Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Mon Mar 30, 2015 5:01 pm

myhanh1711
myhanh1711
myhanh1711

Member

Sáng ngày 22/3/2015, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cử nhân Đại học Trực tuyến Khóa X21 đợt 1 tại phòng 1101-182 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng. Tham dự Lễ Khai giảng có PGS.TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, lãnh đạo các Khoa, Trung tâm cùng đông đảo học viên Khóa X21 đợt 1.

 Lễ Khai giảng Cử nhân Đại học Trực tuyến DTU X21 đợt 1 IMG_0075c
ThS. Hồ Hà Đông công bố quyết định trúng tuyển Khóa X21 tại Lễ Khai giảng

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Lê Đức Toàn chúc mừng và nhắn nhủ với các Tân học viên Khóa X21: “Dù làm gì, ở đâu và vị trí nào thì nền tảng kiến thức cùng những kỹ năng nghiệp vụ luôn là điều quan trọng và cần thiết nhất đối với mỗi người. Bởi vậy, các học viên phải luôn chăm chỉ và nỗ lực trong học tập cũng như nghiên cứu để đạt được những kết quả tốt nhất trong khóa học. Áp dụng hiệu quả những kiến thức và kỹ năng đã thu nhận được vào thực tiễn công việc, cuộc sống không chỉ giúp các học viên phát triển được bản thân mà còn góp phần phục vụ cho sự phát triển của nền kinh tế - xã hội của đất nước”.

Tại Lễ Khai giảng, ThS. Hồ Hà Đông - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến & Bằng 2 đã công bố Quyết định Trúng tuyển vào Khóa X21 đợt 1 của 93 học viên. Trong đó, ngành Quản trị Kinh doanh có 43 học viên, ngành Công nghệ Thông tin có 14 học viên, ngành Kế toán có 19 học viên và ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp có 17 học viên. Nhằm giúp các học viên hiểu rõ hơn về phương thức học trực tuyến tại Đại học Duy Tân, lãnh đạo Trung Tâm Đào tạo Trực tuyến và Bằng 2 đã hướng dẫn học viên cách đăng ký thành viên, cách học, làm bài tập và gửi câu hỏi trên Hệ thống Trực tuyến của Đại học Duy Tân.

 Lễ Khai giảng Cử nhân Đại học Trực tuyến DTU X21 đợt 1 IMG_0087c
PGS. TS. Lê Đức Toàn trao tặng học liệu mẫu cho các học viên Khóa X21

Đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng, nhiều học viên đã tin tưởng chọn chương trình đào tạo trực tuyến của Đại học Duy Tân để nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình. Học viên Lê Thị Từ Hiếu (ngành Kế toán) chia sẻ: “Đã từng theo học chuyên ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học Duy Tân nên tôi rất tin tưởng vào môi trường học tập cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường. Tôi mong muốn lựa chọn khóa học trực tuyến tại Đại học Duy Tân sẽ giúp tôi trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, phục vụ cho công việc hiện tại. Bên cạnh đó, hình thức đào tạo hiện đại và tiên tiến của Duy Tân giúp những người vừa học vừa làm như chúng tôi chủ động được trong học tập, tiết kiệm thời gian và chi phí”.

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà myhanh1711
Trả lời nhanh
on Mon Mar 30, 2015 5:28 pm

oanhoanh2211
oanhoanh2211
oanhoanh2211

Member

Năm 2015 Đại học Duy Tân sẽ xét tuyển Đại học Cao đẳng chính quy bằng cách xét tuyển học bạ THPT. Các bạn vào link để tham khảo nhé tuyensinh.duytan.edu.vn/xettuyenhocbatructuyen/

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà oanhoanh2211
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết