Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Mon Aug 26, 2019 11:50 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

ĐH Duy Tân hợp tác với Học viện Khoa học và Công nghệ đào tạo tiến sĩ
Ngày 9.8.2019, Đại học (ĐH) Duy Tân và Học viện Khoa học và Công nghệ đã cùng ký bản thỏa thuận hợp tác về Đào tạo tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học.
Lễ Ký kết có sự tham dự của GS-TS Phan Ngọc Minh - Phó chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ VN; PGS-TS Vũ Đình Lãm - Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ; GS-TS Nguyễn Đại Hưng - Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo thuộc Học viện Khoa học và Công nghệ. Về phía ĐH Duy Tân có TS Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng nhà trường; PGS-TS Nguyễn Như Đạt - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Lý thuyết và Ứng dụng (ITAR); TS Lê Hoàng Sinh - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển (IRD) cùng đại diện lãnh đạo 2 đơn vị.
[You must be registered and logged in to see this image.]
TS Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng ĐH Duy Tân cùng PGS-TS Vũ Đình Lãm - Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ ký biên bản thỏa thuận

Phát biểu tại Lễ Ký kết, PGS-TS Vũ Đình Lãm khẳng định: “Học viện Khoa học và Công nghệ là cơ sở đào tạo và nghiên cứu công lập, có nhiều thế mạnh trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Khoa học-Công nghệ có trình độ cao, đào tạo từ trình độ thạc sĩ trở lên. Hoạt động đào tạo của Học viện luôn gắn chặt với các viện nghiên cứu chuyên ngành thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ VN nhằm tạo ra sức mạnh vượt trội trong đào tạo và nghiên cứu. Trong khi đó, ĐH Duy Tân là trường đại học tư thục đầu tiên và lớn hàng đầu miền Trung, có bề dày lịch sử phát triển gần 25 năm, đào tạo sinh viên thuộc nhiều lĩnh vực. Trên cơ sở Học viện Khoa học và Công nghệ đang đẩy mạnh triển khai một số chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ (trong đó chú trọng chương trình đào tạo Tiến sĩ chất lượng cao và hợp tác quốc tế), sự hợp tác này sẽ không chỉ giúp hai đơn vị cùng nâng cao chất lượng giảng dạy mà còn giúp tạo ra các Thạc sĩ, Tiến sĩ với những đề tài nghiên cứu chất lượng, được công bố trên các tạp chí quốc tế uy tín”.
[You must be registered and logged in to see this image.]

Hợp tác thành công sẽ mở ra những chặng đường mới trong đào tạo Tiến sĩ của ĐH Duy Tân và Học viện Khoa học và Công nghệ

TS Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng ĐH Duy Tân cũng đã bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với Học viện Khoa học và Công nghệ - cơ sở có thế mạnh hàng đầu trong cả nước về đào tạo kỹ thuật công nghệ. Hiệu trưởng ĐH Duy Tân cũng hy vọng và tin tưởng rằng việc hợp tác giữa hai đơn vị sẽ giúp phát huy hơn nữa lợi thế của mỗi bên, đồng thời, mở ra cơ hội tốt cho việc cùng triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực Khoa học - Công nghệ chất lượng cao, bên cạnh việc hỗ trợ các dự án khởi nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội.
Theo biên bản thỏa thuận hợp tác, Học viện Khoa học và Công nghệ và ĐH Duy Tân sẽ cùng phối hợp đào tạo Tiến sĩ chất lượng quốc tế, đồng thời, cùng triển khai các dự án nghiên cứu khoa học. Cụ thể, mỗi nghiên cứu sinh sẽ có:
- 1 người hướng dẫn là giảng viên của Học viện Khoa học và Công nghệ, và
- 1 người hướng dẫn là giảng viên của ĐH Duy Tân.
Kết quả hướng đến trong đào tạo là nghiên cứu sinh sẽ có nhiều bài báo đăng trên các tạp chí ISI. Bên cạnh đó, hai đơn vị cũng sẽ phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc gia và quốc tế. Trong quá trình đào tạo và nghiên cứu, các giảng viên và nghiên cứu sinh có thể cùng nhau sử dụng phòng thí nghiệm, cơ sở vật chất của cả hai đơn vị. ĐH Duy Tân sẽ cấp học bổng cho các nghiên cứu sinh tham gia những chương trình đào tạo có sự hợp tác giữa Nhà trường và Học viện.
Biên bản Thỏa thuận hợp tác đào tạo tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học viện Khoa học và Công nghệ cùng ĐH Duy Tân, được ký kết dựa trên tinh thần tự nguyện, hữu nghị, tôn trọng lẫn nhau, cùng cộng tác nhằm phát triển mối liên kết về khoa học và giáo dục. Hy vọng trong thời gian tới, sự trao đổi thuận lợi giữa hai bên sẽ tạo ra những điều kiện tốt nhất để các giảng viên và nghiên cứu sinh của cả hai đơn vị cùng phát huy thế mạnh, góp phần thúc đầy hoạt động nghiên cứu khoa học đạt hiệu quả cao hơn.
Các bạn có thể tìm hiểu thêm về nghiên cứu khoa học của ĐH Duy Tân tại đây: ĐH Duy Tân: 840 Công bố Quốc tế trong năm học 2018-2019.
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Wed Aug 28, 2019 11:49 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Đến Đại học Duy Tân học ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt
Tuy còn khá “non trẻ” so với các ngành Bác sĩ đa khoa, Điều dưỡng, Dược sĩ ĐH đã đào tạo hơn 10 năm qua tại Đại học Duy Tân, nhưng ngành Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt vẫn thu hút nhiều thí sinh theo học.
Điều gì đã khiến ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt tại Đại học (ĐH) Duy Tân chiếm sự quan tâm lớn đến vậy trong những năm gần đây?
Chương trình đào tạo mang tầm quốc tế
“Sinh sau đẻ muộn” hơn so với các ngành học khác trong khối Khoa học Sức khỏe của ĐH Duy Tân, nhưng đây lại là lợi thế đối với ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt, bởi nó được thừa hưởng những kinh nghiệm, cũng như sự chuẩn bị rất chu đáo về cơ sở vật chất, với hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, trang thiết bị thực hành đẳng cấp được nhập khẩu ở các cơ sở sản xuất uy tín trong và ngoài nước.
[You must be registered and logged in to see this image.]

Sinh viên theo học Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt được học với các mô hình giải phẫu thực tế…

Đặc biệt, ĐH Duy Tân đã ký kết hợp tác và tham khảo giáo trình của nhiều trường ĐH đào tạo y khoa uy tín, với 2 đối tác trường y lớn ở Mỹ là:
• ĐH Illinois ở Chicago (UIC) - trường có hệ thống chương trình đào tạo Y-Dược quy mô nhất Mỹ, và
• ĐH Pittsburgh (UPitt) - xếp thứ 7 trong Top 15 trường có nghiên cứu Y khoa hàng đầu của Mỹ.
Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao gồm: 3 Giáo sư, 9 Phó Giáo sư, 15 Tiến sĩ, 2 Nghiên cứu sinh, 27 Thạc sĩ, và 28 Cao học, cùng 10 Bác sĩ/Dược sĩ Chuyên khoa I và II... các bạn tân sinh viên ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt sẽ được tiếp thu những kiến thức mới nhất hiện nay, từ cơ bản đến chuyên sâu về Y khoa cũng như chuyên ngành Răng-Hàm-Mặt.
Cụ thể là nắm vững kiến thức về:
- Cấu tạo, chức năng và hoạt động của hệ nhai trong cơ thể người;
- Phương pháp luận khoa học trong công tác phòng bệnh, chữa bệnh, và nghiên cứu khoa học Răng-Hàm-Mặt;
- Chẩn đoán và xử lý những bệnh Răng-Hàm-Mặt thông thường như: sâu răng, nha chu, viêm nhiễm răng miệng;
- Chẩn đoán và tiền xử lý một số bệnh Răng-Hàm-Mặt như: lệch lạc răng, mất răng, ung thư, dị tật bẩm sinh, viêm nhiễm chấn thương hàm mặt;
- Xử lý được các trường hợp cấp cứu Răng-Hàm-Mặt như: chảy máu sau nhổ răng, viêm tủy răng, gãy xương hàm;
- Kết hợp các phương pháp y học cổ truyền trong phòng bệnh và chữa bệnh Răng-Hàm-Mặt,
- ...

Hệ thống phòng thực hành “như trong mơ”
Năng lực thực hành vô cùng cần thiết đối với hầu hết các ngành nghề, nhất là khối ngành Khoa học Sức khỏe khi phải trực tiếp cứu chữa, điều trị, chăm sóc sức khỏe người dân. Nhận ra tầm quan trọng của các kỹ năng thực hành thực tế và lâm sàng, ĐH Duy Tân đã “mạnh tay” đầu tư hệ thống 18 phòng thí nghiệm với các trang thiết bị hiện đại như:
• Phòng Thí nghiệm Lý-Hóa-Sinh,
• Phòng Thực hành Sinh lý Bệnh-Miễn dịch,
• Phòng Thực hành Vi sinh - Ký sinh trùng,
• Phòng Thực hành Điều dưỡng,
• Trung tâm Mô phỏng Y khoa MedSim (với sự huấn luyện và hỗ trợ của Đại học Pittsburgh)
[You must be registered and logged in to see this image.]

… và học với ứng dụng mô phỏng thực tại ảo 3D, giải Nhất Nhân tài Đất Việt năm 2017 của DTU

Đặc biệt, ĐH Duy Tân còn xây dựng Trung tâm Mô phỏng & Mô hình hóa (Center of Visualization & Simulation - CVS) nhằm phát triển các Ứng dụng Mô phỏng Thực tại Ảo 3D, góp phần đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy Y học. Từ môi trường này, ứng dụng “Ứng dụng công nghệ mô phỏng thực tại ảo 3D xây dựng cơ thể người phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong khối ngành khoa học sức khỏe” của trung tâm đã ra đời và được trao những giải thưởng danh giá như:
- giải Nhất Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2017,
- giải Bạc tại ASEAN ICT Awards 2018, và
- giải “Tri thức Trẻ vì Giáo dục” năm 2016.
Với giao diện linh động, ứng dụng 3D này cho phép người dùng quan sát chi tiết hình ảnh của các hệ xương, hệ hô hấp, hệ thần kinh, hệ tuần hoàn,... một cách riêng lẻ hay một cách tích hợp, góp phần tránh tình trạng “học chay” về Y-Dược hiện nay như ở nhiều trường.
Ngoài ra, trường còn có ký kết hợp tác với: Trung tâm Răng-Hàm-Mặt TP.Đà Nẵng, Bệnh viện Trung ương Huế (đối tác chính), Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Bệnh viện Quân Y 17 - Quân Khu 5, Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía bắc Quảng Nam,... giúp các bạn sinh viên có cơ hội thực hành lâm sàng với bệnh nhân.
Với điều kiện học tập được trang bị đầy đủ “từ A tới Z”, các bạn sinh viên ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt tại ĐH Duy Tân không chỉ có cơ hội kiếm ngay được việc ngay sau khi tốt nghiệp mà còn với một mức lương hấp dẫn có thể lên tới trên 20 triệu đồng/tháng.
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt của ĐH Duy Tân tại đây: Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt
Thông tin tuyển sinh

[You must be registered and logged in to see this image.]
Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại ĐH Duy Tân

TÊN CHƯƠNG TRÌNH MỨC HỌC PHÍ/ 1 HỌC KỲ
Chương trình thường 8,8 triệu đồng
Chương trình Tiên tiến & Quốc tế 9,6 triệu đến 12,6 triệu đồng
Chương trình Tài năng (giảm 20% học phí suốt khóa học) 8,8 triệu đồng
Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ 29,3 triệu đồng
Chương trình Liên kết Du học (Mỹ, Anh, Canada) 22 triệu đồng
Chương trình hợp tác Việt - Nhật 10,3 triệu đồng
Dược sĩ Đại học 15,2 triệu đồng
Bác sĩ (Đa khoa, Răng Hàm Mặt) 26 triệu đồng
*Ghi chú: mỗi năm đào tạo 2 học kỳ
Mọi chi tiết liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391.
Website: [You must be registered and logged in to see this link.]
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết