Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Fri Mar 19, 2010 9:15 pm

mr_bond_kim
mr_bond_kim
mr_bond_kim

Member

Từ 26/3, VinaPhone sẽ phân phối các phiên bản iPhone 3G 8 GB, iPhone 3GS 16 GB và 3GS 32 GB với giá khá “sốc” kèm 3 gói cước trả sau và 1 gói cước trả trước nhưng lại chưa công bố cụ thể các gói cước này.

iPhone hiện được bán tại hơn 80 quốc gia và VinaPhone trở thành mạng đầu tiên phát hành sản phẩm ở Việt Nam. Ông Hồ Đức Thắng, Phó Giám đốc VinaPhone, cho biết: “Là mạng đầu tiên cung cấp các dịch vụ 3G trong nước và giờ là mạng di động chính thức phân phối iPhone 3GS, VinaPhone tin tưởng đây là sự kết hợp hoàn hảo”.

Tuy chưa tiết lộ cụ thể các gói cước, hãng này khẳng định khách hàng có thể tiết kiệm đến 45% so với đơn giá thông thường, được sử dụng hàng trăm phút gọi miễn phí hàng tháng và truy cập Internet trên mạng VinaPhone 3G không giới hạn.

Ngoài ra, iPhone 3G và iPhone 3GS của VinaPhone là bản quốc tế, không khóa kèm chế độ bảo hành 12 tháng và mức khuyến mại lớn trong thời gian cam kết sử dụng. Với các ưu đãi này, chi phí thực tế khách hàng phải trả để sở hữu iPhone chính hãng chỉ còn khoảng từ 4 triệu đồng.

iPhone 3GS sẽ được bán khai trương tại 25 cửa hàng ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác trên toàn quốc. Chi tiết về giá sẽ được VinaPhone công bố thời gian tới. Khách hàng có thể đăng ký trước tại vinaphone.com.vn/iphone.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Ngay sau khi VinaPhone công bố ngày bán iPhone, Viettel xác nhận cũng sẽ bán hai phiên bản 3GS (16GB và 32GB) vào ngày 26/3.

Theo thông tin từ Viettel, trước mắt, nhà mạng này sẽ chỉ cung cấp hai bản iPhone 3GS 16 và 32GB, bản 3G sẽ xuất hiện muộn hơn. Ngoài ra, Viettel sẽ cung cấp cả bản khóa và quốc tế, máy sẽ bán vào ngày 26/3 tại 28 siêu thị ở 25 tỉnh, thành phố.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Viettel cũng đưa ra 5 gói cước khác nhau, một không cam kết và 4 hình thức cam kết. Theo một nguồn tin từ Viettel, người dùng cũng có thể sở hữu iPhone với giá 0 đồng, tuy nhiên mức giá này chỉ dành cho khách hàng VIP, hoặc những người xếp hàng đầu tiên chờ mua trong ngày bán ra và số lượng có hạn.

Cả VinaPhone và Viettel đều đưa iPhone ra thị trường cùng một ngày, trong khi Mobifone hiện chưa có thông báo nào về ngày đưa máy lên kệ. Nhiều người hoạt động trong lĩnh vực này cho biết, Mobifone đang xây dựng các địa chỉ phân phối, bởi từ trước tới này chỉ Viettel và VinaPhone là có hình thức bán máy.


Theo nhiều nguồn tin thì Viettel sẽ bán " cho không" iphone nhưng phải ký kết hợp đồng với nhà mạng này sử dụng mạng 2 năm. Còn Vinaaphone thì sẽ bán với giá 4000k kèm theo hợp đồng sử dụng lâu dài.

Created by mr_bond_kim
Nguồn: Google.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà mr_bond_kim
Trả lời nhanh
on Fri Mar 19, 2010 9:25 pm

dung_cb1994
dung_cb1994
dung_cb1994

Super Mod

Iphone 0đ , thằng nào giỏi suck đi Ha


[You must be registered and logged in to see this image.]
Chúng ta không nên chửi TQ là chó vì như thế là xúc phạm động vật

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà dung_cb1994
Trả lời nhanh
on Sat Mar 20, 2010 9:11 am

bumng0z
bumng0z
bumng0z

Member

mua cho e 1 cái đê Hôn

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà bumng0z
Trả lời nhanh
on Sat Mar 20, 2010 9:14 am

mr.won
mr.won
mr.won

Member

cho won~ đăng kí 1 cái nhá...... Ha

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà mr.won
Trả lời nhanh
on Sat Mar 20, 2010 3:03 pm

T-Mix
T-Mix
T-Mix

Member

Mấy cái này chắc lựm quá. hàng 3GS thi cho e 1 con nun nhá Ha

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà T-Mix
Trả lời nhanh

Sponsored content

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Sponsored content
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết