Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Sun Oct 23, 2016 8:15 pm

myhanh1711
myhanh1711
myhanh1711

Member

Sáng 9/10/2016, tại Đại học Duy Tân đã diễn ra Vòng 2 Cuộc thi CPA Tiềm năng 2016. Đây là cuộc thi do Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh tổ chức tại thành phố gồm Cần Thơ, Qui Nhơn, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Sau một buổi sáng với những màn thi đấu hồi hộp, kịch tính, 4 sinh viên được đánh giá xuất sắc nhất của Đại học Duy Tân đã lọt vào Vòng 3 cuộc thi diễn từ ngày 27/10 - 2/11/2016 tại Tp. Hồ Chí Minh.
4 Sinh viên Duy Tân lọt vào Vòng 3 Cuộc thi CPA Tiềm năng 2016 Qqq2
PGS. TS. Võ Văn Nhị - Trưởng Khoa Kế toán
Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh phát biểu tại Cuộc thi
Phát biểu khai mạc Cuộc thi, PGS. TS. Võ Văn Nhị - Trưởng Khoa Kế toán Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh cho biết: “Cuộc thi CPA Tiềm năng 2016 không chỉ nằm gọn trong lĩnh vực Kế toán mà còn là mở rộng ra các chủ đề thuộc lĩnh vực Kiểm toán, Tài chính… Bởi vậy, tham gia cuộc thi này, các thí sinh sẽ được học hỏi, mở rộng tầm hiểu biết của mình trong hoạt động Tài chính - Kế toán cũng như có cơ hội cọ sát để tự tin hơn trong học tập. Cuộc thi CPA Tiềm năng ban đầu tổ chức ở Tp. Hồ Chí Minh, sau đó đã được mở rộng ra miền Trung và sắp tới sẽ ra Bắc và mang tầm Quốc gia. Những thí được lựa chọn hôm nay để đi tiếp vào Vòng 3 và Chung kết là những thí sinh rất xuất sắc. Mong các em luôn tự tin chinh phục các sân chơi lớn cũng như tự tin trong học tập để tích lũy thật nhiều kinh nghiệm và kiến thức phục vụ tốt cho công việc tương lai.”
4 Sinh viên Duy Tân lọt vào Vòng 3 Cuộc thi CPA Tiềm năng 2016 Qqq
4 sinh viên lọt vào Vòng 3 Cuộc thi chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô, bạn bè
Vòng 2 của Cuộc thi diễn ra rất sôi động và gay cấn với sự tranh tài của 12 thí sinh. Thông qua 2 phần thi: Trả lời nhanh và Hùng biện theo đề tài thí sinh tự chọn thuộc lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính để kiểm tra về kiến thức, khả năng lý luận, phong cách trình bày, ứng xử của sinh viên, 4 sinh viên xuất sắc nhất của Đại học Duy Tân đã được lựa chọn để tiếp tục đi tiếp. Đó là các sinh viên: Nguyễn Phương Hà - K19PSUKKT1, Khoa Đào tạo Quốc tế, sinh viên Đoàn Thị Kiều Oanh - K19KKT1, Khoa Kế toán, Đỗ Hoàng Long - Lớp K19PSUKKT1, Khoa Đào tạo Quốc tế và Nguyễn Thị Thạch Thảo - K19PSUKKT2, Khoa Đào tạo Quốc tế.
Với kiến thức rất vững và sự tự tin diễn ra suốt Vòng 2, mong rằng 4 sinh viên của Đại học Duy Tân sẽ giữ vững phong độ để giành những chiến thắng cao nhất trong Vòng 3 và trận Chung kết diễn ra vào ngày 10/11/2016 tại Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh.

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà myhanh1711
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết