiến thức ngành nghề
PV: Gần đây, các doanh nghiệp rất quan tâm tuyển dụng những Cử nhân Kế toán có các chứng chỉ quốc tế. Thầy có gì nhận định gì về điều này?

TS. Phan Thanh Hải: Xu hướng lựa chọn những Cử nhân Kế toán có các chứng chỉ quốc tế đã được các doanh nghiệp mong muốn từ rất lâu. Bởi chứng chỉ quốc tế là bằng chứng cho việc người học không chỉ có trình độ chuyên môn tốt mà còn khẳng định ứng viên là người chăm chỉ, chịu khó, cầu thị, và rất nỗ lực trong việc nâng cao giá trị của bản thân. Thực tế cho thấy, việc có thêm các chứng chỉ quốc tế liên quan như:
• CAT,

• ACCA,

• CFA,

• …

bên cạnh tấm bằng đại học giúp các ứng viên sẽ luôn được các doanh nghiệp trải thảm đỏ, mời về làm việc với mức đãi ngộ rất cao.

Nhận thức được điều này, ĐH Duy Tân đã ký kết hợp tác từ rất sớm với nhiều tổ chức, doanh nghiệp có uy tín trong ngành Kế toán, Kiểm toán như:

• Hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA),

• Viện Đào tạo Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICEAW),

• Hội Kế toán Công chứng Australia (CPA Australia),

• Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VACPA),…

và nhiều đơn vị là đại diện đào tạo Kế toán có uy tín của các tổ chức này tại Việt Nam như: Smart Train, FTMS, Vietsourcing,… để huấn luyện và cấp chứng chỉ cho sinh viên Duy Tân.

PV: Việc lựa chọn ngành nghề theo học cũng có vai trò quan trọng giúp sinh viên nắm giữ những vị trí việc làm tốt. Hiện nay, ĐH Duy Tân đang đào tạo các chuyên ngành gì về Kế toán và sự cần thiết của các chuyên ngành đó đối với thị trường lao động, thưa thầy?

TS. Phan Thanh Hải: Hiện nay, ĐH Duy Tân thực hiện việc đào tạo ngành Kế toán với 3 loại chương trình khác nhau đó là:

• Chương trình Tiên tiến và Quốc tế (liên kết với ĐH Pensylvania State University, Mỹ, gọi tắt là chương trình PSU,

• Chương trình Tài năng ngành Kế toán, và

• Các chương trình Kế toán đại trà gồm các chuyên ngành:

• Kế toán - Kiểm toán

• Kế toán Doanh nghiệp

• Kế toán Nhà nước

• Kế toán Quản trị

• Thuế và Tư vấn Thuế

Mỗi chương trình đào tạo cụ thể sẽ phù hợp với nhu cầu, sở thích và hoàn cảnh của từng thí sinh. Tuy nhiên, với việc luôn đầu tư thêm cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giảng dạy Kế toán, ĐH Duy Tân luôn tự tin sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của sinh viên cũng như cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực thực sự chất lượng. Hiện tại, sinh viên Kế toán của ĐH Duy Tân đang giữ những cương vị rất quan trọng trong các doanh nghiệp và đơn vị hành chính sự nghiệp như Tổng giám đốc, Giám đốc Tài chính, Kế toán Trưởng, Kiểm toán viên, hay Quản lý Kiểm toán,…

PV: Cám ơn những chia sẻ của thầy!
Mùa Tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân quyết định trao Học bổng cho các thí sinh theo học ngành Kế toán tại trường:
• Học bổng Duy Tân có 720 suất học bổng với trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000VNĐ / 1 suất cho những thí sinh đăng ký vào học ngành Kế toán có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia >= Điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm.
• 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ/ 1 suất cho những thí sinh đăng ký vào học ngành Kế toán có tổng điểm xét tuyển Học bạ THPT từ 22 điểm trở lên.
• 39 suất học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 3 TỶ đồng cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, PSU, CSU, PNU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.
• 10 suất học bổng của ĐH Bang Pennsylvania (PSU): 10.000.000 VNĐ/Suất.
• 20 suất học bổng, mỗi suất 5.000.000 VNĐ cho chương trình chuẩn PSU.
• Học bổng Tài năng (Toàn phần/bán phần): 215 suất Học bổng Tài năng có tổng trị giá hơn 11 Tỷ đồng cho những thí sinh trúng tuyển vào ngành tài năng, trong đó có những thí sinh đăng ký theo học ngành Kế toán Quản trị (HP) có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc Gia >=20.
Tổ hợp Môn xét tuyển:
Ngành học Mã ngành/ chuyên ngành Tổ hợp Môn xét tuyển
Xét tuyển theo
kết quả thi
THPT quốc gia Xét tuyển kết quả học bạ năm lớp 12
Ngành Kế toán có các chuyên ngành: 7340301 1.Toán, Lý, Hoá (A00)
2.Toán, KHTN, Văn (A16)
3.Văn, Toán, Lý (C01)
4.Văn, Toán, Anh (D01) 1.Toán, Lý, Hoá (A00)
2. Văn, Toán, Lý (C01)
3. Văn, Toán, Hoá (C02)
4. Văn, Toán, Anh (D01)
+ Kế toán Kiểm toán
+ Kế toán Kiểm toán chuẩn PSU 405, 405PSU
+ Kế toán Doanh nghiệp 406
+ Kế toán Nhà nước 409
+ Thuế và Tư vấn Thuế 419
+ Kế toán Quản trị - Chương trình Tài năng 406 (HP)
Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại Đại học Duy Tân
TÊN CHƯƠNG TRÌNH MỨC HỌC PHÍ/ 1 HỌC KỲ
Chương trình thường (trừ Dược & Bác sĩ) 8,8 triệu
Chương trình Tiên tiến & Quốc tế 9,6 triệu đến 12,6 triệu
Chương trình Tài năng (giảm 20% học phí suốt khóa học) 8,8 triệu
Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ 29,3 triệu
Chương trình Liên kết Du học (Mỹ, Anh, Canada) 20 triệu
Chương trình hợp tác Việt - Nhật 10.3 triệu
*Ghi chú: mỗi năm đào tạo 2 học kỳ


Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Kế toán của ĐH Duy Tân tại đây: Ngành Kế toán
Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
Website: [You must be registered and logged in to see this link.]
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Sun Jul 28, 2019 2:31 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Sức hút ngành Điều dưỡng Đa khoa trong xã hội hiện đại
Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một cao hơn thì vai trò của các điều dưỡng viên ngày càng được khẳng định, với tầm quan trọng trong vấn đề chăm sóc, điều trị và hỗ trợ phục hồi sức khỏe cộng đồng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Do đó, việc nâng cao chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng Đa khoa đang trở thành tiêu điểm ở nhiều đại học. Đại học (ĐH) Duy Tân đang hướng đến việc cung cấp cho các cơ sở y tế trong và ngoài nước nguồn nhân lực điều dưỡng có tay nghề giỏi, giàu lòng nhiệt huyết và tận tâm với nghề.
Đào tạo điều dưỡng ở chuẩn chất lượng cao
Điều dưỡng viên là ngành nghề đòi hỏi sự khéo léo, cẩn trọng và hơn hết, phải có trình độ chuyên môn cao. Bởi đây là ngành nghề liên quan đến sức khỏe, thậm chí là sinh mạng của con người. Sinh viên ngành Điều dưỡng cần phải có một hệ thống kiến thức tổng quát về y khoa để xử lý mọi trường hợp phát sinh.
Đồng thời, người học phải nắm bắt cơ chế hoạt động của các thiết bị kỹ thuật, máy móc mới trong y học cũng như thường xuyên được thực tập tại các trung tâm y tế hoặc bệnh viện để tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng. Chính vì lẽ đó, Khoa Điều dưỡng ĐH Duy Tân đã và đang xây dựng một đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế cùng hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.
Đặc biệt, khác với những trường chỉ đào tạo duy nhất ngành Điều dưỡng, sinh viên Duy Tân được cùng sử dụng hệ thống lab cao cấp và hiện đại dùng cho chương trình Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt của trường cũng như làm việc nhóm với các sinh viên Y khoa trong một số môn học và dự án.
[You must be registered and logged in to see this image.]

Sinh viên Điều dưỡng Duy Tân được lợi thế chia sẻ cơ sở vật chất thực hành đa dạng của sinh viên các ngành Bác sĩ

ThS-Bác sĩ Nguyễn Huỳnh Ngọc - Q.Trưởng khoa Điều dưỡng của ĐH Duy Tân chia sẻ: “Để trở thành một điều dưỡng viên giỏi là cả một quá trình dài cần có nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức và các kỹ năng một cách toàn diện và liên tục. Trong công tác giảng dạy, Đại học Duy Tân luôn cố gắng hỗ trợ sinh viên trau dồi các kiến thức chuyên môn - có thể nói đây là nền tảng hết sức quan trọng. Ngoài ra, nhà trường còn giúp sinh viên phát huy những kỹ năng ‘mềm’, đặc biệt là: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng làm việc nhóm (teamwork); Năng lực nghiên cứu khoa học; Nhận thức tính chuyên nghiệp của nghề điều dưỡng; và y đức... thông qua các hoạt động thiện nguyện tại các bệnh viện và cộng đồng”.
Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và tiếp thêm ngọn lửa đam mê với nghề, ĐH Duy Tân đã ký kết hợp tác với
• Đại học Illinois ở Chicago,
• Đại học Pittsburgh, PA
để tham khảo chương trình đào tạo và mời các y tá giàu kinh nghiệm từ Âu, Mỹ sang thỉnh giảng. Không chỉ vậy, nhà trường cũng đã mời các giảng viên đến từ:
• ĐH Ben Gurion tại Israell,
• ĐH Illinois tại Chicago,
• ĐH Y khoa Duke-NUS (ĐHQG Singapore),…
tạo điều kiện cho sinh viên điều dưỡng ở Duy Tân tiếp cận các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới.

Bên cạnh các kiến thức chuyên ngành, rèn luyện kỹ năng thực hành và nghề nghiệp cũng là một trong những vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu. ĐH Duy Tân đã hợp tác với nhiều bệnh viện cũng như các trung tâm y tế ở Đà Nẵng và trong cả nước để phục vụ nhu cầu thực tập, tiếp xúc với nghề nghiệp thực tế của sinh viên.
Cơ hội “vàng” cho sinh viên điều dưỡng ĐH Duy Tân
Trong những năm gần đây, ĐH Duy Tân đã đón tiếp rất nhiều đại diện của các tập đoàn, doanh nghiệp, bệnh viện, nhà dưỡng lão đến từ: Nhật Bản; Đức, Mỹ, Thụy Điển… tới tham quan và đặt vấn đề hợp tác đào tạo, hay xuất khẩu nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cao.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Đại học Duy Tân ký kết với nhiều đối tác Nhật Bản cho ngành Điều dưỡng
Sau quá trình thương thảo, ĐH Duy Tân đã:
• Ký kết với Tập đoàn Phúc lợi Xã hội SEIREI, Nhật Bản: để đào tạo, hướng nghiệp cho sinh viên điều dưỡng, gởi sinh viên và giảng viên điều dưỡng của Duy Tân đến Nhật học tập cao hơn;
• Ký kết với ĐH Halmstad, Thụy Điển: để thực hiện trao đổi sinh viên, cấp học bổng cho giảng viên, và chuyển giao công nghệ hiện đại giữa 2 trường;
• Ký kết với Quỹ Hỗ trợ Du học Nhật Bản (JOOSS): để tạo điều kiện cho sinh viên các ngành Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Điện-Điện tử, Xây dựng,... có cơ hội thực tập hằng năm tại Nhật Bản, từ 6 đến 12 tháng;
• (mới đây nhất, tháng 7.2019) Ký kết với Tập đoàn Suganuma Nhật Bản và Công ty cổ phần LC Partners: để cung cấp trên dưới 30 suất học bổng du học/thực tập hằng năm cho chương trình Điều dưỡng-Chăm sóc viên Nhật Bản và Hợp tác Phát triển lĩnh vực y tế.
Đây là cơ hội để sinh viên học ngành Điều dưỡng tại ĐH Duy Tân có thể nâng cao kỹ năng nghề nghiệp tại những đất nước có nền y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe phát triển. Đồng thời cũng là một trong những hướng đi triển vọng nhằm phát triển hệ thống điều dưỡng viên, chăm sóc viên ở Việt Nam cũng như triển khai hỗ trợ về lĩnh vực y tế tại TP.Đà Nẵng.
Bà Yuko Kamata - Giám đốc Điều hành Tập đoàn Phúc lợi Xã hội SEIREI bày tỏ: “Tôi cho rằng, việc hợp với ĐH Duy Tân mang tính bước ngoặt, giúp sinh viên có thể nhận được học bổng của Tập đoàn Phúc lợi Xã hội SEIREI, được học cả tiếng Nhật sau đó vận dụng kiến thức học được để làm việc tại Nhật Bản. Xã hội Nhật Bản vẫn đang tiếp tục có vấn nạn già hóa về dân số nhưng phát triển song hành với đó là kỹ thuật và những kiến thức về chăm sóc cho người già cũng ngày càng tiến bộ. Vì thế, chúng tôi rất muốn hỗ trợ các cá nhân có mong muốn học tập trong ngành Điều dưỡng. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn trước sự hợp tác hữu nghị của ĐH Duy Tân và tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ phát triển hơn nữa”.
Được biết, Nhật Bản là đất nước có tốc độ già hóa dân số tăng cao và thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng. Do đó, Chính phủ Nhật Bản đã và đang đẩy mạnh hợp tác đào tạo và “nhập khẩu” nguồn nhân lực từ các quốc gia khác. Theo đó, các Điều dưỡng viên sang làm việc tại Nhật Bản sẽ thụ hưởng nhiều chế độ phúc lợi tốt cùng mức thu nhập khá cao.
Mùa tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân trao nhiều học bổng cho sinh viên ngành Điều dưỡng đa khoa, cụ thể:
• Học bổng Duy Tân: 720 suất học bổng với trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000 đồn/suất cho những thí sinh đăng ký có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ kì thi THPT Quốc gia >= Điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm, trong đó có thí sinh theo học ngành Điều dưỡng Đa khoa.
• 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 đồng/suất cho những thí sinh có tổng điểm xét tuyển Học bạ THPT từ 22 điểm trở lên, trong đó có thí sinh theo học ngành Điều dưỡng đa khoa.
• Học bổng trị giá 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên: dành cho các thí sinh đoạt giải Khuyến khích trong Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi Khoa học, Kỹ thuật cấp Quốc gia khi đăng ký theo học ngành Điều dưỡng đa khoa.
• Học bổng 1.000.000 đồng/suất cho tất cả các thí sinh có hộ khẩu tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa khi đăng ký học chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa.
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Điều dưỡng đa khoa của ĐH Duy Tân tại đây: Khoa Điều dưỡng.
Mọi chi tiết liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
Website: tuyensinh.duytan.edu.vn
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại Đại học Duy Tân
TÊN CHƯƠNG TRÌNH MỨC HỌC PHÍ/ 1 HỌC KỲ
Chương trình thường (trừ Dược & Bác sĩ) 8,8 triệu đồng
Chương trình Tiên tiến & Quốc tế 9,6 triệu đến 12,6 triệu đồng
Chương trình Tài năng (giảm 20% học phí suốt khóa học) 8,8 triệu đồng
Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ 29,3 triệu đồng
Chương trình Liên kết Du học (Mỹ, Anh, Canada) 20 triệu đồng
Chương trình hợp tác Việt - Nhật 10,3 triệu đồng
*Ghi chú: mỗi năm đào tạo 2 học kỳ
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết