Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Wed Sep 25, 2019 9:18 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Ngày hội Chào đón Sinh viên K25 của Khoa Y Đại học Duy Tân
Tối ngày 8/9/2019, Lễ Chào đón Tân Sinh viên Khoa 25 của Khoa Y được tổ chức đầy vui tươi, sôi nổi tại Hội trường 613, số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự có PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, TS. Bác sĩ chuyên khoa II Võ Thị Hà Hoa - Trưởng Khoa Y Đại học Duy Tân cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên khối ngành Khoa học Sức khỏe.
[You must be registered and logged in to see this image.]
PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu khai mạc Ngày hội

Trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân, từ năm 2009, Đại học Duy Tân chính thức tuyển sinh khóa sinh viên ngành Điều dưỡng đầu tiên thuộc Khối ngành Khoa học Sức khỏe là. Đến năm 2013, Trường đã xây dựng đề án mở ngành đào tạo Y đa khoa (Bác sĩ Đa khoa) và chính thức được phép tuyển sinh ngành Bác sĩ Đa khoa từ năm học 2015 - 2016. Cũng từ đây, các bạn trẻ có đam mê làm việc trong ngành Y có thêm 1 địa chỉ uy tín để theo học, là nơi cho những “bác sĩ tương lai” trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng ngành nghề then chốt trước khi bước vào môi trường làm việc tại các cơ sở y tế.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Để tạo điều kiện học tâp, thực hành và nghiên cứu tốt nhất cho cán bộ, giảng viên và sinh viên khối ngành Khoa học Sức khỏe nói chung và Khoa Y nói riêng, từ nhiều năm nay, Đại học Duy Tân luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo chất lượng, đầu tư hệ thống các phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại và hợp tác chặt chẽ với các trung tâm y tế, bệnh viện trên địa bàn Tp. Đà Nẵng. Không phụ lòng mong mỏi của nhà trường và thầy cô, sinh viên Khoa Y của Duy Tân đã học tập chăm chỉ, nỗ lực rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp và luôn có ý thức trau dồi y đức của người thầy thuốc. Thầy mong rằng, các Tân Sinh viên K25 của Khoa Y sẽ tiếp tục chủ động lĩnh hội tri thức, sớm trở thành những người bác sĩ nhiệt tình tận tâm với nghề trong tương lai.”
[You must be registered and logged in to see this image.]
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang lại không khí sôi động cho
Ngày hội Chào đón Sinh viên K25 của Khoa Y

Tại buổi lễ, nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và hấp dẫn, những màn trình diễn cực kỳ đặc sắc và cả những món quà tinh thần ý nghĩa cùng lời tri ân sâu sắc dành tặng cho các thầy cô. Bên cạnh đó, những trò chơi nhỏ hấp dẫn và thú vị cũng giúp xua tan nhanh chóng những ngại ngùng của các bạn Tân sinh viên khi mới bước chân vào trường.

Sinh viên Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm (Lớp K22 YDK3, Khoa Y Đại học Duy Tân) chia sẻ: “Khi bước chân vào ngành y, xác định để trở thành một bác sĩ giỏi đồng nghĩa với việc các bạn phải bước đi trên một quãng đường dài học tập, rèn luyện căng thẳng, áp lực. Cuộc sống của một sinh viên trường y tuy vất vả nhưng mình tin nhiều sinh viên theo học ngành y vẫn không hối hận trước quyết định của bản thân. Bởi càng vất vả, chúng ta mới càng thấm thía và càng cố gắng, vì chúng ta hiểu được rằng công việc của mình sau này là cứu người, giúp đời,chỉ cần nhìn những nụ cười của bệnh nhân, của người nhà bệnh nhân sau khi được chữa trị là đã đủ làm động lực giúp các vị bác sĩ, y tá tương lai như chúng ta tiếp bước trên con đường theo đuổi ngành y của mình.”

(Truyền Thông)
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh
on Thu Sep 26, 2019 9:47 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Đà Nẵng có Viện Đào tạo và Nghiên cứu du lịch
(NLĐO) – Viện Đào tạo và Nghiên cứu du lịch vừa được Trường ĐH Duy Tân, Đà Nẵng thành lập nhằm đào tạo chuyên sâu về nghề nghiệp, giúp sinh viên ngành này tự tin hội nhập với môi trường quốc tế.
Ngày 31-8, Trường ĐH Duy Tân, Đà Nẵng đã ra mắt Viện Đào tạo và Nghiên cứu du lịch thuộc trường này. Viện tập trung đào tạo phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và ngoại ngữ chuyên sâu, giúp sinh viên năng động, tự tin hội nhập với môi trường quốc tế.

Thêm vào đó, chương trình đào tạo chất lượng cao PSU được chuyển giao từ Trường ĐH Bang Pennsylvania (PSU – PennState) – 1 trong 5 đại học hàng đầu thế giới về Quản trị - Du lịch mang lại cho sinh viên chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Ra mắt Viện Đào tạo và Nghiên cứu du lịch tại Trường ĐH Duy Tân Đà Nẵng

Ngoài ra, Viện Đào tạo và Nghiên cứu du lịch còn triển khai chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu tại Hàn Quốc và Đài Loan, Thái Lan, Malaysia; chương trình hành trình ASEAN 4.0 và chương trình thực tập ngành Du lịch & Khách sạn của Hội đồng Bộ trưởng giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO) do Trường ĐH Duy Tân phát động nhằm đưa sinh viên tham gia thực tập, làm vệc tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Tính đến hiện tại, Trường ĐH Duy Tân đã cung cấp cho xã hội hơn 8.000 nhân lực ngành du lịch có trình độ từ cử nhân cao đẳng đến đại học. Theo đánh giá của các doanh nghiệp sử dụng, hầu hết nguồn nhân lực về du lịch do nhà trường đào tạo đã đáp ứng tốt các nhu cầu của doanh nghiệp.

B.Vân
[You must be registered and logged in to see this link.]

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết