Change background image
A15 NCT's School 2009 - 2012

Ngôi nhà của kỷ niệm


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Thu Dec 29, 2016 1:42 pm

myhanh1711
myhanh1711
myhanh1711

Member

Tuổi trẻ, năng động, khéo léo và quyết đoán đã giúp cô nàng 9x Trần Thị Thơ trở thành bà chủ của thương hiệu son nổi tiếng và có doanh thu đáng nể.
Bỏ bằng đại học, 9x Quảng Nam kiếm 30 triệu/ tháng nhờ bán son TGT_ban_son_9x_Quang_Nam0
Trần Thị Thơ cô nàng bán son nổi tiếng.
Tốt nghiệp Đại học với tấm bằng xuất sắc song vì đam mê kinh doanh đặc biệt là sản phẩm son, Trần Thơ quyết định từ bỏ công việc bàn giấy nhàn hạ và chọn kinh doanh làm hướng đi mới. Cũng từ quyết định táo báo này, hiện cô gái 9x đã đạt được những thành công khiến ai nhìn vào cũng nể phục.
Trần Thị Thơ (SN 1992) sinh ra và lớn lên ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam, hiện tại đang làm việc tại TP Đà Nẵng. Được biêt, Thơ đã tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán – Kiểm Toán trường ĐH Duy Tân.
“Máu kinh doanh” khi còn ngồi trên ghế giảng đường
Thừa hưởng “máu kinh doanh” của gia đình nên lúc nào Trần Thơ cũng mong muốn được thử sức trong lĩnh vực này, phần khác hi vọng có thể kiếm được một khoản tiền để phục vụ sinh hoạt cá nhân cũng như học tập.
Trần Thơ tâm sự: “Khi bước chân vào Đại học, mình nhận thấy nhu cầu giáo trình của các bạn sinh viên khá nhiều nên mình quyết định bán giáo trình phục vụ các bạn. Thời ấy mình còn kinh doanh cả tất mang chân, quần áo, áo mưa nữa. Lúc đó việc kinh doanh cũng gặp nhiều khó khăn, lời cũng chẳng được bao nhiêu nhưng thấy được số tiền tự tay mình kiếm được vui và tự hào lắm.”
Bỏ bằng đại học, 9x Quảng Nam kiếm 30 triệu/ tháng nhờ bán son TGT_ban_son_9x_Quang_Nam1
Bỏ bằng đại học, 9x Quảng Nam kiếm 30 triệu/ tháng nhờ bán son TGT_ban_son_9x_Quang_Nam4
Thừa hưởng “máu kinh doanh” của gia đình nên lúc nào Trần Thơ cũng mong muốn được thử sức trong lĩnh vực này.
“Nói tới đây thì cả một bầu trời kỉ niệm ùa về, thời đó kinh doanh online trên facebook đang nở rộ nhưng tính mình thích mời miệng nên có thời gian là mang tất ra công viên rao bán, rồi thấy trời mưa là chạy về lấy áo mưa ra cây xăng, các quán nhậu đứng bán. Hôm nay, khi công việc kinh doanh đã ổn định nhưng mỗi khi nhớ về quãng thời gian ấy là mình lại bồi hồi và cũng thầm cảm ơn thời gian đó, nó đã tôi luyện bản thân mình cứng cỏi hơn và quan trọng nhất là tiếp thêm ngọn lửa đam mê với nghề, tạo động lực giúp mình vững chân cho đến tận hôm nay”, cô nàng tiếp tục câu chuyện.
Mong muốn phục vụ nhiều hơn cho nhu cầu làm đẹp thì bắt đầu từ đại học năm thứ 4, Trần Thơ chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm. Thời điểm này vốn chưa nhiều, khách hàng cũng chưa đông nên cô gái trẻ cũng chỉ dám nhập hàng và bán với số lượng khá ít.
Vẻ ngoài vô cùng tươi tắn, tình tình hòa nhã, nhiệt tình luôn khiến cô ghi điểm trong lòng khách hàng.
Cô chủ son handmade với thu nhập khủng

Cầm trong tay tấm bằng Đại học loại xuất sắc với bao hứa hẹn phía trường, có nhiều công ty rào đón. Thời gian đầu cô gái trẻ làm marketting tại công ty sữa Abbot với mức thu nhập khá cao nhưng sau tất cả, Thơ nhận ra bản thân mình chỉ yêu kinh doanh, cô gái trẻ mong muốn được sống trong môi trường làm việc có tính cạnh tranh, thử thách thay vì vùi đầu vào công việc bàn giấy nhàm chán.
Với suy nghĩ đó, Trần Thơ không ngần ngại chuyển hướng sang kinh doanh son mặc bao lời chỉ trích của bạn bè, người thân.
Bỏ bằng đại học, 9x Quảng Nam kiếm 30 triệu/ tháng nhờ bán son TGT_ban_son_9x_Quang_Nam3
Có bằng đại học loại xuất sắc nhưng Trần Thị Thơ lại quyết định chọn công việc kinh doanh son.
9X xứ Quảng bộc bạch: “Có lẽ thời khắc từ bỏ công việc theo ngành đào tạo để lấn sang kinh doanh là bước ngoặc cuộc đờ mình, thời gian đó mình phải đấu tranh với những thành kiến của người khác như: học hết cơm hết gạo mà đi làm không đúng nghề hay học kế toán mà cuối cùng cũng về bán hàng.
Có hôm, chạy chương trình gặp lại các thầy cô dạy Đại học, không như mình tưởng các thầy cô ai cũng cổ vũ và động viên mình cứng cỏi và phải nỗ lực hết mình trên con đường mình chọn. Từ ấy mình nhận ra, làm gì không quan trọng mà làm như thế nào mới ý nghĩa.”
Trong thời gian chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm, Trần Thơ may mắn biết đến sản phẩm son handmade Thu Ngọc. Điều bất ngờ là Thu Ngọc chính là người bạn học thân thiết của Trần Thơ suốt năm trên giảng đường. Thấy bạn của mình có thể tự làm son bằng các nguyên liệu an toàn và hoàn toàn tự nhiên nên cô nàng rất yên tâm, sau khi dùng thử sản phẩm son dưỡng về dùng thử và thấy kết quả mang lại rất tốt nên cô gái 9X liền nảy ra ý định tập trung vào kinh doanh son handmade. Và cơ duyên như đã định, vào tháng 10 năm 2016, sau những tìm hiểu về son Handmade Thu Ngọc , Thơ đã quyết định phân phối sản phẩm này.
Bản thân từng sử dụng son dưỡng, son môi Thu Ngọc và nhận thấy chất lượng, đặc tính nổi bậc của sản phẩm nên Trần Thơ mới tự tin đầu tư kinh doanh dòng sản phẩm son handmade Thu Ngọc.
Bỏ bằng đại học, 9x Quảng Nam kiếm 30 triệu/ tháng nhờ bán son TGT_ban_son_9x_Quang_Namson
Sản phẩm son handmade bên Trần Thơ có mẫu mã vô cùng bắt mắt, bảng màu thì phong phú, hợp thời và giá thì lại rất “yêu thương”.
Bỏ bằng đại học, 9x Quảng Nam kiếm 30 triệu/ tháng nhờ bán son TGT_ban_son_9x_Quang_Nam5
Với đặc tính nổi bậc về kiểu dáng, chất lượng, dòng sản phẩm son handmade luôn là thương hiệu ruột của các chị em.
Bằng sự cần cù, lanh lẹ cùng cái duyên bán hàng, chỉ sau một thời gian ngắn, hiện nay Thơ đã đưa dòng sản phẩm này vào được 2 của hàng ở Đà Nẵng với tên gọi Sagishop ở 46 Phạm Văn Nghị và Queen shop ở k417/11 Hoàng Diệu. Được biết đây là 2 shop mỹ phẩm uy tín và khá “nhẵn mặt” với tín đồ làm đẹp Đà Thành. Ngoài ra, Trần Thơ còn có một vài cửa hàng khác thuộc đại lý của chính mình trên toàn quốc.

Đặc biệt, cô chủ nhỏ còn có 1 đại lý ở Đài Loan và hy vọng trong tương lai sẽ hợp tác với các bạn ở nhiều nước khác. Vượt qua mọi thử thách, khó khăn hiện công việc kinh doanh của 9x xứ Quảng rất thuận lợi và thành công, hàng tháng cô chủ nhỏ thu về ngót nghét 30 triệu đồng.

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà myhanh1711
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết