Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Sat Mar 05, 2011 9:54 am

mr_bond_kim
mr_bond_kim
mr_bond_kim

Member

Cập nhật 16:00 ngày 04/03/2010… Mitsubishi Motor sẽ đặt dấu chấm hết cho dòng xe hiệu suất cao nổi tiếng Evolution. Những thông tin liên quan trước đây có thể được coi như là một trò đùa ngày cá tháng 4.

Mitsubishi sẽ khai tử dòng xe hiệu suất cao Evolution Images476519_2010-mitsubishi-lancer-evolution-x-fq-400

Tuy nhiên những thông tin mà có được trong một cuộc phỏng vấn với Gayu Eusegi - Giám đốc sản phẩm toàn cầu của Mitsubishi tại triển lãm ô tô Geneva đã làm sáng tỏ tất cả.

Những chiếc Lancer Evolution X hiện tại dù vẫn được ưa chuộng nhưng đây sẽ là những chiếc xe cuối cùng. “Hiện vẫn có nhu cầu đối với dòng Evo nhưng chúng tôi phải dừng lại”, Eusegi cho biết.
Vậy thì đâu là lý do để dẫn tới quyết định này?

Đó chính là do Mitsubishi đang thay đổi định hướng sản phẩm, “Công nghệ xe điện đang tác động đến chúng tôi”.

Trên thực tế, việc lựa chọn giữa dòng hiệu suất cao gắn mác Evolution và dòng xe chạy điện là không cần thiết. Tuy nhiên, Eusegi cho rằng việc sản xuất đồng thời hai dòng xe này có thể sẽ gây nhầm lẫn cho khách hàng, “Có lẽ thế giới có thể thay đổi, một ngày nào đó chúng ta có thể tổ chức một cuộc đua của những chiếc xe điện và chung ta vẫn có thể trở lại phân khúc thị trường cũ”.

Nếu như bạn yêu thích và có cơ hội mua được một chiếc Evo X, hãy mua nó ngay bởi lẽ đó sẽ là một trong những chiếc xe cuối đánh dấu chấm hết cho một kỷ nguyên tại Mitsubishi.

Mitsubishi sẽ khai tử dòng xe hiệu suất cao Evolution Images476520_Mitsubishi-Lancer_Evolution_MR_2011_800x600_wallpaper_14-600x426

Mitsubishi sẽ khai tử dòng xe hiệu suất cao Evolution Images476521_2010-mitsubishi-lancer-evolution-x-fq-400-image

Hjx, mjh` hâm mộ con Evo này ghê lắm, ko ngờ có 1 ngày phải nghe tin này :(( Khóc Khóc Khóc Khóc Khóc Đập đầu Đập đầu Tức Tức

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà mr_bond_kim
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết